Top 6 men vi sinh cho trẻ sơ sinh được nhiều mẹ tin dùng năm 2022

Men vi sinh sở hữu rất nhiều lợi ích cho sức khỏe đường ruột đối với trẻ sơ sinh. Hãy cùng Nhà thuốc An Khang cùng điểm qua những loại men vi sinh cho trẻ sơ sinh được tin sử dụng và tìm hiểu thêm về nó nhé!

Sản phẩm và giá thành được dựa trên số lượng tìm kiếm trên Google vào tháng 06/2022 và sở hữu thể thay đổi theo thời kì.

1Cốm vi sinh Bio - Acimin

Cốm vi sinh Bio-Acimin là một loại thực phẩm chức năng dành cho trẻ sơ sinh được chứng minh an toàn và sở hữu lợi cho hệ đường ruột của trẻ. Là sản phẩm sở hữu xuất xứ tại Việt Nam do Đơn vị Cổ phần Dược phẩm QD-Meliphar sản xuất. Đóng gói dạng hộp 30 gói.

Với công dụng chính giúp bổ sung vi khuẩn sở hữu lợi, ức chế sự hình thành của những vi khuẩn sở hữu hại, giúp thăng bằng hệ vi sinh đường ruột của trẻ. Phòng và tương trợ giảm rối loạn tiêu hóa ở trẻ em.

Cốm vi sinh bổ sung vi chất và những acid amin thiết yếu cho thân thể, giúp kích thích trẻ ăn ngon, tăng cường tiếp nhận những chất, tăng cường hệ miễn nhiễm tự nhiên của trẻ.

Thành phần: Mỗi gói Bio-Acimin 4g sở hữu chứa hàng tỷ những vi khuẩn sở hữu lợi cho hệ tiêu hóa, đồng thời cung ứng một số chất khác như DHA, calci, kẽm, sắt, vitamin,v.v...

Hướng dẫn sử dụng: Pha với nước đun sôi để nguội, sữa hoặc thức ăn nguội của trẻ

Liều sử dụng:

 • Đối với trẻ dưới Một tuổi: sử dụng Một gói/ngày
 • Trẻ từ 1-3 tuổi: sử dụng 1-Hai gói/ngày
 • Trẻ trên 3 tuổi: sử dụng 2-3 gói/ngày
 • Người to: Với thể uống 3-4 gói/ngày lúc sở hữu triệu chứng của rối loạn đường tiêu hóa, đầy bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, tiêu phân sống, v.v...

Lưu ý:

 • Đối với trẻ dưới 3 tháng tuổi, trước lúc sử dụng nên hỏi ý kiến của bác bỏ sĩ nhi khoa.
 • Ko pha men vi sinh với nước còn nóng.

Giá tham khảo: 155.000 VNĐ.

Cốm vi sinh Bio-Acimin an toàn cho trẻ

2Men vi sinh Antibio Pro

Là một trong những thực phẩm chức năng bổ sung lợi khuẩn, men vi sinh Antibio Pro giúp hệ vi sinh đường ruột được tương trợ và cải thiện, giảm những triệu chứng của rối loạn tiêu hóa: tiêu chảy, khó tiêu, đầy khá, phân sống do loạn khuẩn, ngộ độc thức ăn hay sử dụng thuốc kháng sinh lâu ngày.

Thành phần: Mỗi hộp Antibio Pro gồm 10 túi x 10 gói. Mỗi gói lactobacillus acidophilus dạng bột đông khô 1g chứa một trăm triệu vi khuẩn sở hữu lợi. Ngoài ra sản phẩm còn sở hữu những thành phần khác như: Corn starch, lactose hydrate, hydroxypropyl cellulose.

Cách sử dụng: Pha với nước. Đối với trẻ nhỏ, sở hữu thể uống giữa những bữa ăn, uống với nước, sữa.

Liều sử dụng:

 • Trẻ em: Nửa gói tới Một gói, sử dụng Hai lần/ngày.
 • Người to: Một gói/ lần, sở hữu thể uống 3 lần/ngày.

Với thể sử dụng liều gấp đôi đối với người đang sở hữu tình tiêu chảy cấp hoặc táo bón.

