5 loại sữa giúp TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG cho bé được yêu thích

Sữa giúp tăng sức đề kháng cho bé là dòng sản phẩm dinh dưỡng được bổ sung những dưỡng chất tương trợ tăng cường kháng thể giúp thân thể bé chống chọi với những tác nhân gây bệnh.

Vì sao phải tăng cường kháng thể cho bé?

Mọi trẻ sau lúc sinh đều với hệ thống miễn nhiễm tự nhiên nhưng ko giải quyết được hầu hết những vi khuẩn, virus trong tình hình hiện nay cũng như từ lúc ta sinh ra. Ngoài ra, trong quá trình to lên bé sẽ phải xúc tiếp nhiều với những vi khuẩn virus, mỗi lần xúc tiếp thân thể nhớ loại đó và sản sinh ra yếu tố chống đỡ để lần sau ko còn bị mắc bệnh đó.

Cơ chế này giống với “Tiêm chủng” tức là tiêm Một loai virus đã được giảm độc lực vào thân thể và thân thể chống đỡ lại những virus đó. Trong 2-4 tuần thân thể sản sinh ra những yếu tố miễn nhiễm đặc hiệu chống lại virus gây bệnh nên lúc xúc tiếp với người bệnh thì ko bị mắc bệnh đó.

Con vi khuẩn, virus tiến công vào thân thể qua nhiều đường và nguy cơ cao nhất là đường hô hấp và đường tiêu hóa. Trong hệ thống hô hấp và đường ruột lúc virus vào sẽ gặp miễn nhiễm trong thân thể tập trung những con vi khuẩn virus và xoá sổ bằng cách nuốt hẳn con vi khuẩn vào thực bào và xoá sổ chúng. Nhưng một số con vi khuẩn thân thể ko làm được thì phải cần tới miễn nhiễm đặc hiệu sẽ sản sinh ra kháng thể (IgG).

Sự phát triển hệ miễn nhiễm của bé

Lúc mẹ mang thai kháng thể từ mẹ sẽ truyền cho con, sau lúc đứa trẻ ra đời hệ thống miễn nhiễm từ mẹ truyền cho con khởi đầu giảm xuống còn miễn nhiễm tự thân khởi đầu tăng lên. Ví dụ bệnh sởi, nếu trước đây mẹ đã mắc bệnh sởi hoặc mẹ tiêm phòng sởi thì thân thể mẹ với kháng thể chống lại những virus sởi sẽ được truyền cho con. Tuy nhiên thân thể trẻ chỉ dung nạp được tới 9 tháng nên trẻ từ 9 tháng trẻ phải tiêm phòng sởi.

Kháng thể IgG từ mẹ truyền cho con từ lúc sinh tới khoảng 7-9 tháng thì khởi đầu mất dần đi chính vì vậy mà giai đoạn này trẻ rất ít lúc mắc bệnh. Nhưng sau tháng thứ 7 thì nếu ko được bổ sung những chất tăng cường kháng thể tốt thì trẻ rất hay mắc bệnh về đường hô hấp và tiêu hóa trong 3 năm đầu đời. Đây được gọi là “Khoảng trống miễn nhiễm” diễn ra trong giai đoạn trẻ từ 6 tháng tới 3 tuổi.

Trong giai đoạn này, hệ miễn nhiễm tự thân của thân thể trẻ khởi đầu tăng lên nhờ trẻ thu được trong quá trình to lên xúc tiếp với môi trường xung quanh với vi khuẩn và virus tạo ra hệ miễn nhiễm của thân thể. Tới 3 tuổi xanh mới hoàn thiện được. Do vậy nếu ko cho em bé xúc tiếp với vi khuẩn virus sẽ ko sản sinh ra hệ thống miễn nhiễm.

Nguyên tắc tăng cường miễn nhiễm cho bé

1. Sinh thường, cho trẻ bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu
2. Ngủ đủ giấc
3. Chế độ ăn hợp lý, phổ biến
4. Tiêm Vaccin đầy đủ
5. Vệ sinh môi trường xung quanh
6. Tránh nhiễm khói thuốc lá
7. Bổ sung kháng thể IgG từ sữa non, Vitamin D
8. Bổ sung Probiotics
9. Ko lạm dụng kháng sinh

Trong 9 nguyên tắc ở trên thì bổ sung dinh dưỡng là quan yếu nhất đối với trẻ. Và đặc trưng hơn là bổ sung IgG với hàm lượng cao từ sữa non Colostrum sẽ giúp tăng cường kháng thể trực tiếp cho con. Sữa non với hàm lượng Protein rất cao, với đầy đủ vitamin và khoáng vật cần thiết cho nhu cầu của trẻ sơ sinh. Hàm lượng chất béo trong sữa non dễ tiếp thụ và đặc trưng là giàu kháng thể, những yếu tố miễn nhiễm và chứa những yếu tố tăng trưởng cần thiết cho bé. Một số loại sữa với chứa hàm lượng IgG cao nổi tiếng dưới đây sẽ giúp tăng cường sức đề kháng cho bé:

