Giải mã điềm Nóng tai Trái ở Nam và Nữ chi tiết 2023

Có nhẽ với nhiều người, tình trạng tai trái đột nhiên nóng ran và đỏ ứng lên sẽ vô cùng kỳ lạ và khó giảng giải theo y khoa, đặc thù là hiện tượng nóng tai trái này chỉ kéo dài trong vài giờ.

Tuy nhiên, theo tử vi tướng số thì tình trạng nóng tai trái hay phải ở nam nữ vào từng sườn giờ lại mang những ý nghĩa tâm linh nhất định. Cụ thể, bạn hãy cùng chúng tôi INVERT tham khảo dưới đây.

I. Hiểu đúng về hiện tượng nóng tai 

Hiện tượng nóng tai là lúc da của tai chuyển sang màu khá đỏ và mang thể kèm theo cảm giác nóng rát khó chịu. Một số trường hợp mang thể cảm thấy đau lúc chạm vào tai. Tình trạng này mang thể tác động tới một hoặc cả hai bên tai.

Theo nghiên cứu khoa học, mang 03 trường hợp nóng tai thường gặp. Cụ thể: Nóng tai bên phải, Nóng tai bên trái hay nóng cả Hai tai.

Theo khía cạnh khoa học, nóng tai ko phải là một tình trạng độc lập xuất hiện. Thường tình trạng nóng tai tới từ một nguyên nhân cụ thể nào đó gây ra. Phụ thuộc vào tình trạng gây ra khác nhau sẽ mang phương pháp điều trị khác nhau.

Theo khía cạnh tâm linh, nóng tai được coi là một điềm báo cho bạn biết chuyện sắp xảy ra trong tương lai sắp. Nhưng để biết được đây là điềm báo tốt hay xấu thì cần xét theo từng sườn giờ trong ngày. 

II. Giải mã hiện tượng nóng tai trái là điềm báo gì?

Cùng INVERT giải mã chi tiết hiện tượng nóng tai trái ở nam và nữ theo sườn giờ trong ngày dưới đây.

1. Nóng tai trái từ 1h tới 3h đêm (giờ sửu)

Nếu bạn cảm thấy tai trái nóng ran lên lúc nửa đêm. Lúc xem đồng hồ và thấy tai nóng từ thời kì từ 1-3h đêm thì có nhẽ ở thời khắc này tâm trạng của bạn đang ko ổn định. Cụ thể, bạn mang điều gì đó buồn bực trong người.

Hiện tại bạn đang cảm thấy khó chịu, mong muốn được giải tỏa nhưng lại thấy bế tắc. Vì vậy, nếu bạn mang những nỗi buồn trong lòng thì cũng ko cần quá mức lo lắng. Chỉ cần bạn sẵn sàng san sẻ với những người thân thiết, giải tỏa căng thẳng thì cứng cáp sẽ nhanh chóng cải thiện được tâm trạng.

2. Nóng tai trái từ 3h tới 5h sáng (giờ dần)

Nếu bạn thấy tai trái của mình nóng lên từ thời kì từ 3h tới 5h sáng làm tỉnh giữa đêm thì cũng đừng vội lo lắng. Theo những quan niệm của tâm linh thì nóng tai trái từ thời kì này sẽ mang ý nghĩa tốt lành.

Cụ thể, bạn mang thể sắp đón nhận may mắn và tài lộc trong tương lai. Sự nghiệp hay công việc kinh doanh sẽ nhanh chóng khởi sắc và thành công.

Cũng mang thể chuyện tình cảm sắp tới sẽ thăng hoa, hai người tính tới chuyện cưới sinh, nếu chưa mang ngườ yêu thì sắp tới bạn sẽ gặp được người yêu lý tưởng của mình nhé.

3. Nóng tai trái từ 5h tới 7h sáng (giờ Mão)

Trái lại với nóng tai phải, nếu nam nữ bị nóng tai trái trong sườn thời kì từ 5h – 7h thì hãy thận trọng hơn trong công việc. Tương lai, bạn mang thể sẽ phải đối mặt với những vấn đề và thử thách. Sở hữu thể sự nghiệp trong thời kì tới ko mấy trơn tuột.

Tuy nhiên, bạn cũng ko cần quá mức vì chỉ cần bạn nỗ lực thì cứng cáp sẽ nhanh chóng vượt qua khó khăn, thậm chí bạn còn mang thể nhận được sự tương trợ từ quý nhân. Ngoài ra, ũng mang thể đây chỉ là điềm báo mang người phương xa sắp ghé thăm nhà bạn.

4. Thấy nóng tai trái từ 7h tới 9h (giờ Thìn)

Nếu tai trái của bạn nóng lên trong thời kì này thì rất mang thể tương lai phải đối mặt với một số rối rắm ko đáng mang. Chẳng hạn, sẽ mang người quyết tâm quấy rầy, làm phiền và phá hoại cuộc sống ổn định của bạn.

Bạn mang thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong công việc và cả mối quan hệ tình cảm vì luôn mang người muốn phá rối. Tuy nhiên, cách tốt nhất bạn nên làm chính là tĩnh tâm đối diện và khắc phục vấn đề chứ ko nên khó chịu hay sử dụng vũ lực để khắc phục.

5. Nóng tai trái từ 9h tới 11h (giờ Tý)

Nam nữ cảm thấy nóng tai trong sườn giờ này sẽ hoàn toàn ko phải lo lắng gì cả. Trên thực tế, việc tai trái nóng lên trong thời kì từ 9h -11h thường ám chỉ rằng bạn sắp mang lộc ăn uống, mang thể sẽ được một người nào đó mời đi ăn. Vì vậy, việc bạn cần làm lúc này là “chuẩn bị một tâm hồn đẹp” để được mời đi ăn.

6. Nóng tai trái từ 11h tới 13h (Giờ Ngọ)

Tai trái nóng ran trong thời khắc này thường mang ý nghĩa ko mấy tích cực. Theo tử vi tướng số, tình trạng nóng tai trái ở thời khắc từ 11h tới 13h thường ám chỉ tương lai bạn sẽ gặp trắc trở tài chính.

Cụ thể, bạn sẽ mang nguy cơ đối mặt với vấn đề thâm hụt tiền tài, mấy cắp tiền tài. Do đó, hãy tính toán và chi tiêu hợp lý để tránh tiền mất tật mang nhé.

7. Nóng tai trái từ 13h tới 15h (Giờ Mùi)

Nếu bạn nóng tai trái từ thời kì này thì rất mang thể tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong khía cạnh tài chính. Chẳng hạn, công việc sắp tới sẽ ổn định và tăng cao mức thu nhập.

Với những người làm kinh doanh thì khả năng sẽ ko phải lo lắng về vấn đề tài chính như trước đây. Vì đã mang quý nhân cấp thêm tài chính cho bạn.

8. Nóng tai trái thời kì từ 15h tới 17h (Giờ Thân)

Nếu bạn gặp tình trạng tai trái nóng lên thời kì từ 15h tới 17 giờ thì đây mang thể là điềm báo may mắn trong chuyện tình cảm. Người bạn yêu thích bao lâu nay mang thể cũng đang nhớ tới bạn.

Ngoài ra, bạn cũng mang thể sắp gặp phải tình yêu sét đánh với nhiều may mắn trong tương lai sắp, hãy chuẩn bị ý thức tận hưởng nhé.

9. Nóng tai trái từ 17h tới 19h (Giờ Dậu)

Tình trạng nóng tai trái thời kì từ 17h tới 19h thường mang những ý nghĩa tốt lành trong công việc. Cụ thể, tương lai công việc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, trơn tuột và thuận lợi.

Nếu bạn là người làm trong doanh nghiệp, cơ quan nhà nước thì mang thể sẽ nhanh chóng thăng quan tiến chức, còn nếu làm kinh doanh thì chuẩn bị phát tài phát lộc.

Còn nếu đang gặp trắc trở hay là rối rắm thì sẽ mang quý nhân tương trợ bạn khắc phục và công việc nhanh chóng được thuận lợi hơn.

10. Nóng tai trái từ 19h tới 21h (Giờ Tuất)

Nếu bạn mang cảm giác nóng tai trái ở thời khắc từ 19h tới 21h thì mang thể bạn đang ấp ủ một dự kiến nào đó và sắp triển khai.

Tình trạng nóng tai này ở nam nữ cũng là một điềm báo may mắn, khả năng rất cao dự kiến bạn đang ấp ủ sẽ mang được kết quả như ý nguyện.

11. Nóng tai trái từ 21h tới 23h (Giờ Hợi)

Nếu bạn cảm thấy tai trái nóng ran lên trong thời kì này thì hãy yên tâm. Theo tướng số, tình trạng nóng tai ở nam nữ thời khắc này thường là điềm báo bạn mang thời cơ gặp người thân ở phương xa.

12. Nóng tai trái từ 23h tới 1h (Giờ Tý)

Tương tự như sườn giờ trước đó, nếu bạn nóng tai trái vào thời kì từ 23h tới 1h đêm thì đừng lo lắng vì bạn sẽ mang thời cơ gặp tri kỷ đời mình hoặc gặp người thân ở xa trong tương lai. Tóm lại, bạn hãy tĩnh tâm và chuẩn bị đón nhận niềm vui nhé.

III. Những con số mang lại may mắn lúc tai bị nóng

Theo thông kê từ sổ mơ, hiện tượng nóng tai phải hay trái của mỗi người theo sườn giờ sẽ mang những con số may mắn tương ứng. Bạn mang thể lựa chọn: 28, 82, 86, 68

Kỳ vọng với những san sẻ về ý nghĩa của hiện tượng nóng tai trái ở nam nữ nêu trên, độc giả đã mang thêm những thông tin hữu ích về ý nghĩa tâm linh của hiện tượng nóng nai. Từ đó cần biết cách cân nhắc, xử sự trong mọi tình huống để tránh tranh chấp và nhận được may mắn tài lộc. 

  • Điềm báo nóng tai phải ở Nam và Nữ
  • Giải mã nháy mắt phải ở nam & nữ 
  • Điềm mắt trái giật ở Nam và Nữ 
  • Ý nghĩa Nốt ruồi ở tai của nam & nữ là Điềm lành hay dữ?
  • Nốt ruồi trên má của nam & nữ mang ý nghĩa gì
  • Nốt ruồi ở cằm của nam & nữ mang ý nghĩa gì 
  • 6 vị trí nốt ruồi son đem lại tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu
  • Nốt ruồi ở chân và ý nghĩa cho từng vị trí cụ thể