Liều dự phòng:

 • Người to: Một gói/lần, ngày Hai lần.
 • Trẻ em: nửa gói/lần, ngày Hai lần.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm sử dụng được cho cả người to và trẻ nhỏ.

Lưu ý:

 • Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản trong bao suy bì kín tránh ánh sáng ở nhiệt độ dưới 25°C.
 • Ko pha men vi sinh với nước còn nóng.

Giá tham khảo: 535.000 VNĐ /Hộp 100 gói.

Hộp men vi sinh Antibio Pro gồm 10 túi, mỗi túi 10 gói chứa 1g dạng bột đông khô

3Men Vi Sinh Biogaia Protectis Baby Drops

Công dụng:

 • Sản phẩm giúp bổ sung những vi khuẩn sở hữu lợi cho đường tiêu hóa, duy trì và cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột.
 • Tăng cường hệ miễn nhiễm, tương trợ đường tiêu hóa: giảm đau bụng chức năng, cải thiện nhu động ruột, giảm nôn trớ, giảm táo bón, giảm tác dụng phụ do sử dụng kháng sinh.

Thành phần:

Trong mỗi 5 giọt chứa 100 triệu tế bào lợi khuẩn sống Lactobacillus reuteri DSM 17938 - probiotics duy nhất trên toàn cầu được phân lập từ sữa mẹ, tinh dầu cọ và tinh dầu hướng dương được chiết xuất 100% tự nhiên.

Liều sử dụng: Tiêu dùng 5 giọt mỗi ngày. Trong trường hợp rối loạn tiêu hóa nghiêm trọng, sở hữu thể sử dụng tới 10 giọt mỗi ngày.

Cách sử dụng: Lắc mạnh và đều lọ khoảng 10 giây trước lúc sử dụng. Nhỏ 5 giọt vào muỗng, đầu vú hoặc vào sữa cho trẻ uống.

Đối tượng sử dụng:

 • Trẻ em sở hữu những triệu chứng của rối loạn tiêu hóa như: tiêu chảy, táo bón, chướng bụng, đầy khá, nôn trớ, khó tiêu, phân sống,v.v…
 • Trẻ sử dụng kháng sinh tiền gian dài.

Lưu ý: Ko thêm men vi sinh Biogaia Protectis Baby Drops vào thức ăn và nước uống nóng, ko nhỏ trực tiếp vào mồm vì tương tự chất lượng sản phẩm sẽ bị giảm.

Giá tham khảo: 415.000 VNĐ.

Men vi sinh Biogaia Protectis Baby Drops uống mỗi lần 5 giọt. Lắc đều trước lúc sử dụng

4Men Vi Sinh Nhỏ Giọt Simbiosistem Gocce

Công dụng: Bổ sung lợi khuẩn sống Lactobacillus rhamnosus LR06 và Lactobacillus reuteri LRE02, giúp thăng bằng hệ vi khuẩn đường ruột trong những trường hợp rối loạn tiêu hóa, giúp cải thiện nhu động ruột, giảm táo bón, chứng nôn trớ ở trẻ. Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Thành phần: Trong mỗi 5 giọt SimBiosistem Gocce chứa 500 triệu Lactobacillus rhamnosus LR06 (DSM 21981), 500 triệu Lactobacillus reuteri LRE02 (DSM 23878) và dầu thực vật.

Liều sử dụng:

 • Trẻ 0 – Một tuổi: 5 giọt/lần, ngày uống Một lần
 • Trẻ trên Một tuổi: Mỗi ngày 10 giọt, sở hữu thể chia Hai lần uống (mỗi lần 5 giọt)

Đối tượng sử dụng: Thích hợp cho trẻ em bị tiêu chảy, tiêu phân sống, đầy khá, khó tiêu, nôn trớ, táo bón, đau bụng co thắt, sử dụng thuốc kháng sinh dài ngày.

Lưu ý: Lắc đều trước lúc sử dụng, sở hữu thể sử dụng chung với đồ uống ở nhiệt độ ko quá 370C.

Giá tham khảo: 325.000 VNĐ.

