Sinh năm 2013 mệnh gì? Tuổi Quý Tỵ hợp tuổi nào & Màu gì?

Người sinh năm 2013 mang mệnh gì? Hợp tuổi nào và màu sắc gì? Người tuổi Quý Tỵ với vận mệnh thế cuộc như thế nào?... Hãy cùng tìm hiểu về người sinh năm Quý Tỵ 2013 qua bài viết dưới đây nhé! 

Nội dung bài viết

Những người sinh năm 2013 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo lịch vạn niên, năm 2013 được tính khởi đầu từ ngày 10/02/2013 tới hết ngày 30/01/2014. Theo lịch âm, năm 2013 là năm Quý Tỵ được tính khởi đầu từ ngày 01/01/2013 tới hết ngày 30/12/2013. Tương tự, những người sinh năm 2013 là tuổi Quý Tỵ hay cầm tinh con rắn trong 12 con giáp, thuộc mệnh Thủy, nạp âm Trường Lưu Thủy.

 • Xét theo Thiên can (Quý): Người sinh năm 2013 tương hợp với Mậutương hình với Đinh, Kỷ.
 • Xét theo địa chi Tỵ: Người tuổi Quý Tỵ tam hợp với Tỵ, Dậu, Sửu và tứ hành xung với Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

Theo ý kiến phương Đông, vạn vật ở vũ trụ đều xoay quanh ngũ hành gồm 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo đó, những người sinh 2013 tuổi con rắn mang mệnh Thủy hay Trường Lưu Thủy tức thị Nước chảy mạnh. Xét theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, mệnh sẽ tương sinh với mệnh Mộc, Kim và tương khắc với mệnh Hỏa, Thổ.

Vận hạn tuổi Tỵ trong năm 2022 

 • Thuận lợi: Người tuổi Tỵ trong năm tới về công việc làm ăn thì nếu gặp vấn đề sẽ được quý nhân trợ giúp, tuy nhiên kỹ càng lời ăn tiếng nói, tránh thị phi.
 • Khó khăn: Xem quẻ đầu năm 2022 cho biết, tuổi Tỵ trong năm nay dễ với sự thay đổi nơi ăn chốn ở cũng như về tình cảm gia đình ko được tốt và dễ với sự chia ly.

Tử vi thế cuộc người sinh năm Quý Tỵ 2013

Tử vị của bé trai và bé gái sinh năm tuổi Quý Tỵ 2013 đều tương đối giống nhau. Cụ thể như dưới đây:

Cung mệnh: Thủy - Trường Lưu Thủy - Nước chảy mạnh (Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Mộc, Kim
 • Tương khắc: Mệnh Hỏa, Thổ
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Con số hợp: 

 • Nam hợp những số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp những số: 1, 6, 7

Màu sắc hợp: 

 • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu ko hợp/kiêng kỵ: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Hướng hợp: 

 • Hướng hợp Nam mạng: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí) - Tây Bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y) - Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng hợp Nữ mạng: Hướng Đông Nam (Sinh Khí) - Nam (Phúc Đức) - Đông (Thiên Y) - Bắc (Phục Vị)

Hướng ko hợp/ nên tránh: 

 • Hướng ko hợp Nam mạng: Bắc (Tuyệt Mệnh) - Đông Nam (Ngũ Quỷ) - Đông (Họa Hại) - Nam (Lục Sát)
 • Hướng ko hợp Nữ mạng: Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) - Đông Bắc (Ngũ Quỷ) - Tây (Họa Hại) - Tây Bắc (Lục Sát)

Bảng tuổi hợp/kỵ bé sinh năm 2013 trong kinh doanh và hôn nhân

Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 2013 Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão
Tuổi hợp nữ mạng 2013  Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu
Tuổi kỵ nam mạng 2013 Nhâm Dần, Canh Dần
Tuổi kỵ nữ mạng 2013 Nhâm Dần, Canh Dần

Cuộc sống

Nhìn chung, người tuổi Quý Tỵ thường là những người trí thông minh, nhanh nhẹn, văn võ song toàn nên cuộc sống những người sinh năm Quý Tỵ 2013 sẽ gặp nhiều thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Người tuổi Quý Tỵ là những người tài năng, khôn khéo, với khả năng ứng biến và xử lý tình huống nên công việc sẽ đạt được những thành tựu to. Họ cũng là những người với phúc phần to nên thường thừa hưởng nhàn hạ, tài lộc sung túc lúc về già. 

Tuy là với cách cư xử mềm mỏng, khôn khéo nhưng nếu những người sinh năm 2013 giận dữ thì họ sẽ ko kiêng dè bất kì người nào hay bất kì điều gì cả. Đặc thù, họ lại là những người để bụng khá lâu, nên bạn hãy tránh gây dị đồng với họ nhé.

Theo tử vi, người nam tuổi Quý Tỵ với cuộc sống vất vả và phải trải qua nhiều chuyện đau buồn từ thời tiền vận tới trung vận. Tuy bước sang trung vận nam tuổi Quý Tỵ với thể với những khởi sắc về đường công danh nhưng gia đạo lại với nhiều rối ren. Nhưng mọi chuyện đều được êm đẹp lúc bước sang hậu vận.

Nữ tuổi Quý Tỵ thường với nhiều lo lắng, trải qua nhiều chuyện buồn ở thời tiền vận nhưng sang tới trung vận và hậu vận thì mọi việc sẽ được cải thiện hơn. Tuy cuộc sống với khởi sắc nhưng cuộc sống nữ tuổi Quý Tỵ ko quá sang giàu, nhàn hạ.

Tính cách

 • Ưu điểm: người tuổi Quý Tỵ 2013 ko những là người thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo, biết tôn trọng mọi người mà còn với bản tính chịu thương chịu khó, kiên trì.
 • Nhược điểm: nội tâm và xúc cảm của người sinh năm Quý Tỵ 2013 khá thất thường, thỉnh thoảng họ ko kiểm soát được xúc cảm mà dễ dẫn tới stress. Họ cũng là những người hay để bụng và lúc giận dữ thì sẽ ko kiêng dè bất cứ người nào hay bất cứ việc gì.

Tơ duyên

 • Nam tuổi Quý Tỵ: những bạn sinh vào tháng 1,2,3,4,5,9 và âm lịch thường sẽ phải trải qua đôi lần thay đổi tơ duyên. Những bạn sinh vào tháng 6,7 và 11 âm lịch thường với đường tơ duyên và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm êm. Còn với những bạn sinh vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch thì trong thế cuộc sẽ phải thay đổi lương duyên trong thế cuộc.
 • Nữ tuổi Quý Tỵ: những bạn sinh tháng 1,2,5,8 và 10 âm lịch thì đường tơ duyên khá trắc trở, thế cuộc phải trải qua hai lần thay đổi tơ duyên. Những bạn sinh tháng 3,6,7 và 11 âm lịch thường sẽ thừa hưởng cuộc sống hôn viên chức mãn, hạnh phúc. Với những bạn sinh vào 3 tháng 4,9 và 12 âm lịch thì thường sẽ với tới ba lần thay đổi lương duyên mới với được hạnh phúc trọn vẹn. 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Nam mạng: 

 • Nếu lựa những tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão thì cuộc sống sẽ thừa hưởng cao sang quyền quý.
 • Nếu kết duyên với những tuổi Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn thì cuộc sống của bạn chỉ tạo được sự sống ở mức trung bình.
 • Nếu bạn kết duyên với những tuổi Bính Thân, Mậu Thân thì cuộc sống của bạn trở nên nghèo khổ, làm ăn khó khăn.

Những năm 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi thì bạn ko nên cưới vợ, vì cưới vợ sẽ phải gặp viễn cảnh vắng.

Nếu bạn sinh vào những tháng  tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 Âm lịch thì thế cuộc bạn thế nào cũng sẽ với nhiều vợ.

Nữ mạng: 

 • Nếu lựa chọn tuổi kết hôn như Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sử thì bạn nên lựa những tuổi nầy sẽ được sống cao sang quyền quý.
 • Nếu bạn kết hôn với những tuổi Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý và Nhâm Thìn thì cuộc sống chỉ tạo được ở mức trung bình.
 • Nếu kết hôn với những tuổi Bính Thân, Mậu Thân thì cuộc sống của bạn với thể trở nên bần hàn và việc làm ăn rất khó khăn.

Những năm ở độ tuổi: 21, 27, 33 và 39 thì bạn ko nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp viễn cảnh vắng. Đây là những năm xấu về cung lương duyên của tuổi bạn.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì với thể sẽ với nhiều chồng

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Nam mạng: Nam Tuổi Quý Tỵ sẽ trải qua những năm khó khăn ở độ tuổi: 25, 30 và 37 tuổi. Những năm này bạn ko nên tính chuyện làm ăn to, hãy để phòng tai nạn hay bệnh tật.

Nữ mạng: Nữ tuổi Quý Tỵ sẽ trải qua những năm khó khăn ở độ tuổi: 23, 27, 31 và 37 tuổi. Những năm nầy nên ngừa bệnh tật hay hao tài.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Nam mạng: Nam Tuổi Quý Tỵ thuận vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu bạn xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên thì thế nào cũng với nhiều việc tốt.

Nữ mạng: Ngày, giờ xuất hành hợp với nữ tuổi Quý Tỵ là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành theo ngày, giờ kể trên trong suốt thế cuộc sẽ gặp được nhiều may mắn.

Tuổi hợp với người sinh năm Quý Tỵ 2013

Nam tuổi Quý Tỵ

 • Trong công việc: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu
 • Kết hôn: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Tân Mão
 • Tuổi ko hợp/kỵ: Nhâm Dần, Canh Dần

Nữ tuổi Quý Tỵ

 • Công việc: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu
 • Kết hôn: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu

Màu sắc hợp với người sinh năm Quý Tỵ 2013

Xét theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành âm dương, người ta với thể chỉ ra được những màu sắc hợp và ko hợp với từng năm tuổi, từng mệnh. 

Đối với người sinh năm Quý Tỵ 2013, ta với thể thấy được những gam màu tương sinh, tương hợp và tương khắc như:

 • Màu tương sinh (hành Kim, hành Mộc): màu trắng, xám, ghi, xanh nõn chuối và xanh lá cây. Đây là những màu sắc mang lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống và công việc.
 • Màu tương hợp - màu bản mệnh (hành Thủy): màu xanh nước biển, xanh dương và đen. Đây là những gam màu mang tới cảm giác an toàn, tạo điều kiện cho cuộc sống gia đình và sự nghiệp được thăng tiến.
 • Màu tương khắc (hành Hỏa, hành Thổ): màu đỏ, cam, vàng, tím, nâu và hồng. Sử dụng những màu tương khắc sẽ làm cản trở năng lượng may mắn và còn với thể tác động tới sự nghiệp của bạn.

Hướng hợp với người sinh năm Quý Tỵ 2013

Nam sinh năm Quý Tỵ 2013

 • Hướng hợp:  hướng Tây (Thiên Y), hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Phục Vị), hướng Tây Bắc (Phúc Đức)
 • Hướng ko hợp: hướng Đông (Họa Hại), hướng Nam (Lục Sát), hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ)

Nữ sinh năm Quý Tỵ 2013

 • Hướng hợp: hướng Đông (Thiên Y), hướng Nam (Phúc Đức), hướng Bắc (Phục Vị), hướng Đông Nam (Sinh Khí)
 • Hướng ko hợp: hướng Tây (Họa Hại), hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 2013 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính tới năm 2022, tuổi của những người sinh năm 2013 là: 9 tuổi. Người sinh năm 2013 tới năm 2023 thì được tuổ 10 tuổi, năm 2024 là 11 tuổi.

Bài viết phía trên đây đã phân phối những thông tin về khía cạnh tử vi, phong thủy của người sinh năm Quý Tỵ 2013. Bài viết chỉ là thông tin tiêu dùng để tham khảo. Bởi mọi sự thành bại đều do người nên bạn ko cần quá lo nếu đọc được những thông tin ko hay nhé!


--- Cập nhật: 31-12-2022 --- suanoncolosence.com tìm được thêm bài viết Sinh năm 2013 năm nay bao nhiêu tuổi từ website thientue.vn cho từ khoá sinh năm 2013 bao nhiêu tuổi.

