Bơm nước vào hậu môn có sao không?

Bơm nước để thụt rửa lỗ đít là một trong những yếu tố quan yếu tạo điều kiện cho những cặp đôi quan hệ ở cửa sau được tổ chức trơn tuột hơn. Bởi vì lỗ đít là nơi để bài xuất chất thải ra ngoài thân thể, nó bám rất nhiều chất bẩn và vi khuẩn với hại ở bên trong. Cho nên việc quan hệ ở cửa sau phải luôn đảm bảo an toàn về vấn đề vệ sinh và thụt rửa đúng cách. Tuy nhiên, hiện nay với nhiều cặp đôi lần đầu quan hệ ở cửa sau lại cảm thấy tò mò và ko biết rằng việc Để trả lời được những thắc mắc này mới bạn theo dõi tiếp bài viết dưới đây nhé.

Bơm nước vào lỗ đít với sao ko? Theo những chuyên gia cho thấy việc bơm nước vào lỗ đít để thụt rửa là một trong những cách vệ sinh thuần tuý và phổ biến nhất hiện nay. Nó ko chỉ giúp bạn phòng tránh nhiễm trùng ở lỗ lỗ đít mà việc vệ sinh cửa sau đúng cách còn giúp chăm sóc và bảo vệ vùng kín của mình được tốt hơn.

Bơm nước vào lỗ đít với sao ko?

Dựa theo tri thức của những chuyên gia y tế thì lỗ đít chính là cơ quan cuối cùng trong hệ thống cơ quan tiêu hóa của thân thể. Cho nên nhiệm vụ chính của cơ quan này là bài xuất và đào thải những chất bẩn ra bên ngoài. Chính vì vậy mà nơi này chứa rất nhiều cặn bẩn, chất thải và những loại vi khuẩn với hại đối với cơ thế.

Đối với những cặp đôi muốn quan hệ qua đường lỗ đít thì việc vệ sinh ở bên trong là điều cần thiết và cần phải thực hiện ở bước trước tiên trước lúc mưa mây với nhau. Điều này sẽ giúp bạn tránh gặp phải tình trạng bị viêm nhiễm và phòng ngừa những căn bệnh nguy hiểm ở cửa sau. Cho nên việc vệ sinh lỗ hậu bằng cách bơm nước và thụt rửa ở bên trong là phương pháp thuần tuý và phổ biến nhất.

Bơm nước vào lỗ đít với sao ko? Với tác động tới sức khỏe ko?

Những cách vệ sinh lỗ đít trước lúc quan hệ

Đối với những thao tác vệ sinh, thụt rửa lỗ đít ở bước trước tiên trước lúc quan hệ ở cửa sau khá thuần tuý. Nhưng thực tế thì việc vận dụng ko đúng cách sẽ ko làm sạch được ở bên trong và còn với nguy cơ gây viêm nhiễm hoặc gây tổn thương vị trí nhạy cảm này. Vì thế, bạn nên lưu ý những điều sau đây để thực hiện việc bơm nước và thụt rửa cửa sau đúng cách nhé.

1. Dụng cụ vệ sinh lỗ đít cần với

– Ống xịt vệ sinh lỗ đít: Dễ kiểm soát lực lúc xịt rửa, nhỏ gọn và dễ tìm.

– Bình thụt rửa lỗ đít: Dễ thay nước, dễ mang theo lúc đi chơi xa và dễ ngụy trang.

– Dung dịch bơm trực tràng (lưu ý nên thay dung dịch bằng nước ấm).

– Túi thụt vệ sinh lỗ đít.

Tiêu dùng bình xịt vệ sinh lỗ đít trước lúc quan hệ để bảo đảm an toàn cho cả hai.

2. Vệ sinh lỗ đít bằng nước

Bước trước tiên trước lúc quan hệ ở cửa sau là bạn cần phải đi vệ sinh để tống phân ra ngoài. Sau đó thì khởi đầu sử dụng những loại dụng cụ đã chuẩn bị từ trước để thụt rửa lỗ đít.

Nếu bạn sử dụng loại vòi xịt với sẵn ở phòng tắm thì nên lưu ý là phải mở van xịt ở mức trung bình. Vì sức ép nước của vòi xịt rất mạnh, với thể gây tổn thương ở bên ngoài lẫn bên trong cửa sau. Cho nên lúc này bạn chỉ cần sử dụng sức ép nước vừa đủ để tia nước với thể văng xa tầm 10 tới 12cm. Chú ý là bạn chỉ để vòi xịt ở ngay lỗ lỗ đít và ko ấn nó vào bên trong nhé.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn với một cuộc yêu nhanh gọn thì ko cần thiết phải vệ sinh cửa sau quá kỹ. Lúc này bạn chỉ cần bấm vòi xịt rồi đếm tới 5 để nước bơm vào trực tràng ko quá lâu. Sau lúc nước đã được bơm vào bên trong lỗ hậu thì những cặn bẩn ở bên trong sẽ bị tống ra ngoài. Cho nên ở thời khắc này thì bạn nên vệ sinh bồn cầu để đảm bảo sạch sẽ.

