15+ Cách buộc tóc ngắn ngang vai đi dự tiệc bạn gái nên biết

Tóc ngắn ngang vai đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những cô nàng ưa thích phong cách trẻ trung, cá tính. Tuy nhiên, bạn sẽ ko cần phải loay hoay với mái tóc ngắn để xõa thường ngày. Chỉ cần bỏ ra một vài phút với dây thun thuần tuý, những nàng sẽ mang ngay một dung mạo mới. Dưới đây là tổng hợp một số cách buộc tóc ngắn ngang vai đi dự tiệc mà nàng mang thể tham khảo thêm!

Tóc buộc thấp thuần tuý

Với những cô nàng sở hữu mái tóc ngang vai cá tính thì cách buộc tóc thấp thuần tuý, đẹp là thích thống nhất để đi chơi, đi làm hay thậm chí là đi dự tiệc.

Với kiểu tóc này, bạn chỉ tầm túm gọn hết phần tóc và tiêu dùng dây chun nhỏ vuộc phía sau. Để tạo độ bồng bềnh, bạn mang thể đánh rối nhẹ phần trên. Kiên cố, với cách buộc tóc ngắn ngang vai này sẽ làm cho bạn trở nên ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn.

Buộc tóc kiểu nửa đầu

Buộc tóc nửa đầu cũng là một trong những cách buộc tóc ngắn ngang vai thuần tuý, được nhiều cô nàng lựa chọn hiện nay.

Nếu tóc bạn ngắn, ko thích buộc hết đầu thì mang thể phá cách với kiểu tóc ấn tượng này. Chỉ cần túm gọn một nửa tóc ở phía trên sau đó tiêu dùng dây chun nhất thiết lại. Nếu thích biến tấu một tẹo, bạn mang thể buộc cuộn lại hoặc kết hợp với nơ vô cùng xinh xẻo.

Kiểu búi tóc ngắn thuần tuý đẹp mắt

Thuận lợi và tiện lợi trong cách thực hiện, cách buộc tóc ngắn ngang vai thuần tuý, đẹp mắt mang tới vẻ đẹp hiện đại nhưng ko kém phần quyến rũ cho những cô nàng. Đây cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn lúc đi dự tiệc.

Với những búi tóc này, trước tiên bạn buộc lỏng hai lọn tóc nhỏ ở sắp trán. Sau đó, lấy hai lọn tóc ở hai bên luồn qua phần tóc vừa buộc. Quấn thật đều tới nút thắt. Bạn mang thể nới lỏng những phần tóc để tạo sự bồng bềnh.

Tuy nhiên, trong trường hợp tóc quá ngắn, sau lúc quấn tóc bị bung ra thì bạn nên buộc lại tại nút thắt ban sơ.

Buộc tóc kết hợp khăn turban

Tóc ngắn ngang vai kết hợp với turban là cách làm tóc đẹp được nhiều chị em lựa chọn và trưng diện thường duyên.

Kiểu tóc này mang tới sự độc đáo, mới lạ, kết hợp với y phục mang tới sự hiện đại, sành điệu và giúp bạn trở thành tâm điểm tại bất cứ nơi đâu mà mình xuất hiện.

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc turban thật xinh xẻo. Sau đó buộc gọn mái tóc ngang vai của mình bằng dây chun rồi nhẹ nhõm đeo turban lên.

Những chiếc turban với những kiểu buộc khác nhau mang tới vẻ ngoài ấn tượng. Ngoài ra, bạn mang thể tiêu dùng chúng để tết tóc, thắt nơ hoặc tạo kiểu buộc cùng với tóc búi.

Cách buộc tóc ngang vai đẹp, thuần tuý lệch một bên

Với tóc ngắn ngang vai, bạn mang thể “gian lậu” tuổi của mình bằng cách buộc lệch một bên. Phong cách này khá trẻ trung, năng động, thích hợp với mọi người, trong mọi hoàn cảnh khác nhau.

