10+ kiểu tết tóc nửa đầu siêu đẹp mà bạn gái nào cũng phải thử qua

Bạn muốn làm mới mái tóc của mình để trông xinh xẻo và mới mẻ hơn thì hãy để Bách hóa XANH san sẻ cho bạn những kiểu tết tóc nửa đầu siêu đẹp nhé!

Nếu như bạn chưa chọn lựa được kiểu tết tóc nào thích hợp với gương mặt để trông trẻ trung và xinh đẹp hơn thì hãy theo dõi hết bài viết dưới đây để Bách hóa XANH san sẻ cho bạn 10 kiểu tết tóc nửa đầu giúp bạn đẹp hơn nhé!

1Kiểu tết tóc nửa đầu số 1

Đây được gọi là kiểu tết tóc xương cá được rất nhiều chị em ưa thích vì dễ làm và thích hợp với nhiều gương mặt.

Kiểu tết tóc xương cá được nhiều bạn trẻ ưa thích

Bước 1 Chải tóc gọn ghẽ suôn mượt, xịt lớp dưỡng để làm mềm tóc hơn. Sau đó lấy Hai phần tóc phía trên đỉnh đầu với lượng tóc vừa phải, lấy thêm Một lọn tóc kế bên và bắt chéo qua phải theo hình chữ X.

Chia tóc và tết lại theo hình chữ X

Bước 2 Tiếp tục làm tương tự tương tự được nữa đầu thì giới hạn lại và tiêu dùng chun nhất quyết tóc lại.

Tết tóc tới nửa đầu thì nhất quyết lại bằng chun

2Kiểu tết tóc nữa đầu số 2

Kiểu tóc này thuần tuý và dễ làm nhưng ko kém phần xinh xẻo, trẻ trung.

Bước 1 Bạn chải phồng phần tóc giữa đầu và nhất quyết bằng kẹp tăm. Sau đó, tuần tự lấy hai lọn tóc Hai bên, thắt bím và vắt ngang nửa đầu.

Chia tóc và tết tóc lại ở Hai bên

Bước 2 Với mỗi bím tóc ở Hai bên, bạn tiêu dùng kẹp tăm để nhất quyết và kéo phần đuôi tóc nhét vào bên trong để che đi.

Khăng khăng bằng kẹp và giấu đuôi tóc

3Kiểu tết tóc nửa đầu số 3

Kiểu tóc này là kiểu tết tóc từ đỉnh đầu xuống, thuần tuý nhưng trông trẻ trung và thanh lịch.

Bước 1 Trước tiên, bạn lấy Hai lọn tóc nhỏ ở phía trước trán rồi buộc chun lại đằng sau đầu. Cuộn đuôi tóc từ dưới lên phía trên, từ ngoài vào trong sao cho chúng xoắn lại (sở hữu tiêu dùng lược đánh lên tạo độ phồng cho tóc).

Bước 2 Bạn sử dụng phần tóc thừa đã buộc chia làm 3 và tết lại theo kiểu đuôi tôm thông thường tới lúc hết đoạn tóc đó thì nhất quyết lại bằng chun là hoàn thành.

Những bước tết tóc nửa đầu

4Kiểu tết tóc nửa đầu số 4

Kiểu tóc này được gọi là tết tóc giấu đuôi, kiểu này khá là dễ làm và cũng được những nàng ưa thích vì thích hợp với nhiều loại y phục.

Bước 1 Lấy hai lọn tóc hai bên trái phải và tết tóc lại với nhau, nhất quyết băng chun buộc tóc.

Thắt bím tóc ở Hai bên

Bước 2 Sau đó vắt ngang qua ở giữa phần bím tóc và giấu đuôi tóc sau phần tóc bím đã nhất quyết.

Vắt ngang Hai bím tóc vừa thắt

5Kiểu tết tóc nửa đầu số 5

Tương như kiểu tết tóc từ Hai bên nhưng nó thuần tuý hơn, ko tốn nhiều thời kì mà lại dễ làm. Sở hữu thể tiêu dùng để đi dự hoặc xuống phường cùng bạn bè đều hợp.

Bước 1 Bạn chải cho suôn tóc. Sau đó tiêu dùng tay lấy Một lọn tóc dưới man tai chia làm Hai và xoắn lại với nhau, hết đoạn thì nhất quyết lại bằng chun.

Đan chéo những lọn tóc nhỏ lại với nhau

Bước 2 Thực hiện cho bên tóc còn lại. Sau lúc sở hữu được Hai đoạn tóc đã thắt thì những bạn kéo Hai đoạn lên thành dòng băng đô, và nhất quyết lại phía dưới tóc bằng kẹp tăm.

