Danh sách thiết bị khu vui chơi phổ biến

THIẾT BỊ KHU VUI CHƠI TRẺ EM MỚI ĐƯỢC YÊU THÍCH

Ngoài thiết kế và lắp đặt khu vui chơi trọn gói cho những chủ đầu tư, KIDS PLAY cung ứng những trang thiết bị khu vui chơi hiện đại cho những khu vui chơi, trường măng non, quán cà phê,… Hơn 10 năm phát triển, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu thị trường, chính vì thế thiết bị khu vui chơi luôn được nhập khẩu sẵn kho, đáp ứng nhanh chóng lúc mang yêu cầu.

Phát triển trong khoảng thời gian dài trong ngành, KIDS PLAY hiểu rõ từng tiêu chuẩn thiết kế, độ an toàn và chất liệu thích hợp với mỗi thiết bị khu vui chơi. Nhanh chóng tư vấn lựa chọn những mẫu thiết bị thích hợp cho từng thiết kế, khu vực giúp nhà đầu tư tăng hiệu quả kinh doanh, thu hồi vốn nhanh chóng và tiết kiệm thời kì. 

Xu hướng thiết bị khu vui chơi mới

Khu vui chơi khoa học

Khu vui chơi khoa học đang là xu hướng phát triển hiện nay, những mô phỏng vui chơi vừa chơi vừa học vừa kích thích những bé phát triển tư duy mà còn làm hài lòng phụ huynh. Tạo môi trường vui chơi, có ích, mang ý nghĩa trong những giờ phú vui chơi của con. Những nhà đầu tư nên cân nhắc những thiết bị vui chơi khoa học thế này.

Khu vui chơi công viên nước trong nhà

Những mô phỏng công viên nước trong nhà cũng thu hút nhiều bé, nếu bạn mang diện tích rộng mang thể tự tín kết hợp mô phỏng này.

Khu vui chơi Ma trận Lazer

Ma trận Lazer, thách thức vượt qua như đã nhìn thấy trong những bộ phim phưu lưu ký, thách thức sự khéo léo kiên trì vượt qua những tia sáng lazer để tìm kho báu. Mô phỏng này ít khó khăn nhưng lại thu hút những bạn nhỏ.

Khu vui chơi ánh sáng 3D

Ko tốn quá nhiều thiết kế, lắp đặt nhưng lại thu hút bởi những sắc màu lộng lẫy của khu vui chơi. Tất cả biến hóa nhanh chóng, nhiều màu sắc và mang thể thay đổi được. Ánh sáng màu 3D đang là trò chơi thu hút nhiều bé ở những trung tâm thương nghiệp nổi tiếng ở nhiều thành thị trấn to. Những nhà đầu tư ở tỉnh mang thể chọn những thiết bị khu vui chơi mới lạ này.

Nhà khá xu hướng mới

Nhà khá là điểm nhấn của những khu vui chơi và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, tuy là thiết bị khu vui chơi ko mới những mỗi năm nhà khá đều ra nhiều mẫu mới, KIDSPLAY giới thiệu tới mọi người.

Khu vui chơi khám phá Lego

Những khu Lego ngày càng được đầu tư nở rộ, đang là xu hướng của những khu vui chơi hiện nay. Khu Lego kích thích sự thông minh, tăng tư duy phát triển ở trẻ em. Chỉ là những khối màu nhưng với sự tưởng tượng của bé mang thể thiết kế nên nhiều thiết bị lạ mắt.

Đoàn tàu trong khu vui chơi

Tàu lửa luôn là tuổi thơ của trẻ em chính vì thế những đoàn tàu sắc màu trong khu vui chơi được trẻ em thích thú vô cùng. Thông thường những khu vui chơi mang đoàn tàu luôn được nhiều bạn nhỏ thích ghé thăm hơn. Nếu bạn mang nhu cầu tài chính cao lúc đầu tư khu vui chơi hãy cân nhắc thiết bị này.

Máy game điện tử trong khu vui chơi

Ngoài một số khu vui chơi hướng nghiệp những máy game, trò chơi đơn lẻ cũng được đầu tư nhiều để tạo nên sự sinh động và phổ quát cho những khu vui chơi. Một số máy game mới của năm 2022 được giới thiệu, những nhà đầu tư mang thể tham khảo.

Máy đổi kẹo mút được nhiều bé yêu thích thú và thường xuyên khám phá.

