Top 7 thuốc tăng sức đề kháng giúp trẻ khỏe mạnh, phát triển tốt

Một sức đề kháng tốt, một hệ miễn nhiễm khỏe mạnh sẽ tác động tích cực tới sự phát triển toàn diện của bé và tránh những bệnh nguy hiểm tới sức khỏe. Vậy những loại thuốc tăng cường sức đề kháng nào tốt? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn top 7 sản phẩm tương trợ miễn nhiễm cho bé tốt nhất.

Thuốc tăng sức đề kháng Pediakid

Pediakid là một trong những loại thuốc tăng cường sức đề kháng cho trẻ em khá phổ biến tại Pháp. Sản phẩm được điều chế dưới dạng siro bổ sung những vitamin và khoáng vật như vitamin C đồng, mangan… làm giảm những nguy cơ bị cảm cúm lúc thời tiết thay đổi hay môi trường bụi bẩn bên ngoài. Tương trợ hoạt động của những cơ quan chức năng trong thân thể bé, tăng cường tiếp nhận những chất dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng những phòng ban trong thân thể.

Bé trên 6 tháng tuổi là mang thể sử dụng Pediakid. Sản phẩm được khuyên sử dụng hai lần/ngày và sử dụng trong vòng Một tháng để đem tới hiệu quả rõ rệt nhất. 

Thuốc tăng sức đề kháng Pediakid cho bé khỏe mạnh

Thuốc tăng sức đề kháng cho bé Anaferon

Anaferon là một loại thuốc uống giúp tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ khá mang tiếng và được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng. Sản phẩm này mang chức năng chính là tăng sức đề kháng. Tuy nhiên, một số chức năng khác cũng được giám định cao là điều trị những bệnh về đường hô hấp của bé như cảm lạnh, cảm cúm, viêm đường hô hấp… Anaferon cũng thường được kê đơn trong việc tương trợ điều trị suy giảm đề kháng ở trẻ nhỏ.

Tuy nhiên, lúc sử dụng Anaferon những cha mẹ nên cần thận trọng. Sản phẩm này chỉ nên được sử dụng lúc mang sự chỉ định của bác bỏ sĩ và làm theo hướng dẫn của bác bỏ sĩ, ko tự ngưng thuốc hay giảm, tăng liều. Ngoài ra, những bé ko dung nạp được galactose cũng nên lựa chọn những loại thuốc khác ko chứa thành phần này thay vì sử dụng Anaferon.

Thuốc tăng sức đề kháng Imunoglukan

Sirô Imunoglukan P4H giúp kích thích, tương trợ miễn nhiễm, tăng cường thể lực, tăng sức đề kháng ở trẻ em. Từ đó tăng khả năng phòng chống bệnh tật, đặc trưng ở những bệnh đường hô hấp hay những bệnh do virus gây ra; đồng thời phục hồi sức khỏe của trẻ mới ốm dậy.

Sirô Imunoglukan P4H cung ứng Beta-glucan-(1,3/1,6)-D-Glucan giúp kích thích, tương trợ miễn nhiễm, giúp tăng cường thể lực, tăng sức đề kháng ở trẻ em, tăng khả năng phòng chống bệnh tật, đặc trưng ở những bệnh đường hô hấp như viêm họng, viêm mũi, viêm phế truất quản, hen phế truất quản..., hay những bệnh do virus gây ra như sởi, thủy đậu, cảm cúm, sốt virus...

Thuốc tăng sức đề kháng Imunoglukan

Thuốc tăng đề kháng Brauer Baby & Child Immunity

Brauer Baby & Child Immunity là một loại thuốc tăng cường sức đề kháng rất phổ biến tại Úc. Một điều đặc trưng là loại thuốc này mang thể sử dụng kết hợp với thuốc điều trị để giảm nhanh những triệu chứng ở trẻ em. 

Với thành phần là những thảo dược thiên nhiên kết hợp với công thức điều chế chứa vi lượng đồng căn carbo vegetopathis cùng magnesia phosphorica, sản phẩm cho thấy hiệu quả cải thiện hệ miễn nhiễm vượt trội cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên.

Siro Tăng Sức Đề Kháng Ích Nhi

Siro tăng sức đề kháng Ích Nhi giúp tăng cường hệ miễn nhiễm, tăng sức đề kháng tự nhiên của trẻ giúp trẻ ít mắc bệnh về đường hô hấp và tiêu hoá, giúp trẻ nhanh khỏi bệnh và phục hồi sức khỏe tốt sau lúc bị ốm.

Ko chỉ cung ứng những vitamin, acid amin thiết yếu cho thân thể giúp trẻ hoàn thiện hệ miễn nhiễm, siro tăng sức đề kháng Ích Nhi còn bổ sung thêm Selen giúp phục hồi khả năng miễn nhiễm của thân thể cho trẻ nhanh khỏi bệnh và phục hồi sức khỏe tốt sau lúc ốm.

Sử dụng siro tăng sức đề kháng Ích Nhi thường xuyên sẽ củng cố hệ miễn nhiễm giúp trẻ phòng bệnh, phục hồi sức khỏe nhanh sau ốm.

Siro Tăng Sức Đề Kháng Ích Nhi

Vitamin tăng sức đề kháng cho bé Wellbaby Multivitamin Liquid 

Để mang đề kháng tốt và luôn mạnh khỏe, cha mẹ cần bổ sung đầy đủ vitamin cùng khoáng vật cho con. Một lựa chọn được khá nhiều cha mẹ tin tưởng sử dụng chính là Wellbaby Multivitamin Liquid của Anh.

Với 14 loại vitamin cùng khoáng vật thiết yếu, sản phẩm giúp củng cố hàng rào bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ một cách tối ưu nhất. Giúp trẻ luôn khỏe mạnh, ít ốm vặt và phát triển toàn diện. 

Viên Uống Giúp Trẻ Tăng Sức Đề Kháng Bonikiddy Viva

BoniKiddy là một sản phẩm tới từ Canada mang công dụng tăng cường sức đề kháng và củng cố hệ tiêu hóa của trẻ, rất thích hợp cho những bé bị biếng ăn và bị viêm đường hô hấp.

Trong viên uống BoniKiddy mang chứa 10 tỉ lợi khuẩn, men bia, sữa ong chúa, mang chức năng củng cố hệ tiêu hóa, thăng bằng hệ vi sinh đường ruột, kích thích vị giác để trẻ ăn ngon và hấp thụ thức ăn tốt, tăng sức khỏe cho bé. 

Bột hoa cúc tây với sữa non colostrum mang trong bảng thành phần của sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa những bệnh đường hô hấp như viêm mũi, viêm họng, viêm phế truất quản, hen phế truất quản... rất hiệu quả. Kích thích hệ thống miễn nhiễm, bồi bổ thân thể, tăng sức đề kháng cho trẻ em chống lại những tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus. 

Viên Uống Giúp Trẻ Tăng Sức Đề Kháng Bonikiddy Viva

Nhà thuốc Long Châu đã tổng hợp những loại thuốc giúp tăng sức đề kháng cho bé. Kỳ vọng qua bài viết trên ba mẹ đã chọn được loại thuốc thích hợp với bé. Tuy nhiên lúc sử dụng thì những mẹ nên tuân thủ theo hướng dẫn và chỉ định của bác bỏ sĩ. 

Hoàng Trang

Nguồn tổng hợp