Sản phẩm số 1 về tăng cường miễn dịch thai kỳ cho mẹ bầu

Danh sách thiết bị khu vui chơi phổ biến

Quick Summary

  • Ngoài thiết kế và lắp đặt khu vui chơi trọn gói cho các chủ đầu tư, KIDS PLAY cung cấp các trang thiết bị khu vui chơi hiện đại cho các khu vui chơi, trường mầm non, quán cà phê,… Hơn 10 năm phát triển, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu thị trường, chính vì thế thiết bị khu vui chơi luôn được nhập khẩu sẵn kho, đáp ứng nhanh chóng khi có yêu cầu.
  • Nhà hơi là điểm nhấn của các khu vui chơi và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, tuy là thiết bị khu vui chơi không mới những mỗi năm nhà hơi đều ra nhiều mẫu mới, KIDSPLAY giới thiệu đến mọi người.
  • Ngoài một số khu vui chơi hướng nghiệp các máy game, trò chơi đơn lẻ cũng được đầu tư nhiều để tạo nên sự sinh động và đa dạng cho các khu vui chơi.

THIẾT BỊ KHU VUI CHƠI TRẺ EM MỚI ĐƯỢC YÊU THÍCH

Ngoài thiết kế và lắp đặt khu vui chơi trọn gói cho các chủ đầu tư, KIDS PLAY cung cấp các trang thiết bị khu vui chơi hiện đại cho các khu vui chơi, trường mầm non, quán cà phê,… Hơn 10 năm phát triển, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu thị trường, chính vì thế thiết bị khu vui chơi luôn được nhập khẩu sẵn kho, đáp ứng nhanh chóng khi có yêu cầu.

Phát triển lâu dài trong ngành, KIDS PLAY hiểu rõ từng tiêu chuẩn thiết kế, độ an toàn và chất liệu thích hợp với mỗi thiết bị khu vui chơi. Nhanh chóng tư vấn lựa chọn những mẫu thiết bị thích hợp cho từng thiết kế, khu vực giúp nhà đầu tư tăng hiệu quả kinh doanh, thu hồi vốn nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. 

Xu hướng thiết bị khu vui chơi mới

Khu vui chơi khoa học

Khu vui chơi khoa học đang là xu hướng phát triển hiện nay, những mô hình vui chơi vừa chơi vừa học vừa kích thích các bé phát triển tư duy mà còn làm hài lòng phụ huynh. Tạo môi trường vui chơi, bổ ích, có ý nghĩa trong những giờ phú vui chơi của con. Các nhà đầu tư nên cân nhắc các thiết bị vui chơi khoa học thế này.

5 15

6 14

10 11

25 4

Khu vui chơi công viên nước trong nhà

Những mô hình công viên nước trong nhà cũng thu hút nhiều bé, nếu bạn có diện tích rộng có thể tự tin kết hợp mô hình này.

4 18

15 9

29 7

Khu vui chơi Ma trận Lazer

Ma trận Lazer, thách thức vượt qua như đã nhìn thấy trong những bộ phim phưu lưu ký, thách thức sự khéo léo kiên trì vượt qua những tia sáng lazer để tìm kho báu. Mô hình này ít cạnh tranh nhưng lại thu hút các bạn nhỏ.

7 14

8 13

27 5

Khu vui chơi ánh sáng 3D

Không tốn quá nhiều thiết kế, lắp đặt nhưng lại thu hút bởi những sắc màu lộng lẫy của khu vui chơi. Tất cả biến hóa nhanh chóng, nhiều màu sắc và có thể thay đổi được. Ánh sáng màu 3D đang là trò chơi thu hút nhiều bé ở các trung tâm thương mại nổi tiếng ở nhiều thành phố lớn. Các nhà đầu tư ở tỉnh có thể chọn những thiết bị khu vui chơi mới lạ này.

21 4

20 9

28 3

Nhà hơi xu hướng mới

Nhà hơi là điểm nhấn của các khu vui chơi và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, tuy là thiết bị khu vui chơi không mới những mỗi năm nhà hơi đều ra nhiều mẫu mới, KIDSPLAY giới thiệu đến mọi người.

23 6

24 8

30 2

Khu vui chơi khám phá Lego

Những khu Lego ngày càng được đầu tư nở rộ, đang là xu hướng của các khu vui chơi hiện nay. Khu Lego kích thích sự sáng tạo, tăng tư duy phát triển ở trẻ em. Chỉ là những khối màu nhưng với sự tưởng tượng của bé có thể thiết kế nên nhiều đồ vật lạ mắt.

31 4

33 3

32 4

34 4

Đoàn tàu trong khu vui chơi

Tàu lửa luôn là tuổi thơ của trẻ em chính vì thế những đoàn tàu sắc màu trong khu vui chơi được trẻ em thích thú vô cùng. Thông thường những khu vui chơi có đoàn tàu luôn được nhiều bạn nhỏ thích ghé thăm hơn. Nếu bạn có nhu cầu tài chính cao khi đầu tư khu vui chơi hãy cân nhắc thiết bị này.

35 3

67 1

37 3

66 1

39 2

65 1

Máy game điện tử trong khu vui chơi

Ngoài một số khu vui chơi hướng nghiệp các máy game, trò chơi đơn lẻ cũng được đầu tư nhiều để tạo nên sự sinh động và đa dạng cho các khu vui chơi. Một số máy game mới của năm 2022 được giới thiệu, các nhà đầu tư có thể tham khảo.

1 39

2 31

14 9

22 8

41 4

Máy đổi kẹo mút được nhiều bé yêu thích thú và thường xuyên khám phá.

40 5

Máy đổi thưởng, chơi game hấp dẫn

43 4

Khu vui chơi công nghệ cao

Có thể thấy xã hội hiện đại ngày càng phát triển, bên cạnh những trò chơi truyền thống thì trò chơi công nghệ cũng thu hút những em nhỏ và người lớn thích thú khám phá. Đối với những trò chơi công nghệ VR không chỉ đáp ứng nhãn khoa mà còn tăng sự khám phá, thích thú và đưa người chơi đến những cung bậc cảm xúc giải trí khác nhau.

Vì vậy có thể thấy gần đây những khu vui chơi hiện đại đều đáp ứng các máy game VR, và cũng thu hút nhiều người khám phá.

44 2

45 6

46 2

47 2

48 3

MỘT KHU VUI CHƠI LIÊN HOÀN CẦN NHỮNG GÌ?

Thiết bị khu vui chơi đang được nhiều khách hàng hướng đến hiện nay. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khu vui chơi trẻ em, vui chơi giải trí, sau gần 10 năm nổ lực không ngừng trong ngành, ngoài chất lượng và giá thành, chúng tôi còn chú trọng phát triển đa dạng sản phẩm khu vui chơi nhằm phục vụ tốt nhất những yêu cầu  của từng đơn vị có quy mô và văn hóa vùng miền khác nhau.

Với mỗi nhu cầu khác nhau của quý khách hàng, chúng  tôi đều bố trí thiết kế riêng biệt, tạo sự khác  biệt, nổi bật ở mỗi công trình, mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một sốkhu vực, thiết bị cơ bản của một khu vui chơi trẻ em:

Dưới đây Kidsplay xin giới thiệu một bản vẽ thiết kế tổng thể Thiết kế khu vui chơi trẻ em với nhiều hạng mục khác nhau:

thiết kế khu vui chơi trẻ em

1. Thiết bị khu vui chơi – Khu xe lửa điện: Tàu lửa điện là một loại hình vui chơi thường thấy trong các thiết kế khu vui chơi trẻ em,  tại các khu vui chơi thiếu nhi, thiết kế thường được lấy ý tưởng từ các bộ phim hoạt hình của Walt Disney. Ngoài ra với lối trang trí đầy màu sắc dễ dàng thu hút các bé từ 6 tuổi trở xuống, đây là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho các khu vui chơi có diện tích lớn.

2. Khu trò chơi mạo hiểm: Kết cấu đơn thuần là một khung sắc  với các trò chơi đi trên không đem đến cho bé trải nghiệm độc đáo, tuy nhiên cũng không thiếu phần an toàn với hệ thống đai bảo hộ và ray cáp an toàn.

3. Khu sân khấu: là khu dành cho các bé có khiếu nghệ thuật, các bé có thể ca múa hát một cách tự do thoải mái cùng các bạn. Ngoài ra, chi phí đầu tư cho mô hình này là tương đối thấp.

