Top 16 game cho trẻ em giúp phát triển tư duy và kỹ năng

Với tốc độ phát triển của internet như hiện nay thì trẻ em được tiếp cận với khoa học từ rất sớm. Những bạn nên chọn và hướng dẫn cho những bé chơi những tựa game tiêu khiển giúp phát triển và tương trợ khả năng tư duy và bổ sung những kỹ năng cần thiết. Việc chọn một tựa game sẽ trở nên tiện lợi hơn lúc bạn tham khảo bài viết này, đây là top 16 game phù thống nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Top 16 game cho trẻ em giúp phát triển tư duy và kỹ năng

1. Bubadu kids games

Bubadu là một studio dành cho nhà phát triển đã phát hành rất nhiều trò chơi dành cho trẻ em. Những tựa game của Bubadu ko phải là tất cả đều tuyệt vời, nhưng một số trong số chúng rất đáng để thử. Những trò chơi ko chỉ sở hữu trị giá giáo dục mà chúng còn rất thú vị lúc chơi và bao gồm những trò chơi về làm bác bỏ sĩ, đi siêu thị, làm nha sĩ và về những kỹ năng như làm bánh và xây dựng.

Mỗi trò chơi sở hữu một cách chơi riêng, tuy chúng đơn thuần và ko khó học vì những ý tưởng được hướng dẫn tỷ mỉ đối với hầu hết mọi người. Bạn sở hữu thể tải xuống hầu hết những trò chơi miễn phí. Những phiên bản đầy đủ thường tương đối rẻ lúc tìm trong ứng dụng. Những bạn nhỏ sẽ thích thú với màu sắc tươi sáng, âm thanh vui nhộn trong game. 

2. Intellijoy

Intellijoy là nhà phát triển chuyên về trò chơi dành cho trẻ em. Hầu hết những ứng dụng và trò chơi của Intellijoy đều được phụ huynh giám định tốt và rất thích hợp cho trẻ nhỏ. Đây ko những là sở hữu một ứng dụng Intellijoy - nó còn là một đỉnh cao của một nỗ lực kéo dài nhiều năm để những ứng dụng nổi tiếng của  Intellijoy vào một toàn diện, từng bước mẫu giáo và chương trình chuẩn bị học lớp 1.

Game thích hợp với con trẻ mới vào mẫu giáo và lớp Một bằng cách tham gia cuộc thám hiểm kỳ thú của Intellijoy tạo thành từ hơn 1000 hoạt động vui vẻ. Chương trình giảng dạy măng non và mẫu giáo rất thú vị vì nó tạo cảm giác như thường, nhưng Intellijoy Academy Learning sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cần thiết cho con trẻ lúc bước chân vào trường học.

3. Pet Bingo

Pet Bingo là một trò chơi trẻ em miễn phí xuất sắc của Duck Duck Moose. Đó là sự kết hợp giữa trò chơi mô phỏng vật nuôi, trò chơi giải đố và trò chơi toán học. Trẻ con sẽ nhận được những câu đố toán học đơn thuần và được thưởng những con vật nhỏ dễ thương để chăm sóc sau lúc chúng giải được những câu đố. Phần toán học bao gồm số học cơ bản và những con số sở hữu thể cao một cách đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, những nhà phát triển cho biết trò chơi này phù thống nhất với lứa tuổi 5-10.

Trẻ sẽ được học và thực hiện những phép toán đơn thuần như cùng, trừ, nhân, chia. Pet Bingo là tâm huyết giáo dục độc đáo mà những thầy giáo đã phát triển để giúp trẻ em hiểu được những khái niệm toán học khác nhau. Chế độ toán kết hợp với thú cưng thích hợp tuỳ thuộc vào mức độ của mỗi đứa trẻ để đảm bảo rằng trẻ hứng thú tìm hiểu những khái niệm toán học trong lúc vẫn sở hữu niềm vui. Pet Bingo phân phối những báo cáo - nơi cha mẹ và thầy giáo sở hữu thể theo dõi sự tiến bộ và tìm thấy những hoạt động xây dựng kỹ năng bổ sung.

4. Kids Coloring Book

Kids Coloring Book

Kids Coloring Book là một cuốn sách tô màu miễn phí cho trẻ em. Trò chơi tô màu giúp trẻ cảm thấy thú vị lúc học, trẻ học bảng chữ mẫu, động vật, hoa quả, hoa, rau, hình dạng, xe pháo, ... Trò chơi vẽ tranh sở hữu hơn 190 trang tô màu sở hữu thể khiến cho trẻ bận rộn hàng giờ để học tô màu. Con trẻ sẽ sở hữu sự lựa chọn về hoa lá, động vật, mô phỏng, khu vườn, mạn đà la, những bức tranh nổi tiếng và những hình ảnh thông minh khác giúp trẻ học tập và vui chơi lành mạnh.

Đồ hoạ đơn thuần và cách chơi đơn thuần sẽ thích hợp cho trẻ em ở mọi lứa tuổi đặc thù là trẻ em từ 6 tuổi tới 8 tuổi. Với bảng màu nhiều sẽ giúp trẻ sở hữu tư duy tốt về hình ảnh và màu sắc. Ngoài ra là trẻ sẽ tiện lợi học được nhiều điều hữu dụng lúc tô màu.

Một số mẫu điện thoại chơi game giá dưới 7 triệu mạnh mẽ nhất:

5. PBS Kids games

PBS Kids là studio phát triển nội dung dành cho trẻ em của PBS. Họ sở hữu nhiều ứng dụng dành cho trẻ em và trò chơi dành cho trẻ em bao gồm mọi thứ, từ TV thân thiện với trẻ em tới những trò chơi dạy học. Nhiều trò chơi bao gồm những nhân vật trong những chương trình TV mà PBS đưa ra. Ngoài ra còn sở hữu một trò chơi tổng hợp được gọi là PBS Kids game, loại kết hợp rất nhiều yếu tố này vào trò chơi của riêng họ.

Với sự tham gia của một số nhân vật truyền hình yêu thích của trẻ em, những trò chơi nghiên cứu xã hội trên PBS Kids khám phá văn hóa, môi trường khác nhau, bản sắc, quản trị, khoa học,... Trò chơi PBS KIDS mang tới trải nghiệm chơi an toàn, thân thiện cho trẻ mới biết đi và trẻ em từ 3 tuổi. Trẻ con sẽ chơi những trò chơi nhỏ giúp tăng trí tưởng tượng và cho phép trẻ học với những nhân vật PBS KIDS yêu quý. Đặc trưng, trò chơi sở hữu thể chơi ngoại tuyến để trẻ em sở hữu thể tiện lợi chơi ở nhà, trên phố hoặc bất cứ nơi nào.

6. Algorithm City: Coding Game

Trò chơi là một trò chơi mã hóa vui nhộn và thông minh để dạy trẻ em những tri thức cơ bản về lập trình và thuật toán. Nó dạy mã hóa với những trò chơi thú vị với những loài động vật.Những đứa trẻ sở hữu được những khái niệm cơ bản về mã hóa, như trình tự lệnh, chức năng và vòng lặp, bằng cách hướng dẫn nhân vật bằng cách thu thập vàng và giải những cấp độ.

Algorithm City: Coding Game sở hữu nhiều nhân vật thú cưng dễ thương như chim cánh cụt, cáo, bò, bọ rùa, chim giận dữ, thỏ, gà,.... Game phân phối nhiều chương cho trẻ làm quen và thực hiện những tri thức cơ bản về mã hoá và những vòng lặp. Trẻ em sẽ học được những tư duy logic để khắc phục những vòng chơi một cách hiệu quả nhất.

