Sản phẩm số 1 về tăng cường miễn dịch thai kỳ cho mẹ bầu

Cách giúp chị em ẵm trọn điểm mười ngay từ lần đầu ra mắt bố mẹ chàng

Quick Summary

  • Điều này cũng khiến chàng trai cảm thấy tự hào về bạn bởi ít nhất bạn cũng là người phụ nữ chỉnh chu, biết tìm hiểu và quan tâm đến gia đình bạn trai.
  • Việc chuẩn bị trang phục cho ngày đầu ra mắt này không thừa vì nó giúp bạn thêm tự tin, gây thiện cảm ban đầu với người đối diện và cũng giúp bạn tránh được những sự cố lộ hàng không đáng có.
  • Bạn không cần phải tâng bốc một cách quá đà về công việc đó, bạn chỉ cần thể hiện cho mọi người thấy mình có một công việc làm tốt và ổn định để bố mẹ chàng yên tâm về khoản tài chính của bạn.

1. Tìm hiểu gia đình nhà bạn trai

Bao giờ cũng vậy “biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”, do đó đừng ngần ngại dành một chút thời gian tìm hiểu về tính cách, gia đình, công việc của phụ huynh để bạn dễ dàng tiếp cận và bắt chuyện. Điều này cũng khiến chàng trai cảm thấy tự hào về bạn bởi ít nhất bạn cũng là người phụ nữ chỉnh chu, biết tìm hiểu và quan tâm đến gia đình bạn trai. Và rõ ràng, nếu bạn cần chàng trai quân sư về các thành viên trong gia đình thì chàng trai sẽ sẵn sàng chia sẻ cho bạn.

2. Hãy là một cô gái cư xử đúng mực

Bạn nên tự tin và trân thành, nhưng cũng đừng thể hiện quá lại thành vô duyên, hãy cư sử sao cho lịch sự và vừa phải. Thể hiện để mọi người nhận thấy rằng mình là người con gái có hiểu biết và được dậy dỗ cẩn thận.

Nhớ chào hỏi mọi người to rõ rằng, theo ngôi thứ (thông tin do chàng cung cấp). Tránh những tình huống nhầm hãy để chàng chào trước và bạn chào theo. Chú ý không tự tiện mở ti vi, tủ lạnh điều hòa, ăn uống khi chưa được mời, nhưng cũng đừng quá khách sáo.

126

3. Lựa chọn trang phục thích hợp, đừng quá màu mè

Lần đầu ra mắt bố mẹ bạn trai bạn nên chuyện ăn mặc là vô cùng quan trọng. Việc chuẩn bị trang phục cho ngày đầu ra mắt này không thừa vì nó giúp bạn thêm tự tin, gây thiện cảm ban đầu với người đối diện và cũng giúp bạn tránh được những sự cố lộ hàng không đáng có.

Không ít bạn gái phải đau đầu lựa chọn cho mình một bộ trang phục sao cho đẹp mắt và không phản cảm. Lời khuyên dành cho các bạn gái trong thời khắc quan trọng này là nên chọn trang phục nghiêm túc, đơn giản, phù hợp với hoàn cảnh gặp gỡ. Những mốt quần áo rách, lưới, hở rốn, màu mè sặc sỡ sẽ không phải là sự lựa chọn thông minh cho bạn.

4. Đừng trang điểm quá lòe loẹt

Trang điểm quá đậm cũng là một trong những điều tối kị mà các bạn gái cần tránh khi lần đầu tiên ra mắt gia đình chàng. Một khuôn mặt đầy son phấn chắc chắn khiến mẹ chồng bạn nhức mắt và có thể sẽ gộp bạn vào nhóm những cô nàng ăn chơi. Do đó, hãy cố gắng trang điểm một cách tự nhiên nhất, nên nhớ cho dù bạn không xinh nhưng nếu phẩm chất bạn tốt thì bạn vẫn hoàn toàn ghi điểm với gia đình chàng.

5. Giữ khoảng cách với người yêu trước mặt phụ huynh

Chắc chắn trong lần đầu ra mắt chàng cũng lo lắng không kém gì bạn cho nên anh ấy sẽ luôn quấn lấy bạn. Hãy phát tín hiệu để anh ấy hiểu rằng bạn thấy ổn để anh ấy yên tâm. Không nên thể hiện tình cảm quá tự nhiên hay bám chặt lấy chàng, nhõng nhẽo chàng. Tuyệt đối không bắt nạt hay mắng mỏ chàng trước mặt gia đình anh ấy.

