Sản phẩm số 1 về tăng cường miễn dịch thai kỳ cho mẹ bầu

Những công việc linh hoạt nhất dành cho các bà mẹ bỉm sữa

Trong thời gian ở nhà chăm sóc con cái, các bà mẹ bỉm sữa vẫn dễ dàng tự chủ cho mình nguồn tài chính với công việc làm tại nhà phù hợp. Hiện nay, có rất nhiều vị trí tuyển cộng tác viên online nên thời gian rảnh rỗi, bạn vẫn có thể làm để gia tăng thu nhập. Một số công việc làm tại nhà cho các bà mẹ bỉm sữa JOBOKO giới thiệu dưới đây sẽ giúp cho quá trình tìm việc làm của bạn được thuận lợi.

nhung cong viec linh hoat nhat danh cho cac ba me bim sua

Bạn vẫn có thể kiếm ra tiền ngay cả khi đang ở nhà chăm con

I. Mẹ bỉm sữa có thể vừa chăm con, vừa kiếm tiền

II. Các công việc linh hoạt nhất dành cho bà mẹ bỉm sữa

1. Cộng tác viên bán hàng online

Bạn online khá nhiều nhưng chỉ là việc “đốt” thời gian đọc tin hoặc bấm like/share bài của người khác mà không tạo ra giá trị gì cho bản thân. Việc này hết sức phù phiếm, vì vậy hãy biến sự phù phiếm “thường xuyên” đó thành công việc và đưa lại thu nhập cho chính mình bằng việc làm cộng tác viên bán hàng online. Công việc này sẽ không đòi hỏi bạn phải có khả năng kinh doanh, vốn liếng hay kinh nghiệm bán hàng và không chiếm nhiều thời gian của bạn bạn chỉ cần đọc kỹ các hướng dẫn dưới đây:

  • Chỉnh sửa lại profile cho chuyên nghiệp: Không ai mua hàng của 1 người mà họ không thấy tin tưởng.
  • Tìm các shop bán hàng uy tín, có nguồn hàng phù hợp với bạn bè, hội nhóm của mình…
  • Tham gia thêm các hội nhóm tiềm năng…
  • Tích cực tương tác với bạn bè…
  • Học văn hoá xã giao trên mạng xã hội….
  • Lấy bài viết từ shop để đăng lên tường nhà mình… (mở rộng nghệ thuật đăng bài để facebook đẩy feed tới tường bạn bè…).

XEM THÊM: Cách làm cộng tác viên bán hàng online hiệu quả

Nhung cong viec linh hoat nhat danh cho cac ba me bim sua

Tìm hiểu các việc làm tại nhà phù hợp với bà mẹ bỉm sữa

2. Blogger

Viết blog là công việc cực kỳ phổ biến và dường như tất cả mọi người đều đang làm điều đó. Từ các ấn phẩm báo chí, tập đoàn, nhà bán lẻ hoặc trung tâm chăm sóc sức khỏe, bất kỳ doanh nghiệp hoặc tổ chức nào có trang web đều có blog. Vậy nên, nếu bạn thích viết lách hoặc nghiên cứu chuyên sâu vào một số chủ đề nào đó thì viết blog có thể là một công việc linh hoạt đáng để xem xét. Một lợi ích lớn khác để viết blog là bạn có thể viết ở bất cứ đâu, hoàn toàn không bị giới hạn ở văn phòng hay ở nhà. Tùy thuộc vào chất lượng bài viết, công việc viết blog có thể mang lại thu nhập khá cao. Bạn có thể tham khảo bí quyết làm Blog hay, cuốn hút để nhanh chóng kiếm tiền online nhé. XEM THÊM: Bí quyết làm blog thu hút độc giả và kiếm tiền online

3. Người hiệu đính văn bản

Giống như viết blog, việc hiệu đính có thể được thực hiện từ bất cứ đâu: Ngay tại nhà, một quán cà phê hay thậm chí là ở công viên. Tuy nhiên, vì công việc đòi hỏi sự tập trung và chú ý vào từng chi tiết nên bạn có thể sẽ không muốn có quá nhiều phiền nhiễu khi làm việc. Loại công việc này không dành cho tất cả mọi người. Bạn cần có hiểu biết về ngôn ngữ, ngữ pháp tốt cũng như khả năng nhanh chóng phát hiện lỗi và sửa lỗi. Tuy nhiên, rõ ràng là công việc này rất linh hoạt và phù hợp với những người không thể hoặc không muốn đến văn phòng công ty.

4. Điều phối viên tuyển dụng

Nhân sự là một nghề bận rộn và nhiều công ty hiện đang cung cấp các vị trí điều phối viên tuyển dụng linh hoạt để giúp thực hiện các nhiệm vụ như tìm kiếm hồ sơ ứng viên, thực hiện kiểm tra lý lịch và hỗ trợ phỏng vấn.

5. Nhân viên nhập liệu

Nếu bạn có kỹ năng đánh máy nhanh và chuẩn thì việc trở thành một nhân viên nhập liệu có thể là cơ hội phù hợp với bạn. Vị trí này đặc biệt phổ biến đối với các bậc cha mẹ ở nhà vì nó cho phép họ làm việc từ xa trong khi con họ ở trường. Chuyên viên nhập dữ liệu là vị trí yêu cầu bạn phải tập trung, vì vậy điều quan trọng là phải có một không gian yên tĩnh. Công việc này thường không yêu cầu trình độ chuyên môn nên phù hợp với tất cả mọi người. Tùy thuộc vào từng công ty, họ có thể yêu cầu vị trí nhập liệu làm việc dài hạn hoặc theo thời vụ. Tuy nhiên, trước tiên hãy tạo CV xin việc nhân viên nhập liệu chuyên nghiệp, chuẩn để gửi tới nhà tuyển dụng.

6. Đại diện bộ phận dịch vụ khách hàng

Đại diện bộ phận dịch vụ khách hàng là một công việc khác cho phép những bà mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập. Đó là một vị trí đòi hỏi sự kiên nhẫn (điều mà hầu hết các bậc cha mẹ đều học được trong quá trình nuôi dạy con) và một địa điểm yên tĩnh như ở nhà (hoàn hảo khi những đứa đến trường). Nhung cong viec linh hoat nhat danh cho cac ba me bim sua

Những lưu ý cho bà mẹ bỉm sữa làm việc lúc đang nuôi con nhỏ

III. Mẹ bỉm sữa cần chú ý gì khi làm việc lúc đang nuôi con nhỏ?

Mặc dù tìm được các công việc linh hoạt để làm trong thời gian nuôi con nhỏ nhưng không có nghĩa là các bà mẹ bỉm sữa sẽ dồn hết sức lực vào công việc hoặc làm việc cho có vì bận chăm con. Để làm việc và chăm sóc bản thân cũng như gia đình một cách tốt nhất, bạn cần lưu ý đến một số yếu tố như sau:

  • Cân đối thời gian làm việc và chăm con: Mỗi bà mẹ bỉm sữa khi làm việc, cho dù là công việc gì cũng nên nhận thức được rằng bạn đang làm mẹ và nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là chăm sóc và nuôi dạy con của mình cho tốt. Tùy vào độ tuổi của con – còn nhỏ hay đã đi gửi trẻ được, nhà có người hỗ trợ…- bạn hãy quyết định công việc và thời gian làm việc phù hợp nhất.
  • Chăm sóc sức khỏe bản thân: Chỉ riêng việc chăm con thôi đã rất vất vả rồi mà bạn còn làm thêm các việc khác thì cũng không dễ dàng gì. Do đó, bạn đừng để bản thân mình mệt mỏi vì như thế dễ cảm thấy bị kiệt sức, cáu giận và ảnh hưởng tiêu cực trong lâu dài.

Công việc này chủ yếu yêu cầu thực hiện các cuộc gọi điện thoại, trả lời câu hỏi và cung cấp hỗ trợ khách hàng. Một số công ty thuê đại diện dịch vụ khách hàng tại nhà bao gồm Amazon, American Express, Apple và U-Haul. Những vai trò này thường đòi hỏi bằng tốt nghiệp trung học và sẵn sàng học hỏi về các chương trình công nghệ/phần mềm mới. Một số công việc linh hoạt khác bao gồm dịch thuật, trợ lý ảo, giáo viên/gia sư trực tuyến, thư ký kế toán, thiết kế đồ họa, huấn luyện viên sức khỏe, chuyên gia tiếp thị, chuyên gia truyền thông xã hội, tư vấn du lịch và thiết kế web. Những bậc cha mẹ buộc phải ở nhà để chăm sóc gia đình hoặc những người đang trong quá trình chuyển đổi nghề nghiệp có thể làm những công việc kể trên để tăng thu nhập vào thời gian rảnh.

suanoncolosence Company Inc

Website: https://suanoncolosence.com

Facebook: https://facebook.com/suanoncolosencecom

Twitter: @suanoncolosencecom

Copyright © 2023 | Design by Sữa non Colosence

×
×