4. Nhà banh: Một khu vui chơi không thể nào thiếu nhà banh vì nhà banh thường đi kèm với sàn trượt, máng trượtnó như hệ thống đệm êm để trẻ tha hồ trượt mà không phải lo ngại về vấn đề an toàn, thay vì hồ nước, nhà banh thường được thiết kế với hệ thống banh màu xanh như màu nước biển giúp các bé có thể tha hồ tưởg tượng bơi lội.

5. Lưới color net: Trong danh sách thiết bị khu vui chơi thì đây là một trò chơi mới với các mảng lưới màu được gắn kết với nhau thành nhiều sắc rực rỡ để các bé leo trèo vận động. Thường phía  bên dưới color net được thiết kế thêm nhà banh để tăng độ an toàn cho trò chơi.

6. Khu trò chơi thông minh: Với những trò chơi lắp ghép, xếp hình, tạo hình … giúp các bé tăng tư duy sáng tạo và khiếu nghệ thuật bản thân từ nhỏ.

7. Đu quay nữ hoàng: Đu quay điện thường được kết hợp với hệ thống tàu lửa điện chạy xung quanh khiến không gian thêm phần đặc sắc. Âm nhạc lung linh của đu quay kèm theo đó là tiếng còi tàu khiến khu vui chơi bỗng chốc hóa thành một thế giới mơ mộng trong những câu chuyện cổ tích của Disneyland.

8. Khu vận động thể dục: Cũng tương tự như những khu vận động ở các công viên, khu vận động cho bé được đặt ở vị trí thoáng để cho bé tiện di chuyển khi vận động

9. Hồ cát: Một bãi cát thu nhỏ với nhiều loại đồ chơi bên trong, thành hồ được làm từ gỗ bọc da và xốp đảm bảo độ an toàn, ngoài ra, nó còn đảm bảo cho các bật phụ huynh có một chỗ ngồi lý tưởng để trông nom bé.

10. Khu đọc sách: Mang tính chất vừa chơi vừa học, các kệ sách chứa đầy các loại truyện tranh cũng như sách khoa học thiếu nhi dành cho các bé trên 7 tuổi.

11. Khu nhà cổ tích: với gam màu hồng dịu nhẹ và ấm áp thường dành cho các bé gái với nhiều bộ trang phục dễ thương để các bé có thể dễ dàng hóa thân thành các nhân vật cổ tích mà mình yêu thích.

12. Khu nhà hướng nghiệp: Thường được làm bằng gỗ sau đó được sơn và trang trí sao cho giống các cửa hàng, bệnh viện, garage… nhằm giúp bé vừa chơi vừa học tập định hướng tương lai.

13. Khu vận động mềm: Tập trung các loại bóng hơi, khối cầu, vuông được bao bọc bằng các lớp xốp dày, toàn khu vực được trang bị những tấm thảm xốp chắc chắn, cho bé một không gian bay nhảy, lăn lộn vô cùng an toàn.

14. Nhà liên hoàn: Nhà liên hoàn là một mô hình thiết bị khu vui chơi vận động tổng hợp bao gồm nhiều loại trò chơi cơ bản. Nó mang tính chất phổ biến và gần như không thể thiếu tại các khu vui chơi trẻ em.

Hình ảnh minh họa cụ thể cho từng hạng mục:

1. Nhà liên hoàn

Đầu tiên và quan trọng nhất có lẽ là khu liên hoàn cầu trượt trong nhà, đây là khu tổng hợp các trò chơi liên hoàn thích hợp với những bé năng động, là tổng hợp các hoạt động chạy nhảy, leo trèo, chui giúp bé phát triển về thể chất toàn diện nhất. Một khu liên hoàn an toàn và đạt chuẩn là khu có đầy đủ các trò chơi  an toàn cho bé và đạt các chỉ tiêu chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ có kiểm định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Từ nhà liên hoàn với những máng trượt cao quy mô lớn….

thiet bi khu vui choi tre em 14

thiet bi khu vui choi tre em 12

thiet bi khu vui choi tre em 6

Đến những mô hình đơn giản, an toàn,…

25348808 1991209934484988 709543197073699970 n Copy

thiet bi khu vui choi tre em 1

thiet bi khu vui choi tre em 3

2. Khu đi thăng bằng trong hồ banh

Đây là khu vực thu hút bé nhiều nhất trong hồ banh nhà liên hoàn. Tại đây, các bé thỏa thích nô đùa, an toàn trải nghiệm cảm giác thích thú và hồi hộp khi chinh phục những thiết bị thăng bằng. Khu đi thăng bằng trong hồ banh không những cho bé thư giãn mà còn rèn luyện được tinh thần dũng cảm, tăng khả năng phản xạ ở bé yêu.

thiet bi khu vui choi tre em 10

fh

Screen Shot 2019 07 18 at 9.55.29 AM

3.  Hồ hạt gỗ – hạt muồng –  cát

Hồ cát hoặc hồ hạt gỗ, hạt muồn  là 1 trong những trò ăn khách nhất của khu vui chơi trẻ em hiện thời, tại đây bé thỏa thích chơi trò xúc, xuổng hoặc xoay.

thiet bi khu vui choi tre em 19

13 14

gjvk

4. Khu nhà hướng nghiệp

Mô hình giải trí hướng nghiệp cho trẻ em hiện đang rất phát triển tại các nước Âu Mỹ, sự kết hợp giữa vui chơi vận động và định hướng nghề nghiệp sẽ giúp trẻ dễ dàng khơi dậy cảm hứng, nuôi dưỡng ước mơ thông qua việc hóa thân trải nghiệm vào các nghề nghiệp yêu thích.

thiet bi khu vui choi tre em 20

thiet bi khu vui choi tre em 23

jfh

5. Khu đồ chơi thông minh

Khu vực đa dạng các thể loại đồ chơi với màu sắc bắt mắt không chỉ giúp bé thích thú trong việc vận động tư duy mà còn thúc đẩy khả năng sáng tạo tuyệt vời của mình.

thiet bi khu vui choi tre em 22

gr

6. Khu đọc sách 

Một trong những cách giúp bé yêu phát triển toàn diện đó là hướng con đến với thế giới của những trang sách hay. Khu đọc sách cho bé với đa dạng các đầu sách, truyện tranh bắt mắt và ngộ nghĩnh, sẽ tạo thói quen đọc sách cũng như niềm đam mê với thế giới tri thức cho bé, đây cũng là nơi thư giãn của phụ huynh khi đợi bé yêu của mình nô đùa.

7. Khu tàu lửa:

Với màu sắc, ánh đèn lấp lanh cùng âm thanh vui tai, khu tàu lửa luôn hấp dẫn các bé dưới 5 tuổi

8. Đu quay các loại:

Đu quay là khu vực ưa thích của những bé hiếu động. Tại đây, các bé được hòa mình vào không gian đầy màu sắc, âm thanh vui nhộn, cùng hào hứng thả mình theo những chú ngựa đu trên không.

Đu quay nữ hoàng sang trọng, ấm áp.

njfd

Đu quay hình gấu an toàn cho bé

7e2362eda8d54f8b16c4

9. Vách leo núi: Trẻ em độ tuổi mầm non rất hiếu động, bé thích được hoạt động, leo trèo, chạy nhảy, khám phá và thử thách… Chính vì vậy, những  vách leo núi cho bé giúp các bé vui chơi, vượt qua thử thách và phát triển thể chất tốt nhất.

10. Khu đi thăng bằng mạo hiểm:

Sự xuất hiện của trò chơi đi mạo hiểm trên không cũng được nhiều người quan tâm thích thú, bởi đây là một trò chơi mới lạ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. Tương tự như trò chơi cầu treo lưới thăng bằng, nhưng hào hứng hơn và trẻ cũng cần nhiều kỹ năng vận động hơn.

thiet bi khu vui choi tre em 17

thiet bi khu vui choi tre em 8

ghrtedj

11. Khu bóng đụng – Vận động mềm:

Bóng đụng hơi là loại bóng thể thao vận động rất được yêu thích tại các khu vui chơi giải trí. Đây là trò chơi mới mẻ thu hút cả người lớn và trẻ em.

