10 cách tết tóc cực đơn giản dành riêng cho các cô nàng tóc ngắn

Tóc ngắn vốn được mặc định là kiểu tóc cá tính, năng động nhưng cứng cáp bạn sẽ phải vô cùng ngạc nhiên lúc nhìn thấy sự nữ tính và duyên dáng lúc những nàng tóc ngắn tết tóc đấy. Với những cách tết tóc ngắn cực thuần tuý mà Hocvientoc.net giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn biến hóa phong cách và gây ấn tượng với mọi người bằng những kiểu tóc tết rất dễ thương và xinh xẻo. Nào, cùng thử ngay những kiểu tóc tết ngắn dưới đây thôi nàng tóc ngắn.

Kiểu 1: cách tết tóc mái

Lúc tóc của bạn quá ngắn ko thể thực hiện được kiểu tết nào hay chỉ thuần tuý là bạn đang muốn phóng thích phần trán khỏi những lọn tóc mái lòa xòa sao ko thử tết tóc mái vừa gọn lại vừa xinh nhỉ.

Tóc tết mái vừa gọn vừa xinh

Thực hiện cũng rất thuần tuý, lấy phần tóc mái và tết tóc mái theo kiểu xương cá hoặc đuôi sam. Vén bím tóc mái vừa tết vào bên tai và kẹp lại bằng kẹp tăm, chỉnh sửa lại tóc cho tự nhiên là bạn là với kiểu tóc sẵn sàng đi chơi hay đi tiệc rồi đấy.

Kiểu 2: cách tết tóc đuôi tôm hai bên

Bạn đang với kiểu tóc lỡ tới vai hoặc tóc tỉa layer thì tết tóc đuôi tôm hai bên sẽ là kiểu tóc rất nên thử đấy. Hiệu ứng kiểu tóc tết sẽ mang tới cho bạn hình ảnh vừa tinh nghịch, dễ thương nhưng cũng hết sức dịu dàng.

Tóc tết đuôi tôm hai bên dễ thương cho nàng tóc ngắn

Trước tiên chia tóc thành hai phần bằng nhau (nửa trái và nửa bên phải), ở mỗi bên bạn tết theo kiểu tóc đuôi tôm như thông thường. Cuối cùng sử dụng chun buộc lại, kéo nhẹ những lọn tóc để tạo độ phồng tự nhiên.

Kiểu 3: cách tết tóc thác nước cho tóc ngắn

Kiểu tóc tết thác nước rất được lòng những bạn gái bởi sự nữ tính và dịu dàng đầy cuốn hút, kiểu tóc này thích hợp với những cô nàng với tóc ngang vai tương đối dài một tí.

Kiểu tóc tết thác nước tương đối phức tạp một tí nhưng bạn hoàn toàn với thể thực hiện những thác nước thuần tuý như sau:

 • Lấy phần tóc ở bên mai và chia thành Hai phần sau đó bắt chéo lại với nhau
 • Lấy lọn tóc mới sắp đỉnh đầu và đặt vào giữ Hai lọn tọc cũ
 • Thả lơi lọn tóc vừa lấy và tiếp tục lấy một lọn tóc mới trên đỉnh đầu và để vào giữa hai lọn tóc cũ
 • Tiếp tục trật tự tới nửa đầu và nhất định bím tóc lại
Kiểu tóc thác nước cuốn hút cho bạn gái

Kiểu 4: cách tết tóc ngắn nửa đầu

Thực sự mà nói tết tóc cũng là một nghệ thuật và ko phái người nào cũng là nghệ sĩ, vì vậy nếu bạn ko với năng khiếu cũng là chuyện thông thường. Hãy thử ngay kiểu tóc tết cực thuần tuý dưới đây, rất thuần tuý mà vẫn vô cùng xinh xẻo, quan yếu là bạn chẳng cần phải tết mà vẫn như tóc tết.

Kiểu tóc tết xinh xẻo dễ thực hiện
 • Lấy Hai lọn tóc nhỏ hai bên sắp trên đỉnh đầu và buộc lại, sau đó xoắn ngược vào phía trong
 • Tiếp tục lấy hai lọn tóc nhỏ hai bên phía dưới ngay sắp hai lọn tóc cũ cũng buộc lại là xoắn ngược vào phía trong
 • Thực hiện liên tục với những lọn tóc tiếp theo, cuối cùng chỉnh chang lại mái tóc bạn đã với kiểu tóc dễ thương thích hợp đi học, đi chơi và cả đi dự tiệc rồi đấy.

Kiểu 5: cách tết tóc ngắn búi cho nàng điệu đà

Kiểu tóc tết búi điệu đà là kiểu tóc dành riêng cho những buổi tiệc, vừa rất dễ thương xinh xẻo nhưng cũng sang trọng, đài những. Kiểu tóc tết này cũng rất thuần tuý, chỉ cần một tí thời kì bạn đã với thể “hô biến” phong cách của mình ngay ngay tức thì.

