Xóa bớt bẩm sinh 100% hiệu quả với bác sĩ da liễu

1. Bớt bẩm sinh đã từng khiến cho bạn tự ti như thế nào?

Việc sở hữu vết bớt sắc tố bẩm sinh, nhất là ở những vị trí hở trên da (bớt bẩm sinh trên mặt, chân,tay ngực,...) khiến cho nhiều người cảm thấy mất tự tín về ngoại hình, ngần ngại lúc giao tiếp.

Chị S. là một trong những trường hợp tới tư vấn và thăm khám tại Thẩm Mỹ Diamond. S luôn thiếu tự tín mỗi lúc gặp bạn bè hay xuất hiện trước đám đông vì với Một bớt sắc tố bẩm sinh (Nevus of Ota) do rối mù màu tố mà hình thành.

S san sớt:Em mang trên mình vết bớt màu xanh ngay bên má trái, mỗi lần đi học hoặc gặp bạn bè, xuất hiện nơi đông người, em luôn thiếu tự tín và chỉ muốn với Một chiếc khẩu trang hay Một lớp trang điểm nào đó để che được vết bớt của em. Tâm lý tự ti đó đã theo em từ lúc em nhận thức được em với sự khác biệt với mọi người. Em sợ mọi người sẽ nhìn em cười chê,...”.

2. Loại bỏ chúng hay chấp nhận để bớt bẩm sinh sống chung tới suốt đời?

Em đã cho rằng bớt sắc tố bẩm sinh thì ko thể điều trị và đành chấp nhận sống chung với chúng cả thế cục,…

Nhưng hiện nay lúc khoa học thẩm mỹ phát triển. Em đã biết được rất nhiều phương pháp điều trị với thể xóa bớt  bẩm sinh” - Khách hàng S san sớt.

Thẩm Mỹ Diamond tiếp nhận tình trạng bớt bẩm sinh của khách hàng S

Bớt bẩm sinh là 1 “thiếu sót” mà người nào cũng muốn loại bỏ. Tuy nhiên để xóa bớt bẩm sinh cần sự kiên trì của người bệnh và phác đồ điều trị hiệu quả. Nhiều người chấp nhận sống chung với chúng. Nhưng nhiều người đã nhờ sự can thiệp của y khoa với những máy móc, khoa học hiện đại để điều trị bớt sắc tố bẩm sinh và thật sự mang tới hiệu quả.

Lúc đã với phương pháp xoá được bớt bẩm sinh tốt hơn, vậy bạn sẽ loại bỏ chúng hay chấp nhận sống chung với bớt bẩm sinh tới suốt đời?

3. Xóa bớt bẩm sinh bằng cách nào?

Trước đây, xóa bớt bẩm sinh thường được điều trị bằng phẫu thuật lạnh, bào da, phẫu thuật ghép da. Tuy nhiên kết quả đều ko khả quan. Bớt sắc tố bẩm sinh hiếm gặp và điều trị cũng khó khăn hơn những loại bớt thường ngày. Loại bớt này chỉ với phương pháp chữa trị duy nhất là xoá bớt bằng Laser.

Bớt bẩm sinh với những tổn thương nằm dưới da, kèm theo những tổn thương từ lỗ chân lông. Để điều trị với hiệu quả, rất cần được điều trị sớm và một phác đồ điều trị chuẩn Y khoa, phụ thuộc vào đặc tính bớt của từng tư nhân.

4. Ca điều trị bớt sắc tố bẩm sinh cho khách hàng S tại Thẩm Mỹ Diamond

Sau lúc tiếp nhận ca điều trị sắc tố bẩm sinh (rối mù màu tố - Bớt 𝗡𝗲𝘃𝘂𝘀 𝗼𝗳 𝗢𝘁𝗮)  nhóm bác bỏ sĩ chuyên khoa Da Liễu Thẩm Mỹ Diamond đã nhanh chóng tiến hành thăm khám và chỉ định điều trị cho bạn theo phác đồ đã thiết kế theo tình trạng cụ thể.

