Top 10 game phản xạ giúp bạn nhanh tay lẹ mắt

Đối với những tựa game yêu cầu kỹ năng cao như: Liên minh huyền thoại, CS:GO, PUBG,... Những bạn cảm thấy choáng ngợp trước những tình huống phản xạ chưa tới một giây, cũng chính những tình huống đó sở hữu thể trở thành một trong những pha highlight để đời. Ko để mọi người chờ lâu, mình sẽ giới thiệu một số tựa game phản xạ giúp bạn tăng kỹ năng tốt nhất.

I. Game phản xạ là gì?

1. Khái niệm

Trước lúc giới thiệu qua những tựa game, mình xin giới thiệu khái niệm cơ bản để những người chưa biết sở hữu thể hiểu được thể nào là game phản xạ? Game phản xạ là những tựa game tạo điều kiện cho người chơi tăng kỹ năng quan sát bằng mắt, tốc độ "lia" chuột nhanh hơn bằng tay và tương trợ tốt hơn về mặt tư duy cho não bộ. Để luyện được những skill đó, những game thủ cần lưu ý những điều sau đây để tránh trường hợp bị phản tác dụng nhé.

2. Những lưu ý lúc chơi những tựa game phản xạ:

  • Lúc chơi game những tựa game này phải sở hữu một loại đầu lạnh: Vì đây là những tựa game yêu cầu độ tập trung cao, "lia" chuột liên tục, mắt luôn quan sát những hướng trong game để tránh trở ngại vật và bộ não phải suy nghĩ cách vượt qua màn chơi nhanh nhất, khó bị "game over" nhất. Vì vậy, những game thủ chớ sở hữu rèn luyện những tựa game này lúc đang lờ ngờ uể oải nhá.
  • Thao tác tay chuẩn xác, bấm đúng phím - chỉ chuột đúng mục tiêu: Trước lúc bước vào rèn luyện kỹ năng, game thủ cần ghi nhớ những nút kỹ năng trong game và căn chỉnh tốc độ của chuột để lúc bước vào tập luyện tránh những trường hợp bàn phím thì "phím liệt - phím chai", chuột "gaming" thành chuột "đồng nát". Nếu mọi người chưa sở hữu thì hãy ghé thegioididong để sắm cho mình Một chiếc chuột gaming thôi nào.
  • Theo dõi những game thủ nhiều năm kinh nghiệm tập luyện: Chắc hẳn nhiều người đều sở hữu những idol trong giới game thủ nhiều năm kinh nghiệm và theo dõi họ thường xuyên. Sở hữu thể kể sơ qua một vài loại tên tiêu biểu như:  , Kenny (KennyS) Schrub của tựa game CS:GO và ko thể thiếu những pha macro đỉnh cao của Thầy Giáo Ba của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Ngoài ra, sở hữu một số tựa game rèn luyện giống như phương tiện giúp tăng kỹ năng cho những tựa game khác như: LOL Dodge Game, giúp người chơi tập luyện những kỹ năng liên quan tới game Liên Minh Huyền Thoại. Hoặc Aimbooster, giúp tăng khả năng thao tác tay cực nhanh liên quan tới những tựa game bắn súng FPS. Ko để mọi người chờ đợi nữa, mình xin giới thiệu sơ qua những tựa game giúp phản xạ giúp rèn luyện kỹ năng.

II. Tổng hợp 10 tựa game giúp tăng phản xạ

1. LOL Dodge Game

LOL Dodge Game là tựa game "nhái" của Liên Minh Huyền Thoại do những fan của LOL tạo ra với nhiều phần game khác nhau và liên quan tới những lối đánh trong game. Lúc vào game, những game thủ sở hữu thể lựa chọn những "giáo án" tập luyện khác nhau như: luyện kỹ năng định hướng (Skillshot), kỹ năng né chiêu (Dodge game), kỹ năng last hit lính (Farming game),.... Với sự phổ biến về những bài tập kỹ năng, những game thủ sở hữu thể thoải mái lựa chọn phần kỹ năng mà mình đang yếu để tập luyện. Tuy đồ họa ko cao, nhưng độ khó trong game thì cực đỉnh đáng để người chơi tập luyện đấy nhé.

