Hướng dẫn bạn cách mua bao cao su không bị ngại

Bao cao su là đồ sử dụng cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như bạn tình. Việc sử dụng bao cao su sẽ ngăn ngừa hiệu quả những bệnh lây qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, việc tìm sản phẩm này vẫn khiến cho nhiều người cảm thấy ngượng ngùng.

Sử dụng bao cao su giúp ngăn ngừa hiệu quả những bệnh lây qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn

Một số cách tìm bao cao su ko ngại

Đặt tìm bao cao su online

Một trong những cách tìm bao cao su thuần tuý và kín đáo nhất là đặt tìm qua mạng. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính mang kết nối mạng, bạn mang thể tiện dụng đặt tìm và nhận bao cao su ngay tại nhà mà ko cần phải bước chân ra ngoài tìm.

Đặt tìm bao cao su online sẽ mang tới cho bạn những lợi ích bất thần hơn rất nhiều so với những cách tìm trực tiếp khác. Đơn cử như ko người nào biết được bạn tìm bao cao su trừ người bán. Bạn cũng ko phải đối mặt trực tiếp với người bán nên tránh việc phải ngại ngùng.

Ngoài ra, bạn cũng tiết kiệm được thời kì, công sức di chuyển và thoải mái lựa chọn để tìm được sản phẩm ưng ý, phù thống nhất.

Bạn mang thể đặt tìm trực tuyến sản phẩm này tại những shop bao cao su hoặc những nhà thuốc sắp nơi mình ở. Cách tìm cũng khôn cùng thuần tuý, lúc bạn truy cập vào liên hệ bán sẽ được hướng dẫn tận tình, sau đó chỉ cần xác nhận đúng sản phẩm mình chọn và liên hệ, số điện thoại, nhấn đặt hàng là hệ thống đã sắp xếp giao đơn cho bạn rồi.

Cách tìm bao cao su ko ngại ở nhà thuốc

Sắp như những người mới khởi đầu sử dụng bao cao su sẽ nghĩ ngay tới những hiệu thuốc để tìm. Sản phẩm bao cao su ở đây tuy sẽ ko được phổ thông như những shop bán bao cao su chuyên dụng nhưng ưu điểm lại rất thuận tiện, nhanh chóng, dễ tìm kiếm. Để ko cảm thấy ngại lúc tìm bao cao su tại nhà thuốc, bạn mang thể ứng dụng một số cách sau:

  • Chọn tìm tại nhà thuốc ở xa nơi ở của mình một tí để tránh việc gặp người quen.
  • Nên chọn những hiệu thuốc vắng người và giờ ít người tìm.
  • Mang thể chọn tìm những hiệu thuốc mang người bán cùng nam nữ với mình, bởi những người mang cùng nam nữ với nhau sẽ dễ trao đổi hơn.
  • Lúc tìm, nên sử dụng những từ đồng nghĩa hay từ lóng khác để gọi tên bao cao su, hoặc nói luôn thương hiệu của loại đó, ví dụ như áo tơi hay hộp Durex…

Sắm bao cao su ở siêu thị, shop tiện lợi

Siêu thị, shop tiện lợi cũng là một địa điểm lý tưởng cho bạn lúc tìm bao cao su mà ko lo gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Tuy ko phổ thông về sản phẩm nhưng ít nhất, lúc tìm bao cao su tại siêu thị, shop tiện lợi bạn mang thể yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc.

Tuy nhiên, lúc tìm bao cao su tại siêu thị hay shop tiện lợi cũng khó tránh khỏi việc ngại ngùng, bởi tại đây mang khá là nhiều người. Vì vậy, để cho bớt ngại, bạn mang thể tìm sản phẩm này cùng với nhiều mặt hàng khác và để chung vào giỏ đồ lúc trả tiền, tương tự, sẽ hạn chế phần nào sự chú ý của người khác.

Sắm bao cao su ko ngại ở những shop chuyên dụng

Những shop chuyên bán bao cao su là địa điểm tìm được khác nhiều khách hàng lựa chọn vì ở đây phổ thông những loại bao cao su, phổ thông về mẫu mã cũng như kích cỡ nên bạn mang thể lựa chọn thoải mái và tiện dụng. Ngoài ra, tại những shop này bạn còn được viên chức tư vấn giỏi và kỹ lưỡng để giúp bạn tìm ra loại bao cao su thích hợp với mình nhất.

Tuy nhiên, vấn đề là hầu như những shop bán bao cao su chuyên dụng thường gặp phải là in những tấm biển to và rõ, ví dụ như shop bao cao su, shop bao cao su. Vậy nên lúc bạn vào đó thì người nào cũng biết bạn tìm gì. Ngoài ra, việc gặp viên chức tư vấn mang thể sẽ làm bạn cảm thấy ngại ngùng.

Cách để giúp bạn bớt ngại lúc tìm bao cao su tại những shop là hãy mang khẩu trang lúc trao đổi với người bán hàng. Ngoài ra, bạn mang thể tìm những shop mang tên ko chứa từ bao cao su để hạn chế việc ngại ngùng lúc đi tìm bao cao su tại đây.

Bạn mang thể tìm những shop mang tên ko chứa từ bao cao su để hạn chế việc ngại ngùng lúc đi tìm hàng

Lưu ý lúc tìm bao cao su

Ngoài việc biết cách tìm bao cao su ko ngại, lúc bạn chọn sản phẩm cũng nên lưu ý những điều sau đây để bảo vệ sức khỏe.

  • Dù lựa chọn cách nào để tìm bao cao su thì bạn cũng nên tìm với số lượng to, ngày sản xuất sắp với ngày tìm để ko tốn thời kì và công sức lúc phải tìm nhiều lần.
  • Trước lúc chọn tìm cần nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về sản phẩm để chọn đúng kích cỡ, an toàn, ko gây kích ứng da.
  • Hạn chế việc sử dụng những loại mang mùi bởi việc mang thêm hương liệu thường ko an toàn cho sức khỏe.
  • Sau lúc sử dụng nếu bạn thấy xuất hiện những tín hiệu dị ứng, kích ứng thì nên tới bệnh viện để được thăm khám và chữa trị kịp thời, ko nên vì ngại mà kéo dài thời kì vì mang thể sẽ gây hại cho sức khỏe.

Trên đây, nhà thuốc Long Châu đã điểm qua một số cách tìm bao cao su ko ngại và những lưu ý lúc tìm vật dụng này. Hiện nay, bao cao su đang dần trở nên thân thuộc trong cuộc sống và việc tìm sản phẩm này cũng rất thuần tuý. Bao cao su là vật dụng giúp bạn bảo vệ sức khỏe tình dục nên bạn ko nhất thiết phải ngại lúc tìm chúng mà hãy tự tín lên nhé.

Thuý Nguyễn

Nguồn tham khảo: Tổng hợp