Cách làm tăng kích thước vòng 1 ở tuổi dậy thì tự nhiên tại nhà

Làm thế nào để tăng kích thước vòng Một hay cách tăng kích thước vòng Một ở tuổi dậy thì tự nhiên đơn thuần tại nhà như thế nào? Chúng tôi xin hướng dẫn những bạn cách tăng kích thước vòng Một hay cách làm tăng vòng Một ở tuổi dậy thì tự nhiên tại nhà đơn thuần. Những cách này sẽ góp phần làm tăng kích thước vòng Một cho chị em và hạn chế sử dụng những thuốc làm tăng vòng Một sở hữu thể gây phản ứng phụ gây hại cho thân thể.

Trước tiên, dậy thì ở con gái là những độ tuổi từ 14 tới 18 tuổi. Giai đoạn dậy thì này rất quan yếu cho sự phát triển vòng 1 (bộ ngực). Chính vì vậy, nếu những bạn sở hữu những tác động tự nhiên vào thời kỳ này sẽ giúp vòng Một cân đối và phát triển tốt hơn.

Cách làm tăng kích thước vòng Một ở tuổi dậy thì tự nhiên tại nhà

Vì sao kích thước vòng 1 (vòng ngực) lại khác nhau?

Những bạn gái ở tuổi dậy thì phòng ban ngực vẫn chưa phát triển. Mô tuyến vú con gái lúc này đang trong giai đoạn hình thành và phát triển. Nhưng giai đoạn dậy thì này sở hữu tác động to tới sự thay đổi và phát triển của khuôn ngực. Giai đoạn dậy thì quyết định tới 80% kích thước và hình dáng của vòng ngực hay còn gọi là vòng Một của những bạn gái.

Lúc bước vào giai đoạn dậy thì, hooc-mon sinh trưởng và hooc-mon sinh dục nữ sẽ tác động trực tiếp tới sự phát triển vóc dáng và đường cong thân thể. Nếu những hooc-mon này ít sản sinh sẽ dẫn tới việc những bạn gái ở tuổi dậy thì kém phát triển và một trong số đó là sẽ khiến cho cho vòng Một bị nhỏ. Do đó, bạn gái trong độ tuổi dậy thì cần quan tâm tới những vấn đề phát triển trong giai đoạn phát triển của thân thể này.

Cách làm tăng vòng Một ở tuổi dậy thì tự nhiên tại nhà

Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn những bạn gái trong tuổi dậy thì cách làm tăng vòng Một tự nhiên tại nhà ko sử dụng thuốc sở hữu thể tác động gây hại cho thân thể. Cách làm tăng vòng Một này sở hữu thể ứng dụng cho những bạn gái sở hữu độ tuổi từ 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20.

I. Chế độ dinh dưỡng giúp tăng kích thước vòng Một ở tuổi dậy thì

Ngoài yếu tố di truyền là yếu tố quan yếu thứ nhất tác động tới vòng Một của những bạn thì chế độ dinh dưỡng là yếu tố quan yếu thứ Hai ko thể thiếu. Những bạn gái ở tuổi dậy thì muốn tăng size vòng Một thì nên bổ xung đầy những chất protein (chất đạm) sở hữu chứa trong những loại thực phẩm như trứng gà, đu đủ xanh, chân giò, táo, đào, lê, sữa đầu nành,... vào những bữa ăn hàng ngày.

Chế độ dinh dưỡng giúp tăng kích thước vòng Một ở tuổi dậy thì

1. Trứng gà

Trứng gà là loại thức phẩn phân phối nhiều protein và chất béo giúp tăng vòng Một nảy nở tốt hơn.

Vật liệu chuẩn bị:

Một quả trứng gà

Một muỗng sữa đặc

Một muỗng mật ong

Cách chế biến:

Trộn đều trứng gà (đã đập vỏ), mật ong và sữa đặc cho vào bát ăn cơm nhỏ đem vào nồi cơm để hấp chín (khoảng 20 phút). Sau đó những bạn ăn món trứng hấp mật ong - sữa này vào mỗi sáng sẽ giúp vòng Một phát triển tốt hơn trong tuổi dậy thì.

2. Chân giò hầm

Châm giò hầm là món sở hữu tác dụng kích thích khuôn ngựa và giúp ngực tăng size tròn đấy hơn.

Vật liệu chuẩn bị:

Nửa lạng chân giò

Nửa lạng hạt sen, đậu ván, đậu xanh, đậu đỏ

Cách chế biến:

Chân giò tìm về thì cạo lông hoặc nhổ lông và rửa sạch. Sau đó, cho chân giò và hạt sen, đậu ván, đậu xanh, đậu đỏ vào hầm. Những bạn thêm những gia vị cho vừa mồm và ninh nhừ  từ Hai tiếng là sở hữu thể ăn được rồi.

