15 Cách tạo kiểu cho tóc ngắn đẹp làm tim chàng thổn thức

Người nào bảo tóc ngắn là ko thể tạo nhiều kiểu dáng đẹp? Nhiều cô nàng sở hữu mái tóc ngắn và ko biết tạo kiểu như thế nào đẹp? Cùng Đẹp 365 tham khảo 15 cách tạo kiểu tóc ngắn đẹp, thuần tuý và dễ thương ngay sau đây.   

1. Tóc ngắn búi thấp thuần tuý

Kiểu tóc ngắn búi thấp vừa thuần tuý, lại thuận tiện thực hiện chỉ trong phút mốt là bạn đã với mái tóc xinh xẻo. Tạo kiểu tóc ngắn này thích hợp với những cô nàng với phong cách nhẹ nhõm và thanh lịch. 

Tóc ngắn búi thấp vô cùng thuần tuý và dễ thực hiện (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc ngắn búi thấp thích hợp với những cô nàng ưa thích phong cách nhẹ nhõm, thanh lịch (Nguồn: Sưu tầm)

2. Tóc xoắn nửa đầu đi tiệc

Tạo kiểu tóc ngắn đi dự tiệc nàng với thể tham khảo mẫu tóc xoắn nửa đầu. Để tạo điểm nhấn cho mái tóc nàng với thể sử dụng phụ kiện dây buộc tóc được làm từ hoa hoặc hạt… Mái tóc đẹp bồng bềnh sẽ giúp khuôn mặt thêm nổi trội lúc xuất hiện giữa đám đông. 

8Có thể kết hợp thêm phụ kiện để tạo điểm nhấn cho mái tóc (Nguồn: Sưu tầm)
Mái tóc đẹp bồng bềnh giúp bạn nổi trội giữa đám đông (Nguồn: Sưu tầm)

3. Tạo kiểu tóc ngang vai gợn sóng

Tạo kiểu tóc ngắn ngang vai gợn sóng chính là sự lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng với mái tóc thưa và mỏng. Với kiểu tóc này mái tóc nàng sẽ trở lên bồng bềnh và quyến rũ hơn. Bạn với thể kết hợp với tông màu nhuộm sáng để với khuôn mặt trẻ trung hơn.

Tóc ngang vai gợn sóng là lựa chọn lý tưởng cho nàng tóc thưa và mỏng (Nguồn: Sưu tầm)
Bạn với thể kết hợp với tông màu nhuộm sáng để với khuôn mặt trẻ trung hơn (Nguồn: Sưu tầm)

4. Tóc ngắn ngang vai đi học

Tiếp theo là tạo kiểu cho tóc ngắn đi học thuần tuý dành cho những cô nàng đang ngồi trên ghế nhà trường. Nàng với thể chọn kiểu tóc buộc nửa đầu hoặc buộc gọn lại hay làm xoăn nhẹ phần đuôi trẻ trung.

Nàng đi học với thể chọn kiểu tóc buộc nửa đầu hoặc buộc gọn và xoăn nhẹ phần đuôi (Nguồn: Sưu tầm)
Kiểu tóc thuần tuý này mang vẻ trẻ trung, thanh lịch cho nàng (Nguồn: Sưu tầm)

5. Tóc cột nửa đầu đính hoa cho cô dâu

Với những cô nàng với mái tóc ngắn và đang đau đầu ko biết nên tạo kiểu tóc như thế nào trong ngày trọng đại của thế cuộc mình, thì với thể tham khảo tóc cột nửa đầu đính hoa cho cô dâu. Kiểu tóc này vừa đẹp sang chảnh lại nổi trội. 