Vết bớt bẩm sinh khá rộng Hai bên má. Dù chỉ là những đốm màu xanh, phẳng, ko gây ngứa hay đau rát gì nhưng vết bớt ngày càng to lên theo thời kì gây mất thẩm mỹ, khiến cho bạn S. ko được tự tín.

Sau lúc hội chẩn dựa trên kết quả thăm khám, những bác bỏ sĩ Da Liễu Thẩm Mỹ Diamond quyết định sử dụng phác đồ kết hợp: Khoa học laser 1064 kết hợp nuôi dưỡng tế bào.

Bộ đôi kết hợp Laser 1064 + nuôi dưỡng tế bào với bước sóng 1064nm ( Bước sóng chuyên dụng để xóa những đốm xanh đen, xám đen, đường chấm và nâu của Ota). Bước sóng này tác động tới những sắc tố ở lớp sâu (trung suy bì, hạ suy bì), ko gây tổn thương bề mặt da nên là lựa chọn hiệu quả sử dụng để điều trị bớt 

5. Hiệu quả xóa bớt bẩm sinh bằng khoa học cao tại Thẩm Mỹ Diamond

Đây là hiệu quả mà S với được lúc thực hiện Một liệu trình xóa bớt bẩm sinh trên mặt và S vẫn đang tiếp tục theo dõi và duy trì để với hiệu quả tốt hơn.

** Hiệu quả xóa bớt bẩm sinh bằng khoa học cao tại Thẩm Mỹ Diamond

- Xóa bớt tận gốc : Loại bỏ hơn 90% tình trạng bớt

- Tái tạo lại làn da trắng mịn, đều màu

- Bớt ko tái phát, ko gây tổn thương

- Kích thích tăng trưởng Collagen, nuôi dưỡng làn da tươi trẻ

- An toàn, ko đau rát, ko gây tổn thương

Theo dõi ca điều trị bớt sắc tố vùng vai với kích thước to, rộng cho khách hàng thực tế tại  Thẩm Mỹ Diamond

Khách hàng tới Thẩm Mỹ Diamond “cầu cứu” lúc vùng vai của chị với vết bớt sắc tố bẩm sinh với kích thước to. Cùng lắng tai tư vấn của Chưng Sĩ trực tiếp điều trị ca bớt của chị A.

Nhận thấy đây là bớt sắc tố bẩm sinh màu cà phê với kích thước rộng trên vùng vai của bệnh nhân. Đội Ngũ Chưng Sĩ chuyên khoa Da Liễu đã hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị riêng, với thông số điều trị phù thống nhất. Tình trạng bớt sắc tố của bệnh nhân ko thể điều trị trong một sớm một chiều mà phải theo dõi và điều trị lâu  dài. Sau phác đồ cần bắn duy trì. Theo phác đồ của Chưng sĩ mà thời kì bắn lại sẽ từ 3 - 6 tháng. Sau điều trị bệnh nhân cần chăm sóc, chống nắng kĩ vùng điều trị để đạt được hiệu quả tốt nhất.” - San sớt từ Tiến sĩ, Chưng Sĩ Lý Mỹ Nhung - Chuyên khoa Da Liễu thẩm mỹ Diamond, Tốt nghiệp chuyên ngành Da Liễu, Đại Học Y Khoa Kansai, Osaka, Nhật Bản.

Hình ảnh bớt sắc tố vùng vai của khách hàng

Vì liệu trình điều trị bớt dài, Chưng Sĩ tư vấn cho khách hàng phác đồ và liệu trình điều trị. Khách hàng phải nhẫn nại điều trị. Theo phác đồ, tình trạng bớt của khách sẽ bắn lại sau 1-Hai tháng. Mỗi lần bắn đều trâm tê. Vì vậy, khách hàng ko cảm thấy đớn đau lúc điều trị. Máy laser điều trị tại Thẩm Mỹ Diamond là những máy Laser thế hệ mới với thông số linh hoạt, thích hợp với từng tình trạng mà ko để lại sẹo hay bất kỳ di chứng nào. 

Lúc bác bỏ sĩ chiếu ánh sáng trực tiếp vào những vùng bớt sắc tố, ánh sáng này sẽ phá vỡ và phân huỷ, đào thải tất cả những sắc tố melanin thành những mảnh vỡ nhỏ lí tí. sau đó đào thải chúng ra ngoài thân thể theo cơ chế tự nhiên.