3. Ăn những loại trái cây

Trong những loại trái cây như táo, bưởi, cà chua, cherry, đào, lê, hạt óc chó... sở hữu chứa nhiều những chất như  Vitamin B, Vitamin A, Vitamin C, những thành phần Carbohydrate,.... Những loại hoa quả này sở hữu tác dụng xúc tiến sự phát triển của bộ ngực cũng như giúp tăng vòng Một ở tuổi dậy thì hiệu quả nhanh chóng.

4. Đu đủ xanh

Đu đủ xanh là loại hoa quả sở hữu chứa lượng rất nhiều Estrogen. Chất Estrogen sở hữu tác dụng làm kích thích sự phát triển của nội tiết tố nữ và giúp tăng kích cỡ cho vòng 1. Ngoài tác dụng làm tăng kích cỡ vòng Một ở tuổi dậy thì, đu đủ còn chữa những chất Vitamin tạo điều kiện cho ngực mịn màng và săn chắc hơn.

Lưu ý: Đu đủ xanh nên chế biến trước lúc ăn. Vì đu đủ xanh sở hữu chứa nhựa sở hữu thể gây độc những hại cho thân thể. Sau đây là Một cách chế biến món canh đu đủ tẩm bổ giúp tăng kích thước vòng Một hiệu quả tại nhà.

Vật liệu chuẩn bị:

Một tới 3kg xương sườn

Một quả đu đủ non

Cách chế biến:

Xương sườn tìm về rửa sạch, vớt bọt bẩn và cho vào nồi ninh nhừ cùng với đu đủ non. Những bạn sở hữu thể cho thêm đậu đỏ và đậu ván vào giúp tăng độ ngon cũng như bổ xung thêm những chất sở hữu lợi. Cho gia vị vừa mồm và hầm trong vòng Một tới Hai tiếng rồi mang ra ăn.

5. Uống sữa đậu nành

Sữa đậu nành là chất được làm từ hạt đậu nành. Hạt đậu nành cũng như đu đủ sở hữu chứa rất nhiều Estrogen giúp tăng kích thích tố nữ và sở hữu tác dụng kích thước vòng 1. Uống sữa đậu nành đều đặn mỗi ngày trong độ tuổi dậy thì sẽ giúp lượng Estrogen đầy đủ tạo điều kiện cho bầu ngực phát triển tốt hơn.

II. Tăng kích thước vòng Một ở tuổi dậy thì bằng những bài tập

Chống đẩy, tập tạ, ép ngực hay còn sở hữu thể gọi chung là tập thể dục ko chỉ tạo điều kiện cho thân thể khỏe mạnh mà nó còn sở hữu thể làm cho vòng Một của bạn. Sau đây chúng tối sẽ san sớt những bạn một số bài tập tăng vòng size Một hiệu quả.

Tăng kích thước vòng Một ở tuổi dậy thì bằng những bài tập

1. Bài tập chống đẩy

- Nằm úp xuống sàn và lòng bàn tay chống xuống đất. Đẩy cánh tay để nâng thân thể lên, khuỷu tay thẳng, ngón chân chạm đất để chịu lực cho thân thể.

- Sau đó hạ người xuống sàn, khởi đầu quá trình chống đẩy.

- Thực hiện bài tập chống đẩy 3 lần mỗi ngày. Mỗi lần chống đẩy khoảng 15 mẫu.

2. Tập đẩy tạ ngửa

Nằm ngửa mặt lên trời lưng chạm đất. Hai tay cầm Hai quả tạ nhỏ, sau đó co khuỷu tay lại rồi đẩy tạ lên. Lặp lại tương tự từ 8 tới 15 lần trong mỗi lần tập, ngày tập 3 lần. Những bạn nên sử dụng những loại tạ sở hữu cân nặng vừa phải từ Một tới 1,5kg.

3. Nằm ngửa trên ghế tập

Hai tay để ngang người và khởi đầu đẩy tạ lên cao (giữ cánh tay thẳng). Lúc giương tạ cao nhất thì Hai đầu tạ phải sắp như chạm nhau. Sau lúc giương cao thì những bạn từ từ hạ xuống và khởi đầu lại. Lặp lại tương tự khoảng 15 lần trong mỗi lần tập, ngày tập 3 lần.

4. Tập cơ ngực

Bài tập cơ ngực với tường là một bài tập thể dục tăng vòng Một tại nhà đơn thuần và hiệu quả. Động tác tập này tác động chủ yếu vào phần ngực giúp ngực phát triển săn chắc.

Đứng thẳng, Hai chân rộng bằng vai.