Tóc buộc nửa đầu đính hoa vừa sang chảnh vừa nổi trội cho cô dâu (Nguồn: Sưu tầm)
Những cô nàng tóc ngắn với thể tham khảo kiểu tóc này cho ngày trọng đại của đời mình nhé (Nguồn: Sưu tầm)

6. Tóc búi củ tỏi

Sẽ thật là thiếu sót nếu nhắc tới những kiểu tóc ngắn nữ đẹp nhất mà bỏ qua kiểu tóc búi củ tỏi quốc dân. Những thao tác tạo kiểu rất thuần tuý, bạn chỉ cần cuốn gọi búi tóc tròn lại và nhất quyết bằng dây chun. 

Tóc búi củ tỏi quốc dân được nhiều nàng tóc ngắn ưu ái lựa chọn (Nguồn: Sưu tầm)
Bạn chỉ cần cuốn gọi búi tóc tròn lại và nhất quyết bằng dây chun là với ngay kiểu tóc cực xinh xẻo rồi (Nguồn: Sưu tầm)

7. Tóc ngắn layer đẹp

Với những cô nàng sở hữu mái tóc ngắn vẫn với thể tạo kiểu với dáng layer trẻ trung và sành điệu. Tóc được tỉa ngắn hai bên và ôm sát mặt vừa giúp che giấu được thiếu sót khuôn mặt to, lại giúp nàng hack thêm vài tuổi. 

Tóc layer giúp những nàng tóc ngắn trẻ trung và sành điệu hơn (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc được tỉa ngắn hai bên và ôm sát mặt giúp che giấu được thiếu sót khuôn mặt to (Nguồn: Sưu tầm)

8. Tạo kiểu tóc tết dễ thương

Tạo kiểu tóc tết hai bên vừa dễ thương, vừa trẻ trung lại đáng yêu. Nàng với thể tết thành Hai bím nhỏ và để chừa một tẹo phần đuôi là đã với mái tóc tết cực xinh xẻo để dạo xã rồi đó. 

Tóc tết hai bên mang tới dung mạo vừa trẻ trung vừa đáng yêu (Nguồn: Sưu tầm)
Tết bím nhỏ hai bên và chừa một tẹo phần đuôi là với ngay kiểu tóc cực xinh xẻo cho bạn rồi đó (Nguồn: Sưu tầm)

9. Tạo kiểu tóc pixie cá tính

Gợi ý tiếp theo là kiểu tóc pixie cá tính cho cô nàng năng động. Mái tóc được cắt ngắn gọn cùng với những được nét cá tính và trẻ trung. Kiểu tóc này rất thích hợp với những cô nàng với khuôn mặt tròn mũm mĩm. 

Mái tóc pixie được cắt gọn mang tới dung mạo cá tính (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc pixie rất thích hợp với những cô nàng với khuôn mặt tròn mũm mĩm (Nguồn: Sưu tầm)

10. Tạo kiểu tóc xoăn gợn sóng mặc áo dài 

Tạo kiểu tóc xoăn gợn sóng mặc áo dài thích hợp trong ngày ăn hỏi hoặc chụp ảnh ra trường, họp lớp. Mái tóc xoăn gợn sóng giúp nàng thăng hạng nhan sắc với mái tóc trẻ trung và khắc phục được một số thiếu sót trên khuôn mặt. Đặc trưng lúc kết hợp với tà áo dài thướt tha những tôn lên vẻ đẹp của cô nàng. 

Tạo kiểu tóc xoăn gợn sóng mặc áo dài thích hợp trong ngày ăn hỏi hoặc chụp ảnh ra trường, họp lớp (Nguồn: Sưu tầm)
Mái tóc xoăn gợn sóng giúp nàng thăng hạng nhan sắc đáng kể (Nguồn: Sưu tầm)

10. Tóc thẳng tự nhiên chụp kỷ yếu

Tóc thẳng tự nhiên là sự lựa chọn lý tưởng cho những nàng lúc chụp ảnh kỷ yếu. Mái tóc đen nhánh, thẳng mượt kết hợp cùng tà áo dài trắng nữ giúp nàng với bộ ảnh kỷ yếu đẹp làm kỷ niệm. 

