Uống nước Yến chưng sẵn có tác dụng gì ? Loại nào tốt?

Hiện nay mang rất nhiều loại nước Yến hiện diện trên thị trường. Bài viết này mình xin phép san sẻ công dụng của nước Yến đối với sức khỏe và sắc đẹp. Ngoài ra, việc chọn đúng loại nước Yến để uống để phát huy hết tác dụng của Yến Sào cũng là điều mọi người nên lưu ý.

Công dụng của uống nước Yến chưng sẵn.

Để nói về công dụng thật sự của nước Yến, thì chỉ mang nước Yến được chưng trực tiếp từ Yến Sào. Sau đó được đóng vào những chai lọ nhỏ thì mới thực sự mang công dụng mà thôi. Và ở đây, công dụng của nước Yến chuẩn xác là những tác dụng mà Tổ Yến mang lại cho sức khoẻ của chúng ta.

Uống nước Yến đối với người mới ốm dậy

Là một nguồn năng lượng và dưỡng chất giúp hồi phục cho người mới ốm dậy. Với ưu điểm sợi Yến mềm, dễ kết nạp nên hết sức thích hợp cho người bệnh cần dinh dưỡng.

Uống nước Yến đối với trẻ em

Tăng sức đề kháng, hệ miễn nhiễm, tương trợ tiêu hóa và phát triển trí tuệ cho bé. Tăng cường sức khỏe, kháng thể giúp bé hạn chế bệnh vặt. Tương trợ trẻ kết nạp hoàn toàn dưỡng chất từ những nguồn dinh dưỡng khác một cách toàn diện.

Đồi với phụ nữ

Tiêu dùng Yến giúp kích thích sản sinh Collagen tự nhiên. Giúp hồi phục và duy trì làn da trắng sáng mịn màng. Đẩy lùi và làm chậm quá trình lão hoá.

Giúp tái tạo xúc tiến Collagen

Đặc thù đối với những mẹ bầu (từ 3 tháng) tiêu dùng Yến còn giúp phân phối nguồn dưỡng chất cho mẹ. Ngoài ra còn tương trợ sự phát triển của trẻ ngay còn trong bụng mẹ.

Đối với người sức khỏe thường nhật

Tiêu dùng như một bữa ăn nhẹ vừa đầy đủ dưỡng chất mà ko bao giờ sợ béo mập. Ngoài ra người ăn chay được. Tiêu dùng nước Yến chưng sẵn giúp giảm căng thẳng trong học tập và làm việc. Duy trì sự dẻo dai, ý thức thoải mái ăn ngon, ngủ ngon.

Đối với những đối tượng sức khỏe thường nhật (Hình minh họa)

Những loại nước Yến chưng sẵn

Tuy nhiên, thị trường ngày nay tuy tiêu dùng từ “nước Yến” nhưng ko mang tức là loại nào cũng mang tác dụng tốt. Rất nhiều sản phẩm, chủng loại và thương hiệu trên thị trường. Trên quan niệm tư nhân, mình xin được phép phân loại Theo thành phần và công dụng như sau.

Yến lon

Đối với những sản phẩm đóng lon và được sản xuất hàng loạt. Chúng ta mang thể thuận lợi đọc được thành phần và vật liệu sản xuất. Với một hàm lượng Yến ít hết sức ít khoảng 0.02%. Vậy phần to còn lại là đường và những hoá chất bảo quản.

Đây được xem là loại nước giải khát đóng lon hơn là sản phẩm bồi bổ sức khoẻ.

Yến hũ chưng sẵn 12- 25%

Đây là loại sản phẩm rất rất nhiều những đơn vị phân phối với mẫu mã phổ thông. Thành phần Yến mang trong hũ được tiêu dùng nhiều hơn. Tuy nhiên, hạn sử dụng mang lúc lên tới hai năm cho bộ sản phẩm này. Vậy chúng ta tự hỏi nếu lọ Yến chỉ mang 12,5% là Yến vậy những chất còn lại là gì ?