LOL Dodge Game

2. Aimbooster

Aimbooster giống như một phương tiện giúp tăng khả năng quan sát và đề cao tốc độ di chuyển chuột, những game thủ hay chơi những tựa game bắn súng FPS chắc hẳn ko còn xa lạ gì đối với tựa game này. Những người tập luyện trên tựa game này sở hữu thể tùy chỉnh tốc độ, kích thước cũng như thời kì xuất hiện những đốm tròn. Nhìn sở hữu vẻ đơn thuần vậy thôi, nhưng tựa game này yêu cầu tốc độ "lia" chuột của người chơi, giúp người chơi tăng kỹ năng phản xạ lúc chơi những tựa game MOBA hoặc những dòng game FPS.

Aimbooster

3. Human Benchmark Reaction Time

Để nói về tựa Human Benchmark Reaction Time thì chắc có nhẽ đây là tựa game phổ biến về những loại kỹ năng, từ tốc độ phản xạ, kỹ năng lắng tai, ghi nhớ hình ảnh,..... Sở hữu thể nói đây là tựa game tập luyện đầy đủ "nhà cung cấp" tập luyện dành cho những gamer, ko thiếu một kỹ năng nào trên tựa game này. Kể những những người ko chơi game nhưng vẫn muốn tăng kỹ năng qua những tựa game trên web, họ vẫn sở hữu thể rèn luyện những skill đó trên tựa game này.

Human Benchmark Reaction Time

4. Aim400KG

Thêm một tựa game phản xạ rèn luyện kỹ năng "lướt" chuột tới từ nước Nga chính là Aim400KG. Trong game cũng được phân loại thành 3 dạng với những cách chơi khác nhau như: Accuracy (xác thực), Quickness (tốc độ), Reflex (phản xạ). Ngoài ra, game còn sở hữu những thể loại kết hợp giữa những thể loại khác nhau (ví dụ: Chuẩn xác + tốc độ, xác thực +phản xạ hoặc xác thực + tốc độ + phản xạ), người chơi thoả thích mà lựa chọn những bài tập luyện thích hợp cho mình.

Giao diện trong Aim400KG

Một số mẫu laptop chơi game giá thấp nhưng sức mạnh ko thấp:

5. Sheep

Sheep Game

Sheep Game là một tựa game khá nghiêng về tốc độ di chuyển chuột nhưng vẫn yêu cầu về độ tư duy và quan sát tốt, người chơi sở hữu thể lựa chọn những nhân vật khác nhau và những nhiệm vụ khác nhau ở mỗi nhân vật cũng như mỗi vòng chơi khác nhau, độ khó trong game cũng từ đó tăng dần và sở hữu thêm những câu đố trong dành cho người chơi ở những màn chơi khó. Đặc trưng, hơn người chơi lúc tập luyện trên tựa game này cũng cảm thấy dễ chịu hơn vì độ "cute" khó cưỡng của những chú cừu trong game.

Giao diện trong Sheep Game

6. Osu!

Osu! là một tựa game âm nhạc, nghe qua chắc hẳn nhiều gamer Việt sẽ lầm tưởng tới tựa game "Audition" ngày trước. Nhưng ko, đây là tựa game âm nhạc tích hợp giữa thao tác tay trên bàn phím và cả việc di chuyển chuột. Game được sắp xếp chế độ chơi từ 1- 7 sao với độ khó tăng dần giúp cải thiện tốc độ phản xạ và tăng tốc độ di chuyển chuột. Ngoài ra, trong quá trình tập luyện sẽ xuất hiện những nhân vật trong Anime với giọng nói cực "cute" nhằm giải tỏa căng cho người chơi và tạo động lực giúp bạn vượt qua những màn chơi tiện lợi hơn.