thiet bi khu vui choi tre em 26

12 Thiết bị khu vui chơi trẻ em – Khu thiết bị gym:

Sức khỏe của bé luôn là ưu tiên hàng đầu của các bậc làm cha, làm mẹ. Vì vậy với chất liệu an toàn, vững chãi, màu sắc tươi sáng, bắt mắt  kích thích các bé tập quen rèn luyện sức khỏe, tăng sức đề kháng, rèn luyện sức bền, sự dẻo dai, bé phát triển toàn diện.

htr

hydth

13. Mâm xoay hình thú: IMG 3029 1

14. Khu dây đan Color Net:

Trong các thiết bị khu vui chơi trẻ em thì Lưới sắc màu Color Net luôn được xem là điểm nhấn về màu sắc tại những khu vui chơi lớn với sự rực rỡ cuốn hút ánh nhìn được lấy ý tưởng từ việc xây tổ của những chú chim dòng dọc đầy nghệ thuật. Nơi đây đưa bé đến những cung bật cảm xúc mới mẻ, hào hứng khám phá, leo trèo trên những mảnh dây đan bền bì đầy màu sắc.

thiet bi khu vui choi tre em 9

thiet bi khu vui choi tre em 2

15. Sân khấu: Và nơi tổ chức các sự kiện hoạt náo, tiệc sinh nhật, giao lưu giữa các bé….

fgh

h

16. Khu trang điểm, hóa trang bé gái:

Mô hình vui chơi này không chỉ đem lại cho bé sự hào hứng và cuốn hút mà việc cho bé hóa thân nhập vai vào các nhân vật thần thoại giúp bé phát triển hơn về năng khiếu nghệ thuật, thời trang. từ đó định hình được sở thích sau này của bé để có thể dễ dàng phát triển những khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Khu trang diem 1

Không chỉ trẻ mầm non, mà các bé lơn hơn cũng rất yêu thích.

Khu trang diem 21

Mẫu bàn ghế trang điểm thông dụng trong khu vui chơi

Khu trang diem1

Khu trang điểm có thể kết hợp với khu búp bê, tạo thành một không gian riêng cho bé gái

Khu Hoa trang 2

Hay kết hợp với khu hóa trang, chụp ảnh lưu niệm.

San khau

Và thỏa thích chụp hình lưu niệm với cha mẹ.

Bên cạnh những khu vực nổi bật kể trên, còn có một số mô hình sáng tạo, vận động mà trẻ cũng rất ưa thích, phải kể đến như:

Khu trò chơi lego – xếp hình: Đây cũng là một yếu tố rất thu hút khách. Với cách chơi đơn giản, trò chơi phù hợp với trẻ dưới 3 tuổi thích tò mò, khám phá và sáng tạo với hình khối, vật thể, kích thích khả năng quan sát, tìm tòi và sáng tạo cho bé yêu.

Lego Hm1

Khu chơi lego có thể chiếm diện tích từ một vài mét…

thiet bi khu vui choi tre em 15

Lego HM3

… đến trên 10 mét vuông tùy điều kiện.

Góc masage thư giãn và nghỉ ngơi cho những quý phụ huynh không thích sự ồn ào náo nhiệt.

khu vui choi trong nha 9

Ghế massage giúp phụ huynh vừa theo dõi con vui chơi, vừa có thời gian thư giãn lướt web, nghe nhạc.

Trên là sơ bộ một số thiết bị cho những khu giải trí trẻ em. Nếu quý khách có nhu cầu kinh doanh khu vui chơi xin hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

thiet ke khu vui choi tre em022 1 1

thiet bi khu vui choi tre em 24

Thiết bị khu vui chơi trẻ em

Thi công lắp đặt khu vui chơi trẻ em

Tổng hợp nhà liên hoàn

Tổng hợp khu vui chơi trẻ em ở TPHCM

Kidsplay – Chuyên thiết kế khu vui chơi, nhà liên hoàn, thiết bị khu vui chơi, nha lien hoan, thiet ke khu vui choi…. LIÊN HỆ Tư vấn Mr Khánh (0961 806 679).Tháng Mười 12, 2022 @ 10:40 sáng

suanoncolosence Company Inc

Website: https://suanoncolosence.com

Facebook: https://facebook.com/suanoncolosencecom

Twitter: @suanoncolosencecom

Copyright © 2024 | Design by Sữa non Colosence

×
×