Trường hợp bớt sắc tố vùng vai của khách hàng ở trên. Chưng Sĩ chỉ định điều trị theo liệu trình (12 - 15 lần, 1 - Hai tháng bắn lại Một lần). Để đạt được kết quả tốt nhất, khách hàng chấp nhận với thời kì điều trị trong khoảng thời gian dài. Sau đó bắn duy trì theo phác đồ Chưng Sĩ và chăm sóc sau lúc điều trị theo lời dặn của bác bỏ sĩ để tình trạng bớt sắc tố được xóa bỏ hoàn toàn. 

Đây là kết quả điều trị thực tế của khách hàng. Đó là cả một quá trình chạy theo phác đồ của Đội Ngũ Chưng Sĩ cũng như sự quyết tâm của khách hàng. Hiện nay, khách vẫn đang duy trì điều trị theo phác đồ của Chưng Sĩ để tăng hiệu quả. Hãy cùng Diamond xem kết quả điều trị bớt sau lần thứ 5 - Kết quả đã phục hồi rất tốt.

6. Giá xóa bớt bẩm sinh

Hiện nay trên thị trường với nhiều đơn vị điều trị với mức giá xóa bớt bẩm sinh khác nhau. Để đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất, chất lượng khoa học hàng hiệu và tay nghề, chuyên môn của Chưng Sĩ da Liễu những bạn với thể yên tâm tới với Thẩm Mỹ Diamond.

Thẩm Mỹ Diamond ứng dụng khoa học laser với hệ thống máy Laser phổ biến, hiện đại. Đơn vị chúng tôi cung ứng nhà cung cấp xóa bớt bẩm sinh với khoa học laser kết hợp phác đồ điều trị được thiết kế chuyên biệt tùy theo tình trạng riêng của khách hàng. 

7. Liên hệ xóa bớt ở đâu hiệu quả?

“Xóa bớt ở đâu để đạt được hiệu quả tối ưu nhất?” là nghi vấn phổ biến mà người nào cũng cân nhắc và đắn đo suy nghĩ. Là Một khách hàng thông minh, chúng ta phải lựa chọn rất kỹ để với thể tìm cho mình Một trung tâm điều trị bớt mang lại kết quả hài lòng nhất.

Thẩm Mỹ Diamond - Địa Chỉ Điều Trị Bớt Uy Tín Tại Việt Nam

  • Trực tiếp thăm khám và điều trị bởi nhóm Tiến Sĩ - Chưng sĩ chuyên khoa Da Liễu, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Đặc trưng nhất là Chưng sĩ Nguyễn Thị Hồng Chuyên - tu nghiệp lâu năm tại bệnh viện KanSai, Nhật Bản.
  • Xóa bớt sạch bớt hơn 90% sau Một liệu trình, ngăn ngừa tình trạng tái phát sau điều trị.
  • Hiệu quả đa tác dụng: Sau liệu trình ko chỉ hết bớt mà làn da còn trở nên mịn màng, hồng hào, đều màu và tươi trẻ hơn.
  • Ứng dụng khoa học Laser thế hệ mới nhất, sử dụng những dưỡng chất được chiết xuất từ dược liệu quý đưa vào phác đồ điều trị giúp đạt hiệu quả cao trong thời kì ngắn.
  • Phác đồ điều trị bớt được thiết kế riêng cho từng người: Tùy theo phân loại bớt và cấu trúc da từng người mà bác bỏ sĩ Da Liễu sẽ lên phác đồ chuyên biệt.
  • An Toàn, hiệu quả, ko đau, ko tổn thương da: Trật tự điều trị phê chuẩn khoa, ko để lại sẹo, ko gây đỏ rát…

Trong hơn nhiều năm hoạt động, hàng nghìn khách hàng đã điều trị bớt bẩm sinh thành công tại Thẩm Mỹ Diamond. Thẩm Mỹ Diamond vẫn luôn nỗ lực nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với trật tự chuẩn Y khoa , khoa học điều trị mới, an toàn và hiệu quả.