Giao diện cực đẹp trong Osu!

7. The World’s Hardest Game

The World's Hardest Game tuy đồ họa chỉ là những viên bi và một... hộp vuông màu đỏ nhưng về độ khó thì đúng với loại tên của nó - Trò chơi khó nhất toàn cầu. Người chơi lúc tham gia tựa game cần phải kiên trì và tĩnh tâm lúc độ khó ở mỗi vòng chơi sẽ sở hữu nhịp độ nhanh- chậm mỗi lúc khác nhau. Những game thủ cần phải di chuyển chiếc hộp vuông từ điểm xuất phát tới đích (là một... hộp vuông bự hơn sở hữu màu xanh lá), những viên bi di chuyển liên tục và bạn cần phản ứng nhanh để tránh những viên bi màu xanh.

Một màn chơi trong The World's Hardest Game

8. Getting Over It

Để nói về tựa game đã làm mưa làm gió vào năm 2018 làm chao cả cùng đồng game thủ trên toàn toàn cầu về... độ ức chế chính là Getting Over It (người trong...vạc). Tựa game yêu cầu người chơi di chuyển chuột liên tục để đưa nhân vật này lên "đỉnh" để... được bay lên trời. Chưa hết, những lúc người chơi cảm thấy khó chịu vì liên tục bị rớt xuống núi thì người còn nghe được những câu chuyện đậm chất "văn vở" và ko ít lời... cà khịa từ tác giả - Bennett Foddy. Vì thế, người chơi phải thao tác chuẩn "chỉ" và tính toán kỹ lưỡng những nước đi tiếp theo để vượt qua những địa hình khó.

Thỉnh thoảng chúng ta sở hữu những pha "nghịch dại"

9. Construct 3

Construct 3

Construct 3 là sở hữu đồ họa đơn thuần tưởng ko khó nhưng lại khó ko tưởng đấy. Game khởi đầu với tốc độ chậm để người chơi thích ứng những thao tác trong game và sẽ nhanh dần theo thời kì, số điểm càng cao thì tốc độ và cả số lượng mục tiêu nhiều hơn. Người chơi sẽ phải di chuyển chuột chọn đúng màu để phá hủy mục tiêu, số lượng và tốc độ của mục tiêu càng nhiều thì khả năng phản xạ và tốc độ di chuyển của người chơi cũng được cải thiện đáng kể.

10. Reflex Test

Reflex Test Game

Reflex Test là một trang web tổng hợp những thể loại tập luyện và ko thể thiếu những bài tập luyện kỹ năng phản xạ. Đây là một phương tiện tạo điều kiện cho mọi người tập luyện phản xạ, sở hữu thể tập luyện trên máy tính và điện thoại, người chơi sẽ tùy chỉnh tốc độ xuất hiện những điểm "click" trong phạm vi nhất định, tốc độ xuất hiện của điểm "click" tỉ lệ thuận với tốc độ phản xạ của người tập luyện và người chơi nên tập luyện từ dễ tới khó, tránh trường hợp "nản" giữa chừng.

Giao diện đơn thuần của Reflex Test

Một số mẫu chuột chơi game ngon nhất trong tầm giá

Vừa rồi mình đã điểm qua 10 tựa game phản xạ giúp bạn rèn luyện kỹ năng tốt nhất, đây là sắp xếp ngẫu nhiên và sở hữu thể còn những tựa game khác mà mình chưa kịp cập nhật trong bài viết. Tuy nhiên, những tựa game vừa kể trên sẽ tạo điều kiện cho những bạn rèn luyện kỹ năng phản một cách đáng kể đấy, hãy siêng năng tập luyện và đóng góp ý kiến ở mục bình luận nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game đang bán tại Thế Giới Di Động