Tổ Yến chưng sẵn 100%

100% ở đây cõ tức là đây đơn thuần mang tức là Tổ Yến được sơ chế và chưng sẵn thủ công. Sau đó, ta cho vào những lọ nhỏ để uống, sử dụng hoặc bảo quản thuận lợi hơn. Ngoài ra còn mang thể tiêu dùng làm quà tặng cho những thành viên trong gia đình.

Đây mới đích thị là sản phẩm mộc và thuần tuý cho sức khoẻ. Ăn Yến hay uống nước Yến trong trường hợp này là một.

Tổ Yến chưng sẵn ASIANEST (Hình minh họa)

Tuy vậy, chất lượng sợi Yến (non hay già) sử dụng cũng như tỷ lệ Yến tiêu dùng ít hay nhiều. Sẽ quyết định giá thành và chất lượng của sản phẩm này. Sợi Yến càng già càng dai ngon và bồi bổ.

Một cách nhận diện đó chính là Tổ Yến Chưng Sẵn 100% thủ công ko mang chất bảo quản. Nên chỉ mang thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 10-14 ngày mà thôi.

Cách tiêu dùng Yến tiết kiệm và hiệu quả. Uống nước Yến hiệu quả

Việc tiêu dùng Yến Sào nhiều trong một thời kì ngắn do tâm lý nóng vội là điều thường thấy ở nhiều người. Tuy nhiên, Thanh xin san sẻ cho mọi người một cách để mang thể tiêu dùng Yến mỗi ngày. Ko những tiết kiệm nhưng lại đạt được hiệu quả tối đa.

Vì Yến là thực phẩm bổ sung mang nhiều vi chất bồi bổ. Để đạt hiệu quả cao, mỗi ngày tiêu dùng bao nhiêu ko quan yếu.

Chúng ta cần phải tiêu dùng đều chứ ko cần tiêu dùng nhiều. Nên mỗi ngày một hũ Yến Chưng 70 ml là đủ để những chất bổ đi vào thân thể bạn. Tiêu dùng vào lúc bụng đói trước lúc ngủ hoặc sáng sau lúc ngủ dậy là tốt nhất.

Tổ Yến chưng đường phèn (Hình minh họa)

Tuy nhiên, để tiêu dùng Yến mang hiệu quả thì việc chọn tìm Tổ Yến chất lượng, chế biến đúng cách cũng rất quan yếu. Hoặc chúng ta mang thể chọn những cơ sở vật chất phân phối Tổ Yến Chưng Sẵn uy tín.

Trên là tất cả những san sẻ của mình. Hi vọng mọi người đã biết “Uống nước Yến Sào mang tác dụng gì? ”. Nếu cần bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngại liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé !!!

Liên hệ shop ASIANEST chuyên tìm bán Tổ Yến chưng sẵn ở TPHCM

Nếu Anh/Chị chưa biết nên tìm Yến chưng sẵn thuần chất ở đâu thì mang thể ghé sang ASIANEST. Hoặc đơn thuần chỉ cần Bấm Nút Gọi để đặt hàng là xong.

  • Liên hệ shop : 842/3 Nguyễn Trãi, P.14, Q.5, TPHCM.
  • Đặt hàng: 0977 87 0002
  • Bấm vào Ảnh để chỉ đường
  • Bấm vào Ảnh để chỉ đường

Gọi Đặt Hàng Ngay

Ở đây, bên mình sẽ mời anh chị tiêu dùng thử để trải nghiệm chất lượng trên từng sợi Yến. Để ko những mắt thấy tai nghe mà còn cảm nhận trực tiếp sản phẩm trước lúc tìm.

Nằm ở khu vựa trung tâm Quận 5, khúc Nguyễn Trãi một chiều. Nên nếu mang thời kì thì mời Anh/Chị ghé bên mình để tìm hiểu thêm nhé ! Xin cám ơn và Chúc Anh/Chị mang thật nhiều nhiều sức khoẻ !

Tham khảo thêm:

  • Fanpage: Tổ Yến Chưng sẵn ASIANEST
  • Youtube: Tổ Yến Chưng Sẵn ASIANEST
  • Website: Asianest.vn

Những sản phẩm khác

Gọi Đặt Hàng Ngay