Sản phẩm số 1 về tăng cường miễn dịch thai kỳ cho mẹ bầu

30 kiểu tóc xoăn cho bé gái 5 – 7 tuổi dễ thương nhất năm 2022

Quick Summary

  • Mấy năm gần đây các kiểu tóc xoăn cho bé gái rất được các mẹ yêu thích bởi độ đáng yêu mà nó mang lại.
  • Một điểm cộng nữa của các kiểu tóc xoăn bé gái là vì kiểu tóc này đã có sẵn những đường nét uốn lượn, hơi rối nên sẽ che đi việc mái tóc của con bị xơ rối khi chơi các trò chơi hay vận động.
  • Với kiểu này tóc bé sẽ trở nên xoăn và có cảm giác hơi rối nhưng đừng lo sẽ bị lù xù nhé vì mái tóc ngắn sẽ giảm bớt việc đó.

Với những người mẹ, việc được làm đẹp cho những cô công chúa bé nhỏ của mình là vô cùng hạnh phúc. Nhưng việc chăm chút mái tóc của các bé sẽ góp phần tăng thêm sự đáng yêu cho bé nữa đấy. Hãy cùng chúng tôi khám phá các kiểu tóc xoăn cho bé gái 5 đến 7 tuổi ngay bên dưới nhé!

Độ tuổi phù hợp để uốn tóc xoăn cho bé gái

Hẳn là những người mẹ có con gái đều muốn chăm chút, “làm điệu” để các bé đều là những cô công chúa nhỏ đáng yêu và xinh xắn. Mấy năm gần đây các kiểu tóc xoăn cho bé gái rất được các mẹ yêu thích bởi độ đáng yêu mà nó mang lại. Ngoài ra nó còn có thể mang đến sự điệu đà nữ tính, gương mặt thiên thần.

Một điểm cộng nữa của các kiểu tóc xoăn bé gái là vì kiểu tóc này đã có sẵn những đường nét uốn lượn, hơi rối nên sẽ che đi việc mái tóc của con bị xơ rối khi chơi các trò chơi hay vận động. Vậy nên uốn xoăn cho bé lúc bao nhiêu tuổi thì mới an toàn?

Để có thể không ảnh hưởng đến quá trình phát triển cũng như sức khoẻ của con, các mẹ chỉ nên uốn xoăn cho con từ 5 – 7 tuổi trở lên. Vì ở độ tuổi này bé đã có sức đề kháng khá hoàn thiện và mạnh hơn so với trước. Để đảm bảo an toàn cho các bé, các mẹ đừng nên cố gắng uốn xoăn cho các con quá sớm nhé.

Ngoài ra ở độ tuổi này bé đã nhận thức được khá nhiều, ngoan hơn và hiểu những gì không nên làm cũng như không quấy phá. Điều này sẽ khiến việc uốn tóc dễ dàng hơn và đạt được hiệu quả mong muốn.

cac kieu toc xoan cho be gai 1
Ưu điểm của kiểu tóc này là có thể che đi mái tóc bị xơ rối của con khi chơi

Gợi ý mẫu tóc xoăn cho bé gái 5 đến 7 tuổi mà mẹ sẽ thích

Kiểu tóc ngắn xoăn xù đánh rối cho bé gái

Trái ngược với sự dịu dàng, đáng yêu của mái tóc dài. Kiểu tóc này phù hợp với những bé năng động, nghịch ngợm và cá tính. Với kiểu này tóc bé sẽ trở nên xoăn và có cảm giác hơi rối nhưng đừng lo sẽ bị lù xù nhé vì mái tóc ngắn sẽ giảm bớt việc đó. Tóc ngắn rối này sẽ giúp các bé tha hồ chạy nhảy, nô đùa mà không bị nóng nực hay lo tóc sẽ rối lên nhiều.

cac kieu toc xoan cho be gai 3
Kiểu tóc đáng yêu cho các bé năng động
toc xoan cho be gai 5 7 tuoi 1
Kiểu tóc cho bé gái 5 tuổi dễ thương
toc xoan cho be gai 5 7 tuoi 2 scaled
Kiểu tóc xoăn xù cho bé gái cute
toc xoan cho be gai 5 7 tuoi 3 scaled
Bé gái 5 tuổi với kiểu tóc xoăn xù ngộ nghĩnh
toc xoan cho be gai 5 7 tuoi 5
Tóc xoăn cho bé gái duyên dáng
toc xoan cho be gai 5 7 tuoi 6
Bé gái 5 tuổi tóc xoăn
toc xoan cho be gai 5 7 tuoi 7
Tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi xinh xắn
toc xoan cho be gai 5 7 tuoi 8
Tóc xoăn đáng yêu bé gái 5 tuổi

Kiểu tóc xoăn lọn vừa cho bé gái

Nếu mẹ muốn con trở nên mềm mại và nữ tính hơn trong bộ tóc ngắn thì đây là sự lựa chọn đừng nên bỏ qua nhé. Chỉ uốn tóc 1 cách xoăn nhẹ nhàng bằng lọn vừa. Những nếp tóc xoăn nhẹ tự nhiên sẽ khiến bé không khác gì 1 thiên thần nhỏ đáng yêu đấy.

