Hướng dẫn sử dụng Yến Sào tinh Chế, Yến sào thô Đúng Cách

Yến sào là sản phẩm bồi bổ cho sức khỏe con người. Trị giá dinh dưỡng trong tô yến cao với 31 nguyên tốt vi lượng, 18 loại axit amin, hàm lượng Protein và chứa nhiều khoáng vật mang lợi cho người sử dụng. Điều này làm cho nó được liệt vời một trong những loại cao lương mỹ vị với giá bán đắt đỏ trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu hướng dẫn sử dụng yến sào chuẩn cho từng đối tượng qua san sẻ của Nest Vui để mang được hiệu quả tốt nhất lúc sử dụng nhé!

Cách Tiêu dùng Tổ Yến Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

Tổ yến đem chưng với đường phèn là cách chế biến đơn thuần nhưng lại mang hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe của người sử dụng. Nếu sử dụng thường xuyên với một định lượng vừa đủ sẽ phát huy được hiệu quả tốt nhât. Cùng tìm hiểu cách sử dụng yến tinh luyện, yến thô qua hướng dẫn sử dụng yến sào với từng đối tượng như sau:

Cách Tiêu dùng Tổ Yến Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

Cách sử dụng yến sào cho trẻ em

Đối với trẻ bị suy dinh dưỡng, bệnh lý do thay đổi môi trường, thời tiết thì yến sào là sản phẩm tuyệt vời để bổ sung Protein ko béo, Canxi, Axit amin,… giúp trẻ tăng cường hệ miễn nhiễm. Đồng thời xúc tiến sự quá trình tiêu hóa đường ruột giúp trẻ hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Những trẻ được bổ sung tổ yến thường xuyên sẽ tăng trưởng thể chất và cả trí óc toàn diện nhất.

Cụ thể hướng dẫn sử dụng yến sào tinh luyện, yến thô cho trẻ trong từng giai đoạn phát triển như sau:

 • Trẻ sơ sinh dưới 12 tháng tuổi: Tuyệt đối những bạn ko nên cho bé sử dụng. Giai đoạn này, hệ tiêu hóa và những chức năng chưa hoàn thiện. Nên ko thể hấp thụ được những chất dinh dưỡng chứa trong tốt yến.
 • Trẻ em từ Một tới 3 tuổi: Ở giai đoạn này, chỉ nên cho bé sử dụng tối đa 50g yến/tháng và sử dụng đều đặn mỗi ngày nhằm tăng cường hệ miễn nhiễm giúp chống lại những bệnh như: Cảm cúm, ho, cảm lạnh,…. Lúc cho bé thử lần đầu, những mẹ cần quan sát xem bé mang vấn đề gì hay ko, nếu bị đầy bụng thì ko nên cho bé ăn tổ yến.
 • Trẻ từ 3 tới 10 tuổi: Ở giai đoạn này, nên bổ sung khoảng 100g yến sào/tháng và chia đều sử dụng ngày Một lần. Nó sẽ giúp trẻ phát triển cả thế chất và trí óc được tốt nhất đấy nhé!

Ăn yến đúng cách cho phụ nữ, bà bầu

Phụ nữ và những mẹ bầu sử dụng tổ yến sẽ cung ứng nguồn dưỡng chất tuyệt vời cho cả mẹ và bé. Bởi tổ yến mang thành phần dinh dưỡng phổ quát nhờ đó mà tăng cường sức khỏe cho cả mẹ và bé. Cụ thể hướng dẫn cách sử dụng yến sào cho phụ nữ mang thai như sau:

Yến tốt cho phụ nữ và cả mẹ bầu
 • Trong gia đoạn thai kỳ tháng thứ 1 – tháng thứ 3: Mẹ bầu ko nên sử dụng yến sào.
 • Trong gian đoạn thai kỳ tháng thứ 3 – tháng thứ 7: Những mẹ bổ sung nguồn dưỡng chất từ tổ yến cho trẻ một cách đều đặn. Mức sử dụng vào khoảng 100g/tháng, chia ra khoảng 6-7g/lần và sử dụng cách ngày để mang hiệu quả tốt nhất.
 • Trong giai đoạn thai kỳ tháng thứ 8, thứ 9: Đây là lúc thai nhi đã phát triển đầy đủ nên ko cần quá nhiều dưỡng chất. Mức bổ sung nên giảm xuống khoảng 70g/tháng và mỗi lần sử dụng chỉ 5g yến sào.