Tóc tết búi cho những buổi tiệc của nàng
 • Trước tiên hãy chải tóc thật mượt hoặc sử dụng máy tạo kiểu uốn nhẹ đuôi tóc và giúp tóc mượt mà hơn.
 • Buộc tóc ra phía sau đầu, tương đối thấp xuống phần gáy
 • Lúc buộc tóc nhớ chừa phần tóc hai bên phía sau tai nhé
 • Lấy phần tóc vừa chừa lại và buộc lại, ngay trên nút thắt vừa buộc tóc phía trên
 • Xoắn ngược đuôi lọn tóc vừa buộc vào phía trong
 • Sử dụng nơ hoặc kẹp tóc để giấu ni những nút buộc
 • Chỉnh lại mái tóc cho tự nhiên, kéo nhẹ ít tóc trên đỉnh đầu giúp tóc phồng hơn.

Kiểu 6: tết tóc lọn nhỏ đáng yêu

Kiểu tết tóc lọn nhỏ thể hiện sự tinh tế, duyên dáng cho bạn. Kiểu tóc tết lọn nhỏ thích hợp cho những buổi đi chơi, đi học, ko cần tốn quá nhiều thời kì thực hiện nhưng lại giúp bạn thay đổi phong cách đáng kể đấy.

Tết tóc lọn nhỏ cho bạn gái tinh nghịch nhưng cũng rất duyên dáng
 • Chải tóc cho khỏi bị rối và tơi đều
 • Chọn phần tóc mà bạn sẽ tết, nên chọn những lọn tóc nhỏ cho xinh xẻo
 • Tết tóc ba như thông thường hoặc tét xương cá từ trên xuống
 • Bạn với thể tết một hoặc nhiều những bím tóc nhỏ xinh tương tự.

Kiểu 7: tóc tết xương cá nửa ngoài

Chuẩn bị tới giờ hứa hẹn rồi mà chưa kịp chuẩn bị hay đi làm tóc thì phải làm sao, hãy nghĩ ngay tới việc tết tóc bạn nhé. Kiểu tết tóc xương cá lớp ngoài vừa tốn ít thời kì, vừa thuần tuý nhưng đủ giúp bạn thêm phần xinh xẻo và gây thu hút cho mọi người xung quanh đấy.

Kiểu tết tóc thuần tuý, dễ thương
 • Chải mượt tóc và lấy lớp tóc nửa đầu phía ngoài
 • Buộc phần tóc phía trong vào để cho gọn và dễ thực hiện hơn
 • Tết tóc phía bên ngoài theo những kiểu như xương cá, tết tóc ba
 • Thả phần tóc phía trong ra và chỉnh lại mái tóc cho tự nhiên.

Kiểu 8: tóc tết đuôi ngựa cao

Tóc tết đuôi ngựa cao thích hợp với những bạn với mái tóc ngắn tới vai hoặc dài hơn một tí. Phải nói là kiểu tóc tết đuôi ngựa cao thực sự rất đáng yêu, phô diễn hết những đường nét xinh xẻo trên khuôn mặt bạn một cách lý tưởng.

Tết tóc đuôi ngựa cao đáng yêu

Cách thực hiện kiểu tết tóc này thì siêu thuần tuý, bạn chỉ cần buộc cao tóc của mình sau đó tết phần đuôi tóc và nhất định lại bằng dây thun. Cuối cùng bạn với thể chỉnh lại bím tóc và kéo nhẹ những lọn tóc để tạo độ tự nhiên là đã hoàn thành xong kiểu tóc sẵn sàng để ra phường rồi.

Kiểu 9: tóc tết kết hợp cùng với buộc đuôi ngựa

Cũng vẫn là tết tóc và buộc đuôi ngựa nhưng lần này Hocvientoc.net giới thiệu cho bạn kiểu buộc đuôi ngựa thấp phía dưới, kiểu tóc này giúp bạn hoàn thiện phong cách cho nhưng buổi tiệc. Tết tóc kết hợp cùng với buộc đuôi ngựa thấp vừa sắc sắc sảo, duyên dáng và cũng rất cá tính gây thương nhớ cho mọi người.

Tóc tết kết hợp với buộc đuôi ngựa thấp

Để thực hiện kiểu tóc này bạn hãy tết phần tóc mái theo kiểu thác nước vòng ra phía sau gáy.

Tiếp đó buộc phần tóc còn lại chung với bìm tóc vừa tết

Cuối cùng kéo nhẹ những lọn tóc tạo độ phồng tự nhiên cho kiểu tóc của mình.

Kiểu 10: cách tết tóc chân rết sát da đầu cho bạn gái cá tính

Nếu bạn nghĩ tóc tết rất điệu đà và nữ tính thì hẳn bạn chưa biết tới kiểu tóc tết chân rết sát da đầu. Kiểu tóc dành riêng cho những cô nàng cool ngầu, cá tính hay cho nàng muốn thay đổi hoàn toàn phong cách. Cứng cáp kiểu tóc này sẽ giúp bạn thu hút 100% sự chú ý ở nơi xuất hiện.

Tóc tết chân rết sát da đầu cá tính

Để thực hiện kiểu tóc này bạn cần lưu ý nên tết sát chân bằng những lọn tóc cực nhỏ và chỉ nên tết một bên. Kiểu tóc này thích hợp với những mái tóc sáng màu xó phần chân tóc đang mọc đen vì sẽ tạo hiệu ứng cho những lọn tết được nổi trội hơn.

Trên đây Hocvientoc.net vừa giới thiệu cho bạn 10 cách tết tóc cho nàng tóc ngắn, hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc tết để thay đổi phong cách nhé.