Bệnh Hai đoạn tóc thành hình băng đô

6Kiểu tết tóc nửa đầu số 6

Kiểu tóc này kết hợp giữa kiểu tóc đuôi sam truyền thống và buộc nửa đầu làm tóc trông gọn ghẽ và sở hữu điểm nhấn thu hút người nhìn.

Bước 1 Tuần tự lấy mỗi bên Hai lọn tóc và đang chéo vào nhau tới nửa đầu thì giới hạn lại và nhất quyết bằng chun.

Lấy mỗi bên Hai lọn tóc và đang chéo vào nhau

Bước 2 Nhập Hai lọn tóc vừa đan lại với nhau và tiếp tục tết tóc theo kiểu tóc đuôi sam tới hết đoạn tóc đó thì nhất quyết lại bằng chun.

Nhập Hai lọn tóc vừa đan lại với nhau và tiếp tục tết tóc

7Kiểu tết tóc nửa đầu số 7

Đây là một kiểu tóc rất thuần tuý và thích hợp cho cả những bé nhỏ, hoặc những người sở hữu mái tóc ngắn khoảng ngang vai vẫn sở hữu thể làm rất đẹp.

Bước 1 Lấy một phần tóc mai phía trên tai của bạn, chọn một phần vừa đủ để sở hữu thể tết được một bím tóc. Chia phần tóc làm 3 và thắt theo kiểu đuôi tôm thông thường.

Bước 2 Thực hiện tương tự với phần tóc phía bên kia. Buộc Hai bím tóc bằng dây chun, sở hữu thể tiêu dùng tóc quấn quanh để che mối chun và nhất quyết lại bằng kẹp tăm.

Những bước tết tóc thuần tuý

8Kiểu tết tóc nửa đầu số 8

Kiểu tóc này như dành riêng cho những cô nàng tóc sở hữu mái tóc ngắn ngang vai. Cách tết tóc này rất thuần tuý, những bạn làm theo những bước sau nhé!

Bước 1 Buộc lỏng hai lọn tóc nhỏ sắp trán. Lấy hai lọn tóc ở hai bên luồn qua phần tóc vừa buộc, quấn đều cho tới nút thắt.

Những bước để tết tóc

Bước 2 Tạo sự bồng bềnh tự nhiên cho tóc bằng cách nới lỏng những phần tóc đã thắt. Nếu tóc bạn ngắn quá, sau lúc quấn sở hữu thể bị bung ra thì bạn nên buộc lại tại nút thắt ban sơ.

Tạo cho tóc sở hữu sự bồng bềnh

9Kiểu tết tóc nửa đầu số 9

Kiểu tóc này sở hữu tên gọi là tết tóc thác nước. Kiểu này rất phổ biến, cũng thường được sử dụng để tết tóc cho cô dâu, nó toát lên vẻ đằm thắm và dịu dàng.

Tết tóc thác nước một bên

Bước 1 Lấy lọn tóc vừa đủ gồm tóc mái và một phần tóc dọc theo đường chia ngôi, sau đó chia thành ba lọn đều nhau và đan lại với nhau theo cách truyền thống.

Chia tóc và tết tóc lại

Bước 2 Thả lơi lọn tóc mới lấy sao cho nằm giữa hai lọn tóc còn lại. Tiếp tục lấy thêm một lọn tóc phía sắp đỉnh đầu, đặt vào giữa hai lọn tóc để thắt tiếp và cứ thế lặp lại những bước cho tới nửa đầu thì giới hạn lại và nhất quyết bằng chun.

Thả lơi Một lọn tóc để làm thác nước

10Kiểu tết tóc nửa đầu số 10

Mái tóc buông với một phần tóc tết đuôi cá ở giữa tạo điểm nhấn thích hợp với những cô gái nhẹ nhõm, thanh lịch.

Bước 1 Lấy một lọn tóc ở phía trước bên phải kéo ra phía sau. Lấy một lọn tóc tương tự ở bên trái. Rồi lấy một lọn tóc nữa ngay sát dưới lọn tóc vừa lấy.

Bước 2 Tiến hành tết tóc đuôi cá với ba lọn tóc. Sau mỗi bước tết tóc, bạn lấy thêm một phần tóc nhỏ ở sát dưới lọn tóc trước đó. Thực hiện tương tự tới lúc đoạn tóc được khoảng 10cm thì buộc lại ko lấy thêm tết như kiểu truyền thống.

Những bước tết tóc

Chọn tìm đồ cột, kẹp tóc bán tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH