Sản phẩm số 1 về tăng cường miễn dịch thai kỳ cho mẹ bầu

Tháng thứ 3 sau khi bé chào đời

  • Khi nào trẻ sẽ ngủ xuyên đêm?

Đây là băn khoăn và mong mỏi của rất nhiều cha mẹ. Thật may mắn, trẻ từ 3 tháng tuổi đã bắt đầu có thể ngủ một giấc dài từ 6 – 8 giờ vào ban đêm, và do đó cha mẹ cũng không phải tỉnh dậy nửa chừng giữa đêm như trước. Bên cạnh đó trẻ còn ngủ thêm vài giấc cách quãng vào ban ngày, nên tổng thời gian ngủ trong ngày của trẻ đạt từ 14 – 16 giờ.

  • Hỗ trợ sự phát triển của trẻ:

Hãy hỗ trợ sự phát triển não bộ của trẻ bằng những cách hết sức đơn giản như hát hay trò chuyện với trẻ. Cha mẹ có thể sử dụng những tông giọng khác nhau, hoặc hát những bài hát có kết thúc bất ngờ. Trong quá trình kể chuyện, có thể gán tên trẻ vào một nhân vật để trẻ có thể nghe thấy cái tên đó với nhiều tông và tình huống khác nhau.

Một cách khác giúp trẻ phát triển não bộ rất tốt đó là cho trẻ tiếp xúc với thế giới bên ngoài, để trẻ nhìn ngắm lá cây, chim bay, nghe tiếng chó sủa, tiếng xe cộ và rất nhiều thứ khác.

  • Các trò chơi dành cho trẻ:

Dù bàn tay và ngón tay vẫn là thứ đồ chơi ưa thích của trẻ, nhưng giờ trẻ đã biết làm nhiều thứ hơn là chỉ cho tay vào miệng. Hãy thử lăn một quả bóng đến phía trước trẻ, trẻ sẽ cố gắng phối hợp giữa mắt và tay để với được quả bóng đó.

Giai đoạn này, trẻ 12 tuần tuổi, đã có những sự thay đổi lớn trong cách thức và nhu cầu vận động. Bên cạnh đảm bảo sức khỏe thể chất cho trẻ, cha mẹ hãy dành thời gian tìm hiểu những đồ chơi phù hợp và an toàn với con, để con được vận động lành mạnh nhất.

Là lĩnh vực trọng điểm của hệ thống Y tế Vinmec, Khoa Nhi luôn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng và được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao với:

  • Quy tụ đội ngũ y bác sĩ về Nhi khoa: gồm các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao (giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ), giàu kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bạch Mai, 108.. Các bác sĩ đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có tâm – tầm, am hiểu tâm lý trẻ. Bên cạnh các bác sĩ chuyên khoa Nhi trong nước, khoa Nhi còn có sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài (Nhật Bản, Singapore, Úc, Mỹ) luôn tiên phong áp dụng những phác đồ điều trị mới nhất và hiệu quả nhất.
  • Dịch vụ toàn diện: Trong lĩnh vực Nhi khoa, Vinmec cung cấp chuỗi các dịch vụ khám – chữa bệnh liên hoàn từ Sơ sinh đến Nhi và Vaccine,… theo tiêu chuẩn Quốc tế để cùng bố mẹ chăm sóc sức khỏe bé từ khi lọt lòng đến tuổi trưởng thành
  • Kỹ thuật chuyên sâu: Vinmec đã triển khai thành công nhiều kỹ thuật chuyên sâu giúp việc điều trị các căn bệnh khó trong Nhi khoa hiệu quả hơn: phẫu thuật thần kinh – sọ, ghép tế bào gốc tạo máu trong điều trị ung thư.
  • Chăm sóc chuyên nghiệp: Ngoài việc thấu hiểu tâm lý trẻ, Vinmec còn đặc biệt quan tâm đến không gian vui chơi của các bé, giúp các bé vui chơi thoải mái và làm quen với môi trường của bệnh viện, hợp tác điều trị, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

Bác sĩ Đặng Huy Toàn đã có nhiều năm kinh nghiệm Nhi khoa và Sơ sinh, đặc biệt về các bệnh lý hô hấp trẻ em. Bác sĩ Đặng Huy Toàn nguyên là trưởng khoa nhi bệnh viện 22.12 và trưởng khoa Nội nhi bệnh viện Tâm Trí Nha Trang. Hiện tại, là Bác sĩ tại Khoa Nhi – Sơ sinh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.

suanoncolosence Company Inc

Website: https://suanoncolosence.com

Facebook: https://facebook.com/suanoncolosencecom

Twitter: @suanoncolosencecom

Copyright © 2023 | Design by Sữa non Colosence

×
×