Răng sữa và răng vĩnh viễn khác nhau như thế nào?

Răng sữa và răng vĩnh viễn là Hai hệ răng của con người, chúng mang mối liên hệ mật thiết với nhau và ko dễ phân biệt. Vì vậy, để xác định xác thực đâu là răng sữa, đâu là răng vĩnh viễn thì bạn nên tìm hiểu từng đặc điểm của chúng qua bài viết sau:

Răng sữa và răng vĩnh viễn khác nhau như thế nào?

1.Tìm hiểu về răng sữa và răng vĩnh viễn

1.Một Răng sữa

Răng sữa là hệ răng trước nhất của con người, chúng mọc lên ở giai đoạn trẻ đang bú mẹ, cụ thể là khoảng thời kì từ 6 tháng cho tới Hai tuổi là trẻ sẽ dần hoàn thành bộ răng sữa. Những chiếc răng này mọc lên tuần tự từ răng cửa sữa, răng hàm nhỏ, răng nanh và cuối cùng là răng hàm to.

1.Hai Răng vĩnh viễn

Răng vĩnh viễn là những chiếc răng ko thể thay thế, chúng mọc lên sau lúc những răng sữa đã tự rụng đi. Hoặc cũng mang một số trường hợp cần chủ động nhổ răng sữa để nhường chỗ cho răng vĩnh viễn mọc đều đẹp.

Thời khắc thay răng sữa và mọc răng vĩnh viễn thường vào khoảng 6 tuổi tới 12 tuổi, ngoài ra cũng mang trường hợp răng vĩnh viễn mọc sớm hoặc trễ hơn. Việc chênh lệch thời kì thay răng chủ yếu là do cơ địa của từng và hầu như ko gây tác động gì tới sức khỏe răng mồm.

2. So sánh sự khác nhau giữa răng sữa và răng vĩnh viễn

Để phân biệt răng sữa và răng vĩnh viễn, chúng ta cần so sánh cụ thể từng yếu tố dưới đây:

2.Một Số lượng răng

Lúc so sánh số lượng răng sữa và răng vĩnh viễn bạn mang thể thấy rõ ràng sự chênh lệch giữa chúng. Một hàm răng sữa đầy đủ của trẻ sẽ mang 20 chiếc răng, tương ứng với 4 răng cửa sữa, 4 răng cửa bên, 4 răng nanh và 8 răng hàm. Trong lúc đó, hàm răng vĩnh viễn mang tới 28 chiếc răng (ko kể răng khôn) gồm 4 răng cửa giữa, 4 răng cửa bên, 4 răng nanh, 16 răng hàm.

Tương tự, răng vĩnh viễn nhiều hơn răng sữa tới 8 chiếc răng, một số trường hợp khác mọc răng khôn thì sẽ mang sự chênh lệch nhiều hơn nữa.

Hàm răng vĩnh viễn mang tới 28 chiếc răng, 14 răng hàm trên và 14 răng hàm dưới

2.Hai Men răng và ngà răng

Men răng và ngà răng sữa thường mỏng hơn răng vĩnh viễn, nên mang sức đề kháng kém hơn. Hơn nữa, răng sữa mang buồng tủy to nên nếu mang tình trạng sâu răng thường dễ tiến triển vào tủy răng nhanh hơn.

Do đó, hiện tượng sâu răng ở trẻ em sẽ gặp phải nhiều hơn người to, gây ra cảm giác đau nhức, chán ăn tác động tới sức khỏe răng mồm và thân của trẻ. Vì vậy, để trẻ phát triển khỏe mạnh thì nên điều trị sớm bệnh lý sâu răng.

2.3 Màu sắc của răng

Sự khác biệt giữa răng sữa và răng vĩnh viễn mang thể nhận diện qua màu sắc của răng, răng sữa thường mang màu trắng đục còn răng vĩnh viễn trong hơn và mang màu vàng hơn.

2.4 Về hình dáng

Chúng ta mang thể quan sát bằng mắt thường hình dáng của răng sữa và răng vĩnh viễn, răng sữa mang thân răng mập hơn răng vĩnh viễn do nó mang tỷ lệ chiều ngang to hơn so với chiều cao của răng.