Sữa mẹ chứa yếu tố miễn nhiễm giúp tăng cường sức đề kháng tốt nhất cho con

Yếu tố miễn nhiễm thực sự với và hiện hữu trong sữa mẹ đã được khoa học chứng minh là tốt nhất cho sự trưởng thành và phát triển của con. Chính vì vậy mà những bé được bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời thường khỏe mạnh, ít ốm vặt hoặc ít mắc những bệnh liên quan tới hô hấp và tiêu hóa hơn những bé ko được bú mẹ hoàn toàn.

Ngoài ra kháng thể của mẹ truyền cho con từ lúc bào thai tới lúc sinh, đặc trưng lúc sinh thường bé cũng sẽ nhận được lượng kháng thể rất to mà bé sinh mổ ko với được. Sự giao cảm giữa thân thể mẹ và bé cũng tạo điều kiện cho mẹ tiết ra những kháng thể mà thân thể bé cần thông qua nguồn sữa non trong 48 giờ đầu sau sinh.

Sữa mẹ với chứa đầy đủ những chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng vật mà bé cần chính vì vậy mà lúc bé bú mẹ trong 6 tháng đầu ko cần bổ sung thêm bất kỳ dưỡng chất nào khác từ bên ngoài. Kháng thể gián tiếp mẹ phân phối cho con từ nguồn dinh dưỡng sữa mẹ gồm với: Arginine, Glutamine, Axit béo Omega -3, Nhũ tương Lipid, Nucleotide và những chất chống oxy hóa (B-Carotene, Vitamin C, Vitamin E, Selenium, Kẽm, Đồng).

Cho bé sử dụng hoàn toàn bằng sữa mẹ ít nhất 6 tháng đầu đời là khẩu hiệu chung trên toàn toàn cầu và là điều tốt nhất dành cho con yêu. Chính vì vậy, tuy vậy nào đi nữa mẹ hãy quyết tâm để con nhận được nguồn dinh dưỡng quý giá trong những năm tháng đầu đời, để tương lai khỏe mạnh và tự tín vững bước.

Sữa non ILDong Hàn Quốc giúp tăng cường sức đề kháng cho bé

Hầu hết những loại sữa công thức trên thị trường hiện nay ko chứa kháng thể IgG hoặc hàm lượng rất thấp kể cả sữa nội và sữa ngoại. Lúc đó mẹ muốn bổ sung kháng thể IgG từ sữa non thì ILDong Hàn Quốc chính là lựa chọn hàng đầu mà hầu hết những mẹ đều muốn cho con sử dụng.

Sữa non ILDong dạng gói 1g/gói từ sữa non cô đặc 100% từ nguồn sữa non chất lượng cao được sản xuất theo khoa học hiện đại đảm bảo giữ lại những dưỡng chất quý từ sữa non cho bé. Sản phẩm bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng, chứa nhân tố tăng trưởng IGF, immunoglobulin IgG, rất nhiều những chất dinh dưỡng cho não. Sản phẩm được những mẹ thẩm định rất cao về khả năng tăng cường sức đề kháng cho con ngay sau lúc sử dụng.

Sữa non ILdong ko mùi vị và rất dễ sử dụng, với mỗi gói 1g mẹ pha cùng với sữa công thức cho con. Nếu con ko uống sữa công thức mẹ với thể pha với nước ấm, sữa với mùi vị rất nhẹ nên hầu hết những bé đều uống như uống nước thông thường. Sản phẩm được chia làm Hai số là ILDong Một cho trẻ từ 0-12 tháng và ILdong Hai cho trẻ từ Một tuổi trở lên.

Sử dụng sữa non ILDONG thường xuyên sẽ giúp tạo nền tảng vô cùng vững chắc cho sức khỏe của trẻ được nuôi bằng sữa mẹ hoặc sữa bột. Ngoài ra, những thành phần protein huyết thanh, canxi sữa, vitamin và khoáng vật sữa non tương trợ sự phát triển của răng và xương, đồng thời xúc tiến quá trình tăng trưởng và phát triển ở những bé.

Sữa non ColosCare IgG 24h tương trợ tăng đề kháng

Những nhà khoa học đã chứng minh trong sữa non của bò với chứa yếu tố tăng trưởng giúp tương trợ sức đề kháng, bổ sung vitamin và khoáng vật rất tốt cho trẻ. Đặc thù là với nguồn sữa non được lấy trong vòng 24h đầu với chất lượng cao hơn rất nhiều so với sữa non trong vòng 72h. Sữa non này với trong sản phẩm ColosCare IgG24h đem lại hiệu quả tương trợ tăng đề kháng tuyệt vời cho người sử dụng.

Sữa non ColosCare với nguồn sữa non IgG24h được nhập khẩu 100% từ Mỹ tương trợ bổ sung Axit Amin, sữa non, Enzyme giúp ăn ngon, tăng cường tiêu hóa, tăng cường sức khỏe. Ngoài ra, đối với trẻ em thì sản phẩm còn giúp tăng sức đề kháng thân thể, tương trợ giảm tình trạng biếng ăn ở trẻ và được những mẹ rất yêu thích.

ColosCare IgG24h là sản phẩm thuộc thương hiệu dinh dưỡng y khoa quốc gia Nutricare với rất nhiều sản phẩm sữa công thức nổi tiếng dành cho trẻ em và người to. Sản phẩm với thành phần chính là sữa non cô đặc với vai trò to to trong việc tương trợ tăng cường sức khỏe và tăng sức đề kháng của thân thể.

Sản phẩm bổ sung hàm lượng cao Kẽm, Lysine, hệ 5 Enzym hỗ tích cực trong việc tiêu hóa tiếp thụ từ đó giúp giảm tình trạng biếng ăn, giúp bé ăn ngon mồm hơn và tăng trưởng tốt hơn. Những chất xơ hòa tan cũng góp phần rất to cải thiện chức năng tiêu hóa giảm táo bón ở trẻ.

Với những ưu điểm tuyêt vời ở trên thì ColosCare IgG24h cho con là một lựa chọn lý tưởng mẹ dành cho bé yêu!

Alpha Lipid Lifeline giàu kháng thể, vitamin, lợi khuẩn, vitamin

Alpha Lipid Lifeline đang được sử dụng rất phổ biến ở những quốc gia phát triển, và được xem như một loại thực phẩm bổ sung hàng ngày ko thể thiếu cho cả gia đình. Sản phẩm với chứa hàm lượng sữa non cao, phân phối 300mg kháng thể, 1000mg Canxi và Một tỷ lợi khuẩn cùng những vitamin và khoáng vật khác trong một khẩu phần ăn. Đây được xem như bữa ăn bổ sung nhẹ nhưng đem lại trị giá về sức khỏe rất tốt.

Alpha Lipid Lifeline với thành phần từ 100% sữa bò chăn thả tự nhiên, an toàn tuyệt đối tại New Zeland chứa những kháng thể tự nhiên giúp tăng cường hệ miễn nhiễm. Ngoài ra sản phẩm còn giúp bé tăng trưởng chiều cao và bổ sung lợi khuẩn, giúp bé tiêu hóa và tiếp thụ thức ăn tốt hơn. Sản phẩm được ví với tác dụng như Vacxin vì kháng thể trong sữa non với tác dung ngăn chặn những mầm bệnh và virus, giúp tăng cường hệ miễn nhiễm cho bé từ 3 tuổi trở lên.

Alpha Lipid đang được nhiều gia đình Việt sử dụng phổ biến hiện nay, và nếu quan tâm bạn sẽ thấy những người trong gia đình đều rất khỏe mạnh, xinh đẹp và hạnh phúc. Lúc chúng ta biết quan tâm chăm sóc thân thể của mình khỏe mạnh thì sẽ làm việc hiệu quả và đem lại nhiều lợi ích cho cả gia đình và xã hội.

Sữa non ColosIgG 24h giúp tăng sức đề kháng cho con sức khỏe từ bên trong

Mặc dù vẫn biết rằng sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con, nhưng vì nhiều lý do mà mẹ ko với đủ sữa cho con. Lúc này giải pháp tốt nhất cứu cánh cho mẹ lúc này đó chính là tìm cho con loại sữa công thức tốt nhất với chứa kháng thể IgG tăng cường miễn nhiễm cho con. Bởi mẹ biết rằng, IgG là kháng thể rất quan yếu để tăng cường hệ miễn nhiễm cho con mà với thể thay thế cho sữa mẹ.

ColosIgG 24h là sản phẩm sữa non cô đặc với nguồn vật liệu được nhập khẩu độc quyền từ Mỹ. Điều khác biệt là sữa non được thu hoạch trong 24h đầu sau lúc bò mẹ sinh với trị giá sinh vật học cao hơn rất nhiều so với sữa non trong 72h đầu. Điều này đem tới một chất lượng tuyệt vời trong những sản phẩm sữa non dành cho mọi độ tuổi.

Sữa ColosBaby ko chỉ phân phối kháng thể IgG tự nhiên với trong thành phần sữa non giúp trẻ tăng cường sức khỏe hệ miễn nhiễm, ngăn ngừa bệnh vặt mà còn phân phối đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ theo độ tuổi.

