Sản phẩm số 1 về tăng cường miễn dịch thai kỳ cho mẹ bầu

Top 15 vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu tốt nhất

Quick Summary

 • chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sự phát triển của thai nhi như axit folic giúp giảm nguy cơ thai nhi bị khuyết tật ống thần kinh.
 • 18 nguyên tố vi lượng khoáng chất thiết yếu cho mẹ bầu như Vitamin A, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B3, Vitamin B5, Vitamin B6, Vitamin B12, Biotin, Acid folic, Canxi, Magie, Sắt, Kẽm, Mangan, Đồng, Selen,….
 • Giống với các vitamin tổng hợp trên, F1-Care Complex chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho mẹ bầu và.

Mục lục


Việc bổ sung vitamin tổng hợp cho phụ nữ trong 3 tháng đầu thai kỳ là điều vô cùng quan trọng để mẹ bầu khỏe mạnh và thai nhi phát triển toàn diện. Bài viết này hãy cùng Bestme điểm qua top 15 vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu tốt nhất mà chị em không thể bỏ qua nhé!

1. Top 15 vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu tốt nhất

1.1 Vitamin tổng hợp Nature Made Prenatal Multi DHA

Nature Made Prenatal Multi DHA là một sản phẩm vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu vô cùng hữu ích.

Công thức sản phẩm có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sự phát triển của thai nhi như axit folic giúp giảm nguy cơ thai nhi bị khuyết tật ống thần kinh. Một điểm nổi bật khác là sản phẩm có chứa omega-3 DHA, một axit béo thiết yếu cho sự phát triển não bộ và mắt của thai nhi.

Top 15 vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu tốt nhất

Nature Made Prenatal Multi + DHA

Giá tham khảo: 675.000đ

1.2 Vitamin tổng hợp Blackmores Pregnancy & Breast Feeding Gold

Blackmores Pregnancy & Breast Feeding Gold là một lựa chọn đáng tin cậy để chị em có thể bổ sung axit folic, sắt, canxi và iot trong 3 tháng đầu của thai kỳ. Sản phẩm giúp mẹ bầu giảm nguy cơ các khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi cũng như giúp con phát triển toàn diện. Đặc biệt, sự bổ sung iot còn vô cùng có lợi cho sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi và cải thiện chức năng tuyến giáp của bà bầu.

Top 15 vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu tốt nhất

Viên uống Blackmores Pregnancy & Breast – Feeding Gold bổ sung dưỡng chất

Giá tham khảo: 445.000đ

1.3 Vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit

Elevit là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe phụ nữ mang thai nổi tiếng với hàng chục dòng sản phẩm khác nhau. Nổi bật trong đó là vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu. Sản phẩm bổ sung 11 loại vitamin và 18 nguyên tố vi lượng khoáng chất thiết yếu cho mẹ bầu như Vitamin A, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B3, Vitamin B5, Vitamin B6, Vitamin B12, Biotin, Acid folic, Canxi, Magie, Sắt, Kẽm, Mangan, Đồng, Selen,…

Bổ sung sản phẩm là giải pháp hữu hiệu để tăng cường sức khỏe, giúp mẹ bầu nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ thiếu hụt vitamin và khoáng chất, từ đó giúp con phát triển khỏe mạnh ngay từ trong bụng mẹ.

Top 15 vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu tốt nhất

Viên uống Elevit Bayer bổ sung acid folic, sắt và các vitamin, khoáng chất

Giá tham khảo: 350.000đ

1.4 Vitamin tổng hợp cho bà bầu Pregnacare Max

Vitamin tổng hợp cho bà bầu Pregnacare Max là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của phụ nữ trong 3 tháng đầu thai kỳ. Với công thức đa dạng và đầy đủ, sản phẩm này đảm bảo cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi và sức khỏe tổng thể của bà bầu.

Một điểm nổi bật của Pregnacare Max là hàm lượng axit folic cao giúp bảo vệ sự phát triển của hệ thần kinh thai nhi hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa hàm lượng canxi lớn, hỗ trợ hệ xương thai nhi phát triển toàn diện.

Top 15 vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu tốt nhất

Pregnacare Max – vitamin tổng hợp cho bà bầu của Anh

Giá tham khảo: 480.000đ

1.5 Vitamin tổng hợp F1-Care Complex

Giống với các vitamin tổng hợp trên, F1-Care Complex chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho mẹ bầu và thai nhi trong 3 tháng đầu thai kỳ như axit folic, sắt, canxi, iodine, DHA,… Một ưu điểm mà nhiều mẹ bầu sử dụng sản phẩm này cho biết đó là viên uống F1-Care Complex có kích thước vừa phải, không quá to như các loại vitamin tổng hợp khác nên mẹ bầu có thể dễ dàng uống hơn. 