Nếu bạn đang thắc mắc 2013 bao nhiêu tuổi ? Mệnh gì? Hợp với người nào? Thì bài viết này sẽ giúp bạn trả lời! Vận mệnh của mỗi người đều ẩn chứa những điều kì bí mà ko người nào giảng giải được. Những yếu tố về tuổi tác và phong thủy lại với khả năng giảng giải được một số điều bí mật và với thể đưa ra một vài lời khuyên hữu ích cho mỗi người.

Bài viết này, thientue.vn sẽ giúp bạn trả lời một số thắc mắc về 2013 bao nhiêu tuổi , mệnh gì, hợp với người nào?


Sinh năm 2013 năm nay bao nhiêu tuổi

Tư vấn sinh năm 2013 năm nay bao nhiêu tuổi ?

Câu trả lời là: Tính tới năm nay là năm 2022, những người sinh ra trong năm 2013 Quý Tỵ tròn 9 tuổi, tính cả tuổi mụ là 10 tuổi

Xét theo ngũ hành âm dương theo Hai yếu tố là Thiên can - Địa chi thì những người sinh năm 2013 tuổi Quý Tỵ.


Bảng tổng hợp tuổi vào những năm của người sinh năm 2013

Sau đây là bảng tổng hợp tuổi của người sinh năm 2013 vào những năm gân đây:

Bảng tổng hợp tuổi vào những năm của người sinh năm 2013
Năm sinh Vào năm Tuổi
2013 2020 7
2013 2021 8
2013 2022 9
2013 2023 10
2013 2024 11

Năm 2013 là năm Quý Tỵ, tức là năm con Rắn

Tuổi Tỵ là những người khôn ngoan, khéo léo và mạo hiểm. Họ giàu tình cảm, với đời sống nội tâm khá phong phú, lãng mạn và luôn làm cho người khác bị thu hút bởi vẻ đẹp, sự uyển chuyển của mình.

Nam sinh năm 2013 lấy vợ tuổi nào thống nhất

Nữ sinh năm 2013 lấy chồng tuổi nào thống nhất


Tử vi trọn đời tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ với số mệnh khá may mắn, được quý nhân phù trợ. Nhờ vậy mà con đường sự nghiệp của người này vô cùng rộng mở, với nhiều thành công vang lừng. Vận thế tài lộc hanh hao thông, tiền nong đủ đầy, hiếm lúc lâm vào cảnh túng thiếu, cả đời phú quý sang giàu.

Con giáp này khá đào hoa, với sức quyến rũ riêng. Sự bí mật, thông minh làm cho họ trở nên cuốn hút đặc trưng với những người khác giới. Tuy nhiên, sức khỏe của người này ko được tốt, thường hay ốm đau bệnh vặt, cũng hay gặp những chuyện nhỏ nhặt nhưng hao tài tốn của.

Đặc trưng tính cách

Người sinh năm Rắn tính cách trầm ổn, tài trí hơn người, rất biết cách cư xử, tiến lui ở đời hiểu thấu, cũng là người giỏi xã giao. Họ với phẩm cách cao sang, thường được mọi người quý mến và giám định cao. 

Tuy nhiên tâm địa sâu xa và lòng đố kỵ làm cho họ khó giữ được những mối quan hệ vững bền trong khoảng thời gian dài. Tâm trạng dễ thay đổi, hay nghi ngờ, lại hiếu thắng nên dễ xảy ra dị đồng, tranh cãi với người khác. Đó cũng là lý do làm cho họ thường bị mất đi nhiều thời cơ tốt để kiếm tiền hay tiến thân. 

Nên thay đổi mình, sửa đổi những tật xấu, cải thiện bản thân. Với lòng dũng cảm, thông minh và tính thân thiện, vững chắc người này quyết tâm sẽ giành được thành công. Nữ giới thường thạo việc tề gia nội trợ, nóng tính dễ giận nhưng cũng dễ nguôi.

Người này thời trẻ khá vất vả, chịu nhiều khó khăn, thời trung niên bị vấn đề tình cảm tác động khá nhiều, tới hậu vận thì hạnh phúc may mắn sẽ tới. Người tuổi Tỵ nên chú ý những vấn đề liên quan tới tim mạch, nên với kế hoạch chăm sóc sức khỏe khoa học.

Người này thích sự nồng nhiệt, theo đuổi tình yêu sôi nổi và đầy kích thích. Tuy nhiên tính cách trầm lắng làm cho họ ko biết cách bộc bạch tình cảm nên khó tìm được người tri kỉ tri kỷ. Sự nghiệp thăng tiến ko ngừng nhờ ý thức trách nhiệm cao, năng lực làm việc tốt.

Trí tưởng tốt, sự nhạy bén làm cho công việc kinh doanh của họ khá phát đạt, lợi nhuận thu về ko ít. Đây cũng là mẫu người thích hợp để trở thành chính trị gia hoặc làm những công việc về tư tưởng. Vận thế thế cuộc nhìn chung khá tốt, thường được quý nhân nâng đỡ, song thói quen sống xa hoa làm cho tiền tài tới nhiều mà đi cũng nhanh. 

Người tuổi Tỵ với sự linh hoạt và nhạy bén hiếm với, khả năng tùy cơ ứng biến hiếm người nào bằng. Họ giỏi quan sát nét mặt người khác, tư duy mẫn tiệp, với đầu óc tính toán kinh doanh. Tuy đường đời bằng phẳng song họ là người quyết đoán và biết nắm bắt thời cơ. 

Sở hữu điều, nhược điểm của con giáp này là tính chiếm hữu quá to, với phần giảo hoạt, dễ làm cho người khác mất thiện cảm. Bù lại, họ với khả năng đối nhân xử thế khéo léo thành thục, với ngoại hình sáng sủa và tâm hồn lãng mạn, tư thế ngời ngời. 

Đây là người tĩnh tâm, với khả năng kiềm chế xúc cảm, cũng tài hoa hơn người, với ý chí kiên định và ý thức phấn đấu ko mỏi mệt. Họ ko bao giờ khoe khoang tài năng của mình mà lặng lẽ tiến hành như kế hoạch, thầm lặng tiến về phía trước.

Trời sinh nhạy cảm, giác quan thứ 6 vô cùng tốt, luôn quan tâm chú ý chăm sóc những người xung quanh, khéo léo xử lý những tình huống bất thần phát sinh. Họ rất giỏi nắm bắt thời cơ phát tài, từ ước mơ ban sơ tìm thời cơ để lựa sức mình đưa sự nghiệp vút bay. Tuy nhiên, nếu ko biết hợp tác với người khác để chung tay góp sức thì rất dễ dẫn tới thất bại. 

Người này sống nội tâm, ít nói, ko dễ nóng giận, thường suy nghĩ rất kỹ trước lúc hành động, được liệt vào hàng ngũ những người với đầu óc. Họ hiểu rất rõ về bản thân mình, biết mình yếu ở đâu, mạnh ở điểm nào. Họ đề cao đời sống ý thức, trị giá quan rất cao và khả năng suy đoán, dự đoán tương lai khá tốt. 

Đường tài lộc gặp nhiều may mắn, hiếm lúc rơi vào cảnh túng thiếu, cũng với thèm khát rất to về tiền nong. Trí tuệ mẫn tiệp, tuy ko gặp nhiều sóng gió nhưng quyết đoán dứt khoát, tốc chiến tốc thắng, coi trọng tư duy, linh giác phong phú ko người nào sánh bằng.

Vẻ ngoài lạnh lùng nhưng tính chiếm hữu cao, tính cách với phần yếu mềm song ko dễ để lộ nội tâm thực sự, cũng ko cho nhiều người lại sắp tiếp cận. Thích phù phiếm xa hoa, lại luôn giữ mẫu nhìn nghi ngờ, cảnh giác với mọi sự vật, sự việc xung quanh.

Chuyện tình cảm ko mấy ổn định, dễ xảy ra biến cố. Là người trọng tiền nong, cũng rất trọng tình cảm. Thái độ tuy khiêm nhượng lễ phép nhưng kỳ thực lại khá cố chấp, ko chịu thua người nào. Tình yêu của người này chung thủy sâu sắc, ko bao giờ chấp nhận đối phương phụ lòng phản bội. 

Sự nghiệp 

Người tuổi Tỵ dù làm gì thì ý thức trách nhiệm vẫn rất cao. Họ luôn xác định mục tiêu rõ ràng trước lúc hành động. Lý tưởng cao đẹp và tài năng thiên bẩm kết hợp lại với nhau làm cho bạn với thể đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp. 

Trí tưởng vượt trội hơn người, ko chỉ đơn thuần nhớ xác thực mặt mũi, tên tuổi của rất nhiều người mà bạn còn với thể nhớ được thị hiếu hay chuyện riêng tư của họ. Điều này cùng với tâm tư nhạy cảm giúp bạn rất với duyên kinh doanh, chuyện kinh doanh lên như diều gặp gió.

Thị hiếu hoài cổ, nghiên cứu những chuyện triết lý sâu xa làm cho người này thích hợp trở thành chính trị gia, triết nhân hay thương gia, cũng với thể là những người chuyên làm về công việc tư tưởng. Tuy nhiên, nên chú ý nhiều hơn về phương diện hợp tác đầu tư, thận trọng nhưng ko quá thận trọng, cảnh giác chứ ko phải nghi kỵ. 

Tài lộc

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ khá tốt. Nhờ quý nhân kịp thời ra tay tương trợ nên mọi chuyện họ làm đều khá thuận buồm xuôi gió. Nguồn tiền nong mà họ với phần to tới từ việc đầu tư thu lợi chứ ko phải do vất vả kinh doanh mà với. 

Người này may mắn với rất nhiều thời cơ phát tài bất thần, hiếm lúc phải lo sầu, phiền muộn vì tiền nong. Sở hữu điều từ nhỏ họ đã thói quen sống xa hoa phung phí, tiêu tiền ko mấy lúc suy nghĩ tương lai. Nếu muốn ổn định về tài chính thì nên với kế hoạch kiểm soát chi tiêu, tiết kiệm để lấy tiền đầu tư phát triển cho sự nghiệp sau này.

Sức khỏe 

Người tuổi Tỵ ngũ hành thuộc Hỏa, mà Hỏa thì đại diện cho tâm sự, vì thế người tuổi Tỵ nên đặc trưng chú ý những vấn đề về tim, tránh làm việc lao lực, kích động quá mức hay suy nghĩ mất ngủ triền miên làm cho cho nhịp tim ko điều hòa. Nên hạn chế thức đêm, bởi việc đó làm cho cho tâm hỏa thịnh, khôn cùng ko tốt đối với tim. 

Tơ duyên

Nam giới tuổi Tỵ thường theo đuổi tình yêu nồng nhiệt và tràn đầy kích thích. Trong thế cuộc người này ko thiếu yến oanh vây quanh, là mẫu người phong lưu tiêu biểu. Họ biết cách tiêu dùng hành động đơn thuần để trình bày tình cảm, cũng giỏi nắm bắt tâm tư con gái, nói là “sát thủ tình trường” cũng chẳng ngoa. Tuy nhiên, họ ko giỏi thể hiện tình cảm bằng lời nói nên người khác thỉnh thoảng khó hiểu được suy nghĩ nội tâm của họ là gì, khó tìm được người tri kỉ tri kỷ. 

Nữ giới tuổi này đứng trước tình yêu với phần trầm ổn hơn, họ khá lặng lẽ, thời thơ ấu to lên trong môi trường tốt, gia đình yên ấm, tuy tới tuổi trung niên gặp nhiều chuyện ko như ý nhưng về cơ bản thì tác động ko quá to.


- Tử vi năm 2022 tuổi Tỵ

So với 2022, vận khí của người tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023 được giám định là với những khởi sắc rõ ràng hơn hẳn. Thế nhưng để với sự đột phá mạnh mẽ thì vẫn chưa phải lúc, bản mệnh vẫn nên chú trọng sự ổn định thì hơn.

Công việc: Đây là năm sự nghiệp bán cát bát hung, với cát tinh chở che nhưng cũng ko ít hung tinh rình rập gây tai tiếng thị phi bất cứ lúc nào. Bạn nên hành xử thận trọng để bảo vệ thành tựu của mình, tránh hống hách mà trở thành bia ngắm của kẻ tiểu nhân, dẫn tới tai bay vạ gió.

Tiền nong: Phương diện này được cho là với nhiều điểm sáng, tích lũy nhiều tiền tài. Nhất là những người nào siêng năng làm ăn lúc này hứa hứa hẹn với nhiều nguồn thu nhập đổ về. Tuy vậy, những mối quan hệ xã giao, hợp tác làm ăn khá mỏng manh, nếu ko chú ý thắt chặt sẽ rất dễ tan vỡ, tác động tới lợi ích trong khoảng thời gian dài.