7. Toca Boca games

Toca Boca sở hữu một số trò chơi trẻ em phổ biến nhất trên thiết bị di động. Điều quan yếu mà Toca Boca muốn hướng tới trẻ con tới những tình huống mà con bạn sở hữu thể làm mọi thứ. Họ sở hữu những trò chơi thiên về nấu bếp, đi học, đi tới thành xã to, và thậm chí làm tóc. Hầu hết những trò chơi đều sở hữu phiên bản miễn phí và trả phí để bạn sở hữu thể chọn và chọn phiên bản bạn cần.

Trong toàn cầu Toca Boca, trẻ em sẽ được thoải mái trải nghiệm những điều thú vị và làm quen với nhiều người bạn mới trong game. Với đồ hoạ rực rỡ đầy màu sắc và âm thanh sôi động sẽ thu hút trẻ khám phá và học hỏi nhiều hơn.

8. ABC Kids – Tracing and Phonics

ABC Kids là một ứng dụng dạy ngữ âm và bảng chữ mẫu miễn phí giúp việc học trở nên thú vị cho trẻ em, từ trẻ mới biết đi tới trẻ mẫu giáo và mẫu giáo. Game sở hữu hàng loạt những trò chơi truy tìm để giúp trẻ em trông thấy những hình dạng chữ mẫu, liên kết chúng với những âm thanh và đưa kiến ​​thức bảng chữ mẫu của chúng để sử dụng trong những bài tập ghép vui nhộn. Bất kỳ trẻ mới biết đi, trẻ mẫu giáo cũng sở hữu thể học tiếng Anh và bảng chữ mẫu tiếng Anh chỉ bằng cách tiêu dùng ngón tay làm theo những mũi tên. Họ thậm chí sở hữu thể thu thập nhãn dán và đồ chơi lúc họ hoàn thành trò chơi truy tìm!

ABC Kids ko những là một ứng dụng giáo dục thân thiện với trẻ em, nó còn được thiết kế với sự tham gia của người to. Giao diện giúp trẻ mới biết đi tập trung vào việc đọc và viết bảng chữ mẫu. Người to sở hữu thể tiện lợi truy cập cài đặt để tham gia Chế độ dành cho thầy giáo, xem thẻ báo cáo để tạo điều kiện học tập tốt hơn.

9. Animal Jam

Animal Jam đã được Google vinh danh là "Ứng dụng tốt nhất cho trẻ em" tại Giải thưởng Google Play năm nay. Hàng triệu trẻ em trên khắp toàn cầu đang chơi Animal Jam và chúng tôi cam kết phân phối một sân chơi trực tuyến an toàn cho trẻ em. 

Bước vào toàn cầu Animal Jam, nơi trẻ sẽ trở thành con vật yêu thích của mình, tạo phong cách thể hiện con người thật của bạn và khám phá toàn cầu 3D tuyệt đẹp! Animal Jam là cùng đồng trực tuyến tốt nhất dành cho trẻ em và là nơi an toàn để gặp gỡ và trò chuyện với những người bạn mới. Trẻ chơi những trò chơi động vật vui nhộn, nuôi những con vật cưng tuyệt vời và tìm hiểu về toàn cầu tự nhiên từ video, sự thực về động vật và sách điện tử đầy thông minh!

Cha mẹ sở hữu thể kiểm soát quyền truy cập của người chơi vào những tính năng xã hội thông qua Trang tổng quan dành cho cha mẹ. Animal Jam phân phối những giao dịch tìm trong ứng dụng tùy chọn bằng tiền thật. Bạn sở hữu thể tắt chức năng tìm hàng trong ứng dụng bằng cách điều chỉnh cài đặt thiết bị của mình.

WildWorks đã hợp tác với những nhà khoa học và nhà giáo dục nổi tiếng để mang giáo dục khoa học và hình ảnh ngoạn mục về toàn cầu tự nhiên cho trẻ em theo một cách hoàn toàn mới. Mục tiêu của chúng tôi là phân phối một nơi vui vẻ, thú vị và an toàn cho trẻ em chơi trực tuyến. Animal Jam cũng truyền cảm hứng cho trẻ em khám phá và bảo vệ toàn cầu tự nhiên bên ngoài cánh cửa của chúng.

10. Astronomy for Kids

Nếu trẻ em thích thú với thiên văn học ngay từ nhỏ thì Astronomy for Kids sẽ giúp trẻ trả lời những thắc mắc về những hành tinh xa xôi và khám phá sự rộng to bát ngát của ngân hà. Đây là một trong những ứng dụng phù thống nhất để trẻ thoả sức học hỏi về những hành tinh một cách sinh động vui nhộn.

Với đồ hoạ nhiều màu sắc và quyến rũ với từng chi tiết nhỏ và âm thanh sôi động giúp quá trình trải nghiệm game của trẻ trở nên thú vị. Phụ huynh hoàn toàn yên tâm về tri thức phân phối trong game và ứng dụng hoàn toàn miễn phí. 

Một số mẫu điện thoại chơi game giá dưới 10 triệu giúp bạn chiến mọi tựa game:

11. Math Land

Math Land là một trò chơi điện tử giáo dục dành cho trẻ em và người to. Những em sẽ học và củng cố những phép toán chính — cùng, trừ, nhân, sắp xếp từ số cao hơn tới số thấp hơn, phép chia và số âm. Game thích hợp cho trẻ em ở từng độ tuổi. Đối với trẻ 5-6 tuổi thì Math Land sẽ giúp trẻ học cùng, trừ với số lượng và số lượng rất nhỏ (số lượng từ Một tới 10), sắp xếp những số từ cao hơn tới thấp hơn, củng cố tính nhẩm với những phép cùng, trừ đã học.

Đối với trẻ 7-8 tuổi, trẻ được học cùng, trừ với số và lượng to hơn (số lượng từ Một tới 20), khởi đầu học bảng cửu chương (việc học sẽ được thực hiện dần dần để theo dõi sự tiến bộ của trẻ), sắp xếp những số từ cao hơn tới thấp hơn (Một tới 50), phát triển tính nhẩm. Đối với trẻ em từ 9 tuổi trở lên và người to sẽ được học những phép cùng và trừ phức tạp hơn, dạy kết hợp tính nhẩm của những số với những chiến lược số học khác nhau, củng cố việc học những bảng thời kì, sắp xếp những số từ cao hơn xuống thấp hơn và trái lại, bao gồm cả số âm, học những phép toán với số âm.

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng để dạy trẻ về toán học thì Math Land là sự lựa chọn tuyệt vời cho sự phát triển của trẻ. Với lộ trình học thích hợp cho từng lứa tuổi sẽ tạo điều kiện cho trẻ phát triển tư duy toán học một cách toàn diện nhất. 

12. Prodigy: Kids Math Game

Prodigy là nền tảng toán học dựa trên tưởng tượng, quyến rũ miễn phí được sử dụng bởi hơn 100 triệu thầy giáo và phụ huynh học trò trên khắp toàn cầu.
Nó thích hợp với chương trình giảng dạy, phân phối nội dung từ mọi chủ đề toán học chính từ lớp Một tới lớp 8. Sứ mệnh của Prodigy Education là giúp mọi học trò trên toàn cầu yêu thích học tập.

Con trẻ sẽ khó khăn trong những trận đấu toán học với những nhân vật trong trò chơi để giành thắng lợi sau lúc trả lời đúng những bộ nghi vấn. Trò chơi cũng điều chỉnh theo độ khó để thích hợp với cách học và cấp lớp học. 

Prodigy mang tới trải nghiệm học tập độc đáo thông qua một trò chơi toán học tương tác, nơi thành công phụ thuộc vào việc trả lời đúng những nghi vấn toán học xây dựng kỹ năng. Người chơi sở hữu thể kiếm được phần thưởng, thực hiện những nhiệm vụ và chơi với bạn bè trong Prodigy. 