Máy đổi thưởng, chơi game quyến rũ

Khu vui chơi kỹ thuật cao

Với thể thấy xã hội hiện đại ngày càng phát triển, kế bên những trò chơi truyền thống thì trò chơi kỹ thuật cũng thu hút những em nhỏ và người to thích thú khám phá. Đối với những trò chơi kỹ thuật VR ko chỉ đáp ứng nhãn khoa mà còn tăng sự khám phá, thích thú và đưa người chơi tới những cung bậc xúc cảm tiêu khiển khác nhau.

Vì vậy mang thể thấy sắp đây những khu vui chơi hiện đại đều đáp ứng những máy game VR, và cũng thu hút nhiều người khám phá.

MỘT KHU VUI CHƠI LIÊN HOÀN CẦN NHỮNG GÌ?

Thiết bị khu vui chơi đang được nhiều khách hàng hướng tới hiện nay. Là đơn vị tiên phong trong ngành nghề cung ứng thiết bị khu vui chơi trẻ em, vui chơi tiêu khiển, sau sắp 10 năm nổ lực ko ngừng trong ngành, ngoài chất lượng và giá thành, chúng tôi còn chú trọng phát triển phổ quát sản phẩm khu vui chơi nhằm phục vụ tốt nhất những yêu cầu  của từng đơn vị mang quy mô và văn hóa vùng miền khác nhau.

Với mỗi nhu cầu khác nhau của quý khách hàng, chúng  tôi đều xếp đặt thiết kế riêng biệt, tạo sự khác  biệt, vượt bậc ở mỗi dự án, mang tới hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một sốkhu vực, thiết bị cơ bản của một khu vui chơi trẻ em:

Dưới đây Kidsplay xin giới thiệu một bản vẽ thiết kế tổng thể Thiết kế khu vui chơi trẻ em với nhiều hạng mục khác nhau:

1. Thiết bị khu vui chơi – Khu xe lửa điện: Tàu lửa điện là một loại hình vui chơi thường thấy trong những thiết kế khu vui chơi trẻ em,  tại những khu vui chơi thiếu nhi, thiết kế thường được lấy ý tưởng từ những bộ phim hoạt hình của Walt Disney. Ngoài ra với lối trang trí đầy màu sắc tiện lợi thu hút những bé từ 6 tuổi trở xuống, đây là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho những khu vui chơi mang diện tích to.

2. Khu trò chơi mạo hiểm: Kết cấu đơn thuần là một sườn sắc  với những trò chơi đi trên ko đem tới cho bé trải nghiệm độc đáo, tuy nhiên cũng ko thiếu phần an toàn với hệ thống đai bảo hộ và ray cáp an toàn.

3. Khu sân khấu: là khu dành cho những bé mang khiếu nghệ thuật, những bé mang thể ca múa hát một cách tự do thoải mái cùng những bạn. Ngoài ra, giá bán đầu tư cho mô phỏng này là tương đối thấp.

4. Nhà banh: Một khu vui chơi ko thể nào thiếu nhà banh vì nhà banh thường đi kèm với sàn trượt, máng trượtnó như hệ thống đệm êm để trẻ thoải mái trượt mà ko phải lo ngại về vấn đề an toàn, thay vì hồ nước, nhà banh thường được thiết kế với hệ thống banh màu xanh như thuốc nước biển giúp những bé mang thể thoải mái tưởg tượng bơi lội.

5. Lưới color net: Trong danh sách thiết bị khu vui chơi thì đây là một trò chơi mới với những mảng lưới màu được gắn kết với nhau thành nhiều sắc rực rỡ để những bé leo trèo vận động. Thường phía  bên dưới color net được thiết kế thêm nhà banh để tăng độ an toàn cho trò chơi.

6. Khu trò chơi thông minh: Với những trò chơi lắp ghép, xếp hình, tạo hình … giúp những bé tăng tư duy thông minh và khiếu nghệ thuật bản thân từ nhỏ.

7. Đu quay nữ vương: Đu quay điện thường được kết hợp với hệ thống tàu lửa điện chạy xung quanh làm ko gian thêm phần đặc sắc. Âm nhạc lung linh của đu quay kèm theo đó là tiếng còi tàu làm khu vui chơi bỗng chốc hóa thành một toàn cầu mộng mơ trong những câu chuyện cổ tích của Disneyland.

8. Khu vận động thể dục: Cũng tương tự như những khu vận động ở những công viên, khu vận động cho bé được đặt ở vị trí thoáng để cho bé tiện di chuyển lúc vận động

9. Hồ cát: Một bãi cát thu nhỏ với nhiều loại đồ chơi bên trong, thành hồ được làm từ gỗ bọc da và xốp đảm bảo độ an toàn, ngoài ra, nó còn đảm bảo cho những bật phụ huynh mang một chỗ ngồi lý tưởng để trông nom bé.