Cách buộc tóc ngắn lệch một bên vô cùng thuần tuý, bạn chỉ cần túm gọn hết phần tóc của mình, sau đó tiêu dùng dây chun nhất thiết tóc và tương đối lệch về một bên.

Nếu tóc bạn quá ngắn, lúc buộc cao phần tóc dưới bị rơi, bạn mang thể tiêu dùng kẹp tăm để nhất thiết lại gọn ghẽ.+

Cách buộc tóc ngang vai đẹp bằng cách tết tóc thành vương miện

Cách buộc tóc ngắn ngang vai được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay là tết vương miện. Kiểu tóc này giúp nàng trở nên kiêu sa, đằm thắm hơn.

Với cách làm tóc này, bạn chỉ cần khéo léo tết phần tóc một bên sau đó vòng sang bên còn lại để tạo thành vương miện. Phần tóc ở sau gáy buộc lại gọn ghẽ. Kiểu tóc tết này thích hợp với những cô nàng mang làn da trắng, gương mặt trái xoan.

Kiểu búi tóc ngắn điệu đà

Nếu muốn trở nên xinh đẹp, điệu đà và thu hút đối phương, hãy sở hữu cho mình kiểu búi tóc ngắn điệu đà, cá tính.

Trước hết, buộc nửa đầu tóc, tuy nhiên bạn chỉ buộc tương đối thấp thấp thôi. Sau đó, lấy hai lọn tóc ở hai bên sắp tai xoắn nhẹ và quấn vào nút thắt vừa buộc ở trên. Bạn mang thể tiêu dùng ghim để nhất thiết hai phần tóc.

Cuối cùng, chỉ cần chải lại tóc mái sau đó nới lỏng phần tóc vừa buộc là bạn đã hoàn thành. Tuy nhiên, cách buộc tóc ngắn ngang vai đi dự tiệc kiểu này dễ bị bung nên bạn cần ghim kỹ càng hai lọn tóc nhé.

Tóc buộc củ tỏi cá tính

Buộc củ tỏi cũng là một trong những kiểu tóc vô cùng đáng yêu mà những cô nàng tóc ngắn ngang vai mang thể vận dụng. Với kiểu tóc này, khuôn mặt của bạn sẽ bừng sáng và thu hút hơn.

Để buộc tóc củ tỏi nửa đầu vô cùng thuần tuý. Trước tiên, chỉ cần chải tóc và chia thành hai phần 30:70. Lấy phần tóc ở phía trên ít hơn. Sau đó, cuộn tròn tóc ở phía trên đỉnh đầu hoặc thấp hơn tùy thị hiếu, tồi tiêu dùng dây chun nhất thiết búi củ tỏi.

Cuối cùng, chỉ cần chải lại phần tóc phía dưới là bạn đã hoàn thành mái tóc búi củ tỏi nửa đầu cho tóc ngắn vô cùng xinh đẹp để đi dự tiệc rồi đấy!

Tóc buộc đuôi ngựa cao

Vào những ngày hè nóng nực, buộc tóc đuôi ngựa cao sẽ là một trong những kiểu tóc lý tưởng cho những cô nàng tóc ngắn ngang vai. Kiểu tóc này ko chỉ thoáng mát mà còn làm cho bạn trở nên vô cùng xinh đẹp.

Chỉ cần một sợi dây chun nhỏ, bạn đã mang thể túm gọn hết phần tóc của mình lên cao và buộc lại gọn ghẽ. Với phần tóc thừa ra, bạn mang thể nhất thiết bằng ghim sao cho thật gọn ghẽ.

Tóc buộc kiểu đuôi gà

Nếu bạn chưa biết cách buộc tóc ngắn ngang vai như thế nào để đi dự tiệc thì mang thể tham khảo kiểu tóc buộc đuôi gà, khá ấn tượng và lạ mắt.