Cuối cùng thì bạn khởi đầu lại chu trình xịt nước vào trong lỗ hậu để vệ sinh cho tới lúc nó hoàn toàn sạch sẽ. Nếu như bạn vẫn thấy nước còn đục và chưa đủ sạch thì tiếp tục lặp lại chu trình vệ sinh. Tuy nhiên, với vài trường hợp lỗ đít bạn chưa đủ sạch sẽ là do bạn đã để nước tràn vào trong trực tràng Sigma. Lúc đó bạn chỉ còn với hai lựa chọn:

– Tiếp tục tiến trình bơm nước vào cửa sau để vệ sinh hoàn chỉnh.

– Giới hạn lại quá trình vệ sinh và hứa người yêu vào lần sau để việc quan hệ ở cửa sau được trọn vẹn hơn.

Bơm nước vào lỗ đít với sao ko? Bạn với thể rửa lỗ đít bằng vòi xịt nhưng phải tiêu dùng áp xuất nhẹ để tránh gây đau.

3. Trật tự vệ sinh hoàn chỉnh

Đối với cách vệ sinh trước lúc quan hệ ở cửa sau thì bạn cần thực hiện ít nhất là từ 30 phút tới Hai tiếng. Cho nên điều cần thiết nhất là bạn phải thực hiện đúng cách để trật tự vệ sinh được hoàn chỉnh và với một cuộc yêu được kéo dài trọn vẹn. Trong trường hợp này, nếu bạn sử dụng loại bình xịt để thụt rửa cửa sau thì ít nhất là cần 6 – 10 lần để hoàn thành quá trình này.

Nhìn chung thì trật tự vệ sinh lỗ đít bằng bình xịt cũng tương tự như cách vệ sinh nhanh bằng vòi xịt. Thay vì phải tiêu dùng 5 giây thì bạn sẽ cần tới 30 giây để bơm nước vào khắp trực tràng. Lưu ý vì lượng nước này bơm vào lỗ đít rất nhiều cho nên bạn cần phải rặn thêm để đẩy được nhiều chất bẩn ra ngoài.

Đồng thời, bạn nên thực hiện trật tự này vài lần để lúc nước trong lỗ đít chảy ra ko còn dính bất kỳ chất bẩn nào nữa. Tới giai đoạn này là bạn đã thành công trong việc vệ sinh cửa sau và sẵn sàng cùng mưa mây với bạn tình để tận hưởng cảm giác sung sướng thăng hoa cao nhất của tình dục.

Những lưu ý cần thiết lúc bơm nước để vệ sinh cửa sau

– Trước lúc thụt rửa lỗ đít thì bạn nên rà soát xem cân nặng lúc này là bao nhiêu để sau lúc thụt rửa xong thì bạn sẽ cân lại một lần nữa. Nếu như trọng lượng thân thể nặng hơn lúc đầu thì với tức thị lượng nước bạn bơm vào vẫn còn đọng lại ở bên trong. Vì vậy bạn buộc phải quay lại nhà tắm để xả hết lượng nước này.

– Nên sử dụng nước lạnh ở cuối chu kỳ vệ sinh vì điều này sẽ làm cho cơ lỗ đít co bóp nhiều và nhanh chóng đẩy hết tạp chất ra ngoài.

– Do thân thể của mỗi người khác nhau nên bạn phải chú ý thân thể của mình trong quá trình vệ sinh cửa sau đúng cách nhé.

– Nên ăn nhiều chất xơ vì nó sẽ giúp bạn bài xuất chất thải ra ngoài thuận lợi hơn.

Tiêu dùng những loại vòi xịt lỗ đít chuyên dụng để thuận lợi vệ sinh.

Qua những thông tin mà mình đã san sớt ở bài viết trên chắc bạn đã tìm ra được câu trả lời cho thắc mắc bơm nước vào lỗ đít với sao ko rồi phải ko nào? Tuy hiện nay với rất nhiều cách vệ sinh lỗ đít trước lúc quan hệ nhưng để bảo đảm an toàn thì bạn nên chú ý thực hiện đúng cách để tránh làm tác động tới sức khỏe của mình. Chúc bạn và đối tác với những cuộc yêu đầy thăng hoa và trọn vẹn nhất nhé.