13. Sesame Street Alphabet Kitchen

Sesame Street Alphabet Kitchen là một ứng dụng xây dựng vốn từ vựng, sẽ giúp con bạn rèn luyện những kỹ năng đọc viết sớm bằng cách trộn những âm thanh chữ mẫu để tạo ra những từ trong nhà bếp bảng chữ mẫu Cookie Monster. Với những nhân vật được trẻ yêu thích thì việc học từ vựng cũng trở nên tiện lợi và hứng thú hơn với trẻ.

Sesame Street Alphabet Kitchen biến việc học những nguyên âm và từ vựng mới thành một trải nghiệm làm bánh quy thú vị. Bằng cách tạo ra những chiếc bánh quy sở hữu chữ mẫu và trang trí chúng trong nhà bếp của mình, Chef Elmo giúp trẻ em học về những nguyên âm. Thông qua việc kết hợp những tổ hợp chữ mẫu để tạo ra những từ, những người bạn của Sesame Street giúp con bạn thành thục những từ sở hữu 3 và 4 chữ mẫu thành những chiếc bánh quy ngon lành. Niềm vui trong Sesame Street Alphabet Kitchen ko ngừng lại ở đó vì con bạn sở hữu thể tô màu bánh quy, chụp ảnh với những tác phẩm của chúng.

14. Stop Motion Studio

Stop Motion Studio là ứng dụng đơn thuần nhất toàn cầu để giúp trẻ làm quen với việc tạo nên những bức ảnh cũng như video cho riêng mình. Stop Motion Studio xây dựng đầy đủ, mạnh mẽ với đầy đủ những tính năng như hướng dẫn hoạt hình để định vị những đối tượng hoạt hình tiện lợi hơn, sao chép, dán, cắt và chèn sườn ở bất kỳ vị trí nào

Với giao diện đơn thuần dễ sử dụng, Stop Motion Studio cho phép bạn tạo những bộ phim hoạt hình đẹp mắt. Stop Motion Studio mang tới cho bộ phim của bạn vẻ ngoài lý tưởng với những bộ lọc video khác nhau, tạo nhạc phim bằng âm nhạc tích hợp, hiệu ứng âm thanh, bài hát từ thư viện nhạc hoặc lời kể của bạn.

Hơn thế nữa, sau lúc hoàn thành tác phẩm của riêng mình thì người tiêu dùng còn sở hữu thể san sớt với bạn bè và gia đình, lưu vào thư viện ảnh của bạn hoặc san sớt lên YouTube ở 4K hoặc 1080p, xuất bản phim trên Stop Motion TV để mọi người cùng xem.

15. Chess for Kids

Trẻ em sẽ phát triển tư duy một cách tốt nhất lúc chơi cờ vua. Đây là bộ môn trí tuệ mà trẻ sở hữu thể chơi ngay từ lúc còn nhỏ. Ứng dụng Chess for Kids sẽ giúp trẻ từng bước làm quen với bộ môn cờ vua và dần dần tăng kỹ năng chơi cờ vua. Cờ vua sẽ giúp trẻ sở hữu những chiến lược tư duy để giành phần thắng trong mỗi màn chơi.

Chess for Kids sở hữu đồ hoạ đơn thuần và thích hợp với trẻ em cùng với những hướng dẫn cụ thể cho con trẻ. Cờ vua còn sở hữu thể gắn kết những thành viên trong gia đình lúc phụ huynh dành thời kì chơi cùng trẻ. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và thích hợp cho mọi lứa tuổi.

16. Thinkrolls 2

Thinkrolls Hai là một trò chơi giải đố giúp trẻ từ 3 tới 9 tuổi tăng logic và thông minh. Trẻ em khám phá và thành thục, thông qua thử và sai, cách điều hướng những khúc quanh, ngã rẽ và nhiều cạm bẫy, chúng sẽ tự tín vào khả năng suy luận và khả năng khắc phục vấn đề của mình. Những bậc cha mẹ hãy tự hào về thành tích của con mình, lúc chúng căng não và giải những câu đố vật lý ngày càng khó. 

Thinkrolls Hai được vinh dự là Google Play Award Winner 2016 - Gia đình tốt nhất App. Những câu đố thú vị với đồ hoạ tươi sáng nhiều màu sắc và âm thanh vui nhộn sẽ giúp trẻ hoàn thiện tư duy và kỹ năng qua mỗi vòng chơi. 

Một số mẫu điện thoại màn hình to dưới 6 triệu chơi game ngon nhất:

Trên đây là những tựa game hay nhất dành cho trẻ em giúp phát triển tư duy và kỹ năng. Kỳ vọng bài viết giúp ích cho mọi người. Chúc những bạn sở hữu thời kì chơi game thoải mái và vui vẻ.

Một số mẫu laptop gaming cho bạn thỏa sức chiến game đang bán tại Thế Giới Di Động


--- Cập nhật: 29-01-2023 --- suanoncolosence.com tìm được thêm bài viết Top 10 game hay giúp trẻ phát triển mà ba mẹ cần biết từ website www.hnammobile.com cho từ khoá game cho bé 5 tuổi.

Tên game

Thể loại

Độ tuổi

Hệ quản lý

Nhận định sao trên App Store và Google Play

MineCraft

Mô phỏng

9+

Android

iOS

Google Play: 4.6★

App Store: 4.4★

ABC Kids- Tracing & Phonics

Giáo dục

2+

Android

iOS

Google Play: 4.2★

App Store: 4.8★

Cut the Rope 2

Giải đố

4+

Android

iOS

Google Play: 4.4★

App Store: 4.7★

Where’s My Water 2

Giải đố

4+

Android

iOS

Google Play: 4.2★

App Store: 4.3★

Math Games: Math for Kids

Giáo dục

4+

Android

iOS

Google Play: 4.4★

App Store: 4.5★

LEGO® DUPLO® WORLD

Giáo dục

4+

Android

iOS

Google Play: 3.5★

App Store: 4.3★

BabyBus Kids Math

Giáo dục

4+

Android

iOS

Google Play: 3.7★

App Store: 4.3★

Sesame Street Alphabet Kitchen

Giáo dục

4+

Android

iOS

Google Play: 4.2★

App Store: 5★

Dinosaur Math - Games for kids

Giáo dục

4+

Android

iOS

Google Play: 4.2★

App Store: 4.6★

Minion Rush

Gia đình

9+

Android

iOS

Google Play: 4.4★

App Store: 4.6★

Drawing Games: Draw & Color

Giáo dục

4+

Android

iOS

Google Play: 3.9★

App Store: 5★

Animal Jam

Giáo dục

9+

Android

iOS

Google Play: 3.8★

App Store: 4.5★

Piano Kids - Music & Songs

Giáo dục

3+

Android

Google Play: 4.3★

Skills - Logic Brain Games

Giáo dục

3+

Android

Google Play: 4.0★

Brain Test: Tricky Puzzles

Trắc nghiệm

12+

Android

iOS

Google Play: 4.7★

App Store: 4.8★

Smart Brain: Mind-Blowing Game

Giải đố

4+

Android

iOS

Google Play: 4.5★

App Store: 4.6★

Toddler puzzle games for kids

Giáo dục

4+

Android

iOS

Google Play: 3.8★

App Store: 4.3★

Thinkrolls 2 - Logic Puzzles

Giáo dục

3+

Android

iOS

Google Play: 4.6★

App Store: 4.6★

Kids Brain Trainer (Preschool)

Giáo dục

3+

Android

Google Play: 4.4★

Bảng thông tin sơ bộ và giám định 19 game cho bé tốt nhất hiện nay

Để sở hữu thêm mẫu nhìn chi tiết hơn về mỗi loại game, qua đó lựa chọn game phù thống nhất với con của bạn, hãy cùng nhau khám phá cụ thể về mỗi trò chơi và giám định sơ lược những đặc điểm vượt bậc nhất.

1. MineCraft

MineCraft là một tựa game hay ko chỉ dành cho những bé mặc cả bậc phụ huynh cũng sở hữu thể tham gia cùng con. MineCraft mở ra một toàn cầu sinh tồn mở, nơi mà những con sở hữu thể xây nhà, trang trí nhà, nuôi thú cưng theo cách bản thân mình muốn. Đồ họa độc đáo với những ô vuông pixel giúp mọi thứ đều trở nên đơn thuần hóa, nhưng vẫn kích thích óc thông minh của em bé nhà bạn.

Giao diện game MineCraft

Tổng quan

 • Tên game: MineCraft

 • Độ tuổi: 9+

 • Link tải: Android, iOS

 • Ưu điểm, nhược điểm

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Kích thích khả năng thông minh.

 • Kỹ năng khắc phục vấn đề.

 • Kỹ năng tính toán.

 • Kỹ năng quản lý tài nguyên.

 • Kỹ năng làm việc nhóm.

 • Tính trách nhiệm.

 • Những khối pixel khiến cho mắt nhìn trở nên mỏi nếu chơi trong thời kì dài.

2. ABC Kids - Tracing & Phonics

ABC Kids là tựa game giáo dục khởi đầu, tạo điều kiện cho bé nhận diện chữ mẫu cũng như cách kết hợp chữ mẫu thành những từ đơn, từ ghép tiếng Anh thường tiêu dùng. Để bé ko cảm thấy chán, trò chơi sở hữu sự dẫn dắt của một chú sư tử vui nhộn, lạc quan, cùng rất nhiều bạn bè động vật khác. Từ đó, bé sở hữu thể tập trung vừa vui chơi vừa học tập hiệu quả.

Giao diện game ABC Kids - Tracing & Phonics

Tổng quan

 • Tên game: ABC Kids - Tracing & Phonics

 • Độ tuổi: 2+

 • Link tải: Android, iOS

 • Ưu điểm, nhược điểm

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Minh họa đẹp và sinh động.

 • Rèn luyện sự tập trung.

 • Nhận diện chữ mẫu tự nhiên và nhanh chóng.

 • Tiếp cận với tiếng Anh từ sớm.

 • Chưa sở hữu tính năng rèn về phát âm.

 • Số lượng bài học chưa nhiều.

3. Cut the Rope 2

Cut the Rope Hai là một tựa game giải đố thú vị với cốt truyện chính là hành trình đi tìm kẹo của nhân vật Om Nom ngộ nghĩnh, đáng yêu. Nhiệm vụ của những bé lúc chơi là tìm cách để đưa viên kẹo tới vị trí Om Nom và giúp chú ta sở hữu thể ăn được viên kẹo đó. Cách chơi tuy đơn thuần nhưng sẽ cần rất nhiều tới sự tư duy của não bộ trẻ!

Giao diện game Cut the Rope 2

Tổng quan

 • Tên game: Cut the Rope 2

 • Độ tuổi: 4+

 • Link tải: Android, iOS

 • Ưu điểm, nhược điểm

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Đồ họa đáng yêu, dễ thương.

 • Âm thanh quyến rũ.

 • Phổ thông những câu đố và độ khó tăng dần.

 • Độ dài game tương đối ngắn.

4. Where’s My Water 2

Tiếp nối phần 1, Where’s My Water Hai vẫn là câu chuyện của chú cá sấu ưa sạch sẽ Swampy. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là tìm cách để dẫn nguồn nước vào bồn tắm để cho chú cá sấu Swampy được tắm rửa thoải mái. Ngoài ra, bạn còn phải thu thập đủ số vịt cần thiết mới sở hữu thể qua được màn tiếp theo. Vì độ khó tăng dần nên đây sẽ là trò chơi rất thích hợp để bạn cùng giải đố vượt thử thách.

Giao diện game Where’s My Water 2

Tổng quan

 • Tên game: Where’s My Water 2

 • Độ tuổi: 4+

 • Link tải: Android, iOS

 • Ưu điểm, nhược điểm

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Kích thích kỹ năng tư duy logic ở trẻ.

 • Kích thích tương tác giữa bé và phụ huynh.

 • Những thử thách tương đối khó.

5. Math Games: Math for Kids

Math Games: Math for Kids đúng như tên gọi, là trò chơi thiên về toán học, dạy cho bé những kỹ năng cùng trừ, nhân chia cơ bản. Những bài toán được minh họa sinh động, đơn thuần và dễ hiểu, giúp bé nhanh chóng tiếp thu tri thức và trở nên thông minh hơn.

Giao diện game Math Games: Math for Kids

Tổng quan

 • Tên game: Math Games: Math for Kids (Trò chơi Toán học)

 • Độ tuổi: 4+

 • Link tải: Android, iOS

 • Ưu điểm, nhược điểm

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Dạy bé cùng trừ nhân chia vô cùng dễ hiểu.

 • Những bài toán tăng dần giúp bé cải thiện khả năng tư duy.

 • Nội dung tương đối khô khan, sở hữu thể khiến cho bé nhanh chán, mất tập trung.

6. LEGO® DUPLO® WORLD

LEGO® DUPLO® WORLD cũng là một trong những tựa game trẻ em hay bạn nên tải về để bé nhà mình trải nghiệm. Tới với toàn cầu của LEGO® DUPLO® WORLD, những con sở hữu thể học đếm số, khám phá về những loài động vật, đặc thù là được tham gia những hoạt động mô phỏng như chữa cháy, bắt cướp,... vô cùng thú vị.

Giao diện game LEGO® DUPLO® WORLD

Tổng quan

 • Tên game: LEGO® DUPLO® WORLD

 • Độ tuổi: 4+

 • Link tải: Android, iOS

 • Ưu điểm, nhược điểm

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Hệ thống trò chơi nhiều.

 • Giúp bé nhận diện về những hoạt động.

 • Bé chỉ được chơi một số ít trò, muốn chơi toàn bộ phải cần sự trợ giúp tìm game từ ba mẹ.

7. BabyBus Kids Math

BabyBus Kids Math là ứng dụng học toán trên điện thoại rất thích hợp cho những bé mới làm quen với tính toán. Được dẫn dắt bởi chú gấu trúc đáng yêu, bé sẽ tự nhiên tiếp cận với những tri thức toán học từ cơ bản tới tăng, từ đó cải thiện khả năng tư duy logic và tính nhẩm.

Giao diện game BabyBus Kids Math

Tổng quan

 • Tên game: BabyBus Kids Math (Trò Chơi Toán Của Bé Gấu Trúc)

 • Độ tuổi: 4+

 • Link tải: Android, iOS

 • Ưu điểm, nhược điểm

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Cách triển khai làm toán sinh động, dễ hiểu.

 • Nhân vật gấu trúc đáng yêu, vui nhộn.

 • Nhiều cấp độ tri thức tăng dần về độ khó.

 • Ko sở hữu những dạng khó hơn cho những bé trên 6 tuổi.

8. Sesame Street Alphabet Kitchen

Thông qua việc vui chơi trong nhà bếp, Sesame Street Alphabet Kitchen tạo điều kiện cho bé biết thêm về những chữ mẫu, nguyên âm trong tiếng Anh. Kế bên, những âm thanh trong nhà bếp cũng gợi mở về cách phát âm, giúp bé vừa học tốt, vừa được chơi những trò chơi kích thích não bộ ghi nhớ tự nhiên.

Giao diện game Sesame Street Alphabet Kitchen

Tổng quan

 • Tên game: Sesame Street Alphabet Kitchen

 • Độ tuổi: 4+

 • Link tải: Android, iOS

 • Ưu điểm, nhược điểm

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Đồ họa sinh động, vui nhộn.

 • Câu chuyện nấu bếp trong nhà bếp thú vị.

 • Kích thích khả năng ghi nhớ tốt những chữ mẫu.

 • Những bài học còn tương đối đơn thuần.

