Top 20+ kiểu tóc đầu nấm cho bé trai đáng yêu và xinh xắn

Những kiểu tóc đầu nấm cho bé trai mang tới vẻ ngoài xinh xẻo và cực yêu cho trẻ. Đây cũng chính là điều mà nhiều phụ huynh lựa chọn mẫu tóc này cho con yêu của mình. Tham khảo bài viết sau đây để hiểu thêm cũng như biết được những kiểu tóc đẹp cho bé nhé!

Tóc đầu nấm là gì?

Mái tóc được cắt tỉa theo hình dạng phần đầu của cây nấm nên được gọi là tóc đầu nấm. Mọi người cũng mang thể mường tượng mẫu tóc trông giống như một chiếc bát úp ngược. Tóc được tạo kiểu đơn thuần với những đường cắt ngắn quanh đầu, phần mái cũng được cắt ngang.

Yếu tố hàng đầu làm cho mái tóc được nhiều người yêu thích chính bởi sự trẻ trung nhưng vẫn nam tính. Hơn nữa, cũng ko cần phải tốn nhiều thời kì và công sức để chăm sóc, tạo kiểu mỗi ngày.

Cũng bởi điều này mà kiểu tóc đầu nấm cho bé trai rất được những phụ huynh yêu thích. Họ thường xuyên lựa chọn để những bé nhà mình trông thật đáng yêu và năng động. Bé sẽ luôn cảm thấy thoải mái lúc sinh hoạt, vui chơi nhờ vào mái tóc gọn ghẽ.

Bé trai sẽ cực đáng yêu và năng động lúc sở hữu mái tóc đầu nấm

Một số kiểu tóc đầu nấm cho bé trai đẹp

Dưới sự thay đổi ko ngừng của gu thẩm mỹ hiện đại, hiện nay tóc đầu nấm mang rất nhiều biến tấu. Những kiểu tóc ngày càng rộng rãi và độc đáo, thích hợp với nhiều dáng mặt hơn. Đảm bảo, những bé trai sẽ trở nên cực xinh xẻo, đáng yêu lúc diện mái tóc này.

Đầu nấm cổ điển

Kiểu tóc đầu nấm truyền thống thường được cắt rất đơn thuần với phần đỉnh dài buông thả xuống tự nhiên. Những sợi tóc phủ xuống đầu, phần mái được cắt bằng hoặc theo hình vòm ngang mày. Điều này giúp khuôn mặt bầu bĩnh của bé càng dễ thương hơn bao giờ hết.

Mái tóc này rất dễ chăm sóc, tạo kiểu, nuôi dưỡng và ko gây hại cho tóc. Những bậc phụ huynh hoàn toàn mang thể tự tạo kiểu cho con tại nhà với một chiếc bát và vài đường cắt cơ bản. Chỉ cần úp ngược bát lên đầu và cắt theo viền sau đó tỉa tót lại là đã mang ngay một kiểu tóc đầu nấm cho bé trai. Nếu muốn trẻ thật ngây ngô, hãy chọn ngay mẫu tóc siêu cấp dễ thương này.

Tóc đầu nấm cổ điển mang tới dung mạo cực thơ ngây, trong sáng cho trẻ
Những sợi tóc buông xuống tự nhiên nên rất dễ chăm sóc, tạo kiểu và nuôi dưỡng
Tóc đầu nấm rất dễ tạo kiểu, phụ huynh mang thể tự cắt cho con ngay tại nhà

Đầu nấm mái ngố trên lông mày

Là trẻ con, ko bé nào ko hiếu động và chơi đùa suốt cả ngày dài. Vì vậy mà những bậc phụ huynh đều mong muốn tìm một kiểu tóc giúp con mình luôn cảm thấy thoải mái.

Đầu nấm với phần mái ngố trên lông mày sẽ là sự lựa chọn xuất sắc cho trẻ năng động. Tóc cắt tỉa gọn ghẽ, độ dài vừa phải thích hợp với mọi khuôn mặt. Phần mái được cắt ngắn, cách lông mày khoảng 2cm trở lên, hai bên được cạo sát. Đây chính là những đặc điểm nổi trội của mẫu tóc, tạo nên vẻ ngoài dễ thương cho trẻ.