Trong mỗi 5 giọt men vi sinh SimBiosistem Gocce chứa Một tỷ lợi khuẩn giúp bảo vệ đường ruột trẻ

5Men vi sinh Enterogermina

Công dụng:

 • Sản phẩm được sử dụng để điều trị và phòng ngừa rối loạn hệ vi khuẩn đường ruột và bệnh lý kém tiếp nhận vitamin nội sinh.
 • Tương trợ phục hồi hệ vi khuẩn đường ruột bị tác động lúc sử dụng kháng sinh hoặc hoá trị liệu.
 • Phòng ngừa và điều trị những triệu chứng rối loạn tiêu hóa cấp và mạn tính ở trẻ em.

Thành phần: Bào tử chứa hai tỷ lợi khuẩn Bacillus clausii.

Liều sử dụng:

 • Người to: uống 01 ống/ lần, ngày 2 - 3 lần.
 • Trẻ nhỏ: uống 01 ống/lần, ngày 1 - Hai lần.

Cách sử dụng: Lắc kỹ ống thuốc trước lúc sử dụng. Vặn/cắt để mở phần trên ống thuốc, uống trực tiếp hoặc hòa với sữa hoặc nước cam.

Đối tượng sử dụng: Tiêu dùng được cho cả người to và trẻ em sở hữu những triệu chứng của đường tiêu hóa.

Lưu ý: Tiêu dùng ngay sau lúc đã cắt mở ống thuốc. Uống liều cách nhau 3-4 giờ. Nếu đang sử dụng kháng sinh, nên uống men vi sinh Enterogermina xen kẽ giữa những liều sử dụng kháng sinh.

Giá tham khảo: 270.000 VNĐ /Hộp.

Enterogermina là men vi sinh rất phổ biến sử dụng được cho cả người to và trẻ em sở hữu những triệu chứng của đường tiêu hóa

6Men sống Bạch Mai

Công dụng: Men sống Bạch Mai giúp tăng cường hệ miễn nhiễm, điều trị chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ, tương trợ giảm những triệu chứng đầy khá, chướng bụng ở mọi đối tượng. Tăng cường tiếp nhận những chất dinh dưỡng, tương trợ phòng ngừa và điều trị những biến chứng viêm ruột già, ung thư ruột già ở người to.

Thành phần: Trong Một ống 10ml sở hữu chứa 800 triệu cho mỗi loại: Lactobacillus acidophilus Enterococcus faecium, Bacillus subtilis. Ngoài ra còn sở hữu kẽm gluconat và một số thành phần khác.

Liều sử dụng:

 • Trẻ từ Hai tuổi trở lên: uống 01 ống/lần, ngày Hai lần.
 • Người to: uống 4 ống/ngày.

Cách sử dụng: Uống sau lúc ăn no, uống kèm nước hoặc sữa, nước trái cây. Lưu ý lắc đều lọ cho trẻ trước lúc uống. Nếu đang sử dụng kháng sinh, uống men sống cách thời khắc uống kháng sinh từ 1-Hai giờ.

Đối tượng sử dụng: Tiêu dùng được cho cả người to và trẻ nhỏ, những người sở hữu triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa.

Lưu ý: Ko hòa men vào nước nóng.

Giá tham khảo: 200.000 VNĐ.

Men sống Bạch Mai giúp tăng cường hệ miễn nhiễm, giảm những triệu chứng đầy khá, chướng bụng. Thích hợp cho mọi đối tượng

 • Sử dụng men vi sinh đúng cách
 • Uống men vi sinh trước hay sau lúc ăn thì hiệu quả
 • Cân nặng trẻ sơ sinh

--- Cập nhật: 31-12-2022 --- suanoncolosence.com tìm được thêm bài viết Lạm dụng men tiêu hóa cho trẻ sơ sinh nguy hiểm ra sao? từ website medlatec.vn cho từ khoá men tiêu hoá cho trẻ.

Lúc trẻ gặp phải một số vấn đề về tiêu hóa, rất nhiều phụ huynh sở hữu thói quen lạm dụng men tiêu hóa cho trẻ. Thói quen này ko những ko giúp trẻ cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa mà còn gây ra những rủi ro nghiêm trọng, nhất là tăng nguy cơ làm trẻ phải phụ thuộc vào men tiêu hóa suốt đời. Vậy mẹ phải lưu ý những gì lúc bổ sung men tiêu hóa cho trẻ sơ sinh?