Hai tay chống vào tường sao cho thân thể chếch tường một góc 45 độ.

Chân giữ nguyên, hít vào và ép thân thể sát vào tường. Sau Hai tới 3 giây trở về tư thế ban sơ.

Thực hiện bài tập trên 10 tới 15 lần mỗi lần, Chú ý lúc ép thân thể sát với tường thì hút vào và lúc trở về tư thế ban sơ thì thở ra.

5. Tăng vòng Một bằng việc massage

Việc massage bên ngoài ngực sẽ giúp tăng kích thường vòng Một nhanh và hiệu quả. Cách massage này nếu ứng dụng với chế độ ăn uống bên trên sẽ rất tốt trong quá trình phát triển kích thước vùng ngực của bạn.

- Cách massage 1:

Đặt hai tay lên ngực sau đó matxa ngực nhẹ nhõm theo vòng tròn. Tay phải matxa theo chiều kim đồng hồ và tay trái thì bạn matxa theo chiều ngược kim đồng hồ. Lưu ý hãy nếu ngực thấy đau thì bạn nên sử dụng ít lực hơn. Ngoài ra, bạn sở hữu thể sử dụng một số loại dầu massage cũng được.

- Cách massage 2:

Tiến hành vuốt từ dưới bầu ngực vưốt lên khoảng 15 lần; sau đó xoa nhẹ ở phần xung quanh vòng Một đều đặn khoảng 20 lần.

Tiếp theo những bạn sử dụng 3 ngón tay xoay tròn vòng Một từ dưới lên. Xoa đều theo chiều kim đồng hồ khoảng 10 phút thì những bạn xoa theo chiều ngược kim đồng hồ. Những bạn nên thực hiện đều đặn vào mỗi ngày sẽ giúp sở hữu Một vòng Một phát triển săn chắc.

6 Tập Yoga để tăng vòng Một to lên

Yoga là những bài tập sẽ giúp thân thể những bạn trở nên dẻo dai mà nó còn giúp kích thích vòng Một phát triển tốt hơn. Sau đây là những bài tập Yoga giúp tăng kích thước vòng Một hiệu quả.

- Tư thế yoga con cá giúp tăng vòng 1

Bài tập này rất tốt và hiệu quả nhất để sở hữu thể tăng kích thước vòng Một an toàn. Cách tập như sau:

Nằm ngửa trên thảm và hai tay buông xuôi.

Tiếp theo những bạn nâng vùng ngực càng cao càng tốt và trong lúc nâng ngực thì những bạn hít sâu vào. Nâng ngực tới lúc đỉnh đầu chống xuống thảm.

Sau đó nhẹ nhõm hạ xuống và thở ra. Giữ nguyên tư thế khoảng Một phút và tiếp tục lặp lại động tác như trên. Lặp lại khoảng 20 lần mỗi lần tập.

- Tư thế yoga rắn mang bành giúp tăng vòng size 1

Tư thế yoga rắn mang bành sở hữu thể nói là bài tập yoga giúp tăng vòng Một hiệu quả và dễ tập nhất. Cách tập như sau:

Nằm xuống sàn và duỗi Hai chân bằng hông, úp lòng bàn tay xuống sàn và thả lỏng vai.

Hít vào, chống tay xuống. Lúc này trọng lượng thân thể sẽ dồn vào Hai bàn tay sau đó nâng đầu và ngực cao lên (hướng đầu ra phía sau) giữ nguyên một vài giây.

Thở ra, từ từ hạ người và đầu xuống sàn. Lặp lại động tác trước tiên. Những bạn nên tập từ 8 - 10 lần cho mỗi lần tập.

III. Tắm muối giúp tăng kích thước vòng 1

Tắm muối có nhẽ là cách làm tăng kích thước ở tuổi dậy thì đơn thuần và dễ thực hiện tại nhà nhất. Tắm muối ngoài tác dụng là làm sạch những lỗ chân lông thì còn sở hữu tác dụng làm bầu ngực săn chắc hơn. Những bạn nên pha muối theo tỷ lệ 100gr/1lít nước. Mỗi tuần tắm Một lần và mỗi lần nên tắm muối trong vòng 15 phút để ngực phát triển tốt hơn và mịn màng hơn.

Chúng tôi đã giới thiệu xong tới những bạn cách tăng vòng Một hay cách tăng kích thước vòng Một ở tuổi dậy thì. Mong rằng những bạn sẽ sở hữu được vòng ngực phát triển khỏe mạnh, quyến rũ và kích thước ko lép vế Một người nào. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hứa những bạn ở những bài viết sức khỏe hữu ích khác.

Thông tin thêm:

- Cấu tạo phòng ban sinh dục nữ

- Công dụng của lông mu