Bơm nước vào hậu môn có sao không? Vệ sinh thế nào là đúng?

Bơm nước vào lỗ đít với sao ko? Bơm nước vào lỗ đít để vệ sinh là việc nên làm trước lúc quan hệ tình dục qua đường lỗ nhị. Hành động này ko những ko gây hại mà còn giúp làm sạch lỗ đít một cách chuyên sâu. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện đúng cách và làm bằng những dụng cụ chuyên dụng để ko gây hại cho lỗ đít nhé.

Bơm nước vào lỗ đít với sao ko?

Lỗ đít chính là nơi cuối cùng của đường tiêu hóa, giúp những chất thải với thể tống khứ ra ngoài. Chính vì vậy mà đây được xem là nơi dơ bẩn nhất trên thân thể và chứa rất nhiều vi khuẩn với hại. Đó là lý do vì sao lúc quan hệ qua đường lỗ nhị những cặp đôi cần phải vệ sinh thụt rửa nơi này để tránh gây viêm nhiễm cho phòng ban sinh dục.

Lý giải cho việc chúng ta nên vệ sinh lỗ đít bằng cách bơm nước để thụt rửa bên trong và thắc mắc bơm nước vào lỗ đít với sao ko? Thì những chuyên gia cho biết hành động này giúp chúng ta vệ sinh nơi được cho là dơ bẩn này được tốt hơn. Phòng tránh được những căn bệnh thường gặp ở lỗ hậu như: nứt kẽ lỗ đít, viêm nhiễm và ngứa ngáy lỗ nhị. Vì thế, dù cho bạn với quan hệ qua đường lỗ nhị hay ko thì việc thỉnh thoảng vệ sinh lỗ nhị là hành động nên làm.

Bơm nước vào lỗ đít với sao ko? Ko những ko sao mà còn giúp những bạn vệ sinh lỗ đít được kỹ càng hơn. 

Vệ sinh lỗ đít như thế nào là đúng cách?

Việc thụt rửa lỗ đít mang lại nhiều lợi ích, ko những giúp chúng ta cảm thấy thoải mái và tự tín hơn lúc quan hệ qua cửa hậu mà nó còn là một giải pháp chăm sóc lỗ nhị. Tuy nhiên, chúng ta cần phải biết cách thụt rửa thế nào cho đúng. Nếu thực hiện sai hoặc vệ sinh bằng những dụng cụ ko chuyên dụng thì ko những ko làm sạch mà trái lại còn gây hại cho lỗ nhị.

Nếu những bạn chưa biết nên tiêu dùng dụng cụ gì để vệ sinh và cách vệ sinh thế nào cho đúng thì hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Dụng cụ cần với

Dụng cụ rất quan yếu trong việc vệ sinh lỗ đít đúng cách vì nếu bạn tiêu dùng dụng cụ ko chuyên dụng sẽ rất dễ làm lỗ hậu bị tổn thương. Hiện nay, trên thị trường với rất nhiều dụng cụ vệ sinh lỗ đít chuyên dụng như: dụng cụ bơm trực tràng, ống xịt vệ sinh, túi thụt rửa, bình xịt rửa lỗ đít,…Trong đó, bình xịt vệ sinh lỗ đít là dụng cụ được ưa thích nhất vì dễ sử dụng.

Bơm nước vào lỗ đít với sao ko? Những bạn cần sử dụng dụng cụ bơm nước vệ sinh lỗ đít chuyên dụng để mang tới sự an toàn tuyệt đối.

Bơm nước vào lỗ đít với sao ko? Cách vệ sinh nhanh chóng

Đối với cách vệ sinh lỗ đít thì thông thường người ta hay ứng dụng nhất đó chính là hai cách: cách vệ sinh nhanh và cách vệ sinh hoàn chỉnh. Trước hết chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn cách vệ sinh nhanh chóng, thích hợp dành cho những bạn nào muốn vệ sinh nhanh gọn lẹ và ko muốn mất quá nhiều thời kì cho việc thụt rửa.