28/01/2021 | 5 tác dụng điểm hình của những loại men tiêu hóa với sức khỏe
16/01/2021 | Hướng dẫn cha mẹ phân biệt men vi sinh và men tiêu hóa
07/01/2021 | Cẩm nang những thông tin cần biết về men vi sinh - probiotic

1. Men tiêu hóa là gì?

Men tiêu hóa hay chính là những loại enzym, đóng vai trò là những chất xúc tác để quá trình phân giải thức ăn diễn ra tiện dụng và nhanh chóng hơn. Phần to những loại thực phẩm mà chúng ta ăn hàng ngày đều cần sở hữu tác động của những loại enzym này để hấp thụ vào máu và nuôi dưỡng thân thể. Men tiêu hóa hay những loại enzym này được tiết ra từ tuyến nước miếng, từ dạ dày, tụy hay gan hoặc do những enzym mà vi khuẩn đường ruột tiết ra để phân giải thức ăn và sở hữu những nhiệm vụ khác nhau:

+ Loại men alpha amylase được tiết ra từ tuyến nước miếng và tuyến tụy sở hữu chức năng phân giải tinh bột đã nấu chín thành đường giúp thân thể tiếp nhận tiện dụng hơn. 

+ Men pepsin sở hữu nhiệm vụ phân giải protein từ những loại thực phẩm như thịt, cá, trứng, sữa,... để bổ sung dinh dưỡng cho thân thể.

+ Men lipase và muối mật được tiết ra từ gan sở hữu nhiệm vụ tiêu hóa mỡ tránh tình trạng đầy bụng, khó tiêu hay đi ngoài ra váng mỡ,…

+ Ngoài ra còn sở hữu một số loại men tiêu hóa khác sở hữu tác dụng tiêu hóa những chất xơ phytase, beta- glucanase,...

Nhiều bà mẹ nhầm lẫn men vi sinh và men tiêu hóa làm bổ sung sai cách cho trẻ

Trên thực tế, nhiều người đang nhầm lẫn men tiêu hóa và men vi sinh. Đây là Hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Thành phần và công dụng của men vi sinh và men tiêu hóa cũng khác nhau, vì thế, nhầm lẫn và sử dụng sai cách sở hữu thể gây ra những vấn đề tiêu hóa nghiêm trọng. Mẹ sở hữu thể phân biệt hai loại men này như sau: 

+ Men tiêu hóa: Như đã nói ở phía trên, men tiêu hóa bao gồm những loại enzym sở hữu công dụng phân giải những thực phẩm lúc đi vào dạ dày và đường ruột giúp những chất dinh dưỡng hấp thụ vào máu tốt hơn. 

+ Men vi sinh: Khác với men tiêu hóa, men vi sinh chính là những lợi khuẩn đường ruột. Nhiệm vụ của những lợi khuẩn này chính là chống lại những loại vi khuẩn sở hữu hại giúp thăng bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp đường ruột của trẻ khỏe mạnh và hạn chế nguy cơ rối loạn tiêu hóa. 

2. Lạm dụng men tiêu hóa cho trẻ sơ sinh sở hữu thể dẫn tới hậu quả như thế nào?

Trên thực tế, rất nhiều bà mẹ chưa sở hữu những tri thức cơ bản về men tiêu hóa, dẫn tới việc cứ thấy trẻ biếng ăn, chán ăn là bổ sung men tiêu hóa cho con, ngay cả lúc chưa sở hữu sự hướng dẫn của bác bỏ sĩ. Tuy nhiên đây là một ý kiến sai trái, một thói quen cần loại bỏ ngay. Việc lạm dụng men tiêu hóa cho trẻ sơ sinh ko giúp bé cải thiện chứng biếng ăn mà còn sở hữu thể làm trẻ sở hữu nguy cơ bị tiêu chảy cấp, mỏi mệt, suy nhược thân thể. 

Lạm dụng men tiêu hóa sở hữu thể gây rối loạn tiết enzyme tiêu hóa trong dạ dày

Đặc thù, với trẻ dưới 3 tháng buổi càng ko nên sử dụng và càng ko nên lạm dụng men tiêu hóa. Giai đoạn này hệ tiêu hóa của trẻ vẫn chưa được hoàn thiện nên bổ sung quá nhiều men tiêu hóa lúc này sở hữu thể làm trẻ bị rối loạn tiết enzyme tiêu hóa trong dạ dày. 

Lạm dụng men tiêu hóa lúc trẻ biếng ăn cũng là nguyên nhân làm cho những tuyến tiết enzyme bị ức chế và lâu ngày sẽ bị suy giảm chức năng. Từ đó, thân thể của trẻ ko tự sản sinh ra men tiêu hóa nên ko thể tự phân giải cũng như tiếp nhận dinh dưỡng từ những loại thực phẩm. Theo thời kì, tình trạng sở hữu thể dẫn tới nguy cơ trẻ phải phụ thuộc suốt đời vào loại men tiêu hóa được bổ sung vào thân thể.

Ko chỉ men tiêu hóa, một số bà mẹ còn cho con uống một số loại thuốc tương trợ tiêu hóa hay kháng sinh lúc chưa được bác bỏ sĩ kê đơn. Cần loại bỏ thói quen này để ko gây ra những rủi ro sức khỏe cho trẻ. 

3. Hướng dẫn cách bổ sung men tiêu hóa cho trẻ sơ sinh 

Men tiêu hóa cũng giống như một loại thuốc và mẹ chỉ nên bổ sung cho con nếu sở hữu sự chỉ định của bác bỏ sĩ. Ngoài ra, mẹ cũng cần lưu ý những điều sau lúc bổ sung men tiêu hóa cho trẻ sơ sinh

- Men tiêu hóa cần được sử dụng theo từng đợt, trong đó mỗi đợt sử dụng chỉ nên kéo dài khoảng 10 tới 15 ngày. Chỉ lúc sở hữu sự hướng dẫn của bác bỏ sĩ mới cho bé kéo dài thời kì sử dụng. 

Ko nên sử dụng men tiêu hóa cho trẻ dưới 6 tháng tuổi

- Nên cho trẻ sử dụng men tiêu hóa sau bữa ăn khoảng Hai tiếng, tuyệt đối ko cho trẻ sử dụng men tiêu hóa lúc trẻ đang đói. 

- Ko sử dụng men tiêu hóa đối với những trẻ dưới 6 tháng tuổi. Ở giai đoạn từ 0 tới 6 tháng tuổi, bé chỉ nên bú sữa mẹ hoàn toàn. Sữa mẹ ko những là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ mà còn giúp bé tăng cường hệ miễn nhiễm, phòng chống bệnh tật hiệu quả. 

Nên đưa trẻ đi khám và cho trẻ sử dụng men tiêu hóa theo hướng dẫn của bác bỏ sĩ

- Những trẻ mắc phải một số vấn đề về dạ dày như bệnh viêm loét dạ dày, viêm tụy hay tiêu chảy cũng ko nên sử dụng men tiêu hóa. Mẹ nên đưa trẻ đi khám và tuân thủ theo hướng dẫn của bác bỏ sĩ.  

Tương tự men tiêu hóa sở hữu thể mang tới nhiều lợi ích cho sức khỏe đường ruột của trẻ. Tuy nhiên, cần phải sử dụng đúng cách, nếu cha mẹ bổ sung men tiêu hóa cho trẻ sơ sinh sai cách thì sở hữu thể dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng. 

Nếu cha mẹ cần tìm hiểu thêm về men tiêu hóa hay những vấn đề về dinh dưỡng dành cho trẻ, những bệnh lý thường gặp ở trẻ,… hãy gọi tới tổng đài 1900 56 56 56 của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. 

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là nơi tụ hội những chuyên gia đầu ngành sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh lý của trẻ. Vì thế mẹ sở hữu thể hoàn toàn yên tâm lúc đưa con tới và trải nghiệm nhà cung cấp khám chữa bệnh tại đây. Sự tận tâm của những bác bỏ sĩ và thái độ phục vụ nhiều năm kinh nghiệm của viên chức bệnh viện cứng cáp sẽ làm bạn hài lòng.


--- Cập nhật: 31-12-2022 --- suanoncolosence.com tìm được thêm bài viết #Top 3 men tiêu hóa cho bé loại nào tốt và cách sử dụng hiệu quả từ website medipharusa.com cho từ khoá men tiêu hoá cho trẻ.

Men tiêu hóa cho bé loại nào tốt là trằn trọc của phần to những bậc phụ huynh hiện đại ngày nay. Cần phải lựa chọn thật kỹ lưỡng để đảm bảo được sức khỏe cũng như điều trị được dứt điểm những chứng bệnh liên quan tới dạ dày từ trước tới nay của những bé.

Lúc nào nên cho trẻ uống men tiêu hóa cho bé? 

Thông thường trẻ em lúc cần phải sử dụng men tiêu hóa hay men vi sinh đều sở hữu những vấn đề liên quan tới những bệnh lý rối loạn đường ruột cần điều trị.

Những bậc cha mẹ trước đây thường tự ý cho trẻ sử dụng men tiêu hóa lúc sở hữu triệu chứng biếng ăn, chán ăn. Nhưng để đảm bảo đạt hiệu quả và ko làm trẻ phụ thuộc vào những loại men tiêu hóa thì nên tìm hiểu kỹ và tốt nhất phải sở hữu sự chỉ định của bác bỏ sĩ sở hữu chuyên môn. 

Ngoài ra, đối với trẻ sơ sinh dưới 3 tháng tuổi, cha mẹ ko nên tự ý bổ sung men tiêu hóa do dạ dày của bé ở giai đoạn này còn quá non nớt. Việc sử dụng men tiêu hóa sở hữu thể sẽ làm rối loạn tiết enzyme tiêu hóa tự nhiên của dạ dày.

Nếu trẻ nôn trớ quá nhiều hoặc đi đi ngoài nhiều hơn 4 lần/ngày kèm theo phân sở hữu nhầy máu, chậm tăng cân, sở hữu sốt, bỏ ăn,… thì ko nên tự ý sử dụng men tiêu hóa chữa trị.

Lúc này cần sớm đưa trẻ tới hạ tầng y tế vì chuyển biến bệnh tình sở hữu thể đã rất nguy hiểm, hậu quả ko lường trước được, ko những ko cải thiện được tình trạng mà còn phản tác dụng làm diễn tiến bệnh nặng hơn.

Gợi ý một số men tiêu hóa cho trẻ em loại nào tốt? 

Do nhu cầu ngày càng gia tăng nên hiện nay trên thị trường đang sở hữu rất nhiều loại thực phẩm chức năng bổ sung men tiêu hóa cho trẻ nhỏ. 

Trong số đó, hãy lựa chọn Mediphar USA để đồng hành cùng cha mẹ trong việc cải thiện và chăm sóc tốt nhất cho hệ tiêu hóa của bé. 

Dòng tiêu hóa này đang sở hữu 4 phiên bản khác nhau, cụ thể là: 

Men tiêu hóa cho trẻ – Menpeptine Gold

Đây là dòng men tiêu hóa dạng nước, được thiết kế dưới dạng ống vô cùng tiện lợi, sở hữu thể giúp cha mẹ mang đi khắp nơi mà ko lo sợ bị đổ, rơi vỡ sản phẩm ra bên ngoài. 

Dòng thực phẩm chức năng này là phiên bản nâng cấp mới nhất của men tiêu hóa, sở hữu bổ sung thêm chiết xuất từ vách tế bào lợi khuẩn Lactobacillus siêu việt. 

Nhờ đó mà bé nhà bạn sẽ nhanh chóng ko còn gặp những vấn đề về tiêu hóa như ăn uống ko tiêu, tiêu chảy, táo bón, ợ khá, ợ nóng, … và thường xuyên bị khó chịu nữa. 

Menpeptine Drops – Men tiêu hóa cho bé tốt 

Kế bên Menpeptine Gold thì ko thể nào quên kể tới Menpeptine Drops được. Sản phẩm này là dạng siro, khôn xiết thơm ngon và dễ uống đối với những bé nhỏ tuổi.

Với những thành phần thiết yếu sở hữu lợi cho hệ tiêu hóa, dòng thực phẩm chức năng này mang tới giải pháp đẩy lùi nhanh chóng tình trạng ăn uống kém tiếp nhận dinh dưỡng của bé. Đồng thời kích thích vị giác, giúp con bạn ăn uống ngon mồm hơn mỗi ngày. 

Menpeptine gói – Men tiêu hóa dành cho bé dễ sử dụng

Cuối cùng trong danh sách những loại men tiêu hóa của Mediphar USA thì Menpeptine gói cũng luôn trong tình trạng cháy hàng ngay từ lúc ra mắt cho tới nay. 

Tiêu dùng men tiêu hóa cho trẻ sơ sinh sở hữu tốt ko

Điểm cùng của sản phẩm này chính là thiết kế bao suy bì nhỏ gọn, tiện lợi sở hữu thể mang đi khắp mọi nơi. Đặc thù, mẹ sở hữu thể pha chung với nước hoặc sữa cho bé sử dụng.

Dòng Menpeptine gói này ko chỉ sử dụng được cho trẻ nhỏ mà người to cũng sở hữu thể sử dụng sử dụng để bổ sung thêm hàm lượng enzyme trong thân thể mình. Từ đó hạn chế bị tác động bởi những yếu tố tồi tệ xảy ra trong dạ dày. 

Mách nước mẹ cách cho bé uống men tiêu hóa đúng 

Men tiêu hóa Menpeptine

Đối với trẻ sơ sinh, lời khuyên tốt nhất cha mẹ cần bổ sung men tiêu hóa cho trẻ sơ sinh dưới sự hướng dẫn sử dụng của bác bỏ sĩ chứ ko nên tự ý bổ sung. Tuy nhiên,cũng sở hữu một vài yếu tố quan yếu cần biết như sau:

 • Mặc dù sử dụng men tiêu hóa cho trẻ sơ sinh là cần thiết và tương trợ tốt cho vấn đề tiêu hóa ở trẻ, tuy nhiên ko nên lạm dụng hoặc sử dụng ko đúng cách sẽ gây nhiều hệ lụy.
 • Trong quá trình hoàn thiện hệ tiêu hóa, sử dụng những loại thực phẩm chức năng bổ sung men tiêu hóa sai cách làm tuyến tiết enzyme bị ức chế, biến dạng và ko thể thực hiện tốt vai trò của mình. Từ đó sẽ làm cho trẻ phải phụ thuộc vào men tiêu hóa cho trẻ sơ sinh tới suốt đời mà khó sở hữu thể tiếp nhận dinh dưỡng từ thực phẩm được.
 • Tốt nhất hãy tham khảo ý kiến bác bỏ sĩ chuyên khoa là cần thiết để được hướng dẫn cụ thể. 
 • Thăng bằng sử dụng men tiêu hóa theo từng đợt, mỗi đợt từ 10 – 15 ngày là kết thúc, kéo dài thời kì thêm phải sở hữu hướng dẫn cụ thể của bác bỏ sĩ chuyên khoa trong những trường hợp đặc trưng.
 • Ko cho trẻ sử dụng thực phẩm chức năng men tiêu hóa lúc trẻ sơ sinh đói, nên sử dụng sau lúc trẻ ăn khoảng Hai tiếng là tốt nhất.
 • Trẻ dưới 6 tháng tuổi ko nên cho sử dụng men tiêu hóa mà hãy để bé uống hoàn toàn sữa mẹ để đảm bảo dinh dưỡng cũng như sự phát triển tốt nhất.
 • Trẻ sơ sinh bị những chứng bệnh như viêm loét dạ dày, viêm tụy, tiêu chảy ko sử dụng men tiêu hóa, cần chẩn đoán và điều trị dưới sự theo dõi của bác bỏ sĩ chuyên khoa.
 • Lúc trẻ còn quá bé, hãy hạn chế tự ý cho sử dụng thuốc tương trợ tiêu hóa hoặc kháng sinh vì rất gây hại cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ. 

Lưu ý: Những sản phẩm của Mediphar USA ko phải là thuốc  và ko sở hữu tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Quý khách hàng nên đọc kỹ nội dung hướng dẫn sử dụng trước lúc sử dụng.

LỜI KẾT 

Nếu muốn lựa chọn men tiêu hóa cho bé thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay tới Mediphar USA để được tư vấn tận tình, sản phẩm giá rẻ hơn nhé! Những mẹ cứng cáp sẽ hài lòng lúc con em mình ngày càng khỏe mạnh và phát triển thân thể tốt hơn mỗi ngày đấy!