Tại sao lựa chọn Colosence Super Colostrum?

Colosence Super Colostrum 100% sữa non nguyên chất (không đông lạnh) được lấy từ bò ăn cỏ tự nhiên. Những chú bò cho nguồn sữa non tinh túy này hoàn toàn không sử dụng kháng sinh và hormone tăng trưởng. Hệ thống kiểm soát chất lượng cũng xác nhận rằng không có thuốc trừ sâu và phân bón hóa học khác. Thức ăn chủ yếu của chúng là cỏ được trồng trong môi trường tự nhiên, không được sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu, và kết hợp một lượng tiêu chuẩn các loại ngũ cốc.

Sữa non bò có giá trị dinh dưỡng cao nhất trong khoảng 24 giờ đầu sau sinh, và nỗ lực của chúng tôi là cố gắng giữ được hàm lượng giá trị dinh dưỡng tối ưu nhất. Chúng tôi chỉ sử dụng duy nhất nguồn sữa non trong vòng 6 giờ đầu sau khi bò mẹ sinh. Vậy lí do là gì?

Bởi vì khoa học đã chứng minh, sữa non được lấy trong vòng 6 giờ đầu sau sinh là sữa non có chất lượng cao nhất.

Đối với sữa non của bò, chỉ trong vòng 6 giờ đầu sau sinh, chúng ta mới đảm bảo tất cả những giá trị dinh dưỡng từ các thành phần trong sữa non bò là cao nhất và mang lại lợi ích cho sức khỏe khách hàng một cách hoàn hảo nhất, trong đó thành phần quan trọng nhất phải kể đến là kháng thể, protein, carbohydrate, oligosaccharides, 97 yếu tố miễn dịch, 87 yếu tố tăng trưởng, acid amin, vitamin, khoáng chất, và các hợp chất chống vi khuẩn.

Căn cứ vào bảng phân tích dưới đây, chúng ta sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về hàm lượng dinh dưỡng của sữa non bò thay đổi theo giờ.

Sữa non bò giúp tái tạo hệ thống miễn dịch, tiêu diệt virus, vi khuẩn và nấm, làm lành các mô cơ thể; giúp giảm cân, đốt cháy chất béo, tăng xương và cơ bắp, làm chậm và thậm chí giúp làm đảo ngược quá trình lão hóa.
– Tiến sỹ Danial G Clark, tác giả của ” Colostrum: Life’s First Food –

Colosence Super Colostrum được sản xuất và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng của tập đoàn Health Genesis Corporation, Hoa Kỳ. Sản phẩm đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, sức khỏe và sự an toàn

Gia đình Colosence Super Colostrum hiện nay ra mắt với 2 công thức đặc biệt:

  1. Colosence Super Colostrum Optimal Immune Support
  2. Colosence Super Colostrum Pregnancy & Breastfeeding Support

Với sữa non Colosence Super Colostrum, chúng tôi quan tâm tới từng chi tiết nhỏ nhất, chính bởi vậy, để đảm bảo sản phẩm 100% nguyên chất và thuần thiên nhiên, chúng tôi lựa chọn viên nang có nguồn gốc thực vật (vegetarian capsules) mang lại nhiều giá trị về sức khỏe cho người sử dụng hơn viên nang có thành phần gelatin từ xương động vật.

Chất lượng sản phẩm được kiểm chứng thông qua các chứng nhận của nhà máy sản xuất bởi những tổ chức quốc tế uy tín tại Hoa Kỳ.

Bạn đang xem: | Tại sao lựa chọn Colosence Super Colostrum?

Bạn đang đọc bài viết từ chuyên mục Tin tức - Hướng dẫn tại website https://suanoncolosence.com.