#1 Cốm tiêu hóa cho trẻ em được gợi ý nhiều nhất 2021

Cốm tiêu hóa cho trẻ em được xem là một trong những giải pháp rất hữu hiệu để cải thiện cho việc ăn uống của bé trở nên tốt hơn. Vậy đâu mới là sản phẩm được khuyên tiêu dùng để tạo ra kết quả tốt mà lại an toàn nhất? 

Cốm tiêu hóa cho trẻ em là gì?

Cốm tiêu hóa cho trẻ em được quý phụ huynh xem là giải pháp giúp trẻ tiêu hóa tốt

Nhờ việc bổ sung những lợi khuẩn này sẽ giúp lấy lại thăng bằng cho hệ vi sinh đường ruột là vô cùng quan yếu và an toàn.

Men tiêu hóa và cốm tiêu hóa, giống hay khác nhau?

Khác nhau giữa men tiêu hóa và cốm tiêu hóa

Có nhẽ chúng ta đã thường xuyên nghe tới thuật ngữ “men tiêu hóa”, tuy nhiên “cốm tiêu hóa”“men tiêu hóa” là hai khái niệm hoàn toàn ko giống nhau.

Độc giả mang thể đọc thêm bài viết: Men tiêu hóa cho bé để tìm hiểu cụ thể hơn nhé.  

Men tiêu hóa là những enzyme giống với enzyme do những tuyến của thân thể sinh ra với vai trò chia nhỏ những chất dinh dưỡng thành những mảnh nhỏ để dễ thu nạp. 

Tuy nhiên. theo lời khuyên của những chuyên gia thì men tiêu hóa chỉ nên sử dụng trong thời kì ngắn khoảng hai tuần và mang sự chỉ định của chưng sĩ. 

Nếu bạn sử dụng men tiêu hóa trong thời kì dài, thân thể sẽ hiểu rằng ko cần phải sản xuất men tiêu hóa tự nhiên trong thân thể nữa. 

Lúc này rất mang thể bé nhà bạn sẽ phải phụ thuộc vào men tiêu hóa, tới một lúc nào đó lúc ngừng sử dụng đột ngột mang thể gây những tác hại bất lợi cho sức khỏe dạ dày ít nhiều.

Liệt kê lợi ích mà cốm tiêu hóa mang tới

Lợi ích của thuốc cốm tiêu hóa cho trẻ

Bằng việc bổ sung số lượng to lợi khuẩn đường ruột, cốm tiêu hóa cho thấy hiệu quả tuyệt vời cùng với sự an toàn cho trẻ sơ sinh như sau: 

 • Giúp trẻ ăn uống ngon mồm hơn, thu nạp được toàn bộ những dưỡng chất, giảm hẳn những triệu chứng như nôn trớ, đầy tương đối, táo bón, đau tức bụng.
 • Tương trợ hệ vi sinh tự điều chỉnh, ít làm tác động tới việc sản xuất enzym của thân thể. 
 • Giúp bé phát triển về mặt thể lực cũng như trí tuệ ổn định.

Nội dung liên quan: https://medipharusa.com/tre-bi-roi-loan-tieu-hoa-nen-chon-men-tieu-hoa-hay-men-vi-sinh.html

Hỏi đáp về cách tiêu dùng cốm tiêu hóa cho trẻ sơ sinh

Lúc nào nên sử dụng?

Trong những trường hợp lúc thấy mang những tín hiệu sau thì nên cho bé tiêu dùng cốm tiêu hóa:

 • Trẻ thường xuyên quấy khóc lúc ăn, bỏ thức ăn thừa thãi, thể trạng gầy yếu, suy nhược, chậm tăng cân.
 • Trẻ vẫn ăn nhưng kèm theo những tín hiệu như nôn trớ, chướng bụng, tiêu chảy, táo bón, chậm tăng cân… 
 • Lúc uống sữa sẽ bị nôn, tiêu chảy. 
 • Những trẻ đang phải tiêu dùng thuốc kháng sinh vì nó cũng làm xoá sổ những vi khuẩn mang lợi, làm mất thăng bằng hệ vi sinh đường ruột.

Gợi ý cốm vi sinh nào tốt nhất cho bé năm 2021?

Cốm tiêu hóa men sachaces – Giải pháp tiêu hóa cho trẻ

Trên thị trường hiện nay mang rất nhiều sản phẩm cốm tiêu hóa khác nhau, mỗi loại lại mang một ưu điểm riêng. 

Trong đó, mang một dòng cốm vi sinh được những chuyên gia giám định cao và nhận được sự tin tưởng của toàn bộ những bà mẹ mang trẻ thơ, chính là men Sachaces cốm của Mediphar USA.

Đây là sản phẩm được sản xuất theo kỹ thuật hiện đại ko hề thua sút gì những dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe ngoại nhập bằng những vật liệu nhập khẩu từ châu Âu. 

Sachaces cốm mang chứa đầy đủ những enzyme, khoáng vật cần thiết cho hệ tiêu hóa cùng với Sacharomyces boulardii CNCM I-745 đông khô. 

Không những thế còn mang kẽm Gluconat, lactose, maltodextrin, fructose, … hứa hứa hẹn mang tới hiệu quả vượt trội trong việc cải thiện tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ. 

Sản phẩm xúc tiến quá trình tiêu hóa và thu nạp thức ăn, làm sạch ruột của trẻ, cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa và tăng cảm giác thèm ăn tối ưu hơn trước.

Mediphar USA cam kết rằng chỉ sau 5-7 ngày sử dụng sản phẩm, con bạn sẽ mang những thay đổi rõ rệt và tình trạng biếng ăn. Nếu tiếp tục sử dụng thì chỉ cần 4-6 tuần tiếp theo bé sẽ dần thấy việc ăn uống ngon mồm hơn, tăng cân rõ rệt và trở nên khỏe mạnh, hoạt bát hơn.

Lưu ý lúc sử dụng cốm tiêu hóa

 • Cần phân biệt rõ ràng, tránh nhầm lẫn men tiêu hóa và cốm tiêu hóa vì thời kì sử dụng của nó sẽ khác nhau.
 • Nên cho bé ăn trực tiếp hoặc hòa với nước đun sôi để nguội sẽ dễ tiêu dùng hơn. 
 • Đối với những trẻ đang phải uống thuốc kháng sinh, ko nên cho trẻ ăn cốm tiêu hóa ngay mà nên cách ra khoảng hai tiếng để tránh kháng sinh xoá sổ những lợi khuẩn gây giảm tác dụng của sản phẩm.
 • Ko pha cốm vào nước nóng hay đồ ăn nóng bởi nhiệt độ cao mang thể làm chết những vi sinh vật. 
 • Ko nên cốm đã pha để trong thời kì quá dài sau hai tiếng sẽ làm chết những lợi khuẩn và là môi trường thuận lợi để những hại khuẩn phát triển.
 • Với những trẻ nhỏ hơn 3 tháng tuổi, những mẹ cần tham khảo ý kiến của chưng sĩ trước lúc sử dụng và phải theo dõi sát sao sức khỏe của bé.

LỜI KẾT

Hiểu đúng về cốm tiêu hóa cho trẻ em, trẻ sơ sinh sẽ tạo điều kiện cho những bậc phụ huynh mang tri thức để chăm sóc con em mình tốt hơn. Và cũng đừng quên men Sachaces cốm của Mediphar USA chính là người bạn đường tốt nhất trên hành trình phát triển và hình thành dạ dày non nớt của bé. 

Đọc thêm cách để tiêu hóa thức ăn nhanh hơn: Tại đây