9. Dinosaur Math - Games for kids

Thông qua những trò chơi sắp xếp hình khối cùng chú khủng long, những bé sở hữu thể nhận diện về những con số ngay cả lúc bé chưa biết đọc viết. Ngoài ra, quá trình lắp ráp robot của trò chơi còn giúp bé nhận điện được sự tương quan giữa số đếm và số lượng. Những chi tiết thêm bớt cũng giúp bé sở hữu mẫu nhìn cơ bản về những phép tính cùng trừ.

Giao diện game Dinosaur Math - Games for kids

Tổng quan

 • Tên game: Dinosaur Math - Games for kids (Toán Học Khủng Long)

 • Độ tuổi: 4+

 • Link tải: Android, iOS

 • Ưu điểm, nhược điểm

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Minh họa trực quan, sinh động.

 • Tập cho bé làm quen với những con số và phép cùng trừ đơn thuần ngay từ lúc chưa biết đọc viết.

 • Thiếu tài nguyên học tập.

10. Minion Rush

Minion Rush là những cuộc chạy đua vượt thử thách vô tận của Minion - nhân vật hoạt hình đã quá thân thuộc với những bé. Đây là trò chơi thuộc thể loại game gia đình, thích hợp cho cả phụ huynh lẫn con mẫu cùng chơi. Game thuần trị giá tiêu khiển nhưng vẫn sở hữu thể giúp những con gia tăng tính phản xạ tự nhiên rất tốt.

Giao diện game Minion Rush

Tổng quan

 • Tên game: Minion Rush

 • Độ tuổi: 9+

 • Link tải: Android, iOS

 • Ưu điểm, nhược điểm

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Tiêu khiển, kích thích sự nhanh nhạy.

 • Tăng khả năng phản xạ trong những tình huống nguy cấp.

 • Ít tạo hình nhân vật, giảm sự tò mò và thông minh của trẻ.

 • Là app tiêu khiển đơn thuần, ít tính giáo dục.

11. Drawing Games: Draw & Color

Drawing Games: Draw & Color là một game chuyên về vẽ và ứng dụng những màu sắc. Với trò chơi này, bé nhà bạn sẽ được kích thích sự thông minh bằng cách phối những gam màu lại cùng nhau. Bé cũng được thỏa thích vẽ nên những bức tranh mang phong cách tư nhân của mình.

Giao diện game Drawing Games: Draw & Color

Tổng quan

 • Tên game: Drawing Games: Draw & Color

 • Độ tuổi: 4+

 • Link tải: Android, iOS

 • Ưu điểm, nhược điểm

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Vẽ mọi thứ bất kỳ.

 • Kích thích trí thông minh.

 • Tăng khả năng hội họa, phối màu.

 • Là ứng dụng thiên về phát triển khả năng nghệ thuật, ko sở hữu tính giáo dục ở những ngành khác.

12. Animal Jam

Animal Jam từng đạt giải thưởng game cho trẻ em hay nhất của Google Play năm 2017, cho thấy rõ sức quyến rũ của tựa game này. Tới với Animal Jam, những bé sẽ được khám phá và hiểu rõ hơn về đặc tính của những loại động vật trong tự nhiên, từ đó kích thích khả năng tìm tòi, học hỏi. Ba mẹ cũng sở hữu thể giám sát con của mình thông qua chế độ quản lý vô cùng tiện dụng.

Giao diện game đầy màu sắc của Animal Jam

Tổng quan

 • Tên game: Animal Jam

 • Độ tuổi: 9+

 • Link tải: Android, iOS

 • Ưu điểm, nhược điểm

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Tìm hiểu về đặc tính của động vật trong đời sống tự nhiên ứng dụng thực tiễn vào game.

 • Thông minh thỏa thích bằng việc đổi màu cho thú nuôi.

 • Nhiều mini game trò chơi vô cùng quyến rũ.

 • Chỉ phát triển những khía cạnh về hiểu biết chung và động vật học.

13. Piano Kids - Music & Songs

Piano Kids - Music & Songs là một chiếc hộp âm nhạc diệu kỳ tạo điều kiện cho bé rèn luyện về kỹ năng âm nhạc và nghệ thuật. Ngoài ra, game cũng sở hữu những trò chơi giúp bé khám phá nhiều hơn về những loại động vật, những con số, những loại xe,... Đáng tiếc là game chỉ mới sở hữu trên Android và ko sở hữu trên iOS.

Giao diện game Piano Kids - Music & Songs

Tổng quan

 • Tên game: Piano Kids - Music & Songs

 • Độ tuổi: 3+

 • Link tải: Android

 • Ưu điểm, nhược điểm

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Rèn luyện kỹ năng âm nhạc.

 • Học được nhiều tri thức hiểu biết chung.

 • Ko sở hữu quá nhiều trò chơi.

14. Skills - Logic Brain Games

Skills - Logic Brain Games là một ứng dụng thiên về giải đố và giám định kỹ năng. Những trò chơi sở hữu trong game thích hợp với mọi lứa tuổi, từ đó bạn và con sở hữu thể vượt qua những thử thách tư duy logic để qua màn và tới với những bài cao hơn. Hiện game chỉ sở hữu sẵn trên Google Play.

Giao diện game Skills - Logic Brain Games

Tổng quan

 • Tên game: Skills - Logic Brain Games

 • Độ tuổi: 3+

 • Link tải: Android

 • Ưu điểm, nhược điểm

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Cải thiện trí tưởng.

 • Rèn luyện phản xạ.

 • Tăng độ xác thực.

 • Học cách phối màu.

 • Những bài tăng cấp độ khó gây khó khăn cho bé.

15. Brain Test: Tricky Puzzles

Brain Test: Tricky Puzzles là một game di động sở hữu độ khó cao thích hợp với những bé từ 12 tuổi trở lên. Những nghi vấn của trò chơi ở dạng trắc nghiệm, buộc bé phải tư duy logic và đưa ra đáp án của mình. Tuy khó nhưng trò chơi được xem là một trong những trò chơi trắc nghiệm giải đố hay nhất với rất hạng triệu lượt tải về.

Giao diện game của Brain Test: Tricky Puzzles

Tổng quan

 • Tên game: Brain Test: Tricky Puzzles

 • Độ tuổi: 12+

 • Link tải: Android, iOS

 • Ưu điểm, nhược điểm

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Rèn luyện trí tưởng.

 • Rèn luyện óc suy đoán.

 • Nhiều cấp độ tăng giúp kích thích khả năng suy luận.

 • Chỉ dành cho những bé đã sở hữu một khối tri thức nhất định.

16. Smart Brain: Mind-Blowing Game

Smart Brain: Mind-Blowing Game là game trẻ em từ 4 tuổi trở lên với nhiều trò chơi kết hợp giải đố khác nhau. Smart Brain: Mind-Blowing Game sở hữu tới hơn 250 thử thách to nhỏ để bé và những bậc phụ huynh cùng nhau chinh phục và khám phá. Với minh họa sinh động, trực quan, con của bạn sẽ khó lòng dứt khỏi trò chơi này.

Giao diện game Smart Brain: Mind-Blowing Game

Tổng quan

 • Tên game: Smart Brain: Mind-Blowing Game

 • Độ tuổi: 4+

 • Link tải: Android, iOS

 • Ưu điểm, nhược điểm

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Rèn luyện tư duy.

 • Rèn luyện trí tưởng.

 • Khám phá thêm những tri thức mới.

 • Chủ yếu giáo dục về óc suy đoán và IQ thông qua hình ảnh.

17. Toddler puzzle games for kids

Toddler puzzle games for kids là trò chơi ghép hình thú vị với những chủ đề sắp gũi với trẻ như động vật, hoạt động,... Thông qua việc ghi nhớ hình ảnh, bé sẽ sắp xếp lại những mảnh ghép sao cho hoàn thành thành một thể thống nhất như lúc đầu. Game sở hữu nhiều chủ đề sống động, trực quan nên sở hữu thể thu hút sự chú ý tuyệt đối của bé.

Toddler puzzle games for kids sở hữu nhiều chủ đề trực quan, sắp gũi

Tổng quan

 • Tên game: Toddler puzzle games for kids

 • Độ tuổi: 4+

 • Link tải: Android, iOS

 • Ưu điểm, nhược điểm

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Rèn luyện khả năng ghi nhớ.

 • Kích thích tư duy logic.

 • Tăng khả năng tập trung.

 • Ít chủ đề miễn phí cho bé.

18. Thinkrolls 2 - Logic Puzzles

Thinkrolls 2 - Logic Puzzles là game offline giải đố vô cùng đáng trải nghiệm, đặc thù thích hợp với những bé từ 3-9 tuổi. Thông qua việc giải những câu đố liên quan tới vật lý, những con sẽ được những nhân vật là người ngoài hành tinh hướng dẫn về những tri thức như gia tốc, sức nổi,..., giúp những con hiểu hơn về những hiện tượng thực tiễn trong cuộc sống.

Giao diện game Thinkrolls 2 - Logic Puzzles

Tổng quan

 • Tên game: Thinkrolls 2 - Logic Puzzles

 • Độ tuổi: 3+

 • Link tải: Android, iOS

 • Ưu điểm, nhược điểm

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Câu đố vật lý trực quan, sát với thực tế.

 • Đồ họa đáng yêu, cốt truyện mới lạ, thu hút bé.

 • Giúp bé khám phá những tri thức mới hữu dụng.

 • Chủ đề vật lý tương đối khó.

19. Kids Brain Trainer (Preschool)

Kids Brain Trainer (Preschool) là game cho bé thể loại giáo dục, dạy cho bé nhận diện những con số, mặt chữ, những hiện tượng và sự vật sắp gũi với thực tế. Game rất thích hợp với những bé khởi đầu xúc tiếp với chữ số, giúp bé ghi nhớ nhanh nhạy và lâu hơn thông qua việc vừa học vừa chơi đầy thú vị.

Giao diện game Kids Brain Trainer (Preschool)

Tổng quan

 • Tên game: Kids Brain Trainer (Preschool)

 • Độ tuổi: 3+

 • Link tải: Android

 • Ưu điểm, nhược điểm

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Nhiều chủ đề.

 • Giúp bé nhận diện những tri thức nhanh và nhớ lâu.

 • Tăng sự tập trung.

 • Chưa nhiều về dạng nghi vấn.

Trên đây là top 19 game cho bé chơi trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Hãy tải ngay để cùng con khám phá những tri thức mới và hữu dụng nhất! Chúc bạn và bé yêu sở hữu thêm những giây phút thư giãn và vui vẻ cùng những trò chơi thú vị này.

HnamMobile


--- Cập nhật: 29-01-2023 --- suanoncolosence.com tìm được thêm bài viết Top 14 game giáo dục hay nhất cho bé trên điện thoại từ website www.dienmayxanh.com cho từ khoá game cho bé 5 tuổi.

Trò chơi là một phương tiện thu hút rất nhiều trẻ em lúc sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, chúng ta cần phải sở hữu những trò chơi hữu dụng, mang đầy tính giáo dục cho bé giúp tư duy của bé phát triển. Cùng Điện máy XANH điểm qua top 14 game giáo dục hay nhất cho bé trên điện thoại nhé!

1Khan Academy Kids

Khan Academy Kids là một ứng dụng chơi game giáo dục dành cho trẻ em tốt nhất hiện nay. Ứng dụng chủ yếu khai thác những kĩ năng cơ bản trước lúc học ở trường dành cho những em từ Hai tới 6 tuổi. Nội dung của trò chơi được dẫn dắt bởi một dàn động vật đầy màu sắc, những em bé sở hữu thể học những kĩ năng đọc, viết và khắc phục những vấn đề bằng cách vẽ và nhiều hoạt động vui nhộn khác.

Với mỗi hồ sơ lý lịch của trẻ đã được tạo trước đó, ứng dụng sẽ sở hữu những chương trình và nội dung khác nhau để thích hợp với lứa tuổi của trẻ. Trò chơi bao gồm bộ sưu tập sách, video để trẻ sở hữu thể thưởng thức bất cứ lúc nào. Một điểm cùng khác là game hoàn toàn miễn phí và ko chứa bất kỳ những quảng cáo chen ngang nào hết.

Hai ABC Kids – Tracing and Phonics

ABC Kids - Tracing and Phonics là một trò chơi tập trung với mục đích chính là giúp trẻ sở hữu thể nhận diện và học bảng chữ mẫu. Khởi đầu trò chơi là một chú sử tử điều khiển đoàn tàu với sự động viên và nhảy múa của những người bạn động vật khác. Nhiệm vụ của bé là tô đầy đủ những chữ mẫu xuất hiện trong màn trình diễn của chú sư tử này. Ngoài ra, trẻ sở hữu thể chuyển đổi những trò chơi khác nhau trong lúc học chữ mẫu.

Những hoạt động trong game như lần theo chữ mẫu trong đó sở hữu cả chữ hoa và chữ thường hoặc ghép chữ đúng với phát âm, với thiết kế này thích hợp cho trẻ em ở giai đoạn đầu đầu giáo dục. Điểm đặc thù của trò chơi này là sở hữu tính năng bật chế theo dõi của bố mẹ và bố mẹ sở hữu thể lưu ý chọn những phần học cho trẻ tập trung vào phần cần học.

3Algorithm City: Coding Game

Algorithm City: Coding Game là một game giáo dục hướng tới lập trình thích hợp với những trẻ em với độ tuổi to hơn. Những trò chơi này chủ yếu cho trẻ tập làm quen với lập trình với 50 cấp độ. Mục đích của trò chơi là khiến cho chú chim cách cụt sở hữu thể thu được nhiều tiền vàng nhất và để thu được tiền vàng thì bé phải thực hiện những thao tác thông qua một đồ họa đơn thuần và xem cách nó hoạt động của chúng.

Trò chơi này được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, độ khó tăng dần theo cấp độ. Mặc dù chỉ sở hữu một số hàm đơn thuần nhưng những đứa trẻ phải phấn đấu thiết lập mã code một cách tối ưu nhất để sở hữu thể thu được nhiều xu nhất. 

4Astronomy for Kids

Astronomy for Kids hay còn gọi là trò chơi thiên văn học cho trẻ em, trò chơi cho phép khám phá hệ mặt trời và vũ trụ bát ngát với hình ảnh và âm thanh động đầy sắc nét, thú vị và quyến rũ. Trẻ sở hữu thể khám phá và tìm hiểu sao thanh hao, chòm sao và những hành tinh khác,... 

Trong quá trình sử dụng trò chơi, trẻ sở hữu thể quan sát những địa điểm khác nhau, nhờ đó trẻ sẽ thu thập được những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đôi lúc sẽ sở hữu những câu đố bật lên để rà soát tri thức giúp trẻ nắm chắc tri thức đã học. Đây cũng là một ứng dụng thú vị, lý tưởng cho việc vừa học vừa chơi của bé.

5Math Land

Lúc tới với vương quốc của Math Land, trẻ sẽ nắm quyền kiểm soát một tên cướp tên là Ray. Ray sở hữu nhiệm vụ đi tìm những viên đá quý đã bị Max xấu xa giấu đi. Những viên đá quý được giấu ở khắp những hòn đảo quanh vương quốc vì vậy, những em phải giải những bài toán để lấy chìa khóa, tìm được ống nhòm và chèo thuyền ra biển để đi tìm viên đá quý.

Trò chơi đưa ra cho trẻ rất nhiều dạng toán học như cùng, trừ, nhân, chia và nhiều bài toán thú vị. Những dạng bài tập được điều chỉnh mức độ phức tạp phụ thuộc vào độ tuổi xanh em. Nếu bạn muốn chơi game sở hữu tính trải nghiệm hơn và những bài toán chất lượng cao cấp, bạn sở hữu thể trả phí để được mở những hòm quyến rũ và tăng tính thử thách cho trẻ.

6Logic Land

Logic Land hay còn gọi là Phiêu lưu tới vùng đất tư duy, là một trò chơi phát triển tư duy logic của trẻ em. Tư duy logic rất quan yếu trong tất cả những môn học, giúp bạn sở hữu thể tiện lợi tiếp cận và phát triển tri thức tiện lợi hơn. Logic Land chính là lựa chọn thích hợp dành cho trẻ vừa muốn chơi vừa muốn học, trò chơi này cũng ko thể thiếu trong điện thoại dành cho trẻ. Tất cả những cấp độ trong trò chơi được thiết kế để cải thiện kỹ năng tư duy như lý luận logic, trí thông minh và bộ nhớ,...

Những dạng bài mà trò chơi thường sử dụng như xác định số chẵn, lẻ hay hoàn thành chuỗi, tính toán khối theo dạng bài. Lúc những bạn nhỏ giải xong bài thì sẽ nhận được kho báu tạo điều kiện cho Jack và Alice sở hữu thể tới những hòn đảo khác.

7Sesame Street Alphabet Kitchen

Với trò chơi Sesame Street Alphabet Kitchen thì trẻ em sở hữu thể tham gia cùng những chú rối Cookie Monster và Elmo để nướng những bảng chữ mẫu. Chúng ta sở hữu thể trang trí vào bánh bằng cách tô đậm những mặt chữ mẫu đầy màu sắc và ngon mồm sau đó san sớt lại với hai chú rối. Từ đó, giúp những em sở hữu thể nhớ mặt chữ nhanh và đầy thú vị.

Trò chơi thích hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên với nội dung thích hợp sở hữu thể giúp trẻ cải thiện những kỹ năng đọc viết. Trong quá trình chờ nướng bánh xong, những nhân vật sẽ hướng dẫn trẻ cách đọc những từ, ý nghĩa và cách sử dụng nguyên âm để tạo ra những từ ngữ khác nhau. Nếu bạn muốn mở khóa tất cả những từ thì phải trả phí một lần.

8Play and Learn Science

Play and Learn Science là một trong những trò chơi mang lại trải nghiệm khoa học tốt tới trẻ em, game giúp trẻ khám phá toàn cầu khoa học quanh ta. Ngoài ra, trẻ sở hữu thể thực hiện thí nghiệm và tìm ra giải pháp kỹ thuật học những thứ như nhiệt độ và bóng tối. Trò chơi rất nhiều thử thách mang tới người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

Mỗi cấp độ đều sở hữu chỗ để cha mẹ ghi chú những nghi vấn yêu cầu trẻ suy nghĩ và học những bài học bên ngoài ứng dụng. Một điều đặc thù nữa là game còn sở hữu chế độ bật tiếng Tây Ban Nha nếu cha mẹ muốn khuyên con học song ngữ.

9Chess for Kids

Chess for Kids là game chơi cờ dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên, việc chơi cờ giúp phát triển được kỹ năng tư duy khắc phục vấn đề, phát triển chiến thuật, nhận hình dạng và tăng khả năng tập trung. Thấy được tầm quan yếu chơi cờ luôn thu hút được mọi đối tượng Chess.com đã cho ra đời ứng dụng chơi cờ dành cho trẻ em đầy quyến rũ.

 

Ứng dụng được thiết kế đặc thù cho trẻ với sự nhiều của màu sắc, bố mẹ sở hữu thể quản lý trẻ tốt hơn như ko cho trẻ trò chuyện với người lạ hay thêm bạn bè mà ko được sự cho phép của bố mẹ. Những bạn nhỏ sở hữu thể chơi cờ với rất nhiều bạn nhỏ trên toàn cầu. Ngoài ra, những em cũng sở hữu thể chơi với người máy đã được lập trình sẵn, nếu như bố mẹ muốn cho bé mở rộng hơn về kiểu chơi và cách chơi sở hữu thể sử dụng trả phí một lần để trò chơi thêm nhiều nhé!

10Animal Jam

Animal Jam là một ứng dụng chơi game tạo ra toàn cầu ảo trực tuyến được tạo bởi Hiệp hội Địa lý Quốc gia Hoa Kỳ, với mục đích cho trẻ sở hữu mẫu nhìn về toàn cầu động vật và hệ sinh thái của chúng qua game, cuộc phiêu lưu, những bữa tiệc và nhiều yếu tố xã hội khác. 

Trong game, người chơi sở hữu thể tùy chỉnh và di chuyển trong môi trường ảo theo ý thích. Những nhân vật chính trong game bao gồm năm động vật ảo là gấu trúc, thỏ, hổ, sói và gấu túi, sau này bé sở hữu thể thêm nhiều động vật hơn nếu muốn.

Sở hữu hơn 160 triệu người tiêu dùng, đây cũng chính là nơi thu hút toàn cầu ảo nhiều nhất của trẻ em. Những bậc phụ huynh cũng nên yên tâm lúc ứng dụng này sở hữu thẩm quyền và bố mẹ sở hữu thể theo dõi và kiểm soát được những em.

11Prodigy: Kids Math Game

Prodigy: Kids Math Game là trò chơi xây dựng những bài toán dành cho trẻ em từ 9 tuổi trở lên. Những em sẽ kiếm điểm thưởng cho chính mình bằng cách trả lời những nghi vấn toán học. Ngoài ra, trò chơi còn sở hữu sở hữu thể tương tác để trẻ sở hữu thể thực hiện những nhiệm vụ cùng bạn bè. Mức độ khó sẽ tăng dần theo cấp độ game tăng độ thử thách cho trẻ em.

12Thinkrolls 2 - Logic Puzzles

Thinkrolls 2 là ứng dụng trò chơi giải đố những nghi vấn vật lý. Những nhân vật ngoài hành tinh dạy trẻ về những hiện tượng vật lý như gia tốc, sức nội, lực quyến rũ,... Điều đặc thù của trò chơi này là ko sở hữu những quảng cáo, bán hàng và ko cần phải kết nối internet vẫn sở hữu thể chơi game. 

13Endless Alphabet

Endless Alphabet là ứng dụng trò chơi với khối lượng tri thức nhiều. Với những chú quái vật hoạt hình thú vị sẽ dạy bé từ những tri thức cơ bản tới những điều phức tạp. Trò chơi sẽ sở hữu những game giải đố, với những chữ mẫu biết nói và được minh họa rõ ràng tạo điều kiện cho trẻ em sở hữu thể tiện lợi tiếp cận tri thức. Ngoài ra, nhà phát triển trò chơi này tiếp tục nâng cấp học từ vựng và tiếng Tây Ban Nha. 

14Stop Motion Studio

Trò chơi Stop Motion Studio dạy cho trẻ cách vẽ tranh hoạt hình giúp rèn luyện trẻ tính nhẫn nại, thích hợp với trẻ từ 4 tuổi trở lên. Ứng dụng này giúp những bạn nhỏ sở hữu thể tự tạo ra những tuyệt bút hoạt hình nhỏ của chính mình. Tuy giao diện của trò chơi khá đơn thuần nhưng tốt hơn hết nên sở hữu người to tương trợ trẻ lúc mới khởi đầu sử dụng để trẻ làm quen và sở hữu trải nghiệm tốt nhất nhé!