Top 15 vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu tốt nhất

Vitamin tổng hợp F1-Care Complex

Giá tham khảo: 360.000đ

1.6 Viên uống DHC Axit Folic cho mẹ bầu

Viên uống DHC Axit Folic bổ sung hàm lượng acid folic dưới dạng monoglutamic – là dạng dễ được cơ thể hấp thụ và chuyển hóa cao. Mỗi viên uống axit folic DHC cung cấp cho mẹ bầu 400 μg axit folic. Lượng dưỡng chất giàu có này còn gấp chục lần so với cải bó xôi bổ dưỡng. Sản phẩm giúp phòng ngừa khiếm khuyết ống thần kinh vô cùng hiệu quả.  

Ngoài ra, thành phần của DHC Axit Folic có chứa:

 • Vitamin B6: 1,7mg 
 • Vitamin B2: 1,3mg 
 • Vitamin B12: 0,0025mg

Top 15 vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu tốt nhất

Viên uống DHC Axit Folic cho mẹ bầu

Giá tham khảo: 175.000đ

1.7 Vitamin tổng hợp cho mẹ bầu Suveal Grossesse Fer

Suveal Grossesse Fer là một trong những viên uống vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu rất được ưa chuộng nhờ hàm lượng acid folic cao cùng các dưỡng chất như sắt và DHA dồi dào. Sản phẩm sẽ giúp giảm thiểu rủi ro một số bệnh liên quan đến hệ thần kinh thường gặp của bà bầu và thai nhi như nứt đốt sống, từ đó hoàn thiện sự phát triển toàn diện của trẻ.

Top 15 vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu tốt nhất

Vitamin tổng hợp cho mẹ bầu Suveal Grossesse Fer

Giá tham khảo: 460.000đ

1.8 Vitamin tổng hợp Max Biocare Procare Pregnancy & Breastfeeding

Vitamin tổng hợp Max Biocare Procare Pregnancy & Breastfeeding là giải pháp cung cấp axit folic, sắt, canxi, các vitamin và khoáng chất khác cho mẹ bầu hữu hiệu. Sản phẩm giúp hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi và duy trì sức khỏe tổng thể của bà bầu.

Max Biocare được nghiên cứu kỹ càng để cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết trong 3 tháng đầu thai kỳ, tránh cho mẹ bầu bị dư chất có thể gặp các vấn đề về sức khỏe.

Top 15 vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu tốt nhất

Vitamin tổng hợp Max Biocare Procare Pregnancy & Breastfeeding 

Giá tham khảo: 290.000đ

1.9 Vitamin tổng hợp cho mẹ bầu Femibion 1

Femibion 1 là viên uống vitamin tổng hợp được dùng cho phụ nữ chuẩn bị và đang mang bầu nên rất tiện lợi. Thành phần sản phẩm bao gồm axit folic, sắt, vitamin nhóm E, K, C, Omega 3, DHA… giúp cho phụ nữ mang thai luôn có đầy đủ chất dinh dưỡng nhất. Đặc biệt, sản phẩm cung cấp dưỡng chất Omega-3 DHA tinh khiết, giúp trí não thai nhi được phát triển toàn diện từ sớm.

Top 15 vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu tốt nhất

Vitamin tổng hợp cho mẹ bầu Femibion 1

Giá tham khảo: 790.000đ

1.10 Vitamin tổng hợp Pregna-Won Multivitamin + DHA

Vitamin tổng hợp Pregna-Won Multivitamin + DHA là một sản phẩm độc đáo khi có sự kết hợp giữa multivitamin và DHA (axit docosahexaenoic) – một dạng dầu béo omega-3 quan trọng cho sự phát triển não bộ và mắt của thai nhi. Chính vì thế, mẹ bầu hoàn toàn có thể an tâm chọn lựa sản phẩm để thai nhi có thể phát triển toàn diện cũng như nâng cao sức khỏe tổng thể của mình.

Top 15 vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu tốt nhất

Viên uống dành cho bà bầu Pregna-Won Multivitamin + DHA

Giá tham khảo: 590.000đ

1.11 Vitamin tổng hợp cho mẹ bầu Femi Baby

Dựa theo khảo sát về nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ mang thai, các nhà khoa học của Đức đã nghiên cứu và cho ra đời vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu Femi Baby.

Sản phẩm cung cấp cho cả mẹ và bé tới 20 loại vitamin và các khoáng chất thiết yếu, giúp mẹ bầu khỏe mạnh không chỉ trong 3 tháng đầu mà còn trong suốt thai kỳ. Đồng thời viên uống còn giúp thai nhi phòng ngừa nguy cơ mắc các dị tật bẩm sinh, để con chào đời thông minh, khỏe mạnh.

Top 15 vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu tốt nhất

Vitamin tổng hợp cho bà bầu Tetesept Femi Baby

Giá tham khảo: 380.000đ

1.12 Vitamin tổng hợp Nissei Mama Care Nhật Bản

Viên uống Nissei Mama Care là sản phẩm giúp cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho bà bầu, để mẹ và bé sẽ luôn khỏe mạnh trong suốt thai kỳ.

Nissei Mamacare của Nhật Bản được điều chế dựa trên công thức đã được kiểm chứng lâm sàng, có tác dụng hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ mắc một số bệnh liên quan đến ống thần kinh cho cả mẹ bầu và thai nhi. Sản phẩm được đánh giá là dễ uống và không chứa gluten nên được hàng triệu bà mẹ trên khắp thế giới ưa chuộng.