Tóc thẳng tự nhiên là sự lựa chọn lý tưởng cho những nàng lúc chụp ảnh kỷ yếu (Nguồn: Sưu tầm)
Mái tóc đen nhánh, thẳng mượt kết hợp cùng tà áo dài trắng nữ giúp nàng trở nên dịu dàng và đằm thắm hơn trong bộ ảnh của mình (Nguồn: Sưu tầm)

11. Tóc buộc đuôi ngựa

Tóc buộc đuôi ngựa thích hợp với cả những cô nàng với mái tóc dài hoặc ngắn. Nàng hãy tiêu dùng ngay một chiếc khăn turban làm điểm nhấn, sau đó lấy dây chun để chỉnh lại cho gọn ghẽ. 

Tóc buộc đuôi ngựa thích hợp với cả những cô nàng với mái tóc dài hoặc ngắn (Nguồn: Sưu tầm)
Tiêu dùng khăn turban để tạo điểm nhấn cho mái tóc của bạn nhé (Nguồn: Sưu tầm)

12. Tạo kiểu tóc nhuộm sành điệu

Với tạo kiểu tóc nhuộm sành điệu nàng với thể chưng diện lúc đi tiệc, hứa hẹn hò hoặc đi đám cưới đều thích hợp. Mái tóc ngắn được nhuộm tông màu nóng trend nhất hiện nay giúp nàng nhận điểm 10 nhan sắc. 

Kiểu tóc nhuộm sành điệu với thể thích hợp cho những dịp đặc thù như tiệc tùng, hứa hẹn hò hoặc đám cưới (Nguồn: Sưu tầm)
Chọn được tông màu nhuộm thích hợp giúp bạn thăng hạng nhan sắc đáng kể (Nguồn: Sưu tầm)

13. Tóc ngắn kết hợp băng đô

Với một chiếc băng đô thuần tuý nàng với thể thỏa thích tạo đủ kiểu dáng tóc đẹp. Tùy theo thị hiếu nàng với thể chọn băng đô ngọc kiêu sa như công chúa, băng đô đính hạt ngọc nhiều màu hay băng đô nơ thuần tuý.

Một chiếc băng đô thuần tuý cũng giúp nàng với dung mạo thăng hạng đáng kể (Nguồn: Sưu tầm)
Tùy theo thị hiếu mà bạn với thể chọn băng đô thích hợp với phong cách của mình (Nguồn: Sưu tầm)

14. Tạo kiểu tóc uốn mái xoăn

Mái tóc ngắn sẽ ko còn làm nhàm chán với phần mái được uốn xoăn tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Với kiểu mái này nàng với thể uốn nhẹ phần đuôi tóc kết hợp cùng tông màu nhuộm sáng để nổi trội làn da. 

Mái tóc ngắn sẽ ko còn làm nhàm chán với phần mái được uốn xoăn tạo điểm nhấn (Nguồn: Sưu tầm)
Nàng với thể uốn nhẹ phần đuôi tóc kết hợp cùng tông màu nhuộm sáng để nổi trội làn da (Nguồn: Sưu tầm)

15. Tạo kiểu tóc buộc hai bên

Ko thể bỏ qua tạo kiểu tóc buộc hai bên thuần tuý và nữ tính. Để mái tóc thêm phần nổi trội và điệu đà, nàng với thể sử dụng dây chun nơ hoa hay màu sắc. Tạo kiểu tóc buộc hai bên thích hợp với mọi kiểu dáng khuôn mặt khác nhau. 

Kiểu tóc buộc hai bên vô cùng thuần tuý và nữ tính (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc buộc hai bên thích hợp với mọi kiểu dáng khuôn mặt khác nhau (Nguồn: Sưu tầm)

Đẹp 365 kỳ vọng với những gợi ý ở trên sẽ giúp nàng chọn được cho mình cách tạo kiểu tóc ngắn đẹp và phù thống nhất với khuôn mặt của mình.

Tags:

kiểu tóc ngắn đẹptóc đẹp


--- Cập nhật: 30-01-2023 --- suanoncolosence.com tìm được thêm bài viết 15+ Cách buộc tóc ngắn ngang vai đi dự tiệc bạn gái nên biết từ website daychunbuoctoc.com cho từ khoá tạo kiểu cho tóc ngắn đi học.

Tóc ngắn ngang vai đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những cô nàng ưa thích phong cách trẻ trung, cá tính. Tuy nhiên, bạn sẽ ko cần phải loay hoay với mái tóc ngắn để xõa thường ngày. Chỉ cần bỏ ra một vài phút với dây thun thuần tuý, những nàng sẽ với ngay một dung mạo mới. Dưới đây là tổng hợp một số cách buộc tóc ngắn ngang vai đi dự tiệc mà nàng với thể tham khảo thêm!

Tóc buộc thấp thuần tuý

Với những cô nàng sở hữu mái tóc ngang vai cá tính thì cách buộc tóc thấp thuần tuý, đẹp là thích thống nhất để đi chơi, đi làm hay thậm chí là đi dự tiệc.

Với kiểu tóc này, bạn chỉ tầm túm gọn hết phần tóc và tiêu dùng dây chun nhỏ vuộc phía sau. Để tạo độ bồng bềnh, bạn với thể đánh rối nhẹ phần trên. Vững chắc, với cách buộc tóc ngắn ngang vai này sẽ làm cho bạn trở nên ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn.

Buộc tóc kiểu nửa đầu

Buộc tóc nửa đầu cũng là một trong những cách buộc tóc ngắn ngang vai thuần tuý, được nhiều cô nàng lựa chọn hiện nay.

Nếu tóc bạn ngắn, ko thích buộc hết đầu thì với thể phá cách với kiểu tóc ấn tượng này. Chỉ cần túm gọn một nửa tóc ở phía trên sau đó tiêu dùng dây chun nhất quyết lại. Nếu thích biến tấu một tẹo, bạn với thể buộc cuộn lại hoặc kết hợp với nơ vô cùng xinh xẻo.

Kiểu búi tóc ngắn thuần tuý đẹp mắt

Thuận lợi và tiện lợi trong cách thực hiện, cách buộc tóc ngắn ngang vai thuần tuý, đẹp mắt mang tới vẻ đẹp hiện đại nhưng ko kém phần quyến rũ cho những cô nàng. Đây cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn lúc đi dự tiệc.

Với những búi tóc này, trước tiên bạn buộc lỏng hai lọn tóc nhỏ ở sắp trán. Sau đó, lấy hai lọn tóc ở hai bên luồn qua phần tóc vừa buộc. Quấn thật đều tới nút thắt. Bạn với thể nới lỏng những phần tóc để tạo sự bồng bềnh.

Tuy nhiên, trong trường hợp tóc quá ngắn, sau lúc quấn tóc bị bung ra thì bạn nên buộc lại tại nút thắt ban sơ.

Buộc tóc kết hợp khăn turban

Tóc ngắn ngang vai kết hợp với turban là cách làm tóc đẹp được nhiều chị em lựa chọn và trưng diện thường duyên.

Kiểu tóc này mang tới sự độc đáo, mới lạ, kết hợp với y phục mang tới sự hiện đại, sành điệu và giúp bạn trở thành tâm điểm tại bất cứ nơi đâu mà mình xuất hiện.

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc turban thật xinh xẻo. Sau đó buộc gọn mái tóc ngang vai của mình bằng dây chun rồi nhẹ nhõm đeo turban lên.

Những chiếc turban với những kiểu buộc khác nhau mang tới vẻ ngoài ấn tượng. Ngoài ra, bạn với thể tiêu dùng chúng để tết tóc, thắt nơ hoặc tạo kiểu buộc cùng với tóc búi.

Cách buộc tóc ngang vai đẹp, thuần tuý lệch một bên

Với tóc ngắn ngang vai, bạn với thể “gian lận” tuổi của mình bằng cách buộc lệch một bên. Phong cách này khá trẻ trung, năng động, thích hợp với mọi người, trong mọi hoàn cảnh khác nhau.

Cách buộc tóc ngắn lệch một bên vô cùng thuần tuý, bạn chỉ cần túm gọn hết phần tóc của mình, sau đó tiêu dùng dây chun nhất quyết tóc và tương đối lệch về một bên.

Nếu tóc bạn quá ngắn, lúc buộc cao phần tóc dưới bị rơi, bạn với thể tiêu dùng kẹp tăm để nhất quyết lại gọn ghẽ.+

Cách buộc tóc ngang vai đẹp bằng cách tết tóc thành vương miện

Cách buộc tóc ngắn ngang vai được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay là tết vương miện. Kiểu tóc này giúp nàng trở nên kiêu sa, đằm thắm hơn.

Với cách làm tóc này, bạn chỉ cần khéo léo tết phần tóc một bên sau đó vòng sang bên còn lại để tạo thành vương miện. Phần tóc ở sau gáy buộc lại gọn ghẽ. Kiểu tóc tết này thích hợp với những cô nàng với làn da trắng, gương mặt trái xoan.

Kiểu búi tóc ngắn điệu đà

Nếu muốn trở nên xinh đẹp, điệu đà và thu hút đối phương, hãy sở hữu cho mình kiểu búi tóc ngắn điệu đà, cá tính.

Trước nhất, buộc nửa đầu tóc, tuy nhiên bạn chỉ buộc tương đối thấp thấp thôi. Sau đó, lấy hai lọn tóc ở hai bên sắp tai xoắn nhẹ và quấn vào nút thắt vừa buộc ở trên. Bạn với thể tiêu dùng ghim để nhất quyết Hai phần tóc.

Cuối cùng, chỉ cần chải lại tóc mái sau đó nới lỏng phần tóc vừa buộc là bạn đã hoàn thành. Tuy nhiên, cách buộc tóc ngắn ngang vai đi dự tiệc kiểu này dễ bị bung nên bạn cần ghim chu đáo Hai lọn tóc nhé.

Tóc buộc củ tỏi cá tính

Buộc củ tỏi cũng là một trong những kiểu tóc vô cùng đáng yêu mà những cô nàng tóc ngắn ngang vai với thể vận dụng. Với kiểu tóc này, khuôn mặt của bạn sẽ bừng sáng và thu hút hơn.

Để buộc tóc củ tỏi nửa đầu vô cùng thuần tuý. Trước tiên, chỉ cần chải tóc và chia thành hai phần 30:70. Lấy phần tóc ở phía trên ít hơn. Sau đó, cuộn tròn tóc ở phía trên đỉnh đầu hoặc thấp hơn tùy thị hiếu, tồi tiêu dùng dây chun nhất quyết búi củ tỏi.

Cuối cùng, chỉ cần chải lại phần tóc phía dưới là bạn đã hoàn thành mái tóc búi củ tỏi nửa đầu cho tóc ngắn vô cùng xinh đẹp để đi dự tiệc rồi đấy!

Tóc buộc đuôi ngựa cao

Vào những ngày hè oi bức, buộc tóc đuôi ngựa cao sẽ là một trong những kiểu tóc lý tưởng cho những cô nàng tóc ngắn ngang vai. Kiểu tóc này ko chỉ thoáng mát mà còn làm cho bạn trở nên vô cùng xinh đẹp.

Chỉ cần một sợi dây chun nhỏ, bạn đã với thể túm gọn hết phần tóc của mình lên cao và buộc lại gọn ghẽ. Với phần tóc thừa ra, bạn với thể nhất quyết bằng ghim sao cho thật gọn ghẽ.

Tóc buộc kiểu đuôi gà

Nếu bạn chưa biết cách buộc tóc ngắn ngang vai như thế nào để đi dự tiệc thì với thể tham khảo kiểu tóc buộc đuôi gà, khá ấn tượng và lạ mắt.