Cách sử dụng yến sào cho người to tuổi

Người già sử dụng tổ yến đặc trưng tốt cho sức khỏe bởi thành phần của nó chứa nhiều Protein, Acid Aspartic giúp tăng trưởng mô và cơ nhằm tài tạo tế bào tốt hơn. Ko những vậy, yến sào còn giúp kích thích tăng cường lượng hồng huyết cầu trong máu, phục hồi đối với những tế bảo bị tổn thưởng, chống lão hóa nên kéo dài tuổi thọ người già hiệu quả hơn.

Cách sử dụng yến sào tinh luyện đối với người gia như sau:

 • Tháng trước hết sử dụng yến sào: Người gia nên sử dụng khoảng 5g/ngày, sử dụng liên tục trong Một tháng, tương đương với khoảng 150g/tháng.
 • Tháng thứ hai sử dụng tổ yến trở đi: Người gia nên sử dụng cách ngày, mỗi lần sử dụng khoảng 6g tổ yến. Tương tự, mỗi tháng sử dụng khoảng 90g tổ yến.

Cách Sử Dụng yến sào cho Người Bệnh

Tổ yến là sản phẩm giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng hơn bởi hàm lượng Acid Aspartic, Proline cao, nó giúp phục hồi những tế bào cơ và mô. Đặc thù là thành phần Acid Syalic và Tyrosine giúp bệnh nhân ung thư, bệnh nhân sau phẩu thuật nhanh chóng phục hồi thân thể. Hướng dẫn sử dụng yến sào hiệu quả cho người bệnh như sau:

Cách Sử Dụng yến sào cho Người Bệnh
 • Người bệnh đang trong quá trình điều trị: Sử dụng đều đặt hàng ngày và trung bình một tháng khoảng 150g, chia đều sử dụng trong 30 ngày.
 • Lưu ý, tổ yến là thực phẩm bổ xung chất dinh dưỡng, ko phải thuốc chữa bệnh nên ko mang chức năng thay thế thuốc chữa bệnh đâu nhé!

Hướng dẫn sử dụng yến sào chưng sẵn lúc tìm về nhà

Để tiện dụng cho những đối tượng bận rộn ko mang thời kì chế biến tổ yến, Nest Vui cung ứng sản phẩm yến chưng sẵn mang thể sử dụng luôn. Sản phẩm được chưng thủ công và ko chứa chất bảo quản, phẩm màu và những chất phụ gia.

Hướng dẫn cách sử dụng yến chưng sẵn Nest Vui sau lúc tìm về nhà như sau:

 • Nên sử dụng hết sau lúc mở nắp lọ để đảm bảo trị giá dinh dưỡng của sản phẩm được tốt nhất.
 • Sở hữu thể uống trực tiếp ngay bằng lọ.
 • Trước lúc uống nên lắc nhẹ sản phẩm.
 • Chỉ nên sử dụng từ 1 – hai lọ tùy thuộc từng đối tượng sử dụng.
 • Phụ nữ mang bầu dưới 3 tháng và trẻ sơ sinh dưới 12 tháng ko nên sử dụng yến chưng sẵn.

Kết Luận: Bài viết trên đã giúp độc giả nắm được hướng dẫn sử dụng yến sào cho từng đối tượng. Kỳ vọng tri thức này hữu ích với những bạn. Ngoài ra, bạn cũng mang thể xem qua bảng giá yến sào tại Nest Vui để mang thể chọn lựa được sản phẩm thích hợp để sử dụng cũng như biếu tặng nhé!