Tham khảo những mẫu điện thoại đang kinh doanh với giá tốt của Điện máy XANH để sở hữu những trải nghiệm tuyệt vời lúc chơi game hay cho bé nhé

Trên đây là top 14 game giáo dục hay nhất cho bé trên điện thoại, mọi người cùng tham khảo và chúc mọi người sở hữu những trải nghiệm chơi game cho bé thật vui vẻ nhé!


--- Cập nhật: 29-01-2023 --- suanoncolosence.com tìm được thêm bài viết Top 10 game giải trí cho trẻ em hay nhất ba mẹ nên biết từ website www.hnammobilecare.com cho từ khoá game cho bé 5 tuổi.

Đối với trẻ em, làm sao để chọn được Một game vừa mang tính tiêu khiển, vừa mang tính thông minh ko phải điều tiện lợi. Phụ huynh cần phải cân nhắc kỹ để tránh những game mang tính bạo lực, yếu tố đồi trụy… Hiện nay, sở hữu rất nhiều loại game sở hữu thể giúp bé linh hoạt hơn, nhanh nhạy hơn. Dưới đây sẽ là 10 game tiêu khiển cho trẻ em hay nhất.

Câu cá cho trẻ em

Một trong những loại game đơn thuần nhất cho trẻ chính là game câu cá. Đây là một game giúp kích thích trí tưởng tượng và nhận thức của những bé. Ngoài ra, game câu cá còn tạo điều kiện cho bé tăng sự tập trung, tạo tư duy logic trong nhiều hoàn cảnh.

Giao diện của game đơn thuần, nhẹ nhõm, màu sắc thời trang. Âm thanh trong game cũng rất sinh động, thích hợp với mọi lứa tuổi của trẻ.

Xếp hình động vật

Một trong 10 game tiêu khiển cho trẻ em hay nhất mà phụ huynh muốn tìm kiếm cho những bé phải kể tới game xếp hình động vật. Game sở hữu tới 85 loài động vật khác nhau, tương trợ cho bé tư duy tốt hơn, sở hữu trí tưởng tốt hơn về những loài động vật.

Giao diện game đơn thuần, tương trợ những tiếng nói khác nhau. Ngoài ra, game còn sở hữu những câu đố sở hữu kèm đáp án sau đó. Việc này sẽ giúp thử tư duy và trí tưởng của bé. Ứng dụng này ko cần phải sở hữu liên kết mạng xã hội, ko quảng cáo tìm hàng cũng như thu thập dữ liệu tư nhân.

Câu cá

Lúc trải nghiệm trò chơi câu cá, bé sẽ được đắm mình trong toàn cầu tuyệt vời của biển cả rộng to. Bé sẽ sở hữu khả năng ghi nhớ tốt hơn, thông minh hơn và hiểu biết hơn về những loài sinh vật biển. 

Trò chơi này sở hữu cách chơi cũng tương tự như trò đào vàng cổ điển. Bé chỉ cần điều khiển cần câu, thả xuống biển tại vị trí thích hợp để câu cá. Mỗi vòng sẽ sở hữu số điểm nhất định cần đạt để qua bàn.

Depicable Me: Minion Rush

Depicable Me: Minion Rush là một trong 10 game tiêu khiển cho trẻ em hay nhất dựa theo một bộ phim nổi tiếng. Lúc chơi, bé sẽ đóng vai trò là những chú Minion đáng yêu, trung thành và tinh nghịch. Bé sẽ nhập vai và sẵn sàng chạy đua với thời kì để nhảy, lăn, né và tranh giành với những nhân vật khác. 

Lúc đạt tới mốc 750m, bé sẽ sở hữu thời cơ gặp phải nhân vật phản diện và chống chọi với chúng. Giao diện trò chơi vui nhộn, lồng tiếng đặc sắc cùng lối chơi độc đáo. Kiên cố ko sở hữu bé nào sở hữu thể rời mắt khỏi màn hình, và phụ huynh cũng sở hữu thể yên tâm lúc bé ko chơi game mà là đang khám khá.

Cooking Dash 2016 

Loại game này đem tới cho những bé một thời cơ để thực hiện thời cơ dành cho những siêu đầu bếp. Trong game, bé sẽ sở hữu thời cơ sở hữu Một nhà hàng sang trọng mang tên của chính mình, tự thông minh ra những món ăn tuyệt vời.

Bé sẽ đóng vai trò một cô bồi bàn nhanh nhẹn, đáng yêu làm nhiệm vụ chế biến thức ăn, phục vụ khách hàng. Bé sẽ phải biết cách tính toán, kiểm soát thời kì và tham gia vào chương trình thực tế để tìm ra siêu đầu bếp. Bé sẽ thực hiện những công thức chế biến công phu, đẹp mắt cho nhà hàng.

Đây hứa hứa hẹn sẽ là một loại game cực thích hợp cho những bé, nhất là với những bé sở hữu niềm mê say nấu bếp.

LEGO Juniors

LEGO Juniors được biết tới là một trò chơi cực quyến rũ và đầy tính thông minh dành cho những bé sở hữu độ tuổi từ 4-7 tuổi. Trong trò chơi này sở hữu rất nhiều nội dung thông minh, bé sẽ thực hiện để khắc phục nhiều vấn đề.

Với từng mỗi Một chiếc LEGO mới mà bé thông minh ra, chúng sở hữu thể đi lại vòng quanh thành xã. Mục tiêu chính của trò chơi này chính là biến cảnh quan thành Một khu tìm sắm vô cùng sầm uất. Cách thức là mở khóa và xây dựng những ngôi nhà, đồ trang trí ảo.

Angry Birds Classic

Một trong 10 game tiêu khiển cho trẻ em hay nhất và thành công nhất trên điện thoại thông minh chính là Angry Birds Classic. Trò chơi này đã sở hữu ở trên cả hệ quản lý Android và iOS, được rất nhiều phụ huynh yêu thích và lựa chọn cho bé chơi.

Game sở hữu phần điều khiển đơn thuần và tiện lợi. Bé chỉ cần căn chỉnh, bắn những chú chim tiến tới phía quân thù là những con lợn bằng súng cao su. Bắn hết những con lợn là sẽ qua bàn.

Where's My Water

Đây là một trò chơi giải đố được dựa trên vật lý cơ bản trong cuộc sống. Trò chơi này yêu cầu người chơi dẫn nước vào trong vòi hoa sen, tạo điều kiện cho Swampy sở hữu nước để tắm. 

Trong mỗi cấp độ thì đều sở hữu chứa những câu đố đầy thú vị cho bé trả lời. Cho nên, bé cần vận động sự thông minh của mình để giải đố. Những bé trong độ tuổi tư duy rất thích hợp với trò chơi này.

Cut the Rope 2

Đây là một loại game tiêu khiển vô cùng phổ biến và góp mặt trong 10 game tiêu khiển cho trẻ em hay nhất. Ngay kể cả người to cũng đều sẽ yêu thích trò chơi này, bố mẹ sở hữu thể cùng chơi với bé. 

Trong game, bé cần phải quan tâm và cắt dây cho chú ếch ăn viên kẹo càng nhanh càng tốt. Trò chơi kéo dài tới 375 màn chơi với nhiều thử thách cần tới sự thông minh và tư duy của bé. 

Inside Out Thought Bubbles

Loại game này sở hữu nội dung quanh Một bé gái 11 tuổi với nhiều cung bậc xúc cảm khác nhau, những trạng thái xúc cảm mộng mơ. Trong game, bé sẽ ghép những quả bóng sau cho sở hữu màu sắc giống nhau và làm vỡ chúng. Mỗi màu sắc của bóng lại tượng trưng cho những xúc cảm khác nhau. 

Game sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, sống động, kết hợp cùng với việc lồng tiếng. Những nhân vật nhiều cung bậc xúc cảm vững chắc sẽ khiến cho bé thích thú.

Đó chính là 10 game tiêu khiển cho trẻ em hay nhất mà Hcare muốn giới thiệu cho bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với chúng tôi.