Top 15 vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu tốt nhất

Vitamin tổng hợp cho bà bầu Nissei Mama Care Nhật Bản

Giá tham khảo: 520.000đ

1.13 Vitamin tổng hợp Nutricare Pregnant Woman

Nutricare Pregnant Woman là thực phẩm chức năng nổi tiếng của Mỹ được sản xuất theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất như:

 • Không chứa chất tạo ngọt, chất bảo quản.
 • Không chứa chất gây dị ứng, gluten.
 • Đảm bảo không có nguyên liệu gây đột biến gen.

Do đó, viên uống hoàn toàn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả mẹ và bé. Với hàm lượng vitamin và khoáng chất dồi dào, sản phẩm cũng đáp ứng đủ nhu cầu mẹ bầu để cả mẹ và bé có một thai kỳ khỏe mạnh.

Top 15 vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu tốt nhất

Nutricare Pregnant Woman – Bổ sung vitamin và khoáng chất cho bà bầu

Giá tham khảo: 470.000đ

1.14 Vitamin tổng hợp Rainbow Light Prenatal One Multivitamin

Rainbow Light Prenatal One Multivitamin là viên uống bổ sung vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu thai kỳ có nguồn gốc từ Pháp. Theo nhà sản xuất, sản phẩm được chiết xuất các thảo dược quý hiếm nên được đánh giá là rất an toàn và có lợi cho sức khỏe. 

Sự ra đời của Rainbow Light Prenatal One Multivitamin mang đến sứ mệnh to lớn, giúp mẹ luôn khỏe mạnh không chỉ 3 mà cả trong suốt 9 tháng thai kỳ, để bé phát triển vượt trội. Sản phẩm hiện được rất nhiều chị em tin dùng.

Top 15 vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu tốt nhất

Vitamin cho bà bầu Rainbow Light Prenatal One Multivitamin

Giá tham khảo: 490.000đ

1.15 Vitamin tổng hợp Mason Natural Prenatal Formulation

Mason Natural Prenatal Formulation là sản phẩm bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất dưới dạng viên nang mềm, để mẹ và bé luôn khỏe mạnh mỗi ngày. Công thức của Mason Natural Prenatal Formulation đã được thử nghiệm và ứng dụng rộng rãi bởi hàng triệu phụ nữ mang thai trên toàn cầu.

Sản phẩm cũng được đánh giá uy tín, chất lượng tuyệt vời nên được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên thế giới khuyên dùng.

Top 15 vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu tốt nhất

Vitamin tổng hợp Mason Natural Prenatal Formulation

Giá tham khảo: 620.000đ

2. Mang thai 3 tháng đầu nên uống vitamin gì?

Trong giai đoạn 3 tháng đầu mang thai, có một số vitamin và khoáng chất quan trọng mà mẹ bầu tuyệt đối không thể bỏ qua để đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi và duy trì sức khỏe tổng thể của mình:

 • Axit folic hay vitamin B9: Sẽ giúp giảm nguy cơ mắc các khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi.
 • Vitamin B6: Có vai trò quan trọng trong quá trình tạo máu và chức năng thần kinh. Chị em có thể bổ sung với các thực phẩm như cá hồi, cá mòi, ngũ cốc, chuối, khoai tây, hạt và cây cỏ khác.
 • Vitamin B12: Hỗ trợ quá trình phát triển tế bào và chức năng thần kinh, xuất hiện nhiều trong thịt, cá, trứng và sữa.
 • Vitamin D: Vitamin D cùng với canxi hỗ trợ sự phát triển xương và răng của thai nhi. Bạn có thể bổ sung nó từ việc tắm nắng hoặc qua các nguồn thực phẩm như cá, trứng và sữa bổ sung vitamin D.
 • DHA (axit docosahexaenoic): Là một loại dầu béo omega-3 quan trọng cho sự phát triển não bộ và mắt của thai nhi. Nguồn cung cấp chính của DHA là từ cá, đặc biệt là cá biển giàu dầu như cá hồi.
 • Sắt: Sắt giúp cung cấp oxy cho thai nhi và hỗ trợ quá trình tạo máu. 
 • Canxi: Canxi là chất dinh dưỡng quan trọng cho sự hoàn thiện và phát triển toàn diện hệ xương của thai nhi.

Tổng kết 

Bổ sung vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu là vô cùng cần thiết để hỗ trợ bé hoàn thiện hình thành hệ thần kinh, cũng như để mẹ luôn khỏe mạnh trong giai đoạn đầu của thai kỳ. Hy vọng với top 15 sản phẩm mà Bestme đã giới thiệu sẽ giúp mẹ hoàn thiện chế độ dưỡng thai của mình.

Đừng quên theo dõi website của Bestme để cập nhật thêm nhiều kiến thức chăm sóc sức khỏe hữu ích khác nhé!

suanoncolosence Company Inc

Website: https://suanoncolosence.com

Facebook: https://facebook.com/suanoncolosencecom

Twitter: @suanoncolosencecom

Copyright © 2024 | Design by Sữa non Colosence

×
×