6. Thể hiện sự yêu thích đối với công việc mình đang làm

Cho dù hiện tại bạn không hài lòng với công việc của bản thân, nhưng đừng dại thể hiện điều đó trước mặt gia đình chồng tương lai. Bạn không cần phải tâng bốc một cách quá đà về công việc đó, bạn chỉ cần thể hiện cho mọi người thấy mình có một công việc làm tốt và ổn định để bố mẹ chàng yên tâm về khoản tài chính của bạn. Hãy nói thêm về mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp và sếp để chứng minh rằng bạn là người sống hòa đồng và được mọi người quý mến, nhưng nhớ có sao nói vậy nhé.

125

7. Tham gia trò chuyện vui vẻ với cả nhà

Việc bạn “câm như hến” sẽ dẫn đến những nghi vấn, căng thẳng và khó xử. Nhưng nói quá nhiều lại thể hiện rằng bạn có vẻ đang lo lắng. Bạn có thể dung hòa bằng cách lắng nghe cách gia đình người ấy nói chuyện, xem họ nghiêm túc, hài hước hay kiệm lời rồi tham gia vào cuộc trò chuyện.

Hãy nói về những ưu điểm của con trai họ, hỏi một vài câu hỏi về tuổi thơ của anh ấy. Bạn có thể kể cho gia đình anh ấy nghe về việc kỉ niệm gặp nhau của hai người hoặc những kì nghỉ hai người đã đi cùng nhau. Hãy giữ cho cuộc nói chuyện nhẹ nhàng và thoải mái, cố gắng tránh các chủ đề về chính trị cũng như sự kiện thế giới vì chúng có thể khiến cuộc nói chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát.

8. Không quên chuẩn bị một món quà nhỏ để biếu bố mẹ chàng

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn đi tay không đến ra mắt gia đình chàng. Dù có hồi hộp và ngại ngùng đến mấy trong lần đầu tới nhà chàng, bạn cũng tuyệt đối không được quên mua quà ra mắt. Cho dù bạn không chuẩn bị được một món quà lớn, đắt tiền thì ít nhất cũng phải chuẩn bị một chút bánh kẹo hay hoa quả để thể hiện sự chu đáo của bạn.

9. Có cơ hội hãy thể hiện một chút tài năng của mình

Lần đầu về ra mắt nhà chàng, bạn nên cố gắng đừng căng thẳng quá mà quên mất hành động nên phải thể hiện chút ít bản thân với bố mẹ chàng.

Do đó, nếu bạn nấu ăn khéo, bạn có thể xác định ngay từ bây giờ là hôm ấy sẽ vào bếp phụ mẹ của chàng. Hay nếu tỉa hoa quả đẹp, bạn có thể nhận phần việc này.

Tuy nhiên chỉ nên xác định thể hiện bản thân ở mức vừa phải, không nên thể hiện quá đà như thể bạn là một cô gái đảng đang xốc vác (nếu thực tế không phải vậy). Bởi sau này về nhà chồng thật rồi, nếu bạn không được như những gì sẽ thể hiện thì điều này sẽ rất bất lợi cho bạn đấy.

127

10. Rút lui đúng lúc để mọi chuyện êm đẹp

Sau khi đã có một buổi ra mắt hoàn hảo, dù nhà chàng có thoải mái đến đâu thì ngày đầu này bạn cũng không nên ngồi buôn dưa lê cả ngày mà quên mất đang ở đâu. Hãy thảo luận trước với chàng về thời gian cũng như cách bạn sẽ tìm cách nháy chàng… để rút êm đúng lúc.

Nói chung, nên “rút êm” cáo từ khi buổi gặp gỡ vẫn đang còn nồng nhiệt vui vẻ. Khi ấy, người nhà chàng sẽ ấn tượng và chắc chắn còn muốn gặp lại bạn lần nữa.

   Lấy được thiện cảm của bố mẹ người yêu trong ngày đầu ra mắt là chìa khóa rất quan trọng trong mối quan hệ của bạn. Nó sẽ mở màn cho mối quan hệ tốt đẹp về sau. Vì vậy, hãy chăm chút, khéo léo lấy điểm từ bố mẹ chàng bằng những bí quyết mà soanvan.net đã chia sẻ ở trên. Chắc chắn, bạn sẽ lấy lòng phụ huynh dễ dàng hơn.

suanoncolosence Company Inc

Website: https://suanoncolosence.com

Facebook: https://facebook.com/suanoncolosencecom

Twitter: @suanoncolosencecom

Copyright © 2024 | Design by Sữa non Colosence

×
×