Trước tiên, hãy chia tóc làm ba phần, ở giữa nhiều hơn, hai bên ít. Sau đó, buộc phần tóc ở giữa lại rồi quấn tóc hai bên. Chỉ mất chưa đầy 3 phút là bạn đã hoạt thành kiểu buộc tóc ngắn độc đáo này.

Kiểu búi tóc ngắn gọn ghẽ

Nếu là người thích sự gọn ghẽ và ko mấy cầu kỳ thì kiểu búi tóc ngắn ngang vai gọn ghẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Với kiểu tóc này, bạn với thể diện đi học, đi chơi, đi làm hay thậm chí là đi dự tiệc.

Trước nhất, hãy buộc nửa phần tóc và cho đuôi tóc vào trong. Sau đó, buộc tiếp nửa còn lại và cho đuôi tóc vào trong. Bạn với thể buộc thêm một chiếc nơ xinh và cho gọn phần đuôi tóc vào. Sau đó, nới lỏng những phần tóc trên đầu để tạo sự bồng bềnh, tự nhiên.

Kiểu búi tóc ngắn bồng bềnh

Với những cô nàng quyến rũ thì một mái tóc ngắn ngang vai bồng bềnh là sự lựa chọn lý tưởng bởi nó giúp họ trở nên xinh đẹp và lôi cuốn hơn tất cả.

Để búi tóc kiểu này, trước tiên bạn buộc nửa phần tóc. Sau đó, buộc phần tóc ở hai bên rồi chia đôi, luồn đuôi tóc qua giữa. Tiến hành những thao tác tương tự 4 lần rồi buộc lại ở giữa.

Ngoài ra, để mái tóc tết đẹp, bồng bềnh hơn, bạn với thể tiêu dùng máy uốn, uốn nhẹ phần dưới đuôi tóc.

Kiểu búi tóc ngắn trái tim

Một trong những cách buộc tóc ngắn ngang vai được nhiều cô nàng lựa chọn hiện nay là búi tóc ngắn trái tim.

Với cách búi tóc này, trước tiên bạn tết từng cặp hai bên lớp trên và buộc lại với nhau. Tuần tự tết những lớp tiếp theo và cuối cùng cột phần đuôi và sắp xếp những lớp sao cho đều nhất.

Kiểu búi tóc ngắn trẻ trung

Ko chỉ tóc dài mà ngay cả những kiểu tóc búi ngắn cũng mang lại nét trẻ trung, nữ tính cho những cô nàng. Thậm chí, thỉnh thoảng nó còn làm cho bạn trông nổi trội và phá cách hơn.

Cách buộc tóc ngắn ngang vai này hết sức thuần tuý. Trước tiên bạn đó hai lọn tóc ở hai bên, xoắn nhẹ rồi buộc lại ở giữa. Tiếp theo, buộc phần tóc ở đỉnh đầu lại và luồn đuôi tóc qua giữa. Cuối cùng, chỉnh lại những lọn tóc sao cho gọn ghẽ và thêm chiếc nơ xinh xẻo để tạo điểm nhấn.

Tết lọn tóc

Tết lọn tóc cũng là kiểu tóc đẹp, thực hiện khá thuần tuý và được nhiều cô nàng tóc ngắn ngang vai lựa chọn để đi dự tiệc. Chỉ cần tết một vài lọn ở lớp ngoài cùng, bạn với thể hóa thân thành cô nàng vô cùng nữ tính, ngọt ngào.

Trước nhất, chọn khu vực tóc mà mình muốn tết. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tết từ 3 tới 5 lọn tóc, ko nên tết quá nhiều. Sau đó, tiến hành tết từng lọn nhỏ và nhất quyết lại bằng dây chun.

Hi vọng tổng hợp những cách buộc tóc ngắn ngang vai trên đây sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn kiểu tóc phù thống nhất. Chúc bạn với một mái tóc đẹp cho buổi tiệc của mình!