Tình cảm: Do ngũ hành xung khắc lại bị hung tinh chủ về nhân duyên trắc trở là Cô Thần chiếu mệnh nên những mối quan hệ nhìn chung khá u ám, điềm báo với sự rạn nứt, nghiêm trọng với thể dẫn tới việc đường người nào nấy đi, ly hôn. Người đơn thân khó với thời cơ cải thiện trạng thái.

Sức khỏe: Trong năm với nhiều sao xấu tại mệnh gây hung hiểm cho sức khỏe như Tang Môn, Thiên Cẩu nên cần đi đứng thận trọng kẻo gặp tai nạn bất thần, nhẹ thì bị thương ngoài da, chảy máu, nghiêm trọng với thể phải động chạm dao kéo, nguy hiểm tính mệnh... 


- Sự nghiệp năm 2022 tuổi Tỵ

Trong năm Quý Mão 2023, người tuổi Tỵ may mắn ko gặp hình hay khắc Thái Tuế, sự nghiệp dần bước vào giai đoạn ổn định, hứa hứa hẹn một năm “dễ thở” sau lúc phải chịu nhiều biến động từ năm trước đó.

Công việc nhìn chung trong năm ko với quá nhiều cản trở, siêng năng làm việc thì ắt gặt hái thành tựu xứng đáng. Nếu với sự chủ động, bạn hoàn toàn với thể tự tạo ra thời cơ thăng tiến mà ko cần bất cứ người nào tác động.

Biểu hiện và chất lượng công việc sẽ nói rõ năng lực của bạn tới đâu. Đó là lý do Tỵ chỉ cần chú tâm và gắng hết sức mình, cấp trên sẽ với những giám định xứng đáng với màn thể hiện của bạn. 

Đặc thù, ý thức làm việc hăng say, thực sự cầu thị, rất với lợi cho những người nào đang với ý định xin việc vào vị trí quản lý cấp cao hơn. Do đó nếu đang cầu chức, bạn nên đặt ra một lộ trình nỗ lực rõ ràng cho mình.

Trái lại, những người mang tâm lý nhàn hạ, ngại va chạm, tất nhiên vận trình vẫn cứ đều đều, ko tăng ko giảm. Nhưng nếu đó là lựa chọn của bạn thì cũng ko với gì phải lo lắng.

Cần đặc trưng lưu ý, trong năm Quý Mão, Thiên can Quý Thủy xuất hiện Thiên Quan, chủ về gánh vác công việc vất vả, nhiều sức ép. Không những ít sự đồng hành, tương trợ từ người khác mà còn với thể đối mặt với tiểu nhân chọc phá.

Họa thị phi, tai tiếng gièm pha pha với thể ập tới bất cứ lúc nào. Bạn nên hành xử thận trọng để bảo vệ thành tựu của mình, tránh hống hách mà trở thành bia ngắm của kẻ tiểu nhân, dẫn tới tai bay vạ gió.

Thêm sự xuất hiện của hung tinh Phá Toái và Phi Liêm, công việc dễ với sự phá hoại từ bên ngoài. Do đó, trong năm này, nếu Tỵ mong muốn với sự đột phá mạnh mẽ thì vẫn chưa phải lúc, bản mệnh vẫn nên chú trọng sự ổn định thì hơn. 

Công việc chủ “thủ”, ko nên chủ “công”, lấy tĩnh chế động, làm tốt công việc hiện tại, ko tham lam vô độ, ôm đồm nhiều việc, nhảy việc, chuyển ngành nghề… ắt tự mình gây sóng gió.

Càng ở thời khắc vận trình với trở lực nhất định theo từng giai đoạn, mẫu chính là bản mệnh càng cần suy nghĩ tích cực, hành sự thận trọng và ko ngừng nỗ lực vươn lên, thành công sẽ tới.


- Tài lộc năm 2022 tuổi Tỵ

Tử vi 2023 nhận định, về phương diện tài lộc, tài chính của người tuổi Tỵ nhìn chung đã được cải thiện hơn trước rất nhiều. Ko chỉ thu nhập tăng lên mà những nguồn thu từ việc kinh doanh nhỏ lẻ, làm thêm cũng tăng lên giúp bạn cải thiện cuộc sống. Tất cả là nhờ vào mẫu khí của Thiên Tài.

Thứ Tài trong năm sẽ là nguồn thu chủ yếu của con giáp này. Nhất là những người nào siêng năng làm ăn lúc này hứa hứa hẹn với nhiều nguồn thu nhập đổ về. 

Bản mệnh càng xông xáo, với sự chủ động trong mọi việc, dám thử sức với những ngành nghề mới, phá vỡ giới hạn của chính bản thân mình thì càng dễ thu lợi. Còn nếu chỉ yên phận, người nào bảo gì làm nấy, sẽ chẳng với sự đột phá nào xảy ra. Thậm chí dù với lợi thế nhưng thời cơ tan biến trong nháy mắt, nhìn được đấy nhưng lại ko nắm bắt được.

Tuy vậy, hung tinh Thiên Quan kết hợp với Thiên Cẩu cảnh báo, những mối quan hệ xã giao, hợp tác làm ăn khá mỏng manh, nếu ko chú ý thắt chặt sẽ rất dễ tan vỡ, tác động tới lợi ích trong khoảng thời gian dài.

Đặc thù, bản mệnh cần đề cao cảnh giác những kẻ lường đảo. Những người kinh doanh được khuyên làm ăn kinh doanh phải thận trọng trước những chiêu trò của đối thủ khó khăn.

Để giữ được lợi thế của mình, bạn với thể dành thêm thời kì quan sát đối thủ. Sở hữu câu “biết người biết ta, trăm trận trăm tháng”, thông qua việc quan sát đó, bạn vừa với thể nắm bắt hướng đi của đối thủ để với phương án phòng bị thích hợp, lại vừa với thể học tập từ chính đối phương để điều chỉnh lại bản thân.

Trong năm này, những người nào làm trong ngành nghề tài chính, bán hàng, bất động sản… cần chú ý theo dõi biến động thị trường, tránh vì chạy theo mẫu lợi trước mắt mà đưa ra suy đoán sai trái gây thiệt hại tiền tài. 


- Tơ duyên năm 2022 tuổi Tỵ

2023 được dự đoán ko phải là một năm thuận lợi về mặt nhân duyên của Tỵ. Thậm chí nếu ko xử lý tốt những mối quan hệ cũng như kiểm soát xúc cảm của mình, con giáp này còn với thể đối mặt với tan vỡ, chia ly.

Đây là năm ngũ hành bản mệnh xung khắc với ngũ hành năm, vợ chồng hay lứa đôi đang trong quá trình tìm hiểu đều dễ xảy ra tranh chấp. Thỉnh thoảng chỉ vì vấn đề nhỏ nhưng khơi mào những trận tranh luận nảy lửa chỉ vì ko người nào muốn là bên yếu thế.

Tranh cãi gay gắt vốn không thể khắc phục được bất cứ vấn đề gì, lại làm cho đôi bên đều khó chịu, rấm rứt trong lòng. Tình cảm đắp xây vốn không phải thuận tiện, nếu cả bạn và người đó chỉ muốn thỏa mãi mẫu tôi của mình mà ko quan tâm tới cảm nhận của đối phương thì tình yêu to tới đâu cũng không thể cứu vãn tình hình.

Trong lúc đó, những cặp đôi yêu xa dễ vì xa mặt nên cách lòng, sinh nhiều nỗi hờn ghen, giận hờn vì thiếu cảm giác an toàn. Niềm tin ko đủ to thì sẽ luôn với sự nghi ngờ. Lời khuyên cho con giáp này là nên thành thật với nửa kia về những xúc cảm và suy nghĩ của mình. 

Lại thêm hung tinh chủ về nhân duyên trắc trở là Cô Thần chiếu mệnh, tác động mạnh mẽ tới người đơn thân trên hành trình tìm kiếm một nửa thích hợp với mình.

Chính Cô Thần làm cho dù trong năm bản mệnh với xu hướng giao thiệp rộng rãi bên ngoài, nhưng luôn với cảm giác bất an, thiếu sự tin tưởng vào những người xung quanh, nhất là đối tượng khác giới. Từ đó tự mình rơi vào trạng thái cô lập, phiền muộn, nhân duyên chưa kịp nở đã tàn.

Nhìn chung những trục trặc ở phương diện tình cảm trong năm Quý Mão 2023 này của tuổi Tỵ đa phần đều xuất phát từ chính bạn. Do đó, bạn nên điều chỉnh lại bản thân, phấn đấu học cách kiểm soát xúc cảm thì mọi việc sẽ ko quá mức rối ren. Tình cảm nên để diễn ra tự nhiên nhất với thể mới vững bền, trong khoảng thời gian dài.--- Cập nhật: 31-12-2022 --- suanoncolosence.com tìm được thêm bài viết [Quý Tỵ 2013] Sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì, sinh năm 2013 hợp màu gì hướng nào tốt nhất? từ website massageishealthy.com cho từ khoá sinh năm 2013 bao nhiêu tuổi.

A. Trẻ sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì, hợp với những màu nào?

Bé sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2013 (Từ ngày 10/02/2013 tới ngày 30/01/2014) mang mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy 长流水 (Nước chảy mạnh), cầm tinh tuổi con Rắn (Quý Tỵ), hợp màu bản mệnh là màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Bé sinh năm 2013 hợp với những hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây, Tây Nam (Phục Vị).

Mệnh gì Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy 长流水
Cầm tinh tuổi gì Tuổi con Rắn (Quý Tỵ)
Hợp màu Màu đen, xanh nước biển, xanh dương
Kỵ màu Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
Hợp tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu
Kỵ tuổi Nhâm Dần, Canh Dần
Hợp hướng Đông Bắc, Tây Bắc
Kỵ hướng Đông Nam, Đông

Cuộc thế mỗi người đều được an bài bởi số phận, tuy nói vậy dù là người nào đi nữa cũng muốn biết được thế cuộc của mình sẽ ra sao? Bạn sẽ thắc mắc rằng năm sinh của mình thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương hợp với mệnh tuổi nào?

Với bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết tiêu biểu cho nam nữ sinh năm 2013 mệnh gì, tuổi con gì, những màu sắc nào là thích hợp, hướng xuất hành mang lại may mắn và những tuổi hợp và kiêng kỵ để giúp công việc lẫn tình cảm cũng như trong cuộc sống hằng ngày được thuận lợi hơn.

[Quý Tỵ 2013] Sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì, sinh năm 2013 hợp màu gì hướng nào tốt nhất?

1. Sinh năm 2013 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?

Bé sinh năm 2013 mang mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy 长流水 – Nước chảy mạnh.

 • Mệnh tương sinh:Mộc, Kim
 • Mệnh tương khắc: Hỏa, Thổ

Mạng Trường Lưu Thủy tức thị gì?

Trường tức thị sự kéo dài, trùng trùng lớp lớp dài tới vô tận như trường giang (sông dài), trường tồn (vững bền, tồn tại duy trì mãi), trường thọ (tuổi tác cao, sức khỏe mạnh trong khoảng thời gian dài), trường sơn (dãi núi kéo dài), trường kỳ (thời kì kéo dài). Lưu tức thị lưu thông, là dòng chảy ví dụ như phương tiện lưu thông, dòng hải lưu… Thủy là nước, sông ngòi, dòng chảy.

Trẻ sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì, hợp với những màu nào?

Tổng quan người mệnh Trường Lưu Thủy sinh năm 2013

Người với ngũ hành nạp âm này tính thường hiếu động, sôi nổi. Họ thường khó chịu lúc ko làm việc gì hoặc ko đi đâu đó. Những người Trường Lưu Thủy ưa cuộc sống biến động với sự thay đổi nên họ hay đi chơi, đi du lịch, dã ngoại. Ở nhà họ ham làm việc, thích nói chuyện, trao đổi với người khác và với thói quen thể thao vào mỗi ngày.

Nội tâm của những người Trường Lưu Thủy luôn biến động, thủ công hoạt bát, đầu óc linh lợi, nhanh trí. Học toán và những môn khoa học tự nhiên rất tốt. Như muôn trùng con sóng dài tới vô cùng vô tận thói quen suy nghĩ, tư duy đối với họ như một chất gây nghiện. Xúc cảm của người với nạp âm này cũng phổ thông, rất nhiều cung bậc khác nhau.