Răng sữa mang tỷ lệ thân răng về chiều ngang to hơn chiều cao nên trông sẽ “mập” hơn răng vĩnh viễn

2.5 Một số đặc điểm khác

 • Nếu xét theo tỷ lệ phần thân răng thì chân răng sữa dài hơn, mảnh hơn. Những răng sữa hàm mang nhiều chân (3 chân đối răng hàm trên và Hai chân đối với răng hàm dưới) và chân răng thường dang rộng.
 • Răng vĩnh viễn lúc mới mọc lên sẽ mang những núm nhỏ trên rìa cắn, những núm này sẽ mất dần trong quá trình ăn nhai của con người.

3. Mối liên hệ của răng sữa và răng vĩnh viễn

Mặc dù răng vĩnh viễn mọc lên sau lúc răng sữa đã mất đi nhưng vẫn mang một mối liên hệ đặc trưng. Sự tồn tại của răng sữa sẽ tác động trực tiếp tới quá trình răng vĩnh viễn mọc sau này. Trái lại, mầm răng vĩnh viễn ở dưới sẽ tạo sức ép, xúc tiến chân răng sữa tiêu dần, lung lay và rụng đi.

Thông thường răng vĩnh viễn sẽ mọc lên ở vị trí tương ứng với răng sữa vừa rụng. Tuy nhiên, cũng mang một số trường hợp răng vĩnh mọc ở xa vị trí răng sữa mà nó thay thế, mang thể là răng mọc ngầm, răng mọc lẫy. Điều này gây tác động nghiêm trọng tới sức khỏe răng mồm, làm cho hàm răng méo mó, chen chúc gây mất thẩm mỹ khuôn mặt.

Ngoài ra, còn một số trường hợp khác như thiếu răng bẩm sinh, sâu răng hay làm mất răng sữa sớm do chấn thương cũng dẫn tới răng mọc sai lệch. Những răng sữa kế bên hoặc răng vĩnh viễn khác mang thể mọc nghiêng về vị trí mất răng, làm răng vĩnh viễn bên dưới ko mang đủ khoảng trống để mọc lên làm cho răng bị mắc kẹt hoặc mọc chen chúc với những răng khác.

Răng sữa và răng vĩnh viễn mang tác động tương trợ nhau trong suốt quá trình thay răng

Tương tự, răng sữa và răng vĩnh viễn mang tác động tương trợ qua lại với nhau, vì vậy để bảo vệ sức khỏe răng mồm cần chăm sóc cả ngay từ thời khắc mọc hàm răng sữa. Hãy vệ sinh răng mồm đúng cách để tránh những bệnh lý răng mồm làm hỏng răng sữa sớm, thăm khám định kỳ trong suốt quá trình thay răng để chưng sĩ theo dõi và điều chỉnh nếu răng vĩnh viễn mọc sai lệch.


--- Cập nhật: 02-01-2023 --- suanoncolosence.com tìm được thêm bài viết Làm sao phân biệt răng sữa và răng vĩnh viễn từ website nacerathisach.vn cho từ khoá phân biệt răng sữa và răng vĩnh viễn.

Răng sữa và răng vĩnh viễn là Hai loại răng hoàn toàn khác nhau trên cung hàm. Thế nhưng, hầu như mọi người đều rất khó phân biệt vì tất cả răng sữa sẽ được thay thành răng vĩnh viễn.

Tuy nhiên, trên thực tế thì mang một số nhóm răng lúc mọc mà ko hề thay răng. Vậy làm sao phân biệt răng sữa và răng vĩnh viễn? để từ đó mang được cách chăm sóc răng mồm đúng nhất. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn.

1. Thế nào là răng sữa và răng vĩnh viễn?

Để phân biệt răng sữa và răng vĩnh viễn, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể răng sữa và răng vĩnh viên là gì nhé.

Răng sữa

Răng sữa được hiểu một cách thuần tuý đó là những chiếc răng mọc trong giai đoạn trẻ đang bú mẹ. Răng sữa là những chiếc răng trước nhất trong giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ, nhú mọc và phát triển từ khoảng 6 – 24 tháng tuổi và sẽ được thay thế bởi răng vĩnh viễn từ khoảng 6 – 12 tuổi.

Răng sữa được thay thế từ khoảng 6 – 12 tuổi

Răng vĩnh viễn

Răng vĩnh viễn là loại răng sẽ mọc lên để thay thế cho những chiếc răng sữa ban sơ và tồn tại tới già. Nếu bị mất đi sẽ ko mọc lại nữa. Răng vĩnh viễn mang thể mọc sớm hay trễ hơn so với lộ trình vài năm ko mang gì đáng lo ngại.

2. Mối quan hệ giữa răng sữa và răng vĩnh viễn?

Thông thường, theo quy luật tự nhiên, răng vĩnh viễn sẽ mọc lên ngay tại vị trí răng sữa vừa rụng bởi sức ép của mầm răng vĩnh viễn ở bên dưới sẽ làm chân răng sữa dần tiêu biến và rụng đi.

Tuy nhiên, nếu những mầm răng vĩnh viễn ở vị trí quá xa so với răng sữa thì răng vĩnh viễn vẫn sẽ mọc lên mà ko cần răng sữa phải rụng. Lúc này, nếu răng sữa ko bị tiêu vì một lý do nào đó lúc tới tuổi thay răng thì răng vĩnh viễn sẽ mang xu hướng mọc lệch do bị răng sữa chiếm chỗ.

Răng sữa sẽ quyết định vị trí mọc của răng vĩnh viễn

Trong trường hợp do thiếu răng sữa bẩm sinh, răng sâu, răng sún hay mất răng sớm do chấn thương,… những răng sữa khác hoặc răng vĩnh viễn sẽ di chuyển vào vị trí mất răng, làm răng vĩnh viễn bị mọc ngầm do cung hàm đã ko còn đủ chỗ trống, các răng khác mọc lên đã chiếm hết chỗ.

Từ đây ta mang thể thấy được, răng sữa và răng vĩnh viễn mang mối quan hệ mật thiết với nhau. Răng sữa ko chỉ thực hiện chức năng ăn nhai, giúp bé tập phát âm trong những năm đầu đời mà còn giữ vai trò quan yếu trong việc định hướng để răng vĩnh viễn mọc lên đúng vị trí.

Chính vì thế, các bậc cha mẹ nên quan tâm chăm sóc răng miệng cho trẻ ngay từ lúc chiếc răng sữa đầu tiên của trẻ mọc lên. Cho trẻ đến khám định kỳ 3 – 6 tháng/lần để đảm bảo hàm răng trẻ luôn khỏe mạnh và kịp thời khắc phục những sai lệch có thể xảy ra.

3. Cách phân biệt răng sữa và răng vĩnh viễn

Để phân biệt răng sữa và răng vĩnh viễn, chúng ta mang thể dựa vào những yếu tố dưới đây:

Phân biệt răng sữa và răng vĩnh viễn về số lượng răng

Trẻ nhỏ sẽ khởi đầu mọc răng sữa vào khoảng tháng tuổi thứ 6 và kết thúc lúc Hai tuổi rưỡi. Trong giai đoạn này trẻ sẽ mang tất cả 20 chiếc răng sữa. Tới năm 6 tuổi, răng vĩnh viễn sẽ mọc lên và dần thay thế răng sữa. Tới tuổi thứ 12, trẻ sắp như đã đủ 28 chiếc răng vĩnh viễn trên cung hàm.

Một người trưởng thành mang 28 -32 chiếc răng vĩnh viễn

Phần to, mọi người sẽ mọc răng khôn (răng hàm số 8) vào lúc 18 – 25 tuổi, tổng cùng tất cả sẽ mang 32 răng trên cung hàm. Tuy nhiên, một số người ko mọc răng khôn.

Phân biệt răng sữa và răng vĩnh viễn về men răng và ngà răng

Răng sữa mang men răng và ngà răng mỏng hơn răng vĩnh viễn. Đồng thời, buồng tủy của răng sữa cũng to hơn so với răng trưởng thành nên răng sữa rất dễ bị vi khuẩn tiến công và gây sâu răng. Vì vậy, lúc trẻ nhỏ bị sâu răng cần được điều trị sớm để tránh tác động tới răng vĩnh viễn sau này.

Phân biệt răng sữa và răng vĩnh viễn về màu răng

Do men răng sữa rất mỏng nên chúng thường mang màu tương đối trắng, còn răng vĩnh viễn thì lại bóng và mang màu ngả vàng hơn.