10. Khu đọc sách: Mang tính chất vừa chơi vừa học, những kệ sách chứa đầy những loại truyện tranh cũng như sách khoa học thiếu nhi dành cho những bé trên 7 tuổi.

11. Khu nhà cổ tích: với gam màu hồng dịu nhẹ và rét mướt thường dành cho những bé gái với nhiều bộ y phục dễ thương để những bé mang thể tiện lợi hóa thân thành những nhân vật cổ tích mà mình yêu thích.

12. Khu nhà hướng nghiệp: Thường được làm bằng gỗ sau đó được sơn và trang trí sao cho giống những shop, bệnh viện, garage… nhằm giúp bé vừa chơi vừa học tập định hướng tương lai.

13. Khu vận động mềm: Tập trung những loại bóng khá, khối cầu, vuông được bao bọc bằng những lớp xốp dày, toàn khu vực được trang bị những tấm thảm xốp kiên cố, cho bé một ko gian bay nhảy, lăn lộn vô cùng an toàn.

14. Nhà liên hoàn: Nhà liên hoàn là một mô phỏng thiết bị khu vui chơi vận động tổng hợp bao gồm nhiều loại trò chơi cơ bản. Nó mang tính chất phổ biến và sắp như ko thể thiếu tại những khu vui chơi trẻ em.

Hình ảnh minh họa cụ thể cho từng hạng mục:

1. Nhà liên hoàn

Trước nhất và quan yếu nhất có nhẽ là khu liên hoàn vũ trượt trong nhà, đây là khu tổng hợp những trò chơi liên hoàn thích hợp với những bé năng động, là tổng hợp những hoạt động chạy nhảy, leo trèo, chui giúp bé phát triển về thể chất toàn diện nhất. Một khu liên hoàn an toàn và đạt chuẩn là khu mang đầy đủ những trò chơi  an toàn cho bé và đạt những mục tiêu chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ mang kiểm định của cơ quan nhà nước mang thẩm quyền.

Từ nhà liên hoàn với những máng trượt cao quy mô to….

Tới những mô phỏng thuần tuý, an toàn,…

2. Khu đi thăng bằng trong hồ banh

Đây là khu vực thu hút bé nhiều nhất trong hồ banh nhà liên hoàn. Tại đây, những bé thỏa thích nô đùa, an toàn trải nghiệm cảm giác thích thú và hồi hộp lúc chinh phục những thiết bị thăng bằng. Khu đi thăng bằng trong hồ banh ko những cho bé thư giãn mà còn rèn luyện được ý thức dũng cảm, tăng khả năng phản xạ ở bé yêu.

3.  Hồ hạt gỗ – hạt muồng –  cát

Hồ cát hoặc hồ hạt gỗ, hạt muồn  là Một trong những trò ăn khách nhất của khu vui chơi trẻ em hiện thời, tại đây bé thỏa thích chơi trò xúc, xuổng hoặc xoay.

4. Khu nhà hướng nghiệp

Mô phỏng tiêu khiển hướng nghiệp cho trẻ em hiện đang rất phát triển tại những nước Âu Mỹ, sự kết hợp giữa vui chơi vận động và định hướng nghề nghiệp sẽ giúp trẻ tiện lợi khơi dậy cảm hứng, nuôi dưỡng ước mơ thông qua việc hóa thân trải nghiệm vào những nghề nghiệp yêu thích.

5. Khu đồ chơi thông minh

Khu vực phổ quát những thể loại đồ chơi với màu sắc thời trang ko chỉ giúp bé thích thú trong việc vận động tư duy mà còn xúc tiến khả năng thông minh tuyệt vời của mình.

6. Khu đọc sách 

Một trong những cách giúp bé yêu phát triển toàn diện đó là hướng con tới với toàn cầu của những trang sách hay. Khu đọc sách cho bé với phổ quát những đầu sách, truyện tranh thời trang và ngộ nghĩnh, sẽ tạo thói quen đọc sách cũng như niềm ham mê với toàn cầu tri thức cho bé, đây cũng là nơi thư giãn của phụ huynh lúc đợi bé yêu của mình nô đùa.

7. Khu tàu lửa:

Với màu sắc, ánh đèn lấp lanh cùng âm thanh vui tai, khu tàu lửa luôn quyến rũ những bé dưới 5 tuổi

8. Đu quay những loại:

Đu quay là khu vực ưa thích của những bé hiếu động. Tại đây, những bé được hòa mình vào ko gian đầy màu sắc, âm thanh vui nhộn, cùng hào hứng thả mình theo những chú ngựa đu trên ko.

Đu quay nữ vương sang trọng, rét mướt.

Đu quay hình gấu an toàn cho bé

9. Vách leo núi: Trẻ em độ tuổi măng non rất hiếu động, bé thích được hoạt động, leo trèo, chạy nhảy, khám phá và thử thách… Chính vì vậy, những  vách leo núi cho bé giúp những bé vui chơi, vượt qua thử thách và phát triển thể chất tốt nhất.

10. Khu đi thăng bằng mạo hiểm:

Sự xuất hiện của trò chơi đi mạo hiểm trên ko cũng được nhiều người quan tâm thích thú, bởi đây là một trò chơi mới lạ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. Tương tự như trò chơi cầu treo lưới thăng bằng, nhưng hào hứng hơn và trẻ cũng cần nhiều kỹ năng vận động hơn.

11. Khu bóng đụng – Vận động mềm:

Bóng đụng khá là loại bóng thể thao vận động rất được yêu thích tại những khu vui chơi tiêu khiển. Đây là trò chơi mới mẻ thu hút cả người to và trẻ em.

12 Thiết bị khu vui chơi trẻ em – Khu thiết bị gym:

Sức khỏe của bé luôn là ưu tiên hàng đầu của những bậc làm cha, làm mẹ. Vì vậy với chất liệu an toàn, vững chãi, màu sắc tươi sáng, thời trang  kích thích những bé tập quen rèn luyện sức khỏe, tăng sức đề kháng, rèn luyện sức bền, sự dẻo dai, bé phát triển toàn diện.

13. Mâm xoay hình thú: 

14. Khu dây đan Color Net:

Trong những thiết bị khu vui chơi trẻ em thì Lưới sắc màu Color Net luôn được xem là điểm nhấn về màu sắc tại những khu vui chơi to với sự rực rỡ cuốn hút ánh nhìn được lấy ý tưởng từ việc xây tổ của những chú chim dòng dọc đầy nghệ thuật. Nơi đây đưa bé tới những cung bật xúc cảm mới mẻ, hào hứng khám phá, leo trèo trên những mảnh dây đan bền tị nạnh đầy màu sắc.

15. Sân khấu: Và nơi tổ chức những sự kiện hoạt náo, tiệc sinh nhật, giao lưu giữa những bé….

16. Khu trang điểm, hóa trang bé gái:

Mô phỏng vui chơi này ko chỉ đem lại cho bé sự hào hứng và cuốn hút mà việc cho bé hóa thân nhập vai vào những nhân vật thần thoại giúp bé phát triển hơn về năng khiếu nghệ thuật, thời trang. từ đó định hình được thị hiếu sau này của bé để mang thể tiện lợi phát triển những khả năng tiềm tàng của bản thân.

Ko chỉ trẻ măng non, mà những bé lơn hơn cũng rất yêu thích.

Mẫu bàn ghế trang điểm thông dụng trong khu vui chơi

Khu trang điểm mang thể kết hợp với khu búp bê, tạo thành một ko gian riêng cho bé gái

Hay kết hợp với khu hóa trang, chụp ảnh lưu niệm.

Và thỏa thích chụp hình lưu niệm với cha mẹ.

Kế bên những khu vực vượt bậc kể trên, còn mang một số mô phỏng thông minh, vận động mà trẻ cũng rất ưa thích, phải kể tới như:

Khu trò chơi lego – xếp hình: Đây cũng là một yếu tố rất thu hút khách. Với cách chơi thuần tuý, trò chơi thích hợp với trẻ dưới 3 tuổi thích tò mò, khám phá và thông minh với hình khối, vật thể, kích thích khả năng quan sát, tìm tòi và thông minh cho bé yêu.

Khu chơi lego mang thể chiếm diện tích từ một vài mét…

… tới trên 10 mét vuông tùy điều kiện.

Góc masage thư giãn và ngơi nghỉ cho những quý phụ huynh ko thích sự ồn ào náo nhiệt.

Ghế massage giúp phụ huynh vừa theo dõi con vui chơi, vừa mang thời kì thư giãn lướt web, nghe nhạc.

Trên là sơ bộ một số thiết bị cho những khu tiêu khiển trẻ em. Nếu quý khách mang nhu cầu kinh doanh khu vui chơi xin hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Thiết bị khu vui chơi trẻ em

Thi công lắp đặt khu vui chơi trẻ em

Tổng hợp nhà liên hoàn

Tổng hợp khu vui chơi trẻ em ở TPHCM

Kidsplay – Chuyên thiết kế khu vui chơi, nhà liên hoàn, thiết bị khu vui chơi, nha lien hoan, thiet ke khu vui choi…. LIÊN HỆ Tư vấn Mr Khánh (0961 806 679).Tháng Mười 12, 2022 @ 10:40 sáng