Sản phẩm số 1 về tăng cường miễn dịch thai kỳ cho mẹ bầu

Nghề gì có thể làm tại nhà? 10 công việc cho mẹ bỉm sữa kiếm tiền

Nếu đã muốn ở nhà nuôi dạy con, tại sao bạn không nhận thêm trẻ để nuôi nhằm thuận lợi một công đôi việc? Không chỉ thế, đây còn là một công việc vừa mang lại cho bạn khoản thu nhập kha khá vừa giúp bé yêu của bạn có thêm “bằng hữu” để chơi cùng.

Bên cạnh việc nuôi con của mình, mẹ bỉm sữa có thể nhận thêm 1-2 bé từ các gia đình khác để chăm sóc. Thu nhập từ việc trông trẻ tại nhà khá ổn định từ 2-4 triệu đồng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

7. Thiết kế quảng cáo

Nghề gì có thể làm tại nhà cho mẹ bỉm sữa kiếm tiền? Bạn thử tìm hiểu nghề thiết kế quảng cáo xem mình có phù hợp không nhé. Đây chính là công việc dành cho các mẹ bỉm có khả năng thiết kế đồ họa, làm photoshop, thiết kế banner, website…

Bạn có thể tận dụng tài năng và kinh nghiệm của mình từ trước để làm cộng tác viên hay nhân viên làm việc từ xa cho các công ty về quảng cáo, thiết kế. Mức lương ở ngành nghề này dù làm tại nhà vẫn rất cao và đòi hỏi nhiều yêu cầu về chất lượng, số lượng, thời gian từ phía khách hàng.

8. Nghề gì có thể làm tại nhà? Giáo viên

Nếu trước khi nghỉ sinh bạn đã là giáo viên dạy toán, ngữ văn, múa, hát, vẽ hoặc thể dục thẩm mỹ thì tại sao không tận dụng cơ hội này để mở lớp tại nhà. Đây là công việc có thể mang lại thu nhập khá ổn định cho mẹ. Tùy vào hiệu quả, chất lượng giảng dạy và uy tín cá nhân mà mẹ có thể nhận được từ 100.000-200.000 đồng 1 buổi học.

9. Trở thành một blogger

Nghề gì có thể làm tại nhà? Trở thành một blogger làm đẹp

Nếu mẹ bỉm sữa có sở thích chia sẻ những câu chuyện thú vị của mình cho người khác thì việc trở thành một blogger, reviewer là ý tưởng rất tuyệt vời. Bạn có thể tạo một trang blog hay tài khoản mạng xã hội để review mỹ phẩm, bình luận phim ảnh, thuốc giảm cân, âm nhạc, game…hay chia sẻ các kinh nghiệm du lịch, tâm lý bà mẹ, cách nuôi con…

Khi blog của mẹ hay và bổ ích thì sau một thời gian sẽ có nhiều người truy cập và theo dõi bài viết. Những quảng cáo sẽ tự động được đưa vào trang của mẹ và nếu như có người xem nào nhấn chuột vào những quảng cáo này thì đồng nghĩa là bạn sẽ nhận được tiền.

Làm blogger đòi hỏi sự sáng tạo, thẩm mỹ, kinh nghiệm của mẹ và yêu cầu thời gian dài đồng hành mới kiếm được tiền. Do đó, đây là công việc chỉ dành cho những mẹ đam mê, nhiệt huyết để theo đuổi lâu dài.

10. Quay video, trở thành youtuber

Nếu vẫn chưa chọn được nghề gì có thể làm tại nhà phù hợp, bạn hãy xem mình có tố chất trở thành youtuber không nhé.

Chỉ cần có khả năng nấu ăn ngon, trang trí nhà đẹp, biết làm đồ handmade, trang điểm, trồng cây, tạo kiểu tóc đẹp thì mẹ bỉm sữa đã có thể trở thành một youtuber sành điệu rồi đấy.

Bạn có thể lên nội dung và quay lại video bằng điện thoại hay máy quay phim để chia sẻ, hướng dẫn người xem về một món ăn ngon, cách làm đẹp… Sau đó chỉnh sửa video cho đẹp và đăng lên youtube để kiếm tiền từ hình thức quảng cáo và lượt xem, lượt đăng kí theo dõi trên tài khoản của bạn.

Trên đây là danh sách nghề gì có thể làm tại nhà để mẹ có thời gian chăm lo gia đình và có được nguồn thu nhập nho nhỏ để chi tiêu hàng tháng trong thời đại công nghệ hiện nay. Nếu đã chọn được ngành nghề phù hợp cho mình, bạn hãy bắt tay vào làm ngay thôi.

Đào Phương Anh

suanoncolosence Company Inc

Website: https://suanoncolosence.com

Facebook: https://facebook.com/suanoncolosencecom

Twitter: @suanoncolosencecom

Copyright © 2023 | Design by Sữa non Colosence

×
×