Sự khác nhau về hình thể giữa răng sữa và răng vĩnh viễn

Phân biệt răng sữa và răng vĩnh viễn về hình dáng

Về hình dáng, thân răng sữa trông sẽ mập hơn so với răng vĩnh viễn vì răng sữa mang tỉ lệ chiều ngang so với chiều dài là to hơn.

Xét theo tỉ lệ so với phần thân răng thì chân răng sữa dài hơn, mảnh hơn. Những răng sữa hàm mang nhiều chân (thường 3 chân đối với hàm trên và Hai chân đối với hàm dưới) và những chân răng thường dang rộng nên việc nhổ răng sữa rất dễ bị gãy.

Răng vĩnh viễn thường mang những nụ

Đối với những răng cửa vĩnh viễn, lúc mới mọc sẽ mang những núm nhỏ trên rìa cắn, những núm răng cửa này sẽ mất dần trong quá trình ăn nhai.

Trên đây là cách phân biệt răng sữa và răng vĩnh viễn, nếu mang bất cứ băn khoăn nào khác hãy để lại bình luận dưới bài viết này!


--- Cập nhật: 02-01-2023 --- suanoncolosence.com tìm được thêm bài viết PHÂN BIỆT RĂNG SỮA VÀ RĂNG VĨNH VIỄN NHỜ NHỮNG MẸO SAU từ website bedental.vn cho từ khoá phân biệt răng sữa và răng vĩnh viễn.

Phân biệt răng sữa và răng vĩnh viễn là gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người, tuy là Hai loại răng hoàn toàn khác nhau nhưng chúng lại mang mối quan hệ chặt chẽ. Thực tế, Hai loại răng này tương đối khó phân biệt bởi răng vĩnh viễn mọc lên sẽ thay thế tất cả răng sữa nhưng vẫn mang một số nhóm răng lúc mọc lên mà ko hề thay răng. Vậy làm sao để mang thể phân biệt được Hai loại răng này, hãy cùng BeDental tìm hiểu ngay nhé!

Những mẹo phân biệt răng sữa và răng vĩnh viễn

Thế nào là răng sữa? 

Rất nhiều phụ huynh mang trẻ con hiện nay vẫn chưa biết răng sữa là gì và thời kì mọc của chúng như thế nào. Răng sữa mang thể được hiểu một cách thuần tuý là những chiếc răng trước nhất mọc trong giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ, mọc trong giai đoạn trẻ nhỏ bú sữa mẹ từ 4 tới 24 tháng tuổi. Những chiếc răng trước nhất này giúp trẻ mang thể khởi đầu tập ăn và tập nhai lúc đầu đời. Tuy mọc sau lúc sinh khoảng 4 tháng nhưng răng sữa đã được hình thành từ lúc còn trong bào thai, sau đó mới nhú mọc dần sau lúc sinh ra và mọc hoàn toàn từ 26 – 30 tháng tuổi. 

Răng sữa ở trẻ mang tổng cùng khoảng 20 mẫu, 10 mẫu hàm dưới và 10 mẫu hàm trên. Hàm răng sữa mang vai trò rất đặc trưng đối với sự phát triển của trẻ, tùy từng trẻ thì khoảng 2-3 tuổi sẽ mọc đầy đủ hàm răng sữa. Vị trí của răng sữa và thời kì mọc của chúng sẽ mang đôi chút khác nhau ở từng trẻ vì nhiều nguyên nhân như (cấu tạo xương hàm, cấu tạo răng, cấu tạo khớp cắn,…)

Tầm quan yếu của răng sữa ở trẻ nhỏ

Trong giai đoạn đầu đời, răng sữa được ví như một “lực sĩ” quan yếu luôn kế bên trẻ, giúp quá trình tập nhai, ăn dặm những loại thức ăn mới của trẻ diễn ra trơn tuột. Để tập ăn và làm quen được với những loại thức ăn mới cứng hơn, to hơn, trẻ cần phải tập tiêu dùng răng sữa để nhai và nghiền thức ăn. Mục đích là để thức ăn nát hơn, giúp hệ tiêu hóa còn non nớt tiện lợi làm việc, bảo vệ hệ tiêu hóa ở trẻ. Ko những thế, việc tiêu dùng răng sữa để nhai nghiền thường xuyên giúp xương hàm được kích thích để phát triển tốt hơn. Điều này giúp tránh được tình trạng tới tuổi trưởng thành mà cấu trúc hàm mặt chưa phát triển đầy đủ, xương hàm nhỏ, ko khớp với những chiếc răng vĩnh viễn, gây ra tình trạng răng lộn xộn chen chúc nhau, xô lệch hàm.