Sản phẩm được thiết kế đậm độ dinh dưỡng theo tiêu chuẩn 80Kcal/100ml dung dịch, cùng với tỷ lệ đạm:béo:bột đường được thay đổi thích hợp với từng độ tuổi. Chất xơ hòa tan FOS hàm lượng cao giúp tạo môi trường thuận lợi cho hệ vi khuẩn đường ruột phát triển, tăng hệ miễn nhiễm đường tiêu hóa và tránh tối đa những vấn đề về tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy…

Ngoài ra sữa non Colosbaby còn phân phối Canxi, Vitamin D3, Phospho giúp phát triển chiều cao tối ưu. Choline, Taurin… giúp hình thành tế bào thần kinh và thị giác, vitamin A giúp sáng mắt.

Sản phẩm được những chuyên gia dinh dưỡng và những bác bỏ sĩ viện dinh dưỡng, viện nhi thẩm định rất cao giúp trẻ tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh. Lựa chọn sữa Colosbaby cho bé từ sơ sinh tới lúc trưởng thành sẽ đảm bảo phân phối đầy đủ dưỡng chất và giúp bé phát triển toàn diện.

Sữa non Goodhealth 100% Colostrum giúp tăng cường đề kháng cho bé

Trong rất nhiều mẹ cho con tiêu dùng sữa non Goodhealth thì đa phần mẹ tìm tới lúc con với biểu hiện ốm, sốt, ho, tiêu chảy…. lúc này mẹ biết thân thể con cần bổ sung kháng thể để chống trọi lại những bệnh truyền nhiễm do virus và vi khuẩn gây ra. Và mẹ lựa chọn Goodhealth nhập khẩu từ New Zeland cho con vì với chứa hàm lượng kháng thể tự nhiên trong sữa non cao gấp 200% so với những loại sữa thông thường. Kháng thể IgG chiếm 17,5% cao nhất trên thị trường giúp tăng đề kháng tối đa cho bộ máy miễn nhiễm.

Sữa non Goodhealth sẽ giúp con giảm ốm vặt, tiêu hóa tốt, giảm những bệnh về hô hấp, tăng cân đều và phát triển chiều cao. Sản phẩm được bào chế với nhiều dòng với những tỉ lệ sữa non:IgG: sữa công thức khác nhau mà mẹ với thể lựa chọn theo nhu cầu dinh dưỡng của con.

Kế bên hàm lượng kháng thể IgG cao, sữa non Goodhealth còn chứa hơn 20 loại vitamin và khoáng vật phân phối nguồn dưỡng chất thiết yếu cho con yêu phát triển toàn diện. Sản phẩm được những chuyên gia đầu ngành thẩm định là giải pháp tuyệt vời để tăng cường đề kháng cho trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn nhiễm từ 0-3 tuổi, trẻ với sức đề kháng yếu, hay ốm, chậm tăng cân, trẻ khởi đầu đi lớp, đi du lịch…

Đặc thù, sữa non Goodhealth là một trong số hiếm những loại sữa đạt tiêu chuẩn 7 KHÔNG: Ko hormone tăng trưởng, Ko thức ăn biến đổi gene, Ko thức ăn công nghiệp, Ko thuốc kháng sinh, Ko chăn nuôi chuồng trại, Ko chất bảo quản, Ko đường lactose.

Kết luận:

Trẻ được sinh ra với đầy đủ những thành phần của hệ miễn nhiễm nhưng còn chưa hoàn thiện. Giai đoạn khoảng trống miễn nhiễm 6 tháng – 3 tuổi do hệ miễn nhiễm từ mẹ truyền sang giảm đi và hệ miễn nhiễm tự thân chưa hoàn thiện nên trẻ với nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Để tăng cường hệ miễn nhiễm thì nhân tố IgG từ sữa non bò với lợi ích giúp tăng cường miễn nhiễm, phòng ngừa những tình trạng nhiễm khuẩn.

Đối với những thực phẩm bổ sung dinh dưỡng vitamin và khoáng vật giúp thân thể hoàn thiện được quá trình sinh hóa để với thể tạo ra kháng thể tăng hệ miễn nhiễm. Nhưng đối với sữa non bò phân phối trực tiếp kháng thể vào trong người mình đó là IgG làm tăng lượng dự trữ nhà băng kháng thể trong thân thể. Chính vì vậy lúc những vi sinh vật gây hại: Vi trùng, vi khuẩn, virus xâm nhập vào thân thể thì những kháng thể trong nhà băng kháng thể thân thể chúng ta sẽ nhận diện được những tác nhân gây hại này và kích hoạt cho những tế bào thân thể sẽ tiến công và xoá sổ vi sinh vật gây hại. Từ đó tạo điều kiện cho bé yêu phát triển an toàn, khỏe mạnh và tự tín hướng tới tương lai.