Để thực hiện việc thụt rửa thì trước tiên bạn sử dụng dụng cụ để bơm nước vào bên trong lỗ nhị. Trong quá trình bơm nước sẽ kéo dài khoảng 5 giây, là lúc bạn đếm từ một tới 5 là ngừng lại. Sau đó bạn để yên từ 5 giây thì nước bạn vừa bơm vào sẽ chảy ra từ lỗ nhị cùng với chất cặn bã bên trong.

Bạn nên thực hiện hành động bơm nước và xả nước như thế từ 5 lần hoặc nhiều hơn cho tới lúc cảm thấy nước thải ra trong hơn, ko còn lẫn cặn bã thì với tức thị lỗ đít của bạn đã sạch.

Bơm nước vào lỗ đít với sao ko? Cách vệ sinh hoàn chỉnh

Đối với cách vệ sinh hoàn chỉnh thì cũng tương tự như cách thụt rửa nhanh bên trên chỉ khác ở chỗ bạn sẽ làm kỹ hơn và mất nhiều thời kì hơn. Trong quá trình bơm nước vào lỗ đít thì bạn cần bơm liên tục từ 30 giây, để với thể bơm nước vào khắp trực tràng. Sau lúc bơm nước vào xong bạn cũng sẽ để yên một lúc và sau đó tiêu dùng sức để rặn và đẩy nước ra bên ngoài.

Ở cách vệ sinh hoàn chỉnh này bạn cũng nên thực hiện thao tác bơm thụt khoảng vài lần cho tới lúc cảm thấy lỗ đít đã sạch hết những cặn bã. Lúc nước thải ra trong suốt và ko với mùi thì với nghĩa trực tràng của bạn đã sạch sẽ, lúc này bạn với thể tự tín quan hệ được rồi đấy.

Bơm nước vào lỗ đít với sao ko? Vệ sinh lỗ đít đúng cách sẽ giúp những bạn tự tín hơn lúc ân ái qua đường lỗ nhị với bạn tình.

Những điều cần lưu ý lúc vệ sinh lỗ nhị

Để mang lại sự an toàn tuyệt đối lúc vệ sinh phòng ban lỗ đít thì kế bên việc sử dụng dụng cụ chuyên dụng và thực hiện đúng cách ra thì những bạn cũng cần lưu ý những điều sau đây nhé:

-Việc vệ sinh lỗ đít tuy là một hành động tốt nhưng chúng ta ko nên lạm dụng thụt rửa quá nhiều sẽ dễ làm cho lỗ đít bị tổn thương. Việc thụt rửa quá thường xuyên và tác động mạnh sẽ dẫn tới trầy xước niêm mạc thành lỗ đít, gây nứt kẽ lỗ nhị dẫn tới chảy máu, chảy dịch và nhiễm trùng.

-Trước lúc vệ sinh những chuyên gia thường khuyên rằng bạn nên cân trọng lượng thân thể của mình và sau lúc vệ sinh xong cân lại một lần nữa. Nếu như cân nặng sau lúc vệ sinh lỗ hậu nặng hơn trước lúc vệ sinh thì với tức thị nước mà bạn bơm vào trực tràng chưa được đẩy ra ngoài hết. Lúc này bạn nên vào nhà vệ sinh và ráng rặn cho nước với thể thoát hết hoàn toàn ra ngoài.

-Những bạn cũng nên lưu ý tiêu dùng nước ấm trong những lần bơm nước trước tiên và tiêu dùng nước lạnh trong lần bơm nước cuối cùng vào trực tràng lúc vệ sinh lỗ nhị nhé. Vì nước lạnh sẽ làm kích thích trực tràng co bóp nhiều hơn thuận tiện cho việc đẩy nước ra hết bên ngoài.

-Lúc vệ sinh lỗ nhị để quan hệ tình dục thì những bạn cũng nên sử dụng gel bôi trơn dùng cho anal sex để dương vật xâm nhập được trơn tru hơn và tránh làm tổn thương lỗ đít.

Qua bài viết kỳ vọng đã với lời tư vấn thỏa đáng cho thắc mắc . Đồng thời, cũng giúp những bạn với thêm tri thức về cách vệ sinh lỗ đít đúng cách để với thể yên tâm hơn trong việc thụt rửa lỗ nhị bằng dụng cụ bơm xịt và từ đó với được những trải nghiệm tình dục qua đường lỗ đít thật tuyệt vời nhé.