Kiểu tóc đầu nấm cho bé trai với mái ngố trên lông mày cực xinh yêu
Phần mái ngắn mang tới vẻ ngoài dễ thương và gọn ghẽ, mát mẻ cho trẻ
Tóc được cắt tỉa gọn ghẽ, làm tăng thêm độ dễ thương của khuôn mặt bầu bĩnh

Đầu nấm uốn nhẹ

Những lọn xoăn tự nhiên sẽ tạo ra một kiểu tóc đầu nấm cho bé trai bồng bềnh. Với mẫu tóc này, bé sẽ trông cực đáng yêu, trong sáng nhưng vẫn thời thượng. “Hô biến” bé con nhà mình thành một cậu nhóc xứ sở Kim Chi ngay với mái tóc này nhé!

Tạo kiểu uốn xoăn nhẹ nhõm mang tới cảm giác bồng bềnh, dày dặn cho tóc
Tóc đầu nấm uốn nhẹ giúp bé vừa giữ được trong sáng lại trông rất thời thượng
Biến bé thành một cậu nhóc xứ Hàn ngay với kiểu tóc bồng bềnh này

Đầu nấm layer

Với đặc trưng riêng biệt, tóc tỉa layer luôn mang sức hút với mọi lứa tuổi, nam nữ. Phần tóc ở đỉnh đầu sẽ ko chỉ để rủ xuống tự nhiên mà sẽ được cắt tỉa từng lớp. Những tầng mỏng chồng lên nhau giúp tóc trông dày nhưng vẫn giữ được sự gọn ghẽ vốn mang. Lúc kết hợp với đầu nấm, gương mặt baby của trẻ, kiểu tóc lại càng dễ thương và xinh xẻo hơn.

Tóc đầu nấm tỉa layer giúp giữ sự gọn ghẽ nhưng vẫn trông dày dặn, tự nhiên
Những tầng xếp chồng lên nhau giúp tóc trông bồng bềnh và dày dặn hơn
Kết hợp với gương mặt baby của bé, kiểu tóc càng nổi trội và xinh xẻo hơn

Đầu nấm xoăn

Kiểu tóc đầu nấm cho bé trai kết hợp uốn xoăn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh. Tóc sẽ được nuôi dài khoảng 4cm trở lên và uốn xoăn từ đỉnh tới đuôi tóc. Với cách tạo kiểu này, trẻ sẽ như chàng hoàng tử bé trong cổ tích. Nếu ko muốn cho con xúc tiếp với hóa chất sớm, hãy sử dụng máy uốn để tạo kiểu tại nhà nhé!

Tóc đầu nấm uốn xoăn là sự lựa chọn hàng đầu của những bậc phụ huynh cho trẻ
Kiểu tóc đầu nấm cho bé trai uốn xoăn sẽ được uốn từ đỉnh tới ngọn
Trẻ sẽ trông như hoàng tử bé lúc diện mẫu tóc này

Chọn ngay những kiểu tóc đầu nấm cho bé trai để giúp ngoại hình trẻ thêm đáng yêu. Mái tóc với độ dày vừa đủ sẽ giúp bé luôn năng động và thoải mái lúc vui chơi. Thêm một tí tạo kiểu là bé sẽ trở nên khôn cùng ấn tượng và xinh xẻo rồi đấy!

Học Nghề Tóc chúc bạn thành công!


--- Cập nhật: 30-01-2023 --- suanoncolosence.com tìm được thêm bài viết Top 5+ kiểu tóc đầu nấm cho bé trai thêm đáng yêu và xinh xắn từ website tocdepaz.com cho từ khoá kiểu tóc đầu nấm cho bé trai.

Những Kiểu tóc nấm cho bé trai Mang tới vẻ dễ thương và đáng yêu cho những bé. Đây cũng là điều mà nhiều bậc phụ huynh lựa chọn kiểu tóc này cho những đứa con thân yêu của mình. Tham khảo bài viết sau để hiểu thêm cũng như biết được những kiểu tóc đẹp cho bé nhé!

Nấm tóc là gì?

Lông được tỉa theo hình đầu nấm nên được gọi là nấm đầu. Mọi người cũng mang thể tưởng tượng mẫu tóc trông giống như một chiếc bát úp ngược. Mái tóc được tạo kiểu đơn thuần với những đường cắt ngắn quanh đầu, phần tóc mái cũng được cắt ngang.

Yếu tố hàng đầu làm cho mái tóc tém được nhiều người yêu thích chính là bởi sự trẻ trung mà vẫn nam tính. Hơn nữa, ko cần tốn nhiều thời kì và công sức để chăm sóc, tạo kiểu mỗi ngày.

Cũng vì điều này Kiểu tóc nấm cho bé trai Được những bậc phụ huynh rất ưa thích. Họ thường chọn cho bé vẻ ngoài đáng yêu và năng động. Bé sẽ luôn cảm thấy thoải mái lúc sinh hoạt và vui chơi nhờ đầu tóc gọn ghẽ.

Những bé trai sẽ rất đáng yêu và năng động lúc để tóc nấm

Một số kiểu tóc nấm cho trai đẹp

Dưới sự thay đổi ko ngừng của thẩm mỹ hiện đại, ngày nay tóc nấm đã mang rất nhiều biến thể. Những kiểu tóc ngày càng rộng rãi và độc đáo, thích hợp với nhiều dáng khuôn mặt hơn. Đảm bảo, những bé trai sẽ trở nên thật xinh xẻo và đáng yêu lúc diện kiểu tóc này.

Đầu nấm cổ điển

Kiểu tóc nấm truyền thống thường được cắt rất đơn thuần với phần đỉnh dài buông xõa tự nhiên. Tóc che đầu, tóc mái được cắt bằng hoặc theo hình vòng cung ngang lông mày. Điều này làm cho khuôn mặt bầu bĩnh của bé càng trở nên dễ thương hơn bao giờ hết.

Tóc này rất dễ chăm sóc, tạo kiểu, dưỡng và ko gây hại cho tóc. Cha mẹ hoàn toàn mang thể tạo kiểu cho con tại nhà với một chiếc tô và một vài đường cắt cơ bản. Chỉ cần úp ngược chiếc bát và cắt dọc theo những cạnh sau đó cắt tỉa là bạn đã mang một chiếc Kiểu tóc nấm cho bé trai. Nếu bạn muốn con mình thật hồn nhiên thì hãy chọn ngay kiểu tóc siêu đáng yêu này nhé.

Tóc nấm cổ điển mang tới vẻ ngoài rất thơ ngây và trong sáng cho những bé
Tóc rụng tự nhiên nên rất dễ chăm sóc, tạo kiểu và nuôi dưỡng
Tóc nấm rất dễ tạo kiểu, bố mẹ mang thể tự cắt cho con tại nhà

Đầu nấm ngu ngốc trên lông mày

Lúc còn nhỏ, ko mang đứa trẻ nào là ko hiếu động và vui chơi suốt ngày. Vì vậy, những bậc phụ huynh đều mong muốn tìm được một kiểu tóc giúp con mình luôn cảm thấy thoải mái.

Đầu nấm với phần tóc mái ngố trên lông mày sẽ là lựa chọn xuất sắc cho những bé năng động. Tóc được cắt tỉa gọn ghẽ, độ dài vừa phải thích hợp với mọi khuôn mặt. Phần mái cắt ngắn, cách lông mày khoảng 2cm trở lên, hai bên cạo sát. Đây là những đặc điểm nổi trội của mẫu tóc tạo nên vẻ ngoài dễ thương cho những bé.

Kiểu tóc nấm cho bé trai với tóc mái ngố trên lông mày siêu đáng yêu
Phần mái ngắn tạo vẻ dễ thương và gọn ghẽ cho bé
Mái tóc được cắt tỉa gọn ghẽ càng làm tăng thêm nét đáng yêu cho khuôn mặt bầu bĩnh.

Đầu nấm khá cúi xuống

Những lọn tóc xoăn tự nhiên sẽ tạo ra một Kiểu tóc nấm cho bé trai nổi. Với kiểu tóc này, bé yêu của bạn trông sẽ rất dễ thương, trong sáng nhưng vẫn hợp thời trang. Hãy “hô biến” bé yêu của bạn thành chàng trai xứ sở Kim Chi ngay với mái tóc này nhé!

Tạo kiểu những lọn tóc xoăn nhẹ nhõm mang lại cảm giác bồng bềnh và bồng bềnh cho mái tóc
Tóc nấm uốn xoăn nhẹ giúp bé luôn tươi tỉnh và trông rất hợp thời trang
Biến bé thành trai Hàn Quốc với kiểu tóc bồng bềnh này

Lớp đầu nấm

Với những đặc điểm riêng biệt, tóc xếp lớp luôn mang sức hút với mọi lứa tuổi và nam nữ. Phần tóc trên đỉnh đầu ko chỉ buông xõa tự nhiên mà còn được cắt tỉa nhiều lớp. Những lớp mỏng xếp chồng lên nhau làm cho mái tóc trông dày dặn nhưng vẫn giữ được độ gọn ghẽ vốn mang. Lúc kết hợp với đầu nấm, khuôn mặt baby của bé, kiểu tóc càng dễ thương và xinh xẻo hơn.

Tóc nấm xếp lớp giúp gọn ghẽ nhưng trông vẫn dày dặn và tự nhiên
Những lớp xếp chồng lên nhau giúp tóc trông đầy đặn và đầy đặn hơn
Kết hợp với khuôn mặt baby của bé, kiểu tóc càng thêm nổi trội và xinh xẻo

Đầu nấm xoăn

Kiểu tóc nấm cho bé trai Kết hợp uốn tóc đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh. Phần tóc sẽ được tăng khoảng 4cm trở lên và được uốn từ ngọn tới ngọn. Với phong cách này, trông bé sẽ giống như hoàng tử bé trong truyện cổ tích. Nếu ko muốn con xúc tiếp sớm với hóa chất, hãy sử dụng máy uốn tóc để tạo kiểu tóc tại nhà nhé!

Tóc xoăn nấm là sự lựa chọn hàng đầu của những bậc phụ huynh dành cho những bé
Kiểu tóc nấm cho bé trai xoăn sẽ được uốn cụp từ ngọn tới ngọn
Con bạn sẽ trông giống như một hoàng tử nhỏ trong kiểu tóc này

Chọn ngay hiện tại Kiểu tóc nấm cho bé trai để làm cho vẻ ngoài của trẻ đáng yêu hơn. Tóc mang độ dày vừa đủ sẽ giúp bé luôn năng động và thoải mái lúc vui chơi. Thêm một tí tạo kiểu và bé sẽ trở nên khôn cùng ấn tượng và xinh xẻo!


--- Cập nhật: 30-01-2023 --- suanoncolosence.com tìm được thêm bài viết Những kiểu tóc đầu nấm cho bé trai “siêu cấp” đáng yêu từ website phongcachlamdep.com cho từ khoá kiểu tóc đầu nấm cho bé trai.

Đầu nấm mái ngố là gì?

Tóc đầu nấm cho bé trai khôn cùng dễ thương

Kiểu tóc đầu nấm, hay còn gọi là kiểu tóc cây nấm. Kiểu tóc này lúc nhìn vào làm cho bạn liên tưởng tới hình dáng của cây nấm hoặc một chiếc bát úp ngược. Kiểu tóc đầu nấm truyền thống thường được cắt rất đơn thuần với hai chi tiết đặc trưng. Phần mái được cắt bằng hoặc vòm trong phạm vi trán. Phần đỉnh tóc dài thả buông xuống tạo ra mái tóc mà lúc nhìn vào bạn liên tưởng ngay tới hình ảnh “úp tô”.

Trước đây, để cắt kiểu đầu nấm truyền thống, những bậc cha mẹ thường úp ngược bát lên đầu và cắt theo viền bát. Tuy nhiên hiện nay, những kiểu tóc nấm được biến tấu linh hoạt hơn và ko còn vẻ “ngây ngô” như kiểu đầu nấm truyền thống nữa. Đặc thù, với sự thông minh trong ngành tạo mẫu tóc, những kiểu tóc nấm hiện rất được lòng những bậc phụ huynh bởi sự gọn ghẽ cũng như tính thẩm mỹ mà chúng đem lại.

Đầu nấm của nhân vật Yi Jun trong bộ phim Hometown Cha Cha Cha

Đặc trưng của kiểu tóc đầu nấm mái ngố

Mang thể thấy rằng kiểu tóc đầu nấm cho bé trai tương đối phổ biến vì rất đơn thuần, thuận tiện cắt tại nhà. Những kiểu tóc này tạo điều kiện cho những con cảm thấy thoải mái, dễ chịu lúc vui chơi, vận động cũng như hoạt động thường ngày. Nếu muốn phá cách một tí thì bạn mang thể vuốt ngược phần tóc mái lên, hoặc uốn nhẹ cực đẹp lại đơn thuần hết mức.

Một số kiểu tóc đầu nấm cho bé trai

Tóc đầu nấm vẫn luôn là mẫu tóc siêu đáng yêu, thích hợp với mọi độ tuổi mà bố mẹ nên lựa chọn. Hiện nay, mẫu tóc này đã mang thêm rất nhiều kiểu biến tấu rộng rãi hơn:

Đầu nấm cổ điển

Đầu nấm cổ điển với phong cách thơ ngây, ngộ nghĩnh và hết sức đáng yêu

Đặc điểm của tóc đầu nấm cổ điển là những sợi tóc sẽ được nuôi dài và phủ xuống mái đầu, riêng phần tóc mái sẽ được cắt ngang trán, càng giúp khuôn mặt tròn dễ thương hơn bao giờ hết. Mái tóc này mang một ưu điểm là rất dễ tạo kiểu, dễ chăm sóc và nuôi dưỡng, lại ko gây hại cho tóc. Những bậc phụ huynh hoàn toàn mang thể tự tạo kiểu cho con tại nhà chỉ với vài đường cắt cơ bản. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc siêu cấp dễ thương cho bé nhà mình thì đây cứng cáp là lựa chọn phù thống nhất.

Đầu nấm mái ngố trên lông mày

Đầu nấm ngắn tạo cho bé một hình ảnh gọn ghẽ và thông minh

Hầu hết những bậc cha mẹ đều mong muốn con mình lúc nào cũng được cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Đặc thù là lúc bé yêu tham gia những hoạt động vui chơi trong những ngày hè. Chính vì vậy, những kiểu tóc đơn thuần, gọn ghẽ vẫn luôn là lựa chọn được họ ưu tiên hàng đầu. Với kiểu tóc được cắt tỉa gọn ghẽ, độ dài vừa phải, đầu nấm ngắn thích hợp với mọi khuôn mặt và mang tới sự năng động, dễ thương vốn mang của trẻ. Nét nổi trội của kiểu tóc này là phần tóc mái được cắt tỉa khá ngắn cách lông mày khoảng 2cm trở lên, hai bên sườn cạo sát chân tóc. Mẫu tóc này thích hợp với những bé trai mang khuôn mặt ngắn.

Đầu nấm uốn nhẹ

Đầu nấm uốn nhẹ làm cho những hotboy nhí thêm phần đáng yêu hơn

Với một mái tóc bồng bềnh và những lọn xoăn tự nhiên, kiểu tóc đầu nấm cho bé trai vô cùng hợp thời trang này sẽ làm cho cho những bé thật sự thơ ngây và trong sáng giống như những “nhóc tỳ” của xứ sở kim chi.

Đầu nấm layer

Đầu nấm layer

Kiểu tóc layer luôn mang sức hút mạnh với mọi lứa tuổi, lúc kết hợp với gương mặt baby thì càng đáng yêu hơn. Kiểu tóc này mang đặc điểm là phần mái sẽ được cắt tỉa từng lớp tóc mỏng chồng lên nhau thích hợp với mọi gương mặt. Nếu những ông bố, bà mẹ yêu thích phong cách Hàn Quốc thì mang thể chọn cho những bé cưng của mình kiểu tóc đầu nấm layer này nhé.

Đầu nấm xoăn

Kiểu đầu nấm xoăn là một trong số kiểu tóc xoăn Hàn Quốc cho bé trai khôn cùng đáng yêu. Đặc điểm của kiểu tóc xoăn này đó là phần tóc được cắt dài khoảng 4cm, sau đó sẽ uốn xoăn nhẹ từ đỉnh đầu tới đuôi tóc. Mẫu tóc này sẽ làm cho bé trông điển trai như một chàng hoàng tử nhỏ vậy. Nếu những bậc phụ huynh ko muốn con xúc tiếp với hóa chất làm tóc sớm thì mang thể sử dụng máy uốn tóc để tạo kiểu tại nhà cho con yêu. Đây cứng cáp sẽ là kiểu tóc làm cho bố mẹ khôn cùng hài lòng.

Cách tạo kiểu đầu nấm mái ngố chuẩn nhất

Với kiểu tóc đầu nấm bố mẹ mang thể giúp con thể hiện được rộng rãi những phong cách khác nhau. Tuy nhiên mang hai cách đơn thuần mà phụ huynh mang thể thực hiện tại nhà:

Phong cách gọn ghẽ, lịch sự

Nếu bạn yêu thích sự tự nhiên và ko muốn mất nhiều thời kì chăm sóc tóc cho con thì việc để tóc theo form tự nhiên là khá thích hợp. Sau lúc gội đầu, bạn chỉ cần sử dụng lược chải suôn tóc xuống trong lúc sấy khô cho con là được. Cách tạo kiểu tóc nấm này khá đơn thuần và ko tốn quá nhiều thời kì của bố mẹ.

Phong cách sành điệu

Cha mẹ mang thể tạo nhiều kiểu đầu nấm mang phong cách sành điệu cho bé yêu tại nhà

Nếu bố mẹ là người yêu thích phong cách sành điệu thì việc tạo kiểu tóc đầu nấm cho bé trai sẽ tốn thời kì hơn một tí. Bạn mang thể thoải mái tạo kiểu cho bé nhà mình tùy vào gu thẩm mỹ của bản thân và của bé.

Thông qua bài viết trên đây, chắc hẳn những bậc phụ huynh đã lựa chọn được kiểu tóc đầu nấm cho bé trai phù thống nhất. Tùy thuộc vào hình dáng khuôn mặt, màu da, phong cách của bé mà cha mẹ hãy lựa chọn cho con một kiểu tóc đẹp để thay đổi dung mạo nhé! 


--- Cập nhật: 30-01-2023 --- suanoncolosence.com tìm được thêm bài viết Điểm danh 6 kiểu tóc đầu nấm cho bé trai siêu đáng yêu từ website nuchinh.com cho từ khoá kiểu tóc đầu nấm cho bé trai.

Kiểu tóc đầu nấm cho bé trai luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những bà mẹ. Bởi nó mang tới cho những bé vẻ ngoài bầu bĩnh và khôn cùng đáng yêu. Tham khảo bài viết này của NuChinh để tìm hiểu những cách tạo kiểu đầu nấm đẹp cho bé trai nhà bạn nhé.

Tóc đầu nấm là gì?

Tóc đầu nấm là kiểu tóc mang hình dạng giống với cây nấm. Với những em bé nhỏ thì kiểu tóc này mang thể để được cho cả bé trai và bé gái. Đặc điểm của kiểu tóc này là phần mái được thả xuống và cắt ngang theo đường lông mày hoặc trên lông mày tùy theo thị hiếu của mỗi người.

Quan sát kiểu tóc này, bạn mang thể liên tưởng tới cây nấm hoặc hình chiếc tô úp ngược. Chàng chàng trai để kiểu đầu nấm thường theo phong cách trẻ trung, lịch lãm. Còn với những bé nhỏ, kiểu tóc này làm toát lên dung mạo dễ thương và tinh nghịch.

Cách tạo kiểu đầu nấm đơn thuần

Với bé trai, việc tạo kiểu đầu nấm vô cùng đơn thuần. Bởi dù mang cắt ngắn một tí thì dung mạo của của những bé vẫn trông rất đáng yêu. Bạn chỉ cần chải tóc từ đỉnh đầu xuống trán và cắt ngang với độ dài mình mong muốn. Nếu muốn cầu kỳ hơn như tóc đầu nấm uốn xoăn hoặc tỉa layer, những mẹ nên chọn một salon uy tín để gửi gắm.

Những kiểu tóc đầu nấm cho bé trai

Nhiều năm trở lại đây, tóc đầu nấm khởi đầu trở thành xu hướng ko chỉ với người to mà còn cả những bé nhỏ. Xu hướng này cũng mang rất nhiều kiểu biến tấu ấn tượng như uốn xoăn, tỉa layer, mái ngố, mài dài… Dưới đây là một số gợi ý mẫu tóc đầu nấm bé trai dành cho bạn.

Tóc đầu nấm mái ngắn

Kiểu tóc đầu nấm với phần mái ngố này thường rất ít người muốn thử. Bởi nó trông khá ngố và nếu ko biết cách tạo kiểu sẽ làm dung mạo của bạn trở nên hí hước. Nhưng với những bé nhỏ thì khác, đây quả thực là kiểu tóc chân ái mà những mẹ nhất định phải thử.

Kiểu tóc này mang tới vẻ ngoài khôn cùng năng động và đáng yêu. Đặc điểm của nó là phần tóc mái được cắt ngắn trên lông mày khoảng 2-3 cm và Hai bên cạo sát. Tùy vào hình dáng gương mặt mà bạn mang thể lựa chọn độ dài thích hợp. Tuy nhiên, điểm chung là đều sẽ làm toát lên sự dễ thương của khuôn mặt bầu bĩnh.

Tóc đầu nấm mái dài

Khác với kiểu mái ngố, đầu nấm mái dài mang phần mái được cắt ngang lông mày. Kiểu tóc này đòi hỏi những bé phải nuôi tóc dài và dày. Đặc thù, sẽ đẹp hơn nếu bé mang mái tóc mềm và suôn mượt. Cách tạo kiểu này mang tới dung mạo vừa điển trai vừa đáng yêu.

Phần tóc gáy những mẹ cũng mang thể tỉa gọn nhưng ko nên cạo quá sát. Dung mạo của bé sẽ càng nổi trội hơn nếu biết cách chọn y phục. Cùng thêm làn da trắng thì cứng cáp con bạn sẽ trông như một diễn viên Hàn Quốc thực thụ.

Tóc đầu nấm cổ điển

Một trong những mẫu tóc đầu nấm cho bé trai mà bạn mang thể lựa chọn đó là kiểu truyền thống. Kiểu này tạo kiểu rất đơn thuần, chỉ tóc đỉnh đầu dài và buông thả xuống tự nhiên. Bạn mang thể kết hợp cắt bằng phần mái để khuôn mặt bé được bầu bĩnh và dễ thương hơn.

Điểm cùng của kiểu tóc này là dễ chăm, dễ tạo kiểu và ko làm tóc hư tổn. Những mẹ mang thể tự cắt tại nhà chỉ trong vài phút mà ko cần tốn thời kì tới tiệm. Nếu muốn dung mạo của bé trông ngây ngô nhưng vẫn điển trai thì mang thể thử kiểu tóc siêu cấp dễ thương này nhé.

Tóc đầu nấm uốn xoăn

Kiểu uốn xoăn là một trong những kiểu tóc đầu nấm đẹp cho bé trai. Những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ tạo cảm giác bồng bềnh rất tự nhiên. Với cách tạo kiểu này, bé trai nhà bạn trông khôn cùng đáng yêu nhưng vẫn mang một nét rất thời thượng.

Tóc xoăn đầu nấm sẽ mang tới cho bé trai dung mạo hệt như một cậu nhóc tới từ xứ sở Kim Chi. Lúc để kiểu tóc này, những mẹ nên dành thời kì chăm sóc tóc cho bé nhiều hơn. Vì tóc uốn rất dễ dẫn tới tình trạng khô xơ và gãy rụng.

Tóc đầu nấm tỉa layer

Kiểu tóc tỉa layer ko chỉ nóng hit trong giới trẻ mà kể cả những bé nhỏ cũng mang thể bon chen. Mái tóc cũng sẽ được thả rũ xuống một cách tự nhiên. Chỉ khác là được tỉa layer nhiều lớp làm cho cho mái tóc dày hơn và trông dung mạo của bé cũng sành điệu hơn.

Tóc layer lúc kết hợp với đầu nấm sẽ làm nổi trội gương mặt baby và xinh xẻo của bé trai. Cách tỉa layer cũng giúp mái tóc dày dặn hơn nhưng vẫn rất gọn ghẽ và thoải mái. Nếu đang muốn tìm một kiểu đầu nấm cho bé trai vừa tự nhiên vừa nổi trội thì tham khảo gợi ý này nhé.

Tóc đầu nấm uốn phồng

Kiểu tóc này cũng mang phần mái được cắt ngang lông mày tạo cảm giác bầu bĩnh và đáng yêu. Phần chân tóc sẽ được uốn phồng làm cho mái tóc trở nên dày hơn.

Với kiểu đầu nấm này, những bé sẽ toát lên nét dễ thương nhưng cũng ko kém phần mới lạ và thu hút. Bạn mang thể tạo kiểu bằng cách cột chỏm cao nếu muốn bé trở nên tinh nghịch một tí.

Trên đây là tổng hợp một số kiểu tóc đầu nấm cho bé trai mà những mẹ mang thể tham khảo. Nếu muốn bé nhà mình mang một vẻ ngoài siêu cấp đáng yêu thì nhất định phải chọn một trong những gợi ý này nhé. Đừng quên theo dõi NuChinh để biết thêm nhiều kiểu tóc cực xinh xẻo cho những bé.