toc xoan be gai 7 tuoi 1
Tóc xoan lọn bé gái 7 tuổi
toc xoan be gai 7 tuoi 2
Uốn tóc xoăn lọn cho bé gái 7 tuổi
toc xoan be gai 7 tuoi 3 scaled
Uốn tóc xoăn bé gái
toc xoan be gai 7 tuoi 4
Tóc xoăn cho bé gái 5 tuổi
toc xoan be gai 7 tuoi 5
Bé gái dễ thương với tóc xoăn lọn
toc xoan be gai 7 tuoi 6
Tóc xoăn lọn đẹp

Kiểu tóc uốn xoăn Hàn Quốc

Kiểu tóc này đặc biệt hợp với những bé mang nét nhẹ nhàng, nữ tính. Tóc uốn Hàn Quốc sẽ mang lại nét trong sáng nhẹ nhàng với độ xoăn vừa phải không quá bồng bềnh nhưng óng mượt tràn đầy sức sống. Một bộ váy trắng cùng mái tóc uốn Hàn Quốc này, bạn sẽ bất ngờ vì sự đáng yêu của bé đấy.

toc xoan be gai 1
Tóc xoăn bé gái kiểu Hàn Quốc
toc xoan be gai 2
Bé gái cực dễ thương với tóc xoăn
toc xoan be gai 3
Tóc kiểu Hàn cho bé gái
toc xoan be gai 4 scaled
Tóc xoăn cho bé dễ thương
toc xoan be gai 5
Tóc xoăn cho bé gái như nàng công chúa

Kiểu tóc xoăn sóng nước

Nếu các mẹ thấy kiểu tóc xoăn Hàn Quốc không thu hút lắm, các mẹ có thể thử kiểu tóc xoăn sóng nước cho bé gái. Những vòng uốn lượn vừa phải, tóc theo nếp uốn rất tự nhiên, mái tóc dài của bé như thác nước rất đẹp đấy.

cac kieu toc xoan cho be gai 2
Mái tóc dài như thác nước rất đẹp đấy
kieu toc xoan cho be 1
Tóc xoăn sóng nước đẹp
kieu toc xoan cho be 2
Kiểu tóc xoăn sóng nước cho bé gái 5 tuổi
kieu toc xoan cho be 3
Tóc xoăn sóng nước dễ thương
kieu toc xoan cho be 4
Tóc xoăn sóng nước cho bé gái 5 tuổi cute

Kiểu tóc xoăn sợi mì đáng yêu cho bé gái

Nếu bạn muốn bé trông đáng yêu và tinh nghịch hơn bạn có thể thử kiểu tóc xoăn sợi mì này. Với những lọn tóc gợn sóng, bồng bềnh uốn lượn sẽ mang lại vẻ nổi bật cùng sự đáng yêu cho bé đấy. Bạn có thể kết hợp thêm phụ kiện hoặc cột tóc nửa đầu cho bé để đi những dịp quan trọng. Đảm bảo bé gái sẽ thu hút mọi ánh nhìn từ những người xung quanh.

xoan soi mi cho be gai 1
Tóc xoăn cho bé gái kiểu sợi mì
xoan soi mi cho be gai 2
Tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi kiểu sợi mì dễ thương

Một vài lưu ý cho các mẹ khi áp dụng mái tóc xoăn cho bé gái

Nên dùng lô uốn thay cho thuốc khi uốn tóc xoăn cho bé

Tóc của trẻ nhỏ vẫn chưa hoàn thiện nên sẽ không được chắc khỏe được như một người trưởng thành. Chính vì thế nên hạn chế việc tác động của những yếu tố như dùng thuốc, uốn bằng các dụng cụ chuyên dụng,… Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh phá hỏng cấu trúc tóc, khiến tóc bị gãy, nên sử dụng lô uốn tóc cho bé.

Tóc các bé hiện tại còn mỏng, vì thế chỉ cần sử dụng lô uốn tóc cũng đã có thể thực hiện được các kiểu tóc xoăn cho bé gái. Đặc biệt, cách này không bắt các bé phải ngồi yên trong thời gian dài, mà còn dễ thu hút với các lô uốn đa dạng màu sắc.

Trường hợp phải dùng thuốc

Cách này chỉ nên dùng khi thực sự cần thiết, chủ yếu sử dụng với các bé có mái tóc cứng do cơ địa. Nếu dùng thuốc, các mẹ nên lựa chọn những loại thuốc tốt, có nguồn gốc rõ ràng. Nên ưu tiên các loại thuốc được tạo ra dành riêng cho bé hoặc các loại thuốc thực vật. Các mẹ nên cân nhắc kỹ lưỡng khi thực hiện cách này cho các bé nhé.

cac kieu toc xoan cho be gai 4
Hạn chế dùng thuốc để đảm bảo sự phát triển của bé

Hạn chế làm kiểu tóc xoăn phức tạp

Nhiều người thích làm những kiểu tóc xoăn đặc biệt, phức tạp và tốn nhiều thời gian. Đối với trẻ em, điều này là không cần thiết. Một lọn tóc xoăn tự nhiên và đơn giản là đủ cho các bé.

Phía trên là các kiểu tóc xoăn cho bé gái mà Thegioilamdep.Vn chia sẻ, hy vọng bài viết này có thể mang đến cho các mẹ những thông tin cũng như biết thêm được các mẫu tóc xoăn đẹp cho các cô công chúa nhỏ của mình. Để trông các con kuoon xinh đẹp và đáng yêu nhất nhé.

suanoncolosence Company Inc

Website: https://suanoncolosence.com

Facebook: https://facebook.com/suanoncolosencecom

Twitter: @suanoncolosencecom

Copyright © 2024 | Design by Sữa non Colosence

×
×