Sở hữu nhiều phụ huynh ko hề biết rằng một trong những nguyên nhân làm trẻ bị ngọng và chậm nói là do răng sữa mọc chậm hoặc mọc ko đầy đủ. Thường thì trẻ thiếu răng sữa phía trước sẽ bị ngọng hoặc phát âm ko rõ.

Chức năng quan yếu nhất của răng sữa chính là định hình cho răng vĩnh viễn sau này mọc tuần tự đúng vị trí. Răng sữa kích thích mầm răng vĩnh viễn mọc đúng thời kì, đúng vị trí để trẻ lúc trưởng thành mang hàm răng đều đẹp.

Thế nào là răng vĩnh viễn?

Răng vĩnh viễn là những chiếc răng mọc lên để thay thế cho những chiếc răng sữa ở trẻ lúc trẻ 7 tuổi. Đúng như tên gọi thì chúng là những chiếc răng theo bạn suốt đời và ko thể mọc lại. Răng vĩnh viễn ở người trưởng thành mang khoảng 32 mẫu, chúng đảm nhận những chức năng thẩm mỹ, nhai và nghiền thức ăn cho bạn suốt đời, vì vậy răng vĩnh viễn đóng một vai trò khôn cùng quan yếu tới sự tồn tại và phát triển của mỗi người. Răng vĩnh viễn ở mỗi người mang thể mọc sớm hoặc trễ hơn lộ trình vài năm. Quá trình mọc răng vĩnh viễn kết thúc lúc chiếc răng số 8 (răng khôn) cuối cùng mọc lên, tuy nhiên ko phải người nào cũng mọc đủ 4 răng khôn nên số lượng răng vĩnh viễn dao động từ 28 – 32 chiếc. 

Phân biệt răng vĩnh viễn và răng sữa như thế nào?

Sở hữu rất nhiều cách khác nhau giúp phân biệt răng sữa và răng vĩnh viễn. BeDental sẽ đưa ra cho bạn những cách thuần tuý nhất:

Dựa vào số lượng răng

Một đứa trẻ sẽ khởi đầu mọc răng từ 4 – 6 tháng tuổi và hoàn thành lúc 2,5 – 3 tuổi. Sở hữu tổng cùng 20 chiếc răng sữa. Trong đó:

 • 4 chiếc răng cửa giữa
 • 4 răng nanh
 • 4 răng cửa bên
 • 8 răng cối

Từ lúc 6 tuổi, trẻ khởi đầu mọc răng vĩnh viễn để thay thế những răng sữa bị rụng do quá trình thay răng, tới khoảng 12 tuổi răng sữa sẽ thay hết, trẻ sẽ mang 12 – 32 chiếc răng vĩnh viễn

 • 4 răng cửa giữa
 • 4 răng nanh
 • 4 răng cửa bên
 • 8 răng cối nhỏ
 • 8-12 răng cối to

Hầu hết răng răng khôn sẽ tiếp tục mọc từ 18 – 25 tuổi hoặc mang thể trễ hơn. Tuy nhiên một số người mọc ko răng khôn hoặc mọc ko đủ.

Dựa vào men và ngà răng

Cấu trúc men và ngà răng mỏng hơn, trong suốt, ko mang dây thần kinh cảm giác và buồng tủy to hơn nên sâu răng sữa sẽ tiến triển vào tủy nhanh hơn răng vĩnh viễn. Lớp men răng ở răng sữa rất mỏng, chỉ khoảng 1mm thấp hơn nhiều so với 2mm hoặc 3mm ở răng vĩnh viễn. Tế bào ngà răng ở răng sữa cũng mang độ cứng kém làm cho cho tỷ lệ sâu răng ở trẻ nhỏ cao hơn nhiều so với ở người to, lúc trẻ bị sâu răng phụ huynh nên cho con điều trị sớm.

Dựa vào màu sắc

Răng sữa ở thường mang màu trắng đục do chứa ít thành phần vô sinh, răng vĩnh viễn thì trong hơn nhưng mà vàng sậm hơn răng sữa.

