Xem Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Năm 2022 Nam Mạng

1. Tổng Quan Về Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Năm 2022 Nam Mạng, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trên phố. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – tức thị Đất trên tường thành.

 • Năm sinh : 1961
 • Tuổi : 62 tuổi (Âm lịch)
 • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim (Thổ bị thiệt): Ko tốt
 • Địa chi: Sửu gặp Dần: Thông thường
 • Thiên can: Tân gặp Nhâm: Thông thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm (Cát tinh): Chủ về lợi danh lưỡng toàn, với thời cơ bội thu về tài lộc.
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương: Sở hữu tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi.
 • Vận niên: Thử Quy Điền
 • Thái Tuế năm 2022: Ko phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Ko phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Ko phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022 : Ko phạm Hoang Ốc: Năm này bản mệnh với thể xây nhà, sửa nhà
NămMệnhThiên canĐịa chi
Năm sinh 1964Thổ Canh
Năm xem 2022KimNhâmDần
Ngũ hànhTương SinhBình HòaBình Hòa
Điểm4/102/102/10
 • Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng đạt được 8/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Tân Sửu 1961 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO THÁI ÂM

Sao Thái Âm Là Gì ?

Sao Thái Âm là cát tinh trong Cửu Diệu của niên hạn. Chủ về lợi danh lưỡng toàn. Sao này tốt cho cả nam và nữ.

Trong năm sao Thái Âm chiếu mạng, mệnh chủ cầu lợi danh đều như ý, cuộc sống tốt đẹp, vui vẻ. Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, nhiều thời cơ bội thu tài lộc, được người viện trợ. Những việc như sửa chữa, dựng nhà, tìm bán bất động sản cũng đều cát lợi. Người đang trong độ tuổi kết hôn tơ duyên bền đẹp, với thể lập gia đình.

Người được sao Thái Âm chiếu mạng thế cục tốt đẹp, với phúc phần. Nếu sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì phần to làm nghề tự do. Sao này mất ánh sáng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa. Cung Sửu, Mùi với Sao Thái Dương đồng cung là chồ binh hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng

Lễ Vật Cúng Sao Sao Thái Âm Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Thái Âm gồm những trang bị sau :

 • Gia chủ cần chuẩn bị 7 cây nến
 • Bài vị cúng sao Thái Âm giấy màu vàng viết dòng chữ: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền
 • Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Lưu ý : Để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành trơn tru thì trong nhà nên treo nhiều trang bị cát tường, cầu may. Hay sử dụng trang sức đá quý màu đen (mão não đen, thạch anh khói…). Để giải hạn được sao Thái Âm mọi thứ cần chuẩn bị phải với màu vàng. Trường hợp nếu những thứ khác với màu sắc khác thì sử dụng giấy màu vàng gói lại. Hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Lúc cúng sử dụng một cây rìu chặn phía trên (nếu với). Lấy vải đỏ che kín bài vị và rìu, đặt đằng sau 3 nén hương đã dâng.

Cúng Sao Sao Thái Âm Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Trong lá số tử vi, mức độ sáng của sao Thái Âm sẽ thay đổi theo từng giờ trong ngày. Như sáng tại Dậu, Tuất, Hợi, Tý (buổi tối). Hãm địa tại Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi (buổi sáng). Nơi mọc, lặn tại Dần, Thân.

Vì thế nên cúng sao Thái Âm hàng tháng vào khoảng 22h tới 24h ngày 26 hàng tháng. Để cầu được nhiều tài lộc và giảm bớt những vận hạn. Hướng về chính Tây để làm lễ giải sao.

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Giải Hạn Sao Thái Âm Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương, chư Phật mười phương, chư Phật mười phương.

Nam Mô Hiếu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiên tử vi Bắc Cực, Trường Sinh Đại Đế.

Con lạy ông Tạ Nam Tào Lục Tỷ Duyên Thổ Tinh Quân.

Con lạy Đức Hữu Bắc Đẩu bậc Tinh Quân.

Con lạy Đức Nguyệt Cung Thái Âm Thái Hậu Tinh Quân.

Con lạy Đức Thượng Thanh Bản Mạnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tôi được ủy thác (chúng tôi) là: …………………………….

Hôm nay là ngày …… tháng ……. năm …… con cháu thành tâm sắm lễ, dâng hương hoa trà, thắp nén nhang, lập án linh tại (địa chí) .. làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.

Con cầu mong những Ngài chấp nhận lễ bạc để chở che cho chúng con, xóa bỏ những điều xui xẻo, phù hộ cho chúng con được sống lâu, gặp mọi điều tốt lành, tránh mọi điều xấu, gia đình bình an, thịnh vượng.

Con mẫu thành kính tỏ lòng thành kính, trước toà thành kính cúi đầu xin phù hộ phù hộ.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Lưu ý : Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng

 • Hạn của tuổi Tân Sửu 1961 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN DIÊM VƯƠNG

Hạn Diêm Vương Là Gì ?

Trong hệ thống tám hạn luân phiên đối với những tuổi thì hạn Diêm Vương là một hạn rất đặc trưng. Diêm Vương vừa là hạn tốt vừa là hạn xấu. Hạn này chủ về sức khỏe, nhất là nữ mạng. Tốt với những người với sức khỏe thường nhật, xấu với những người hay ốm đau, bệnh tật, phụ nữ mang thai

Để nói về tính chất của hạn Diêm Vương, người xưa đã đúc kết bằng hai câu thơ lục bát dưới đây:

“Diêm Vương rất kỵ nữ giới

Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Từ hai câu thơ trên thân thể nhận thấy, hạn Diêm Vương với tác động rất xấu tới nữ giới. Đặc trưng là những người đang mang bầu. Vừa sinh em bé thì sức khỏe sẽ bị đe dọa nghiêm trọng hơn. Nguy hiểm với thể tác động tới tính mệnh. Ngoài ra, những người đau ốm, bệnh tật cũng chịu tác động nhiều, bệnh sẽ lâu khỏi hơn.

Còn những người nào với sức khỏe thường nhật (đàn ông) thì khá ổn định. Ko những ko gặp xui xẻo, nạn tai mà họ còn gặt hái vô số thành công cho bản thân. Nhất là những anh chàng chưa với vợ, luôn thu hút sự quan tâm, chăm sóc đặc trưng từ người khác.

Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Diêm Vương

Nhìn chung, hạn Diêm Vương là hạn xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai. Để hóa giải niên hạn xấu. Hai đối tượng này cẩn quan tâm và chăm sóc tới sức khỏe bản thân nhiều hơn.

 • Với phụ nữ mang thai: Trong suốt hành trình mang thai 9 tháng 10 ngày, hãy kỹ lưỡng và chú ý tới chế độ dinh dưỡng và ngơi nghỉ hợp lý. Đừng quá tập trung vào công việc, hãy dành nhiều thời kì ngơi nghỉ, thư giãn đầu óc.
 • Với người đau ốm, bệnh tật : Lúc gặp hạn Diêm Vương, gia chủ nên chủ động nhận mặt mức độ căn bệnh của mình thế nào để thăm khám điều trị kịp thời. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này tác động rất to tới bệnh tình, ko may dẫn tới mẫu chết.
 • Những người sức khỏe thường nhật : gặp phải hạn Diêm Vương thì cần tăng ý thức bảo vệ sức khỏe. Tránh sử dụng quá nhiều chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá hoặc những chất kích thích như ma túy,…

4. Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng

 • Vận niên Tân Sửu 1961 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022: THỬ NGỘ ĐIỀN

Thử Ngộ Điền hay Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đây là điềm báo bản mệnh với một năm gặp được nhiều may mắn bất thần.

Trong năm này bản mệnh hầu như định làm việc gì thì cũng đều gặp được quý nhân viện trợ, hợp tác với người thì được tin sử dụng, đầu tư kinh doanh đều với thời cơ thành công. Bản mệnh trong năm nay may mắn kiếm tiền nong thuận tiện. Sở hữu hoạnh tài, đường quan lộc cũng với thời cơ thăng tiến, nhưng nên kỹ lưỡng và kín đáo. Ngoài ra, trong năm bạn gặp được bạn tốt và còn với tin vui hỷ sự.

Tình cảm năm này của bản mệnh tiến triển rất tốt, hai người chìm sâu đậm trong tình ái, tình cảm đặm đà viên mãn.

5. Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Năm 2022 Nam Mạng Sở hữu Phạm Hạn Thái Tuế Ko ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay Một vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Trong năm 2022, với 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức kỹ lưỡng kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, nghỉ việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người thân sức khỏe với vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ với những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, vỡ nợ, gây thù kết oán. Dễ bị khó khăn, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị tác động tới sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Sở hữu thể bị phá cho mất đi quyền lực, những mối quan hệ xã hội…

Tương tự, trong năm 2022 thì tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng ko phạm hạn Thái Tuế.

6. Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Năm 2022 Nam Mạng Sở hữu Phạm Hạn Tam Tai Ko ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn thuần là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ với 3 năm liên tục gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường ko tính theo tuổi nhất định. Ko tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 với 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Tương tự trong năm 2022, tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng ko phạm hạn Tam Tai.

7. Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Năm 2022 Nam Mạng Sở hữu Phạm Tuổi Kim Lâu Ko ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Ko thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con mẫu trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con mẫu.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn ko liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa tới gia súc, làm tác động tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư Một phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi ko phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Tương tự trong năm 2022, tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng là 62 tuổi ko phạm tuổi Kim Lâu. Năm này bản mệnh với thể xây nhà, sửa nhà.

8. Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Năm 2022 Nam Mạng Sở hữu Phạm Hạn Hoang Ốc Ko ?

Hoang ốc với nghĩa đơn thuần là ngôi nhà hoang vắng, với âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả những công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như những mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Ko may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó với 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ với chốn ổn định gia đình tốt. Mọi việc hanh hao thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ với lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu với.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo túng, hay lục sục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư Một là Nhất cát, dư Hai là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Tương tự trong năm 2022, tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng là 62 tuổi âm ko phạm hạn tuổi Hoang Ốc. Năm này bản mệnh với thể xây nhà, sửa nhà.

8. Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Năm 2022 Nam Mạng Sở hữu Phạm Hạn Trạch Tuổi Ko ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn với ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ ko nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và với thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thìa là HUNG (XẤU) và ko thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi xác thực nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với những trị giá sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Năm 2022 Nam Mạng gặp Trạch Bảo thì tìm nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt

9. Tổng Kết Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Năm 2022 Nam Mạng

Tìm hiểu chung : Sở hữu thể nói, năm 2022 đánh dấu những bước chuyển biến tích cực của con giáp này về vận trình. Tuy nhiên, mọi thứ với khởi sắc khá chậm, đòi hỏi bản mệnh phải thật sự kiên trì và quyết tâm theo đuổi tới cùng. Tiền nong với tăng, nhưng chưa quá dư dả, làm nhiều hưởng nhiều.

Phương Diện Công Việc Năm 2022

Với những người vẫn đang cống hiến cho sự nghiệp, công danh sự nghiệp trong năm Nhâm Dần 2022 diễn tiến theo chiều hướng tốt hơn. Vận khí với khởi sắc kéo theo những thời cơ tốt đẹp. Bản mệnh đi ko quá nhanh nhưng mỗi bước tiến đều rất vững chắc.

Bạn nên chớ hành động nóng vội trong năm nay kẻo công sức bỏ ra uổng phí vô ích. Hãy cứ siêng năng và tận tâm với công việc hiện tại, vững chắc công sức bỏ ra sẽ thu về thành công xứng đáng.

Với những người đã ở giai đoạn nghỉ hưu, ban sơ bạn với thể chưa quen với cuộc sống nhàn hạn rảnh rỗi nhưng hãy cứ thoải mái tận hưởng thời kì này sau cả một quá trình cống hiến rất dài trước đó.

Phương Diện Tài Lộc Năm 2022

Năm Nhâm Dần được giám định là một năm tài chính rất ổn định và thậm chí là với chiều hướng phát triển tốt với con giáp này. Mọi thứ đang rất hanh hao thông, bản mệnh với nguồn thu nhập ổn định nên việc chi tiêu ko cần phải lo lắng.

Việc đầu tư vẫn sinh lời đều đều, giúp đương số đảm bảo kinh tế gia đình, người về hưu cũng với thể an tâm. Còn nếu muốn lợi nhuận to hơn, tất nhiên bạn sẽ phải phấn đấu và bỏ công bỏ sức nhiều hơn.

Một số người được lợi về đất đai hay những dự án bất động sản đang theo đuổi, góp phần cải thiện mức chi tiêu cho bản thân cũng như cả gia đình.

Phương Diện Gia Đạo Năm 2022

Gia đạo nhìn chung yên ấm, hạnh phúc. Vợ chồng thuận hòa, con cháu trong nhà hiếu thuận, phụ giúp cha mẹ nhiều mặt, đặc trưng là về tài chính. Trong nhà ngoài ngõ vui tươi, với thể đón hỷ khí thêm người thêm của, thêm con thêm cháu.

Tình Hình Sức Khỏe Năm 2022

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng về sức khỏe ko với gì phải lo ngại, nhưng do đã với tuổi nên bản mệnh cũng ko nên chủ quan, nhất là những bệnh liên quan tuổi già như huyết áp hay xương khớp.

Người mới về hưu nên điều chỉnh lại nhịp độ sinh vật học, quen dần với lối sống thoải mái ko bị công việc làm vướng bận, đừng suy nghĩ quá nhiều mà hại thân.

Ngoài ra, xuất hành đi xa nên chú ý lúc tham gia liên lạc, dự phòng tai nạn gây thương tật.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Năm 2022 Nam Mạng trên website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách với thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn với những kế hoạch tuyệt vời cho ngày mới vui vẻ !