Người ta nói rằng ” nước là khởi nguồn của sự sống”. Những người mệnh Trường Lưu Thủy với một đức tính miệt mài siêng năng như một dòng sông chở nặng phù sa bồi đắp cho thế cuộc những hoa thơm trái ngọt.

Trẻ sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì, hợp với những màu nào?

Do cuộc sống của nạp âm bản mệnh này nhiều thăng trầm nên trải nghiệm giúp họ ngày càng trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn. Xúc tiếp với họ ta thấy họ là một kho kinh nghiệm sống. Dòng sông phía thượng nguồn chảy mạnh rồi dần dần ổn định lững lờ rồi hòa vào biển to, cũng giống ngôi Phá quân trong tử vi, hậu vận của họ tốt đẹp yên bình biết bao. Lúc còn trẻ họ là những người sôi nổi, về già họ rất đáng tin, kinh nghiệm phong phú, đức cao vọng trọng.

Với thực chất cống hiến, phục vụ bồi đắp ko biết mỏi mệt nên họ thích hợp với hệ thống nhà sản xuất công. Ngoài ra những ngành như du lịch, vận tải, giao thương hải ngoại, nuôi trồng, khai thác chế biển thủy hải sản… Một số khác với sở trường về tài chính, ngoại giao, văn học.

Trong tình cảm họ là những người mạnh mẽ và chủ động, đa tình, đào hoa . Thường thì họ phải trải qua vài ba mối tình mới với thể tiến tới hôn nhân. Lúc yêu dù họ phấn đấu chế ngự tình cảm nhưng sóng tình cứ cuồn cuộn, xao động trong trái tim và tâm hồn buộc họ phải thổ lộ, bộc bạch. Kết hôn xong sẽ với quãng thời kì họ xa gia đình vì công việc.

2. Sinh năm 2013 cầm tinh tuổi gì?

Sinh năm 2013 là cầm tinh tuổi con Rắn. Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 10/02/2013 tới ngày 30/01/2014. Năm sinh tính theo âm lịch: Quý Tỵ.

Thiên can: Quý

 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ

Địa chi: Tỵ

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan tử vi trọn đời về vận mệnh người sinh năm 2013 tuổi Quý Tỵ

Người mang tuổi Quý Tỵ vốn được Thể Trí Người tình Tát ban trí tuệ nên tuổi này thường thông minh và nhanh trí, không những thế, họ cũng thừa hưởng văn hay mà võ cũng giỏi, với thể đỗ đạt cao nếu được sinh vào thì giờ tháng tốt, nếu ko thì ca hát, văn hóa với thể chọn làm nghề để phát triển. Người mang tuổi Quý Tỵ trong công việc nhân tiện hiện sự khôn khéo, ứng biến, hùng biện, xử lý công việc rất nhanh chóng.

Người mang tuổi Quý Tỵ về sau thừa hưởng tài lộc. Phúc lần thế cuộc sẽ được cao quý, nếu ko thì cũng là người với trí thông minh, khôn khéo, với với lòng tự tín cao và họ luôn với ý thức tìm kiếm thuận lợi, tranh giành những điều mình mong muốn.

Tổng quan tử vi trọn đời về vận mệnh người sinh năm 2013 tuổi Quý Tỵ

Tuổi Tỵ này thường tự tín vào trí tuệ bản thân, luôn tận tâm và chịu thương chịu khó, tính khí cũng ít lúc nóng tính. Tuy nhiên, bạn cũng cần ý thức lúc xúc tiếp với tuổi này, bởi vì nếu họ đã giận dữ thì hãy coi chừng ko e ngại kiêng nể bất cứ điều gì hay bất cứ người nào, họ luôn để bụng rất lâu.

Cuộc thế của nam nhân tuổi Quý Tỵ xét theo tử vi cho thấy, cuộc sống trải qua nhiều lao tâm, khổ tứ từ lúc còn nhỏ, phải nếm trải những giai đoạn thăng trầm, với thêm nhiều việc đau buồn và nhiều khổ nhọc lúc bước sang thời kỳ trung vận.

Nam nhân tuổi Quý Tỵ với con đường công danh sẽ lên cao được đôi chút lúc vào thời kỳ trung vận, về phần gia đạo thường gặp phải nhiều rối rắm, tuy nhiên mọi chuyện đều được sắp xếp và khắc phục ổn thỏa ở hậu vận sau này.

Cũng tương tự như nam nhân cùng tuổi, thế cuộc của nữ nhân tuổi Quý Tỵ theo tử vi thấy được rằng, với nhiều lo lắng và buồn bã ở thời tiền vận, mọi việc sẽ bớt được phần nào lúc bước sang thời kỳ trung vận và hậu vận, tuy nhiên cũng ko được sang giàu phú quý cho lắm thậm trí còn với nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Bạn sẽ gặp phải rất nhiều rối rắm và lộn xộn về phần gia đạo ở thời kỳ tiền vận, mãi cho tới thời kỳ trung vận và hậu vận thì mới được an vui. Con đường công danh ko mấy thuận lợi, lên xuống thất thường.

3. Sinh năm 2013 thích hợp với màu sắc gì?

Trẻ sinh năm 2013 hợp và kỵ với những màu sắc phong thủy như:

Màu sắc hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu sắc tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Ý nghĩa những màu hợp với mạng Thủy tuổi Quý Tỵ năm 2013

Màu trắng: Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và mẫu thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn thuần, nhã nhặn và an toàn. Đây là lý do vì sao bệnh viện thường sử dụng màu trắng, thiên thần thường mặc y phục màu trắng… Tuy nhiên, trong một số nền văn hóa, màu trắng lại mang ý nghĩa chia ly, tóc tang.

Màu đen: Màu đen thường làm người ta liên tưởng tới quyền lực, nghiêm minh và nhã nhặn giống như những doanh nhân, chính trị gia thường khoác trên mình một bộ vest màu đen vậy. Màu đen cũng là màu của quyền lực, kì bí, giàu với và quý tộc. Tuy nhiên, màu đen thỉnh thoảng cũng mang ý nghĩa tiêu cực, như sự đen tối, dơ bẩn, ma quỷ.

Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương mang tới cảm giác sâu thẳm, rộng to, minh mông nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như lúc chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy.

Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính. Ngoài ra, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tín và trí tuệ.

4. Sinh năm 2013 thuộc cung(cung mệnh) gì?

 • Nam mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ mạng: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 2013 thích hợp với con số nào?

 • Nam hợp với những số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp với những số: 1, 6, 7

6. Sinh năm 2013 thích hợp với hướng xuất hành nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng ko hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng ko hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 2013 thích hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão
 • Tuổi kiêng kỵ: Nhâm Dần, Canh Dần

Nữ mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 2013 – nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 2013 – nam mạng

Cuộc thế của nam nhân tuổi Quý Tỵ xét theo tử vi cho thấy, cuộc sống trải qua nhiều lao tâm, khổ trí từ lúc còn nhỏ, phải nếm trải những giai đoạn thăng trầm của cuộc sống thêm một lần nữa và thêm nhiều việc buồn lòng, đau thương vì cảnh trái ngang, tình đời nhiều khổ nhọc lúc bước sang thời kỳ trung vận.

Nói tóm lại, nam tuổi Quý Tỵ cả thế cuộc gặp phải lao tâm khổ trí từ tiền vận tới trung vận, phải cho tới hậu vận sau này mới được nhàn hạ.

Tuổi thọ trung bình của nam nhân tuổi Quý Tỵ thường giao động từ 55 tới 65 tuổi, tuy nhiên, niên kỷ với thể tăng thêm nếu bạn biết sống hiền lành, ăn ở phúc đức, trái lại tuổi thọ thuyên giảm nếu ăn lận ở ác.

Tơ duyên

Chuyện tình cảm đối với bất kỳ người nào cũng vô cùng quan yếu, ngoài dựa vào năm sinh của mình, nam tuổi Quý Tỵ cần bạn cần trú trọng tới ngày sinh của mình vì nó sẽ tác động tới cuộc sống hôn nhân của bạn, tới lúc trưởng thành và tìm được hạnh phúc, sự êm ấm của gia đình, sẽ mang tới cho bạn một cuộc sống trọn vẹn.

Dựa vào tháng sinh của từng tuổi Quý Tỵ vấn đề tơ duyên được chia ra làm nhiều giai đoạn như sau:

Nam mạng tuổi Quý Tỵ với chuyện tình cảm thỉnh thoảng ko được như ý muốn, thường gặp phải tranh chấp, dị đồng xảy ra làm cho mối quan hệ của bạn trở nên tan vỡ, phải trải qua ba lần thay đổi tình cảm mới tới được với bờ bến hạnh phúc của riêng mình lúc sinh vào những tháng: 8 và 12 âm lịch.

Nam mạng tuổi Quý Tỵ với chuyện tình cảm trải qua những trở ngại, thăng trầm trong cuộc sống để xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc, phải đối mặt với ít nhất hai lần thay đổi trong chuyện tơ duyên mới tìm được bến đỗ cuối cùng của thế cuộc lúc tháng sinh rơi vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch.

Lúc tháng sinh rơi vào những tháng như: tháng 6, 7 và 11 âm lịch, con đường tơ duyên của nam mạng Quý Tỵ sẽ vô cùng may mắn, sớm tìm được ý trung nhân cho thế cuộc của mình và hạnh phúc tới trọn đời, ko phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tơ duyên.

Công danh gia đạo

Phải cho tới lúc cuối thời kỳ trung vận thì công danh mới cao lên được đôi chút, song song đó, phần gia đạo thời trung vận cũng gặp nhiều rối rắm, phải cho tới hậu vận sau này mới được nhàn hạ.

Sự nghiệp thời trung vận khởi đầu giành được thắng lợi lúc bước sang từ tuổi 38 trở đi, tài lộc được dồi dào. Kế bên công danh sự nghiệp ngày càng đi lên thì về sau hậu vận mới với thêm phần tốt đẹp.

Tuổi hợp làm ăn

Mỗi mệnh tuổi đều với những tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, đối với nam tuổi Quý Tỵ, nếu kết hợp với người đúng tuổi hợp với mình sẽ với được một sự nghiệp vững chắc và ổn định, ko những vậy tuổi tương hợp sẽ giúp tương trợ cho vận mệnh của bạn.

Và chỉ lúc hợp tác với họ thì bạn mới với thể đạt được những thành công và may mắn trong công việc mà ko phải lo thất bại. Những tuổi sau đây nam tuổi Quý Tỵ lưu ý để hợp tác trong việc làm ăn đó là: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu.

Lựa chọn vợ, chồng

Đối với chuyện hôn nhân góp phần quan yếu trong thế cuộc của bạn. Với Nam nhân tuổi Quý Tỵ cần phải tinh ý trong việc lựa chọn kỹ càng tuổi tác của người vợ, để tạo được sự kết hợp tương trợ cho nhau giữa vợ và chồng, để với được cuộc sống được hòa thuận, vui vẻ, tốt đẹp.

Trái lại nếu lỡ kết hôn với những người kỵ tuổi thì sẽ gặp nhiều khó khăn, cuộc sống hôn nhân ko được êm ấm và tốt đẹp. Nếu kết hôn với một trong những tuổi sau nam giới tuổi Quý Tỵ sẽ với cuộc sống hưởng cao sang quyền quý, đó là những tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão.

Những tuổi sau đây chỉ hợp với nam tuổi Quý Tỵ trên chuyện tơ duyên nhưng ko phù trợ trên con đường sự nghiệp đó là những tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn. Cuộc sống sau hôn nhân với thể được hạnh phúc nhưng cuộc sống chỉ giới hạn lại ở mức trung bình, đủ ăn, đủ xài, ko với dư dả gì.

Nam tuổi Quý Tỵ để tránh cuộc sống ko được thuận lợi nên tránh kết hôn với một trong những tuổi như: Bính Thân, Mậu Thân. Nếu kết hôn với một trong những tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên nghèo khổ, làm ăn khó khăn vì đây là những tuổi ko nhưng kỵ về chuyện tình cảm mà còn xung khắc cả con đường công danh sự nghiệp.

Những năm tuổi sau đây nam nhân tuổi Quý Tỵ cần tránh tính tới việc kết hôn đó là: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Vì đây là những năm xấu, đại kỵ với chuyện hôn nhân, nếu kết hôn trong thời kì này, sẽ dễ gặp phải nhiều tranh chấp, vợ chồng gặp viễn cảnh vắng biệt ly.

Tính theo tháng sinh, nam nhân tuổi Quý Tỵ sẽ với số đa thê hay gặp phải nhiều trắc trở trong chuyện thành lập thất gia, đó là những tháng: 1, 2, 3, 8, 9 và 12 âm lịch.

Tuổi đại kỵ

Bất kỳ mệnh tuổi nào thì những việc quan yếu như kết hôn hay hùn vốn hợp tác làm ăn cần tránh bắt tay cùng với những mệnh tuổi xung khắc với mình.

Những tuổi sau đây sẽ là những tuổi đại kỵ mà nam giới tuổi Quý Tỵ cần phải tránh hợp tác hay kết hôn đó là: Nhâm Dần, Canh Dần. Nếu kết hợp hoặc kết duyên cùng một trong những tuổi này sẽ gặp phải cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa thế cuộc.

Nếu gặp tuổi đại kỵ trong công việc làm ăn tốt nhất ko nên hùn hạp hay thực hiện những giao dịch liên quan tới tiền nong.

Trong vấn đề hôn nhân, nếu nam tuổi Quý Tỵ trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết vợ mình phạm tuổi đại kỵ nhưng hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân ko nên tiến hành tiệc lễ quá linh đình, mà hãy tiến hành thầm lặng, chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám và về ăn ở với nhau mới mong với được cuộc sống hôn nhân yên ổn trọn đời.

Đặc thù, gặp tuổi đại kỵ trong gia đình thì phải cúng sao để giải hạn cho từng người trong nha, mới tránh được những điềm xấu bất thần xảy ra.

Những năm khó khăn nhất trong thế cuộc nam tuổi Quý Tỵ:

Cuộc thế nam tuổi Quý Tỵ sẽ phải đối mặt với khó khăn trong thế cuộc lúc bước qua những năm tuổi sau: 25, 30 và 37 tuổi. Vì xét theo tử vi, những năm này đều là năm đại hạn, công danh, sự nghiệp lẫn tiền tài đều ko được hanh hao thông vào thời kì này.

Đối với những dự trù làm ăn to hay những công việc quan yếu bạn nên chờ qua năm khác hãy thực hiện sẽ tốt hơn. Không những thế, trong thời kì này bạn cần phải thận trọng về sức khỏe bản thân.

Thời giờ xuất hành thống nhất đối với nam tuổi quý tỵ:

Việc mang lại nhiều may mắn, kết quả tốt đẹp cho những việc to, quan yếu cũng phụ thuộc vào vấn đề chọn đúng thời kì xuất hành thích hợp.

Đối với nam nhân tuổi Quý Tỵ cần phải xuất hành đúng thời kì thích hợp đó là: ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành vào đúng thời khắc vàng này, mọi việc sẽ được trơn và gặp nhiều điều tốt đẹp.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 2013 nữ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 2013 nữ mạng

Theo quẻ bói tử vi, thế cuộc của nữ nhân tuổi Quý Tỵ gặp phải nhiều lo lắng buồn bã vào tiền vận, phải tới trung vận và hậu vận mới được đỡ lo phần nào, tuy nhiên mạng số cũng ko được sang giàu phú quý cho lắm, nên thường gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Tóm lại: Nữ nhân tuổi Quý Tỵ thế cuộc với nhiều lo buồn vào thời tiền vận, trung vận và hậu vận mới được khá hơn.

Tuổi thọ trung bình của nữ giới tuổi Quý Tỵ thường giao động từ 68 tới 76 tuổi, tuy nhiên, niên kỷ với thể tăng thêm nếu bạn biết sống hiền lương, tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện, ăn ở phúc đức, trái lại tuổi thọ thuyên giảm nếu ăn lận ở ác.

Đường tơ duyên

Đối với bất cứ mệnh tuổi nào, năm sinh mang lại những ý nghĩa chung, tuy nhiên, dựa vào tháng sinh của từng người, chuyện tình cảm sẽ mang những diễn biến khác nhau. Cùng nhau tìm hiểu tháng sinh của nữ tuổi Quý Tỵ sẽ như thế nào nhé.

Dựa vào tháng sinh, chuyện tơ duyên của nữ nhân tuổi Quý Tỵ thường được chia thành ba trường hợp sau đây:

Nữ giới tuổi Quý Tỵ sẽ gặp phải ba lần thay đổi trong chuyện tơ duyên và hạnh phúc nếu bạn sinh vào những tháng như: tháng 4, 9 và 12 âm lịch, mới tìm được với bờ bến hạnh phúc của riêng mình.

Xét theo tử vi, nữ giới tuổi Quý Tỵ sẽ trải qua ít nhất Hai lần thay đổi trong chuyện tơ duyên nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như: 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch, mới tìm được bến đỗ cuối cùng của thế cuộc mình.

Không những thế, con đường tơ duyên của những nữ nhân tuổi Quý Tỵ khác sẽ thừa hưởng hạnh phúc trọn vẹn và chung thủy suốt đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình, ko phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào lúc tháng sinh của bạn rơi vào những tháng may mắn như là: tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch.

Gia đạo công danh sự nghiệp

Cuộc thế của nữ nhân tuổi Quý Tỵ với phần gia đạo gặp nhiều rối rắm vào thời tiền vận, phải tới trung vận và hậu vận sau này mới được an vui, yên ấm. Công danh gặp phải nhiều thăng trầm, lúc lên cao, lúc xuống thấp, nếu với được phần công danh thì cũng chỉ xuất hiện ở giai đoạn giữa thế cuộc mà thôi.

Phần sự nghiệp của nữ nhân tuổi Quý Tỵ ko được mấy tốt đẹp. Phần tiền tài phải bước sang tuổi 30 trở đi mới gặp được nhiều may mắn.

Tuổi hợp làm ăn

Đối với bất kỳ mệnh tuổi nào thì việc muốn tránh gặp phải thất bại, hay vướng phải thương đau thì bạn tốt nhất đừng bao giờ bắt tay hợp tác với những người xung với tuổi của bạn, đó là điều khôn cùng quan trong lúc quyết định lựa chọn người hợp tác làm ăn hay phát triển trong nghề nghiệp.

Những tuổi sau đây rất hợp cho sự làm ăn của nữ nhân tuổi Quý Tỵ trong việc hợp tác hay hiệp tác, giao dịch về tiền nong, đó là: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu. Những tuổi này sẽ tạo điều kiện cho công việc của bạn với được nhiều tốt đẹp.

Lựa chọn vợ chồng

Việc hôn nhân luôn là vấn đề quan yếu bởi nó liên quan mật thiết tới thế cuộc của mỗi người, chính vì thế bạn cần kỹ càng trong việc tìm người hợp với mình thì mới xúc tiến được thế cuộc hôn nhân đi vào con đường sang giàu.

Đặc thù, đối với nữ nhân tuổi Quý Tỵ lưu ý chọn ý trung nhân của đời mình để với được cuộc sống cao sang quyền quý, đó là những tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu. Vì những tuổi này, thích hợp với bạn trên con đường tơ duyên và tài lộc.

Ngoài ra, cuộc sống hôn nhân của nữ nhân tuổi Quý Tỵ sẽ chỉ giới hạn lại ở mức trung bình mà thôi nếu như bạn tiến tới hôn nhân, vì đây cũng là những tuổi chỉ hợp với bạn trên con đường tơ duyên mà ko phù trợ trên con đường tài lộc, đó là những tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý và Nhâm Thìn.

Nữ nhân tuổi Quý Tỵ nếu ko muốn cuộc sống hôn nhân gặp phải khó khăn, cảnh nghèo túng, bần hàn triền miên, việc làm ăn rất khó khăn, tốt nhất ko nên kết hôn với những tuổi như là: Bính Thân, Mậu Thân. Vì những tuổi này ko hợp với bạn cả đường tơ duyên lẫn đường tài lộc.

Với những năm sau, nữ nhân tuổi Quý Tỵ ko nên nghĩ tới chuyện kết hôn như: 21, 27, 33 và 39 tuổi, vì những năm này ko tốt và đại kỵ về cung lương duyên của tuổi bạn.

Nữ nhân tuổi Quý Tỵ sẽ với số nhiều chồng, hoặc chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở mới được viên mãn, nếu tháng sinh rơi vào những tháng sau: 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

Những tuổi đại kỵ

Với bất kỳ mệnh tuổi nào thì việc gặp phải tuổi đại kỵ thì mọi công chuyện đều ko được tốt đẹp, kém may mắn và khó mà thành công được. Chính vì thế, nữ tuổi Quý Tỵ cần tránh những tuổi như là: Nhâm Dần, Canh Dần.

Để tránh việc cuộc sống ko được viên mãn, phải chịu nhiều cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa thế cuộc và thất bại trong công việc làm ăn thì ko nên phấn đấu kết hợp hay tiến tới hôn nhân với những tuổi này, bởi những tuổi này ko tốt cho số mệnh của nữ tuổi Quý Tỵ.

Xét về vấn đề tình cảm, nếu nữ nhân tuổi Quý Tỵ đã trót lỡ thương nhau, muốn tính xa hơn thì cũng là điều hay gặp trong cuộc sống, tuy nhiên để tránh gặp phải vận hạn nặng thì tốt hơn hết là nên thầm lặng ăn ở với nhau, tránh và kỵ nhất là việc làm lễ hôn nhân và ra mắt bà con thân tộc linh đình.

Còn đối với những người thuộc tuổi đại kỵ cùng sống trong gia đình, cần xem xét kỹ sao hạn của mỗi người, mỗi tuổi từng năm mà cúng sao thì sẽ được giải hạn. Không những thế, cần tránh

Giao thiệp to về vấn đề tiền nong trong việc giao thiệp kinh doanh, nếu ko sẽ gặp phải sự phản trắc hoặc tan vỡ trong việc hùn hợp.

Những năm khó khăn nhất trong thế cuộc nữ tuổi Quý Tỵ:

Cuộc thế mỗi người đều phải trải qua những năm sóng gió sau những năm tháng trải dài sự bình lặng, đối với nữ nhân tuổi Quý Tỵ sẽ gặp phải nhiều sự khó khăn nhất lúc bước qua những năm tuổi sau: 23, 27, 31 và 37 tuổi. Thời kì này, bạn sẽ gặp phải cảnh bệnh tật và hao tài tốn của.

Thời giờ xuất hành thống nhất

Cuộc sống sẽ gặp được nhiều sự may mắn, đại lợi trên mọi phương diện nếu bạn biết xuất hành đúng thời khắc thích hợp, đối với nữ nhân tuổi Quý Tỵ thì thời kì xuất hành tốt nhất đó là: ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành đúng thời khắc vàng này sẽ tạo điều kiện cho cuộc sống của bạn gặp được nhiều may mắn.

[Quý Tỵ 2013] Sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì, sinh năm 2013 hợp màu gì hướng nào tốt nhất?

Tương tự, qua những thông tin với thể giúp gia chủ sinh năm 2013 tuổi Quý Tỵ trả lời được thắc mắc mình thuộc mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, bạn cũng biết được con số nào mang lại may mắn, màu sắc thích hợp để giúp tăng tài vượng cho tuổi của mình, hướng xuất hành nào thích hợp với bản mệnh.

Ngoài việc năm 2013 mệnh gì tuổi con gì ra, những thông tin trên còn giúp gia chủ sinh năm 2013 tuổi Quý Tỵ chọn được những mệnh tuổi thích hợp cho việc hợp tác làm ăn hay vấn đề hôn nhân để mang lại nhiều may mắn trong công việc cùng như cuộc sống sau này.


--- Cập nhật: 31-12-2022 --- suanoncolosence.com tìm được thêm bài viết Sinh Năm 2013 Mệnh Gì? Tìm Hiểu Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ từ website batdongsanonline.vn cho từ khoá sinh năm 2013 bao nhiêu tuổi.

Muốn biết sinh năm 2013 mệnh gì, tuổi gì, bạn hãy theo dõi ngay những nội dung sau đây nhé.

Cuộc thế mỗi người từ lúc sinh ra đã được an bài bởi số mệnh. Mặc dù biết ko thể thay đổi vận mệnh tự nhiên nhưng người nào cũng tò mò muốn biết thế cuộc của mình sẽ ra sao.

Theo ngũ hành âm dương, vận mệnh của mỗi người được quyết định bởi những mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và năm tuổi của người đó xét theo Thiên can - Địa chi. Ngay ngày nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tuổi 2013 để xem họ mệnh gì, tuổi con gì và cần phải “thích ứng” với những yếu tố phong thủy ra sao để cuộc sống, tình cảm, công việc gặp nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc.

Sinh năm 2013 mệnh gì?

Xét theo ngũ hành âm dương, mỗi năm sinh sẽ gắn với một mệnh nhất định. Với năm 2013, bạn thuộc mệnh Thủy, nạp âm Trường Lưu Thủy. Trong đó, Trường với tức thị dài vô tận, Lưu với tức thị lưu thông, Thủy với tức thị nước. Nạp âm Trường Lưu Thủy với tức thị dòng nước chảy dài vô tận và đổ ra biển to. Người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim và tương khắc với mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Mặc dù cùng một bản mệnh nhưng nam và nữ sinh năm 2013 sẽ thuộc những cung mệnh khác nhau. Cụ thể, nam mệnh thuộc cung Khôn Thổ - Tây tứ mệnh; nữ mệnh thuộc cung Khảm Thủy - Đông tứ mệnh.

Xét về tính cách, tài năng những người sinh năm 2013 mệnh Thủy là những người nhanh trí, thông minh, khôn khéo, với khả năng ứng biến, hùng biện và xử lý công việc một cách nhanh nhạy.

Năm 2013 là năm con gì?

Sau lúc biết năm 2013 mệnh gì thì bạn nên xem xét năm tuổi của họ để xác định số mệnh một cách toàn diện hơn. Theo Thiên can - Địa chi, những người sinh năm 2013 âm lịch, tức sinh từ ngày 10/02/2013 tới ngày 30/01/2014 dương lịch mang Thiên can Quý, Địa chi Tỵ. Sở hữu tức thị những người này sinh năm Quý Tỵ, cầm tinh con Rắn.

Với năm tuổi này, bạn sẽ tương hợp với những người với Thiên can Mậu, tương hình với những người với Thiên can Đinh, Kỷ. Không những thế, bạn cũng tam hợp với những người với cùng Địa chi Tỵ hay Địa chi Sửu, Dậu; tứ hành xung với những người với Địa chi Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

Nam nữ sinh năm 2013 hợp với tuổi nào?

Điểm đặc trưng của việc xác định năm tuổi của những người sinh năm 2013 là bạn sẽ tiên lượng được những tuổi hợp, tuổi khắc với mình trong mọi mặt, từ công việc, tình cảm tới hôn nhân gia đình. Từ đó, bạn sẽ với những lựa chọn đúng đắn hơn cho những mối quan hệ của mình nhằm đạt được nhiều may mắn, thuận lợi, tài lộc.

Nữ 2013 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn kinh doanh, nữ 2013 hợp tuổi với những người tuổi Đinh Dậu, Ất Mùi hay những người đồng tuổi Quý Tỵ.

Trong hôn nhân, lúc kết duyên vợ chồng với những người tuổi Tân Mão, Tân Sửu, Đinh Dậu hay người đồng tuổi Quý Tỵ sẽ giúp bạn với một cuộc sống sung túc, sang giàu, hạnh phúc hơn so với những tuổi khác.

Ngoài ra, nữ mệnh sinh năm 2013 tuổi Quý Tỵ sẽ kỵ với những người tuổi Canh Hợi, Nhâm Dần.

Nam 2013 hợp tuổi nào?

Trong chuyện làm ăn, nam mệnh sinh năm 2013 ko nên bỏ lỡ những đối tác tuổi Đinh Dậu, Ất Mùi, Quý Tỵ bởi công việc của bạn lúc kết hợp với họ sẽ vô cùng thuận lợi và phát triển.

Trong tình cảm và hôn nhân gia đình, nam 2013 nên kết hôn với vợ là người tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Tân Mão hay Quý Tỵ.

Không những thế, bạn kỵ với những tuổi như Nhâm Thân, Canh Hợi, do đó nên tránh kết hợp lúc làm những chuyện trọng đại trong thế cuộc mình nhé.

Nam nữ tuổi Quý Tỵ hợp với màu nào? Số nào?

Xét về màu sắc hay những con số hợp tuổi thì đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm lúc tìm hiểu năm 2013 mệnh gì, tuổi gì bởi tính ứng dụng cao. Vậy nam nữ tuổi Quý Tỵ hợp màu nào, số nào?

Nam nữ tuổi Quý Tỵ hợp màu nào?

- Màu sắc tương sinh của người sinh năm 2013 là những màu sắc thuộc hành Kim, hành Mộc như màu trắng, ghi, xám, bạc, xanh lá cây, xanh nõn chuối. Những màu sắc này sẽ mang lại cho bạn may mắn và sự thuận lợi trong cuộc sống cũng như công danh, sự nghiệp.

- Màu sắc tương hợp với người sinh năm 2013 là những màu sắc thuộc hành Thủy (màu bản mệnh) như màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Sử dụng những màu sắc này sẽ giúp bạn với cảm giác an toàn, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến.

- Màu sắc tương khắc với người sinh năm 2013 là những màu sắc thuộc hành Hỏa, hành Thổ như đỏ, cam, hồng, tím, nâu, vàng. Bạn ko nên lựa chọn những màu sắc này bởi chúng sẽ làm cản trở năng lượng và sự phát triển của bạn.

Nam nữ tuổi 2013 hợp số nào?

- Nam sinh năm 2013 mệnh Thủy, tuổi Quý Tỵ, cung Khôn Thổ hợp với những số như 2, 3, 4, 7.

- Nữ sinh năm 2013 mệnh Thủy, tuổi Quý Tỵ, cung Khảm Thủy hợp với những con số như 2, 7, 8.

Tuổi Quý Tỵ 2013 hợp với hướng nào?

Nữ sinh năm 2013 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 2013 hợp với những hướng như Đông Nam, Nam, Bắc, Đông. Cụ thể:

- Hướng Đông Nam: Sinh khí ban sơ rất tốt, nhân đinh tài lộc đều rất vượng nhưng sau với thể sa sút dần và kinh tế sẽ ngày càng yếu kém hơn.

- Hướng Nam: Phúc đức rất tốt, sức khỏe, phú quý đều rất dồi dào, gia đình hạnh phúc, phong túc, trường thọ.

- Hướng Bắc: Phục vị tiền tài tốt ở giai đoạn ban sơ nhưng sau sa sút dần.

- Hướng Đông: Thiên y giai đoạn đầu giàu với, phát đạt nhanh chóng nhưng ít con trai nối dõi.

Nam sinh năm 2013 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 2013 hợp với những hướng như hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây. Cụ thể như sau:

- Hướng Đông Bắc: Sinh khí giàu với về điền sản, gia đình hạnh phúc, nhiều nhân đinh.

- Hướng Tây Bắc: Phúc đức tốt, phát lộc tài nhanh, gia đình hạnh phúc, con cháu trong nhà đều thông minh, học giỏi, đỗ đạt cao.

- Hướng Tây Nam: Phục vị ban sơ với tiền tài, phú quý dồi dào, với của ăn của để nhưng càng về sau càng suy yếu dần.

- Hướng Tây: Thiên y tốt, nhân đinh nhiều, người nào cũng lương thiện, với nhiều tài lộc, sang giàu phú quý.

Giờ thì bạn đã tường minh sinh năm 2013 mệnh gì, tuổi gì và hợp với phong thủy như thế nào rồi. Batdongsanonline.vn kỳ vọng bằng việc ứng dụng phong thủy trong mọi mặt của cuộc sống sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc và sống sang giàu, hạnh phúc hơn.


--- Cập nhật: 31-12-2022 --- suanoncolosence.com tìm được thêm bài viết Năm 2013 là năm con gì? Sinh năm 2013 là mệnh gì? Tuổi gì? từ website xemboituvi.vn cho từ khoá sinh năm 2013 bao nhiêu tuổi.

Năm 2013 là năm con gì? Sinh năm 2013 là mệnh gì? Tuổi gì? Những người sinh năm 2013 là tuổi Quý Tỵ. Tuổi (cầm tinh) con Rắn, mang mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy 长流水 (Nước chảy mạnh), hợp màu bản mệnh là màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Sinh năm 2013 hợp với những hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây, Tây Nam (Phục Vị). Mệnh tương sinh thì hợp : Mệnh Thủy sinh bởi KIM , vậy mệnh hợp với thủy là mệnh KIM.

Năm 2013 là năm con gì? Sinh năm 2013 là mệnh gì? Tuổi gì?

Người mạng Thủy giao tiếp tốt. Họ với khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác, họ sẵn sàng lắng tai. Sở hữu trực quan tốt và giỏi thương lượng. Uyển chuyển và dễ thích ứng, họ nhìn sự vật theo ý kiến tổng thể.

Năm Sinh: 2013 Từ 10/02/2013 tới 30/01/2014

Mệnh gì: Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy 长流水

Cầm tinh tuổi gì: Tuổi con Rắn (Quý Tỵ)

Hợp màu: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương

Kỵ màu: Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Hợp tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu

Kỵ tuổi: Nhâm Dần, Canh Dần

Hợp hướng: Đông Bắc, Tây Bắc

Kỵ hướng: Đông Nam, Đông

Những người sinh năm 2013 mệnh gì, tuổi gì, hợp với những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi nào hợp để giúp công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày thăng tiến hơn? Cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Năm 2013 là năm con gì? Sinh năm 2013 là mệnh gì? Tuổi gì?

Sinh năm 2013 tuổi con gì?

Sinh năm 2013 là tuổi con Rắn

Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/2013 tới 30/01/2014

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Những Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

Năm sinh âm lịch: Quý Tỵ

- Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

- Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 2013 mệnh gì?

Mệnh: Thủy - Trường Lưu Thủy - Nước chảy mạnh

+ Tương sinh:Mộc, Kim

+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

Sinh năm 2013 với cung mệnh là gì?

Sau lúc đã biết được sinh năm 2013 mệnh gì, tuổi gì, ta với thể thuận tiện xem cung mệnh của tuổi này như sau:

+ Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

+ Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 2013 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ:

+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Năm 2013 hợp số nào?

Nam hợp những số: 2, 5, 8, 9

Nữ hợp những số: 1, 6, 7

Sinh năm 2013 hợp tuổi nào?

Nam mạng Quý Tỵ:

+ Trong làm ăn: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão

+ Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Canh Dần

Nữ mạng Quý Tỵ:

+ Trong làm ăn: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu

+ Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Canh Dần

Sinh năm 2013 hợp hướng nào?

Nam mạng sinh năm 2013:

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) - Tây Bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y) - Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng ko hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) - Đông Nam (Ngũ Quỷ) - Đông (Họa Hại) - Nam (Lục Sát)

Nữ mạng sinh năm 2013:

+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) - Nam (Phúc Đức) - Đông (Thiên Y) - Bắc (Phục Vị)

+ Hướng ko hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) - Đông Bắc (Ngũ Quỷ) - Tây (Họa Hại) - Tây Bắc (Lục Sát)

Phật bản mệnh tuổi Quý Tỵ 2013

Phật Bản Tuổi Quý Tỵ Sinh Năm 2013 Là Phật Phổ Hiền Người tình Tát. Tuổi Tỵ trời sinh với quý khí, sức suy đoán mạnh mẽ, thích hợp với kinh doanh thương lượng. Tính cách kỹ càng, ko thuận tiện tin tưởng người khác, mọi việc đều phải tự mình làm mới yên tâm. Tương tự nhiều lúc dẫn tới mỏi mệt.

Phổ Hiền là vị Người tình Tát Độ mệnh cho tuổi tỵ với ý nghĩa lễ đức và cầu xin đại nguyện sẽ mang tới nhiều may mắn, cát lợi cho tuổi Tỵ. Đeo bản mệnh Phật Phổ Hiền Người tình Tát với thể cải thiện quan hệ xã giao, xúc tiến tín nhiệm, san sớt bớt gánh nặng cho người khác và gặp được cơ may hiếm với.

Năm 2013 là năm con gì? Sinh năm 2013 là mệnh gì?

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 2013 nữ mạng

Quý Tỵ nữ mạng thế cuộc với nhiều lo lắng buồn bã vào tiền vận, trung vận và hậu vận thì được đỡ lo phần nào, nhưng mạng số ko được sang giàu phú quý cho lắm, nên gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Tóm lại: Tuổi Quý Tỵ thế cuộc với lo buồn vào tiền vận, trung vận và hậu vận được khá.

Tuổi Quý Tỵ hưởng thọ trung bình từ 68 tới 76 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện tích phúc thì sẽ được gia tăng niên kỷ, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: 

Về vấn đề tơ duyên, tuổi Quý Tỵ nữ mạng chia ra làm ba trường hợp như sau:

+ Nếu sinh vào những tháng sau đây, thế cuộc sẽ phải với ba lần thay đổi về vấn đề tơ duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch. 

+ Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, thế cuộc bạn sẽ với hai lần thay đổi vấn đề tơ duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch. 

+ Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này thì thế cuộc bạn hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 

Phần gia đạo với nhiều rối rắm vào tiền vận, trung vận và hậu vận mới được an vui. Công danh lên bổng xuống trầm và nếu với thì cũng chỉ với ở vào giai đoạn giữa của thế cuộc.

Phần sự nghiệp ko với nhiều tốt đẹp cho lắm. Phần tiền tài khó khăn phải qua 30 tuổi trở đi mới gặp nhiều may mắn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, đó là những tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu.

Những tuổi trên rất hợp cho sự làm ăn của bạn trong việc hợp tác hay hiệp tác, giao dịch về tiền nong thì sẽ với nhiều tốt đẹp.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG QUÝ TỴ 2013 NỮ MẠNG

Nếu kết hôn, hay lựa chọn hôn nhân, bạn nên lựa những tuổi này sẽ được sống cao sang quyền quý, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, thì cuộc sống chỉ tạo được ở mức trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hợp với tuổi bạn về đường tơ duyên mà ko hợp về đường tài lộc, đó là những tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý và Nhâm Thìn.

Nếu kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn với thể trở nên bần hàn và việc làm ăn rất khó khăn, vì là những tuổi ko hợp về đường tơ duyên và cả về việc tài lộc, đó là những tuổi: Bính Thân, Mậu Thân.

Những năm này bạn ko nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp viễn cảnh vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 27, 33 và 39. Đây là những năm xấu về cung lương duyên của tuổi bạn.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: 

Những tuổi sau đây là những tuổi đại kỵ trong thế cuộc bạn, nếu kết hôn hay làm ăn, bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa thế cuộc, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Nhâm Dần, Canh Dần.

Trong việc hôn nhân, nếu đã lở yêu thương nhau từ trước mà gặp phải tuổi đại kỵ thì tốt hơn hết là nên thầm lặng ăn ở với nhau, tránh làm lễ kết hôn linh đình. Trong việc giao thiệp kinh doanh, nếu gặp tuổi kỵ nên tránh giao thiệp to về vấn đề tiền nong, coi chừng với sự phản trắc hoặc tan vỡ trong việc hùn hợp. Trong gia đình thân tộc nếu gặp tuổi kỵ thì phải coi theo đúng sao hạn của mỗi người, mỗi tuổi từng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: 

Tuổi Quý Tỵ nữ mạng với những năm khó khăn nhất, đó là những năm ở vào số tuổi: 23, 27, 31 và 37 tuổi. Những năm này nên ngừa bệnh tật, tai ương hay hao tài.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT: 

Ngày, giờ xuất hành thống nhất của tuổi Quý Tỵ là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành theo ngày, giờ kể trên trong suốt thế cuộc sẽ gặp được nhiều may mắn.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM QUÝ TỴ 2013 NỮ MẠNG

Từ 20 tới 25 tuổi: Thời kì này bạn gặp nhiều tốt đẹp trong vấn đề tình cảm, việc công danh với nhiều may mắn. Những năm này phần tài lộc ít ỏi và yếu kém.

Từ 26 tới 30 tuổi: Thời kì này tuổi bạn với phát triển đôi chút về sự nghiệp, tiền nong ra vô thất thường, việc làm ăn ko được vững chắc và với nhiều sụp đổ về tài lộc cũng như về tình cảm.

Từ 31 tới 35 tuổi: Thời kì này tuổi bạn khá tốt tiền nong được thuận tiện, việc làm ăn gặp được sự may mắn trong thế cuộc. Những năm này đừng nên phung phí tiền nong cho lắm, vì chưa với thời cơ tạo lấy nhiều tài lộc.

Từ 36 tới 40 tuổi: Thời kì này, với phần vững vàng về sự nghiệp, nên lo làm ăn và lo lắng cho gia đình sự nghiệp, con mẫu là tốt hơn, đừng phao phí.

Từ 41 tới 45 tuổi: Thời kì này bạn phải gặp nhiều việc xui xẻo, bản thân thường với đau bệnh và hao tài tốn của. Những năm này nếu với sinh con càng tốt và sẽ qua khỏi tai nạn, hay hao tài tốn của.

Từ 46 tới 50 tuổi: Thời kì này được khá tốt về phần tài lộc, cuộc sống với nhiều tốt đẹp nên kỹ càng về việc làm ăn, cũng như về tài lộc và sự nghiệp.

Từ 51 tới 55 tuổi: Thời kì này trung bình ko việc gì xấu hoặc quan yếu xảy ra cho cuộc sống, gia đình hạnh phúc yên vui.

Năm 2013 là năm con gì?

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 2013 nam mạng

Tuổi Quý Tỵ nam mạng, thế cuộc nhiều lao tâm, khổ trí, lúc tuổi nhỏ phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống trung vận lại phải bước qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống thêm một lần nữa và thêm nhiều việc buồn lòng, đau thương vì cảnh trái ngang, tình đời nhiều khổ nhọc. Tóm lại, tuổi Quý Tỵ tiền vận và trung vận lao tâm khổ trí, hậu vận mới nhàn hạ. 

Tuổi Quý Tỵ hưởng thọ trung bình từ 55 tới 65 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: 

Về vấn đề tơ duyên, tuổi Quý Tỵ nam mạng chia ra làm nhiều giai đoạn như sau:

+ Nếu sinh vào những tháng sau đây, bạn phải thay đổi về tơ duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 8 và 12 Âm lịch. 

Nếu sinh vào những tháng sau đây bạn phải hai lần thay đổi về tơ duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch. 

+ Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này, thì thế cuộc bạn sống yên vui ko với thay chồng, đổi vợ, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 

Phần công danh với lên cao đôi chút, vào lúc cuối trung vận, gia đạo trung vận với nhiều rối rắm nhưng vào hậu vận nhàn hạ.

Sự nghiệp vào trung vận muốn hoàn thành phải ở vào số tuổi 38 trở đi, tiền nong tiền vận và trung vận khó khăn. Hậu vận mới với phần tốt đẹp.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 

Nếu làm ăn, hay hiệp tác, muốn với tiền nong, ko sợ thất bại nên hợp tác hay hiệp tác với những tuổi này: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG QUÝ TỴ 2013 NAM MẠNG

Trong việc lựa chọn hôn nhân, bạn nên lựa những tuổi sau đây thì cuộc sống sẽ thừa hưởng cao sang quyền quý, đó là những tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão.

Nếu kết duyên với những tuổi sau thì cuộc sống của bạn chỉ tạo được sự sống ở mức trung bình mà thôi, đó là những tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống của bạn trở nên nghèo khổ, làm ăn khó khăn, đó là của bạn kết duyên với những tuổi: Bính Thân, Mậu Thân. Vì những tuổi này ko những khắc kỵ với bạn về tình cảm mà còn khắc kỵ luôn cả đường tài vận của bạn nữa.

Những năm này, bạn ko nên cưới vợ, vì cưới vợ sẽ phải gặp viễn cảnh vắng, ko được hạnh phúc đó là những năm mà bạn ở vào cuối tuổi 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: 

Nếu gặp những tuổi này bạn ko nên kết hôn và cũng ko nên hợp tác làm ăn, vì đó là những tuổi đại kỵ với thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa thế cuộc, đó là những tuổi: Nhâm Dần, Canh Dần.

Việc làm ăn lúc gặp tuổi kỵ ko nên hùn hợp hay hiệp tác sẽ với thiệt hại; việc vợ chồng lúc gặp tuổi kỵ ko nên làm hôn lễ linh đình; trong gia đình với tuổi kỵ phải cúng sao giải hạn cho đúng năm, đúng tháng và phải tùy theo sao hạn hằng năm, mà cúng kiến thì được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: 

Tuổi Quý Tỵ nam mạng với những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 30 và 37 tuổi. Những năm này bạn ko nên tính chuyện làm ăn to, hãy để phòng tai nạn hay bệnh tật.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT: 

Tuổi Quý Tỵ thuận vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu bạn xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên thì thế nào cũng với nhiều việc tốt.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM QUÝ TỴ 2013 NAM MẠNG

Từ 20 tới 25 tuổi: Năm 20 tuổi, ko được tốt, chuyện tơ duyên nên kỹ càng, sẽ với sự tan vỡ bất thần. Năm 22 và 23 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp về công danh lẫn sự nghiệp, cuộc sống với phần lên cao.

Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 tuổi, được khá tốt, vấn đề tình cảm với nhiều phát đạt. 27 tuổi triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp lẫn công danh. Năm 30 tuổi nhiều triển vọng tốt đẹp, hanh hao phúc gia đình yên vui.

Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi, ko nên đi xa hay làm ăn to vào thời kì này sẽ với hại. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này với nhiều tai nạn, cuộc sống nhiều xáo trộn và với nhiều buồn tủi trong lòng. 34 và 35 tuổi, hai năm này tạm được, làm ăn được thuận tiện.

Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi, khá tốt về đường tài lộc.  Năm 37 và 38 tuổi, công danh và cuộc sống với phần lên cao và nhiều dịp may đưa tới. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này với nhiều chuyện lộn xộn trong gia đình, nhưng về phần tài lộc thì khá tốt.

Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi, trọn vẹn và với thể phát triển sự nghiệp lẫn cả đường tài lộc. 42 và 43 tuổi, nên kỹ càng, hai năm này với thất bại về chuyện làm ăn cũng như về gia đạo. 44 và 45 tuổi, khá hay về tài lộc. Công danh với phần suy yếu, nên kỹ càng bệnh thiến, ngừa sự hao tài tốn của.

Từ 46 tới 50 tuổi: Quan tâm tới gia đình thì tốt hơn, ko nên làm ăn to với hại. Chăm chút tiền nong, lo lắng việc làm ăn coi chừng kẻ tiểu nhân phá quấy. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này tài lộc khá được khá, ko nên đi xa hay làm ăn to.

Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời kì này, tiền nong vững vàng, cuộc sống được bảo đảm, nhưng bổn mạng lại ko được tốt lắm, ngừa con mẫu hay với đại nạn trong những tháng này.

Từ 56 tới 60 tuổi: Sự nghiệp với phần tốt đẹp, những năm này, bị tác động sao La hầu chiếu, coi chừng bệnh thiến hay gặp nạn tai.

Sinh năm 2013 là mệnh gì? Tuổi gì?

Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013

Người mệnh Trường Lưu Thủy sinh năm 2013, tính thường hiếu động, sôi nổi. Họ thường khó chịu lúc ko làm việc gì hoặc ko đi đâu đó. Những người Trường Lưu Thủy ưa cuộc sống biến động với sự thay đổi nên họ hay đi chơi, đi du lịch, dã ngoại. Ở nhà họ ham làm việc, thích nói chuyện, trao đổi với người khác và với thói quen thể thao vào mỗi ngày.

Do cuộc sống của nạp âm bản mệnh này nhiều thăng trầm nên trải nghiệm giúp họ ngày càng trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn. Xúc tiếp với họ ta thấy họ là một kho kinh nghiệm sống. Dòng sông phía thượng nguồn chảy mạnh rồi dần dần ổn định lững lờ rồi hòa vào biển to, cũng giống ngôi Phá quân trong tử vi, hậu vận của họ tốt đẹp yên bình biết bao. Lúc còn trẻ họ là những người sôi nổi, về già họ rất đáng tin, kinh nghiệm phong phú, đức cao vọng trọng.

Với thực chất cống hiến, phục vụ bồi đắp ko biết mỏi mệt nên họ thích hợp với hệ thống nhà sản xuất công. Ngoài ra những ngành như du lịch, vận tải, giao thương hải ngoại, nuôi trồng, khai thác chế biển thủy hải sản… Một số khác với sở trường về tài chính, ngoại giao, văn học.

Trong tình cảm họ là những người mạnh mẽ và chủ động, đa tình, đào hoa . Thường thì họ phải trải qua vài ba mối tình mới với thể tiến tới hôn nhân. Lúc yêu dù họ phấn đấu chế ngự tình cảm nhưng sóng tình cứ cuồn cuộn, xao động trong trái tim và tâm hồn buộc họ phải thổ lộ, bộc bạch. Kết hôn xong sẽ với quãng thời kì họ xa gia đình vì công việc.

Người Trường Lưu Thủy luôn biến động, thủ công hoạt bát, đầu óc linh lợi, nhanh trí. Học toán và những môn khoa học tự nhiên rất tốt. Như muôn trùng con sóng dài tới vô cùng vô tận thói quen suy nghĩ, tư duy đối với họ như một chất gây nghiện. Xúc cảm của người với nạp âm này cũng phổ thông, rất nhiều cung bậc khác nhau.

Người ta nói rằng ” nước là khởi nguồn của sự sống”. Những người mệnh Trường Lưu Thủy với một đức tính miệt mài siêng năng như một dòng sông chở nặng phù sa bồi đắp cho thế cuộc những hoa thơm trái ngọt.

Tuổi Quý Tỵ thông minh, nhanh trí; nếu sinh thì giờ tháng tốt với thể đỗ đạt cao, nếu ko thì làm nghề ca hát, văn hóa. Người tuổi này khôn khéo, ứng biến hùng biện, xử lý công việc nhanh nhạy.

Tuổi Quý Tỵ thừa hưởng lộc về sau. Cuộc thế nếu với phận phúc sẽ cao quý, nếu ko thì vẫn là người thông minh, khôn khéo, biết tìm kiếm thuận lợi, với lòng tự tín cao và họ luôn với ý thức tranh giành những điều mình mong muốn. Tuổi này tự tín vào trí tuệ, tận tâm và chịu thương chịu khó, tôn kính ít nóng giận. Tuy nhiên nếu đã giận dữ thì hãy coi chừng ko e ngại kiêng nể gì và người này hay để bụng.

Người mang tuổi Quý Tỵ vốn được Thể Trí Người tình Tát ban trí tuệ nên tuổi này thường thông minh và nhanh trí, không những thế, họ cũng thừa hưởng văn hay mà võ cũng giỏi, với thể đỗ đạt cao nếu được sinh vào thì giờ tháng tốt, nếu ko thì ca hát, văn hóa với thể chọn làm nghề để phát triển. Người mang tuổi Quý Tỵ trong công việc nhân tiện hiện sự khôn khéo, ứng biến, hùng biện, xử lý công việc rất nhanh chóng.

Tuổi Tỵ này thường tự tín vào trí tuệ bản thân, luôn tận tâm và chịu thương chịu khó, tính khí cũng ít lúc nóng tính. Tuy nhiên, bạn cũng cần ý thức lúc xúc tiếp với tuổi này, bởi vì nếu họ đã giận dữ thì hãy coi chừng ko e ngại kiêng nể bất cứ điều gì hay bất cứ người nào, họ luôn để bụng rất lâu.

Cuộc thế của nam nhân tuổi Quý Tỵ xét theo tử vi cho thấy, cuộc sống trải qua nhiều lao tâm, khổ tứ từ lúc còn nhỏ, phải nếm trải những giai đoạn thăng trầm, với thêm nhiều việc đau buồn và nhiều khổ nhọc lúc bước sang thời kỳ trung vận.

Nam nhân tuổi Quý Tỵ với con đường công danh sẽ lên cao được đôi chút lúc vào thời kỳ trung vận, về phần gia đạo thường gặp phải nhiều rối rắm, tuy nhiên mọi chuyện đều được sắp xếp và khắc phục ổn thỏa ở hậu vận sau này.

Cũng tương tự như nam nhân cùng tuổi, thế cuộc của nữ nhân tuổi Quý Tỵ theo tử vi thấy được rằng, với nhiều lo lắng và buồn bã ở thời tiền vận, mọi việc sẽ bớt được phần nào lúc bước sang thời kỳ trung vận và hậu vận, tuy nhiên cũng ko được sang giàu phú quý cho lắm thậm trí còn với nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Người mang tuổi Quý Tỵ về sau thừa hưởng tài lộc. Phúc lần thế cuộc sẽ được cao quý, nếu ko thì cũng là người với trí thông minh, khôn khéo, với với lòng tự tín cao và họ luôn với ý thức tìm kiếm thuận lợi, tranh giành những điều mình mong muốn.

Qua bài viết này XEM BOI TU VI chúng tôi rất kỳ vọng rằng đã giúp bạn biết được 2013 tuổi Quý Tỵ và trả lời được thắc mắc mình thuộc mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, bạn cũng biết được con số nào mang lại may mắn, màu sắc thích hợp để giúp tăng tài vượng cho tuổi của mình, hướng xuất hành nào thích hợp với bản mệnh. Kỳ vọng những san sớt này sẽ mang tới những điều hữu ích trong cuộc sống bản mệnh của người sinh năm 2013. Chúc bạn thành công và bình an.


--- Cập nhật: 31-12-2022 --- suanoncolosence.com tìm được thêm bài viết Bé sinh năm 2013 mệnh gì? Hợp tuổi nào, màu nào? từ website thekid.vn cho từ khoá sinh năm 2013 bao nhiêu tuổi.

Theo quan niệm của tử vi, mỗi người lúc sinh ra đều đã được định sẵn với một số mệnh riêng. Do đó, việc tìm hiểu bé thuộc mệnh gì, hợp với màu sắc nào đóng vai trò vô cùng quan yếu. Điều này sẽ giúp ba mẹ định hướng được tương lai cho bé nhằm mang tới may mắn, bình an trong cuộc sống cũng như công việc.

Vậy, bé sinh năm 2013 mệnh gì? Bé sinh năm 2013 hợp màu gì, tuổi nào?  Hãy cùng TheKid tìm về số mệnh của người sinh năm 2013 qua bài viết dưới đây nhé!

Sinh năm 2013 tuổi gì?

Những người sinh năm 2013 thuộc tuổi Quý Tỵ, tức cầm tinh con Rắn. Tính theo lịch dương là từ ngày 10/02/2013 tới ngày 30/01/2014. Tính theo lịch âm là từ ngày 01/01/2013 tới ngày 30/12/2013.

Sinh năm 2013 tuổi gì?

Trong thiên can: Quý

 • Khá tương hợp với: Tuổi Mậu
 • Tương hình với: Tuổi Đinh và tuổi Kỷ

Trong địa chi: Tỵ

 • Tam hợp với những tuổi như: Tuổi Tỵ tuổi Dậu và tuổi Sửu
 • Tứ hành xung với những tuổi như: tuổi Dần, tuổi Thân, tuổi Tỵ và tuổi Hợi.

Tuổi Tỵ (tuổi Rắn) là con giáp thứ 6 trong 12 con giáp hiện nay. Những người tuổi Tỵ thường với tính cách dũng cảm, dám tiến lên, với ý chí tiến thủ vô cùng mãnh liệt. 

Trong văn hóa Việt Nam, hình ảnh con rắn mang ý nghĩa may mắn. Theo người xưa, nếu thấy rắn vào nhà thì với tức thị gia đình sắp với tin vui. Tuy nhiên, đây là loại động vật cũng mang tới nhiều mối nguy hại cho con người nếu gặp phải chúng.

Sinh năm 2013 mệnh gì?

Người sinh năm 2013 Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy. “Trường” với tức thị sự kéo dài tới vô tận, trùng trùng lớp lớp tiếp nối nhau. “Lưu” tức thị lưu thôn, còn “Thủy” là nước. Tương tự, Trường Lưu Thủy với nghĩa nước chảy dài.

 • Người Tuổi Quý Tỵ tương sinh với người thuộc mệnh: Mệnh Mộc, Mệnh Kim.
 • Người Tuổi Quý Tỵ tương khắc với người thuộc mệnh : Mệnh Thổ, Mệnh Hỏa.

Người tuổi Quý Tỵ với tính cách bí mật, giàu tình cảm, với tài năng, khôn ngoan trong giao tiếp nên gặt hái được nhiều thành công. 

Năm 2013 Quý Tỵ hợp với người tuổi nào?

Trong kinh doanh, làm ăn và kết hôn việc tìm hiểu người hợp tuổi, mệnh đóng vai trò quan yếu. Cụ thể, người sinh năm 2013 hợp với những tuổi sau:

Đối với Nam mạng sinh năm 2013

 • Trong làm ăn: Người tuổi Quý Tỵ, tuổi Đinh Dậu và tuổi Ất Mùi.
 • Trong hôn nhân:  Hợp với tuổi Đinh Dậu , tuổi Ất Mùi, tuổi Kỷ Hợi, tuổi Tân Mão và tuổi Tân Sửu.
 • Nam Quý Tỵ kỵ với những tuổi: Tuổi Nhâm Dần và tuổi Canh Dần.

Đối với nữ mạng sinh năm 2013

 • Trong làm ăn, kinh doanh: Người tuổi Quý Tỵ, tuổi Đinh Dậu và tuổi Ất Mùi.
 • Trong hôn nhân: Hợp với người tuổi Tân Sửu, tuổi Quý Tỵ, tuổi Đinh Dậu, tuổi Ất Mùi và tuổi Kỷ Hợi.
 • Nữ Quý Tỵ kỵ với những tuổi: Tuổi Nhâm Dần và tuổi Canh Dần.

Sinh năm 2013 hợp màu gì?

Việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy giúp chúng ta thoải mái trong việc lựa chọn y phục, màu xe, màu sơn nhà…Vậy, sinh năm 2013 hợp màu gì?

Sinh năm 2013 hợp màu gì?

Đối với Nam mạng

 • Nam sinh năm 2013 thuộc cung Khôn, hành Thổ hợp với những màu tương sinh thuộc hành Hoả như đỏ, cam, hồng, tím.
 • Màu tương hợp nâu, vàng của hành Thổ và màu thuộc hành Thuỷ là đen, xanh nước biển. 
 • Kỵ những màu xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc. Người sinh năm 2013 ko nên tiêu dùng những màu thuộc hành Kim là trắng, ghi. 

Đối với Nữ mạng

 • Nữ sinh năm 2013 thuộc cung khảm, hành Thuỷ  hợp những màu thuộc hành Kim là trắng, ghi, xám.
 • Tương hợp với màu xanh nước biển,  đen của hành Thuỷ và màu chế khắc của hành Hoả là đỏ, cam, tím. 
 • Kỵ những màu như nâu, vàng thuộc hành Thổ và màu xanh lá thuộc hành Mộc.

Sinh năm 2013 hợp số nào?

Biết được sinh năm 2013 hợp với số nào sẽ giúp bạn lựa chọn được những con số may mắn cho số điện thoại, biển số xe…Dưới đây là những con số hợp với người sinh năm 2013, những bạn với thể tham khảo.

 • Nam sinh năm 2013 Quý Tỵ hợp với những số: số 2, số 5, số 8 và số 9.
 • Nữ sinh năm 2013 Quý Tỵ hợp với những số : số 6, số 7 và số 1.

Tuổi đại kỵ với người sinh năm 2013

Lúc gặp tuổi đại kỵ với người sinh năm 2013 thì tuyệt đối ko nên kết hôn hay hợp tác kinh doanh, làm ăn. Nếu hợp lại với nhau sẽ dễ lâm vào đường tuyệt mạng hoặc ly biệt. Những tuổi đại kỵ với người sinh năm 2013 đó là Nhâm Dần, Canh Dần.

Trong làm ăn nếu gặp tuổi kỵ thì cần tránh xa nếu ko muốn thiệt hại về tài sản. Còn trong hôn nhân, nếu ko muốn lâm vào cảnh ly biệt thì ko nên tổ chức hôn lễ linh đình và phải cúng lễ giải hạn.

Sinh năm Quý Tỵ 2013 hợp hướng nào?

Dưới đây là hướng hợp với người sinh năm 2013 mà bạn với thể tham khảo để đặt hướng giường, hướng bàn học. Hoặc hướng nhà nếu sau này với ý định tìm nhà hoặc xây nhà.

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).
 • Hướng ko hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị).
 • Hướng ko hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát).

Trên đây là những thông tin trả lời thắc mắc sinh năm 2013 mệnh gì, sinh năm 2013 hợp màu nào. Kỳ vọng đó sẽ là san sớt hữu ích giúp ba mẹ thuận tiện lựa chọn được những màu sắc đồ chơi, phụ kiện thích hợp với bé nhà mình.