Uống Sữa Gì Để Tăng Chiều Cao? 10 Sản Phẩm Tốt Nhất

Chiều cao và sự phát triển thể chất của bé uôn vấn đề rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Những mẹ thường đặt thắc mắc: Nên uống sữa gì để tăng chiều cao cho bé? Thực tế, trên thị trường mang rất nhiều loại sữa tương trợ để bé mang chiều cao vượt trội hơn. Mẹ mang thể tham khảo TOP 10 loại sữa tăng chiều cao tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên cho bé uống sữa tăng chiều cao?

Sữa bột bổ sung Canxi và dưỡng chất thiết yếu là một lựa chọn ngày càng phổ biến của những bậc phụ huynh lúc muốn giúp con tăng chiều cao hiệu quả, kích thích phát triển xương, giúp cải thiện vóc dáng và chiều cao của trẻ.

Cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất để con mang chiều cao tối ưu

Những giai đoạn tăng trưởng chiều cao quan yếu nhất của bé

Mỗi giai đoạn phát triển của bé, mẹ cần chú ý bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý để con mang thể trưởng thành toàn diện về thể chất và trí tuệ. Thực tế, trẻ mang 3 giai đoạn tăng trưởng chiều cao quan yếu nhất:

 • Giai đoạn mang thai của mẹ

Giai đoạn mang thai là một trong những giai đoạn vàng trong quá trình phát triển thể chất và chiều cao ở trẻ. Nếu những mẹ mang chế độ dinh dưỡng hợp lý thì chiều cao của bé mang thể phát triển hơn khoảng 50cm. Vì thế trong giai đoạn thai kỳ, mẹ nên sử dụng những thực phẩm tương trợ sản xuất dưỡng chất thiết yếu cho cả mẹ và bé.

 • Giai đoạn bé từ sơ sinh tới 3 tuổi

Sự phát triển chiều cao của bé trong giai đoạn từ sơ sinh tới 3 tuổi cũng quan yếu ko kém. Trong năm đầu của thế cục, bé mang thể cao thêm khoảng 25cm và mang mức tăng ít hơn trong Hai năm tiếp theo.

Vấn đề dinh dưỡng của trẻ là vấn đề mà những mẹ cần đặt lên hàng đầu trong giai đoạn này. Để con phát triển chiều cao vượt trội hơn, những mẹ nên cho bé sử dụng những loại sữa tương trợ tăng chiều cao an toàn.

 • Giai đoạn dậy thì của trẻ

Đây là giai đoạn phát triển thân thể mạnh nhất của những bé, chiều cao sẽ tăng nhiều nhất. Những mẹ muốn bứt tốc chiều cao cho con để lúc trương thành con cao vượt trội thì nên đặc trưng chú ý giai đoạn này. Giai đoạn này thường từ 8 – 12 tuổi, ở điều kiện chăm sóc tốt thì trẻ sẽ tăng trung bình khoảng 10 – 12cm/năm.

Kế bên chế độ dinh dưỡng và tập tành thể thao, mẹ nên cho bé sử dụng những sản phẩm chức năng bổ sung thêm Canxi và khoáng vật để kích thích xương phát triển tốt, chắc khỏe hơn.

Theo từng giai đoạn phát triển, chế độ ăn uống cần bổ sung đủ dưỡng chất thiết yếu cho trẻ

Yếu tố nào quyết định chiều cao của trẻ lúc trưởng thành?

Ngoài ra, chiều cao của trẻ lúc trưởng thành phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản sau:

 • Yếu tố di truyền từ gen của bố mẹ.
 • Yếu tố dinh dưỡng bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cho quá trình phát triển của thân thể.
 • Yếu tố vận động với sự kích thích, cải thiện thể chất từ cách tập tành thể dục thể thao.
 • Những yếu tố khác: Ngủ đủ giấc, ý thức và tâm lý thoải mái,…

Trong đó, chế độ dinh dưỡng là quan yếu nhất để sản xuất Canxi và dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển xương và thân thể, từ đó quyết định chiều cao của trẻ. Tuy nhiên, thông qua chế độ ăn uống hàng ngày và khả năng kết nạp của mỗi đứa trẻ, cách ăn uống những thực phẩm hàng ngày mang thể là chưa đủ để giúp trẻ phát triển vượt trội.

Vấn đề này sẽ được khắc phục nhờ những sản phẩm sữa tương trợ tăng chiều cao chứa hàm lượng Canxi cao, kết hợp bổ sung vitamin D và những nhóm vi khoáng, hoạt chất tương trợ trẻ kết nạp dinh dưỡng tốt hơn, phát huy được hiệu quả cải thiện chiều cao.

Nên cho con uống sữa gì để tăng chiều cao tốt nhất?

Những mẹ mang thể tham khảo TOP 10 loại sữa bổ sung Canxi và dưỡng chất tốt cho xương được ưa thích nhất dưới dây:

1. Sữa Hikid dê tăng chiều cao của Hàn Quốc

Sữa Hikid dê là sản phẩm của thương hiệu ILdong Foodis xuất xứ Hàn Quốc. Hiện nay, đây là một sản phẩm tương trợ tăng chiều cao dạng sữa bột rất được ưa thích tại thị trường Việt Nam. Sữa Hikid dê tăng chiều ILdong Foodis mang đủ vị theo khẩu vị của bé, được coi là giải pháp lý tưởng giúp phát triển toàn diện thể chất cho bé.

Thành phần chính: Bột sữa dê, Canxi, Kali, Magie, vitamin A và C.

Công dụng:

 • Bổ sung cho thân thể lượng Protein, năng lượng, vitamin và khoáng vật thiết yếu tương trợ phát triển toàn diện thể lực và trí óc cho bé.
 • Phân phối nguồn dinh dưỡng đặc trưng là Canxi để giúp trẻ xây dựng hệ xương chắc khỏe và phát triển chiều cao một cách tốt nhất.
 • Cải thiện hoạt động hệ tiêu hóa của trẻ để giúp bé hấp thụ những chất dinh dưỡng tốt hơn.

Giá thành: Khoảng 650.000 – 700.000 VNĐ/hộp 700g.

Dòng sữa dê Hikid Hàn giúp phát triển thể chất toàn diện và tăng chiều cao cho trẻ

2. Sữa bột Pediasure tăng chiều cao cho bé

Bé nên uống sữa gì tăng chiều cao? Một trong những câu trả lời hàng đầu được chọn lựa bởi những mẹ chính là sữa bột Pediasure – sản phẩm được sản xuất bởi tổ chức Abbott Hoa Kỳ.

Sữa Pediasure mang nhiều dòng sản phẩm cho những giai đoạn tuổi khác nhau của bé. Mồi dòng đều được những chuyên gia phát triển dựa trên nghiên cứu lâm sàng để sản xuất đủ những dinh dưỡng cần thiết giúp bé đạt được mức phát triển, tăng trưởng tối ưu.

Thành phần chính: Những nguồn đạm chất lượng cao, hệ đường kép, hệ chất béo thực vật, những axit béo giàu Omega 3, Omega 6, Taurine, Choline, 28 loại vitamin và khoáng vật, Probiotic và chất xơ Prebiotic FOS,…

Công dụng:

 • Cải thiện tình trạng trẻ biếng ăn, giúp trẻ ăn ngon mồm hơn, kết nạp dinh dưỡng tốt hơn để tăng trưởng và phát triển khoẻ mạnh.
 • Hạn chế tình trạng trẻ thấp còi, tăng chỉ số phát triển chiều cao và cải thiện cân nặng để thể chất bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng lý tưởng theo từng giai đoạn.

Giá thành: Khoảng 400.000 – 500.000 VNĐ/hộp 400g, khoảng 700.000 – 800.000 VNĐ/850g.

3. Uống sữa gì để tăng chiều cao? Sữa Blackmores

Sữa Blackmores cũng là một dòng sữa bột công thức được sử dụng rất phổ biến tại Úc. Sản phẩm này gây ấn tượng vì mát, dễ uống, mang tác dụng giúp trẻ tăng trưởng chiều cao nhanh chóng và tăng cân ổn định. Đặc trưng đối với những trẻ bị táo bón hay tiêu hóa, kết nạp kém đều được cải thiện lúc sử dụng những dòng sữa Blackmores 1, 2, 3.

Hiện nay, 3 dòng sữa bột của hãng giúp tăng chiều cao cho trẻ theo 3 giai đoạn: 0 – 6  tháng tuổi, bé 6 – 12 tháng tuổi và trẻ trên Một tuổi.

Thành phần chính: Vitamin D, Canxi, DHA, Choline, ARA, Taurine, những chất xơ hòa tan (FOS, Prebiotic và Protein Alpha Lactalbumin), Sắt, Kẽm và 5 loại Nucleotit.

Công dụng:

 • Phân phối được dưỡng chất quan yếu cho sự phát triển, hoàn thiện trí óc  và hệ thần kinh của trẻ như: DHA và ARA. Đồng thời, giúp trẻ ngủ sâu giấc hơn để ổn định thần kinh, tăng khả năng nhận thức và trí tưởng.
 • Bổ sung những thành phần Canxi, những nhóm vitamin và khoáng vật giúp phát triển chiều cao và xây dựng hệ xương chắc khỏe.
 • Phát triển và duy trì cân nặng ổn định, đồng thời tương trợ hoạt động của hệ tiêu hóa nhờ những thành phần lợi khuẩn.
 • Tăng sức đề kháng cho trẻ, hạn chế nguy cơ trẻ mắc những bệnh ốm vặt do nhiễm trùng hoặc cảm lạnh do thay đổi thời tiết.

Giá thành: Khoảng 500.000 – 800.000 VNĐ/hộp 900g.

Blackmores – Thương hiệu sữa tăng chiều cao tốt nhất từ Úc

4. Sữa Aptamil (Anh) số 3

Sữa gì tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ từ 1 – Hai tuổi? Đó chính là Aptamil số 3. Đây là một sản phẩm nhập khẩu từ Anh Quốc – tới từ thương hiệu Aptamil nổi tiếng trên toàn toàn cầu, nhận được sự ưa thích của hầu hết những bà mẹ trên toàn cầu, trong đó mang Việt Nam.

Thành phần chính: Hệ men vi sinh GOS/FOS tỷ lệ vàng 9:1, 13 loại vitamin và khoáng vật thiết yếu, Canxi, Sắt và Nucleotides.

Công dụng:

 • Vận dụng công thức Pronutra+ sản xuất đủ hàm lượng những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện về cả thể chất, ý thức và trí tuệ của trẻ từ 1 – Hai tuổi.
 • Tương trợ ổn định và cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa, hạn chế triệt để những vấn đề táo bón, khó tiêu, dạ dày nhạy cảm,… làm bé suy nhược làm mẹ lo lắng.
 • Tăng sức đề kháng để giúp trẻ chống lại những tác nhân gây bệnh. Thân thể bé luôn khỏe mạnh và phát triển ổn định.
 • Giúp trẻ phát triển trí óc, cải thiện thị giác một cách tốt nhất, đồng thời xúc tiến hệ thống tư duy vận động của trẻ.
 • Bổ sung Canxi, khoáng vật và vitamin tốt cho xương, hạn chế nguy cơ trẻ còi xương, từ đó  kích thích phát triển chiều cao tự nhiên tới mức tối đa.

Giá thành: Khoảng 550.000 – 600.000 VNĐ/hộp 900g.

5. Bio Island Milk Calcium – Sữa tương trợ tăng chiều cao cho bé

Sữa Bio Island Milk Calcium là dòng sữa nén dạng viên nang của Úc bổ sung Canxi và vitamin D3 tạo điều kiện cho trẻ cao to hơn, đồng thời tăng cường hệ miễn nhiễm hiệu quả.

Thành phần chính: Hydroxyapatite, Equiv. to calcium và Cholecalciferol (Vitamin D3).

Công dụng:

 • Phân phối nguồn vitamin D nhóm 3 và Canxi – Hai chất dinh dưỡng giữ vai trò quan yếu trong việc xây dựng và cải thiện hệ thống răng và xương luôn khỏe mạnh, phát triển ổn định.
 • Tương trợ cho sự tăng trưởng thể chất, đặc trưng là kích thích tăng chiều cao lành mạnh ở trẻ nhỏ lúc chế độ ăn uống chưa đầy đủ dưỡng chất hoặc trẻ khó kết nạp.

Giá thành: Khoảng 400.000 – 450.000 VNĐ/hộp.

Nên cho con uống sữa gì để tăng chiều cao? Bio Island Milk Calcium của Úc

6. Uống sữa gì tăng chiều cao vượt trội? Sữa Kid Power A+

Đây là một sản phẩm tới từ thương hiệu Lotte Food tới từ xứ sở kim chi – Hàn Quốc. Dòng sữa bột tăng chiều cao Kid Power A+ nổi trội với thành phần Casein Phospho – peptide giúp bé hấp thụ và chuyển hóa Canxi trong xương hiệu quả, nhờ đó tăng trưởng chiều cao tối ưu.

Thành phần chính: CPP (Casein Phospho – peptide) và nhiều dưỡng chất khác.

Công dụng:

 • Tăng khả năng hấp thụ Canxi ở trẻ, tương trợ tăng trưởng chiều cao vượt trội.
 • Tương trợ đường ruột hấp thụ Acid Lactic, vi khuẩn mang lợi cho hệ thống tiêu hóa và kết nạp dinh dưỡng của trẻ.
 • Chuyển hóa thành năng lượng lành mạnh, ko gây tích tụ mỡ thừa một cách tiện dụng và nhanh chóng để tạo ra nhu cầu của những bé ưa thích vận động.

Giá thành: Khoảng 400.000 – 500.000 VNĐ/hộp 750g.

7. Sữa S26 Gold – Dòng sữa tương trợ tăng chiều cao từ Úc

Đây là một dòng sản phẩm sữa bột tăng chiều cao nổi tiếng của xứ sở chuột túi – Australia. S26 Gold được nhiều bà mẹ Việt tin sử dụng nhờ thành phần chứa nhiều loại vitamin, những nhóm khoáng vật thiết yếu giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, thông minh và toàn diện nhất.

Sữa mang đủ những loại dành cho những giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ để những mẹ lựa chọn: Số 1 (newborn – dành cho trẻ sơ sinh), số 2 (trẻ từ 6 tháng tuổi), số 3 (trẻ được Một tuổi), số 4 (trẻ trên Hai tuổi).

Thành phần chính: Wyeth Biofactors, Omega 3, Nucleotides, Calcium carbonate, Natri Citrat, Magie, Kali, Canxi Hydroxit, Canxi Clorua, Sắt, Kẽm, Đồng, Mangan và những nhóm vitamin (C, E, A, B2, B1, B6, D3, K, B12),…

Công dụng:

 • Wyeth Biofactors mang tác dụng giúp bé tiêu hóa tốt, hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.
 • Sản phẩm giúp bé phát triển trí óc thông minh, bổ sung thị lực, tăng khả năng miễn nhiễm để phòng chống lại bệnh tật,…
 • Bổ sung dưỡng chất, năng lượng lành mạnh và những loại vitamin cần thiết cho thân thể tăng trưởng chiều cao, cân nặng theo tiêu chuẩn, đồng thời tăng độ chắc khỏe cho xương.

Giá thành: Khoảng 400.000 – 600.000 VNĐ/hộp 900g.

Một trong những loại sữa tăng chiều cao tốt nhất hiện nay – S26 Gold

8. Luralac Grow IQ – Câu trả lời cho “Uống sữa gì để tăng chiều cao?”

Sữa Luralac Grow IQ là một trong những loại sữa tăng chiều cao cho trẻ từ 1 – 10 tuổi tốt nhất hiện nay tới từ thương hiệu StarFOOD. Sữa bột là sự bổ sung dinh dưỡng lý tưởng kế bên chế độ ăn uống hàng ngày của bé để thân thể đủ dưỡng chất phục vụ cho quá trình phát triển và hoàn thiện trí tuệ, thể chất.

Thành phần chính: Canxi Nano, Photpho, Vitamin D3, DHA, Taurine, Choline,…

Công dụng:

 • Giúp bé phát triển chiều cao, bổ sung Canxi Nano với kích thước siêu nhỏ, mang khả năng kết nạp cao và tiện dụng chuyển hóa trong xương hơn.
 • Tối ưu hóa khả năng kết nạp Canxi từ đường ruột để xây dựng hệ xương chắc khỏe, nhờ đó phát triển chiều cao cho bé một cách tự nhiên và vượt trội nhất.
 • Tương trợ sự phát triển và hoàn thiện về não bộ và thị giác của trẻ.

Giá thành: Khoảng 350.000 – 500.000 VNĐ/hộp 900g.

9. Sữa bột tăng chiều cao tốt nhất – Kidtaller (Eneright Nutrition)

Đây là một sản phẩm dinh dưỡng sữa tăng cân và cải thiện chiều cao cho bé tới từ thương hiệu Eneright Việt Nam. Sản phẩm nổi trội trên thị trường Việt nhờ công thức hoàn toàn khác biệt tới từ Singapore, đặc trưng dành riêng cho trẻ từ 1 – 6 tuổi.

Sữa Kidtaller mang thể sử dụng thay thế bữa ăn phụ hoặc bổ sung thêm cho chế độ ăn hàng ngày để bé cao khỏe hơn. Sản phẩm đặc trưng thích hợp cho trẻ thấp còi, chậm to, ốm yếu, mắc chứng biếng ăn, suy dinh dưỡng do khó hấp thụ,…

Thành phần chính: Canxi Nano, Beta-Glucan, Kẽm, Selen, vitamin C và rất nhiều vitamin nhóm B,…

Công dụng:

 • Sản phẩm bổ sung rộng rãi những nhóm dưỡng chất, đặc trưng là Canxi dạng hạt siêu nhỏ dễ kết nạp, những nhóm vi khoáng thiết yếu khác giúp kích thích xương sụn để trẻ phát triển chiều cao tối đa.
 • Đồng thời, những dưỡng chất cũng mang tác dụng giúp cải thiện cân nặng và tăng cường miễn nhiễm cho trẻ.

Giá thành: Khoảng 350.000 – 500.000 VNĐ/hộp 900g.

Kidtaller (Eneright Nutrition) – Sản phẩm chất lượng cao từ thương hiệu Việt

10. Sữa tương trợ tăng chiều cao cho bé Celia Expert số 3

Đây là dòng sữa được sản xuất bởi tập đoàn Lactalis nổi tiếng của Pháp, đơn vị đứng thứ Hai toàn toàn cầu về sản xuất sữa bột trẻ em. Sữa tăng chiều cao Celia được ưa thích và xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia trên toàn cầu, trong đó mang Việt Nam.

Thành phần chính: Prolacta, Protein, Casein, Whey Protein, những Axit béo cần thiết, ARA, Bifidus, Nucleotis, DHA, đường Lactose,…

Công dụng:

 • Bổ sung Prolacta để sản xuất đủ lượng Protein, đáp ứng nhu cầu của thân thể, đồng thời giúp bé hấp thụ tối đa lượng đạm trong sữa phục vụ cho quá trình phát triển thể chất, tăng khả năng hoạt động của hệ miễn nhiễm.
 • Tỷ lệ Casein/Whey protein đạt 40/60 tương tự với sữa mẹ giúp bé dễ tiêu hóa hơn, hạn chế tình trạng trớ hay ợ sữa.
 • Tương trợ phát triển toàn diện não bộ, thị lực, hệ tiêu hóa và tăng cường phát triển xương răng chắc khỏe hơn, tăng chiều cao hiệu quả.

Giá thành: Khoảng 350.000 – 500.000 VNĐ/hộp 900g.

Tìm thực phẩm tương trợ tăng chiều cao hàng hiệu tại chuỗi siêu thị DrVitamin

 Sự phát triển về chiều cao, vóc dáng của trẻ phụ thuộc vào những yếu tố về gen di truyền, chế độ dinh dưỡng, tập luyện,…Kế bên cho bé sử dụng sữa tăng chiều cao thì cần kết hợp bổ sung thực phẩm chức năng để trẻ phát triển toàn diện nhất cả về trí tuệ lẫn chiều cao. Đây là giải pháp mang lại hiệu quả vượt trội được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để cải thiện chiều cao cho con em mình.

Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết trong việc tương trợ phát triển chiều cao của trẻ, không những thế cha mẹ nên lưu ý 3 thời khắc vàng phát triển chiều cao (giai đoạn bào thai, 0 – Hai tuổi, giai đoạn tiền dậy thì) để giúp trẻ đạt được chiều cao tối ưu lúc to lên.

Ngoài việc bổ sung đúng thời khắc, ba mẹ cũng nên lựa chọn sản phẩm thích hợp vào khả năng hấp thụ của trẻ theo lời khuyên của những chuyên gia. 

Dưới đây là một số thực phẩm tương trợ tăng chiều cao cho bé được những chuyên gia dinh dưỡng tại DrVitmain khuyên sử dụng:

 • Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3 Canxi khủng long: Đây là sản phẩm được nghiên cứu dành riêng cho trẻ nhỏ mang độ tuổi từ 2-13 tuổi mang công dụng sản xuất vitamin D3 và canxi cho bé. Với hàm lượng 350 mg Canxi cùng 300IU Vitamin D3, sản phẩm này hoàn toàn giải quyết được nhu cầu thân thể trẻ cần mỗi ngày, hệ xương được phát triển toàn diện và chắc khỏe. Đồng thời giảm nguy cơ còi xương và giúp tăng chiều cao đáng kể.

Ưu điểm của sản phẩm là thành phần 100% hoàn toàn từ những vật liệu tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ lúc sử dụng. Lượng vitamin D3 và canxi trong mỗi viên được tính toán đầy đủ nên ba mẹ ko cần sử dụng thêm bất kỳ sản phẩm khác cho con. Sản phẩm được thiết kế dạng viên nhai, mang hương vị thơm ngon giúp trẻ tiện dụng sử dụng.

 • Viên uống tăng chiều cao của Nhật GH Creation EX: Đây là sản phẩm tương trợ phát triển chiều cao hiệu quả dành cho trẻ trên 10 tuổi. Với những thành phần chính là α- GPC, Canxi, bonpeppu, purotetaito,… giúp phát triển kích thước cơ bắp, tăng sức khỏe toàn diện. Đồng thời giúp tăng chiều cao từ 3 – 9 cm phụ thuộc vào thời khắc bổ sung cũng như khả năng hấp thụ của trẻ. 

Viên uống GH Creation EX tương trợ tăng trưởng chiều cao tự nhiên nhờ vào việc tổng hợp những dưỡng chất cần thiết nên ko tác động tới sức khỏe người tiêu sử dụng.

 • Ostelin Infant Vitamin D3 Drops: Đây là dòng sản phẩm bổ sung vitamin D3 dành cho trẻ sơ sinh tới từ Úc đang được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Giai đoạn 0 – Hai tuổi là thời khắc vàng nên cha mẹ  lưu ý bổ sung đầy đủ dưỡng chất để bé mang nền tảng phát triển tốt nhất về trí tuệ và sức khỏe. 

Ở giai đoạn này trẻ dễ gặp tình trạng thiếu hụt những Vitamin D3 gây ra tình trạng thiếu canxi dẫn tới bé còi xương, yếu ớt, rụng tóc vành khăn và chậm biết đi. Sản phẩm Ostelin Infant Vitamin D3 Drops sản xuất đủ lượng vitamin D3 cao sẽ cải thiện được tình trạng này. 

Sản phẩm được nghiên cứu điều chế an toàn cho trẻ sơ sinh, ko chứa chất tạo màu và những hợp chất độc hại khác nên ba mẹ hoàn toàn mang thể yên tâm lúc sử dụng cho bé.

Trên đây là một số gợi ý thực phẩm bổ sung tương trợ tăng chiều cao cho trẻ được ưa thích tại DrVitamin. Cha mẹ mang thể tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm tương trợ tăng chiều cao, tăng sức khỏe cho bé tại kho tàng thực phẩm bổ sung DrVitamin. Thương hiệu được sáng lập bởi bác bỏ sĩ Nguyễn Phượng – với 15 năm kinh nghiệm trong ngành nghề chăm sóc sức khỏe. Thấu hiểu những lo lắng, trằn trọc của bậc cha mẹ lúc mà trên thị trường hàng giả, kém chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều. Chuỗi siêu thị DrVitamin ra đời với mục đích mang tới cho người tiêu sử dụng Việt những sản phẩm hàng hiệu cùng với nhà sản xuất tốt nhất. 

Tính tới nay, chúng tôi đã sản xuất hơn 2000 sản phẩm được chọn lựa từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, lâu đời trên toàn toàn cầu. Chuỗi siêu thi DrVitamin là đơn vị luôn được khách hàng ưa thích, thẩm định tích cực bởi những ưu điểm:

 • Mỗi sản phẩm trước lúc đưa ra thị trường đều được rà soát nghiêm nhặt về nguồn gốc xuất xứ, thành phần, mức độ thích hợp với người châu Á. Trên bao suy bì còn mang tem chống hàng giả của nhà sản xuất, cùng với tem thương hiệu của DrVitamin giúp người tiêu sử dụng tiện dụng phân biệt với những sản phẩm trôi nổi trên thị trường. 
 • Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm sản xuất là hàng hiệu. Vì thế để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu sử dụng, nếu khách hàng phát hiện DrVitamin sản xuất sản phẩm giả, kém chất lượng sẽ được hoàn trả 200% trị giá.
 • Điều đặc trưng làm khách hàng luôn ưa tiên lựa chọn DrVitamin chính là mang sự đồng hành của bác bỏ sĩ, chuyên gia tư vấn trong quá trình ba mẹ tìm hiểu sản phẩm thích hợp cho con. Những y bác bỏ sĩ sẽ tư vấn, lắng tai, phân tích tình trạng thực tế của trẻ từ đó đưa ra liệu trình thích hợp để đạt hiệu quả tốt nhất. 
 • DrVitamin hiện nay là đối tác của người bệnh viện, hạ tầng khám chữa bệnh mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu sử dụng. 

Từ lúc ra mắt tới nay, DrVitamin luôn được những chuyên gia đầu ngành thẩm định cao, đồng thời cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ những nhiều trang tin về sức khỏe. Ngoài ra, mang hơn 95% khách hàng phản hồi tích cực về thương hiệu sau lúc trải nghiệm tậu sắm tại siêu thị. Đây chính là nguồn động lực để DrVitamin ngày càng hoàn thiện và phát triển, mang tới sản phẩm và nhà sản xuất chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Lưu ý lúc cho trẻ uống sữa tăng chiều cao đạt hiệu quả tốt nhất

Sữa tăng chiều cao mang thành phần cơ bản là: Canxi, Protein, những nhóm vitamin và khoáng vật cùng những thành phần chuyên biệt khác.

Hàm lượng dưỡng chất cao được nghiên cứu với công thức độc quyền của mỗi thương hiệu mang những tác dụng gồm: Giúp bé bắt kịp đà tăng trưởng, lên cân đều đặn, tăng chiều cao nhanh chóng, hạn chế thể chất thấp bé, còi xương, tăng sức đề kháng, hoàn thiện chức năng tiêu hóa,…

Tuy nhiên, nếu những mẹ sử dụng sản phẩm sữa công thức ko đúng cách mang thể làm con trẻ bị rối loạn tiêu hóa, giảm sức đề kháng và gặp những vấn đề khác về sức khỏe. Vì vậy, lúc sử dụng sữa tăng chiều cao cho bé, những mẹ nên lưu ý những điểm sau:

 • Sữa mẹ rất quan yếu trong việc sản xuất dinh dưỡng và bổ sung kháng thể cho trẻ. Vì vậy, trong ít nhất 6 tháng đầu, những mẹ nên phấn đấu nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.
 • Lúc trẻ hơn 6 tháng tuổi, mang thể sử dụng sữa bột công thức để bổ sung dưỡng chất nhưng ko thể thay thế hoàn toàn cho sữa mẹ cho tới lúc cắt sữa.
 • Một số loại sữa ko thích hợp thể trạng của bé mang thể gây ra tình bị táo bón và đầy khá, nhất là những bé dưới 12 tháng tuổi mang hệ thống tiêu hóa còn non yếu.
 • Đối với trẻ đã khởi đầu ăn dặm, kế bên sữa bột, những mẹ nên bổ sung rau củ, trái cây và sữa chua để tương trợ hệ tiêu hóa, bổ sung dưỡng chất tự nhiên cho trẻ.
 • Chỉ nên sử dụng Một loại sữa cho mỗi giai đoạn cho trẻ. Ko nên sử dụng đồng thời nhiều dòng sữa công thức khác nhau, cung nên hạn chế việc thay đổi liên tục làm trẻ dễ bị rối loạn hệ tiêu hóa.
 • Trước lúc pha sữa, cần vệ sinh sạch tay và những dụng cụ. Rà soát chất lượng và thời hạn sản phẩm đạt chuẩn. Nên pha đúng công thức hướng dẫn và nhiệt độ nước hợp lý. Cần chú ý bảo quản và hâm nóng đúng cách để đảm bảo chất lượng sữa và độ an toàn cho trẻ.
Thận trọng lúc sử dụng sữa công thức để bổ sung dưỡng chất cho trẻ

Danh sách 10 loại sữa tăng chiều cao tốt nhất trên đây là tư vấn chi tiết cho thắc mắc của những mẹ: “Bé uống sữa gì để tăng chiều cao tốt nhất?”. Kỳ vọng những bậc phụ huynh đã mang thể tiện dụng hơn trọng việc lựa chọn loại sữa công thức cải thiện vóc dáng thích hợp với độ tuổi và nhu cầu của con trẻ.