Trước tiên, hãy chia tóc làm ba phần, ở giữa nhiều hơn, hai bên ít. Sau đó, buộc phần tóc ở giữa lại rồi quấn tóc hai bên. Chỉ mất chưa đầy 3 phút là bạn đã hoạt thành kiểu buộc tóc ngắn độc đáo này.

Kiểu búi tóc ngắn gọn ghẽ

Nếu là người thích sự gọn ghẽ và ko mấy cầu kỳ thì kiểu búi tóc ngắn ngang vai gọn ghẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Với kiểu tóc này, bạn mang thể diện đi học, đi chơi, đi làm hay thậm chí là đi dự tiệc.

Trước hết, hãy buộc nửa phần tóc và cho đuôi tóc vào trong. Sau đó, buộc tiếp nửa còn lại và cho đuôi tóc vào trong. Bạn mang thể buộc thêm một chiếc nơ xinh và cho gọn phần đuôi tóc vào. Sau đó, nới lỏng những phần tóc trên đầu để tạo sự bồng bềnh, tự nhiên.

Kiểu búi tóc ngắn bồng bềnh

Với những cô nàng quyến rũ thì một mái tóc ngắn ngang vai bồng bềnh là sự lựa chọn xuất sắc bởi nó giúp họ trở nên xinh đẹp và lôi cuốn hơn tất cả.

Để búi tóc kiểu này, trước tiên bạn buộc nửa phần tóc. Sau đó, buộc phần tóc ở hai bên rồi chia đôi, luồn đuôi tóc qua giữa. Tiến hành những thao tác tương tự 4 lần rồi buộc lại ở giữa.

Ngoài ra, để mái tóc tết đẹp, bồng bềnh hơn, bạn mang thể tiêu dùng máy uốn, uốn nhẹ phần dưới đuôi tóc.

Kiểu búi tóc ngắn trái tim

Một trong những cách buộc tóc ngắn ngang vai được nhiều cô nàng lựa chọn hiện nay là búi tóc ngắn trái tim.

Với cách búi tóc này, trước tiên bạn tết từng cặp hai bên lớp trên và buộc lại với nhau. Tuần tự tết những lớp tiếp theo và cuối cùng cột phần đuôi và sắp xếp những lớp sao cho đều nhất.

Kiểu búi tóc ngắn trẻ trung

Ko chỉ tóc dài mà ngay cả những kiểu tóc búi ngắn cũng mang lại nét trẻ trung, nữ tính cho những cô nàng. Thậm chí, thỉnh thoảng nó còn làm cho bạn trông nổi trội và phá cách hơn.

Cách buộc tóc ngắn ngang vai này hết sức thuần tuý. Trước tiên bạn đấy hai lọn tóc ở hai bên, xoắn nhẹ rồi buộc lại ở giữa. Tiếp theo, buộc phần tóc ở đỉnh đầu lại và luồn đuôi tóc qua giữa. Cuối cùng, chỉnh lại những lọn tóc sao cho gọn ghẽ và thêm chiếc nơ xinh xẻo để tạo điểm nhấn.

Tết lọn tóc

Tết lọn tóc cũng là kiểu tóc đẹp, thực hiện khá thuần tuý và được nhiều cô nàng tóc ngắn ngang vai lựa chọn để đi dự tiệc. Chỉ cần tết một vài lọn ở lớp ngoài cùng, bạn mang thể hóa thân thành cô nàng vô cùng nữ tính, ngọt ngào.

Trước hết, chọn khu vực tóc mà mình muốn tết. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tết từ 3 tới 5 lọn tóc, ko nên tết quá nhiều. Sau đó, tiến hành tết từng lọn nhỏ và nhất thiết lại bằng dây chun.

Hi vọng tổng hợp những cách buộc tóc ngắn ngang vai trên đây sẽ giúp bạn tiện dụng hơn trong việc lựa chọn kiểu tóc phù thống nhất. Chúc bạn mang một mái tóc đẹp cho buổi tiệc của mình!