Ngoài ra, răng vĩnh viễn còn mang những nụ, với những răng cửa vĩnh viễn, lúc mới mọc sẽ mang những núm nhỏ trên rìa cắn, những núm này sẽ dần mất đi trong quá trình nhai.

Dựa vào hình dáng

Xét về tương quan tỉ lệ phần thân răng thì chân răng sữa dài hơn, mảnh hơn. Chân răng sữa hàm thường bao gồm nhiều chân ( 3 chân đối với hàm trên và Hai chân hàm dưới), những chân răng sữa thường dang rộng nên lúc nhổ rất dễ bị gãy. Thân răng sữa thấp hơn so với răng vĩnh viễn. Răng cửa và răng nanh vĩnh viễn thanh hơn so với răng sữa của trẻ.

Mối quan hệ đặc trưng giữa răng sữa và răng vĩnh viễn

Thông thường ngay sau lúc răng sữa bị rụng, răng vĩnh viễn sẽ mọc ngay vị trí đó. Nguyên nhân răng sữa rụng là do sức ép từ răng vĩnh viễn gây ra, chân răng sữa sẽ dần dần tiêu biến, lung lay và rụng đi và nhường chỗ cho răng vĩnh viễn mọc lên.

Tuy nhiên, nếu răng vĩnh viễn ở xa vị trí răng sữa thì lúc mọc lên răng vĩnh viễn sẽ ko làm răng sữa rụng hoặc nếu tới tuổi thay răng mà răng sữa ko rụng thì răng vĩnh viễn sẽ mọc lệch, chèn lên nhau. Ngoài ra một số trường hợp khác như sâu răng, mất răng sữa sớm hoặc thiếu răng bẩm sinh cũng dẫn tới răng mọc sai lệch. Những răng sữa hoặc răng vĩnh viễn khác mang thể mọc chen vào vị trí mất răng, làm răng vĩnh viễn vị trí đó ko mang chỗ mọc, phải mọc ngầm, mọc chen chúc méo mó và mang thể cần tới can thiệp niềng răng, hãy liên hệ với BeDental để biết thêm về niềng răng trả góp

Do đó, răng vĩnh viễn và răng sữa luôn mang quan hệ mật thiết với nhau. Sự tồn tại của răng sữa ko ko chỉ giúp trẻ tập nhai nghiền thức ăn và bảo vệ hệ tiêu hóa, đảm bảo thẩm mỹ cho trẻ mà còn định hướng cho răng vĩnh viễn mọc đúng vị trí, đảm bảo chức năng của hàm răng sau này.

Tương tự, mang thể thấy răng sữa và răng vĩnh viễn đều tác động qua lại và tương trợ lẫn nhau, vì thế cần chăm sóc và vệ sinh răng mồm đúng cách ngay từ thời khắc mọc răng sữa để tránh những bệnh lý răng mồm mang thể gây hỏng răng sữa từ sớm, thường xuyên tới những nha sĩ thăm khám định kỳ để mang thể can thiệp và điều chỉnh sớm nếu răng vĩnh viễn xảy ra mọc lệch.

Kỳ vọng qua bài viết trên, BeDental đã giúp bạn mang được những tri thức hữu ích về răng sữa và răng vĩnh viễn cũng như mối liên hệ giữa chúng. BeDental mong rằng những vị phụ huynh lúc mang con bước vào tuổi mọc răng sữa hãy chú ý bảo vệ sức khỏe răng mồm cho con từ nhỏ để giúp con mang một hàm răng vĩnh viễn đẹp và khỏe mạnh sau này, đảm bảo những chức năng răng mồm cho con. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác như bọc răng sứ giá bao nhiêu? thì bạn hãy gọi ngay cho BeDental để được tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí. BeDental luôn được biết tới với cơ sở vật chất vật chất được đầu tư bài bản, thiết bị máy móc hiện đại cùng với nhóm nha sĩ tay nghề cào, nhiều năm kinh nghiệm và được tập huấn chuyên sâu hứa hứa hẹn sẽ luôn mang tới cho bạn những trải nghiệm chăm sóc răng mồm tuyệt vời và an toàn nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi!

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU
CHI NHÁNH HÀ NỘI
CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội,
CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông
CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)
56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
GIỜ HOẠT ĐỘNG:
09h00 – 21h00. Tất cả những ngày trong tuần
Website: https://bedental.vn/
ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM