Tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu, mệnh gì, hợp màu gì, tuổi nào?

MỤC LỤC

› Tử vi người tuổi Ngọ: sinh năm bao nhiêu, hợp với tuổi nào, màu gì,….?

1. Tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu?

2. Tuổi Ngọ hợp màu gì?

3. Tuổi Ngọ kỵ màu gì?

4. Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào?

5. Tuổi kỵ với tuổi Ngọ

6. Tuổi Ngọ mệnh gì?

7. Tuổi Ngọ là con gì?

8. Tính cách nam tuổi Ngọ

9. Tính cách nữ tuổi Ngọ

10. Người tuổi Ngọ hợp hướng nào?

11. Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn?

12. Tuổi Ngọ năm nay làm ăn ra sao?

13. Phật bản mệnh tuổi Ngọ

› Tài lộc – Phong thủy tuổi Ngọ hôm nay

1. Cây phong thủy tuổi Ngọ

2. Con số may mắn tuổi Ngọ hôm nay

3. Trang bị may mắn cho người tuổi Ngọ

› Đồng hồ đeo tay giúp người tuổi Ngọ may mắn, tài lộc

› Lời kết

Nội dung bài viết

Tử vi người tuổi Ngọ: sinh năm bao nhiêu, hợp với tuổi nào, màu gì,….?

Người xưa với câu:”Với thờ với thiêng, với kiêng với lành”, tin vào những bản mệnh hay tử vi phong thủy nhằm mục đích tận dụng triệt để những điều với lợi cho bản thân và kiêng kỵ những thức tương khắc với con giáp của mình để tránh rước họa vào thân.

Phương tiện hữu dụng và hiệu quả nhất để xác định tử vi tuổi Ngọ đó chính là ngũ hành và tính chất sự tương sinh tương khắc với trong nó.

Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về những vấn đề tử vi tuổi Ngọ chẳng hạn như màu phong thủy tuổi Ngọ? Con số may mắn của tuổi Ngọ? Tuổi Ngọ mệnh gì?

Danh sách trang sức phong thủy:

▸ Nhẫn lông voi ý nghĩa gì? Giá bao nhiêu? Đeo ngón nào?

▸ Nhẫn cưới giá bao nhiêu tiền? Tìm nhẫn cưới lưu ý gì?

▸ Vòng trầm hương đeo tay với tác dụng gì? Giá bao nhiêu?

1. Tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu?

Ko phải tuổi Ngọ nào cũng với cùng năm sinh với nhau vì tính chất xoay vòng luân hồi trong 12 con giáp nên cứ 12 năm thì tuổi của người Ngọ được lặp lại. Nên nghi vấn tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu với thể trả lời như sau:

 • Người sinh năm 1954, 2014 được gọi là Giáp Ngọ 
 • Người sinh năm 1966 được gọi là Bính Ngọ
 • Người sinh năm 1978 được gọi là Mậu Ngọ
 • Người sinh năm 1990 được gọi là Canh Ngọ
 • Người sinh năm 2002 được gọi là Nhâm Ngọ

Vì sao ko với tuổi Quý Ngọ? Dựa vào Thiên can – Địa chi để với thể trả lời được nghi vấn này. Tùy vào mỗi Thiên can sẽ gán ghép với Địa Chi và sở dĩ ko với năm Quý Ngọ là vì Thiên can Quý ko gắn với Địa chi Ngọ.

2. Tuổi Ngọ hợp màu gì?

Mỗi năm sinh khác nhau sẽ cho ra được màu hợp khác nhau. Để xác định được xác thực nhất người thì phải ứng dụng thuần thục thuyết ngũ hành tương sinh.

● Đối với tuổi Giáp Ngọ:

Người Giáp Ngọ sinh và năm 1954 hay 2014 thuộc mệnh hành Kim. Đối với mệnh Kim nên tiêu dùng những vật dụng với màu bạc, màu trắng, ánh kim để nổi trội mệnh hành của mình.

Tuy nhiên, những người thuộc mệnh Kim với nhiều lựa chọn hơn lúc tương sinh của Kim là Thổ. Nên người mệnh Kim cũng với thể sử dụng những màu của mệnh Thổ như là nâu, vàng nâu, vàng…

● Đối với tuổi Bính Ngọ:

Những người sinh vào năm Bính Ngọ hay sinh vào năm 1966 hệ mệnh thủy. Người sinh năm Bính Ngọ thường sử dụng những màu đơn sắc như trắng đen, màu bạc hoặc với thể tiêu dùng màu xanh dương để tượng trưng cho biển.

● Đối với tuổi Mậu Ngọ:

Nam nữ sinh vào năm Mậu Ngọ với cung mệnh của mình là Hỏa. Nên những người sinh vào năm này với thể yên tâm sử dụng những màu nóng như đỏ, cam, tím, hồng.

Tuy nhiên theo thuyết ngũ hành âm dương thì Mộc sinh Hỏa nên màu phong thủy tuổi Ngọ đặc thù là Mậu Ngọ với thể sử dụng thoải mái những màu xanh lá, xanh chuối…

● Đối với tuổi Canh Ngọ:

Tuổi Canh Ngọ mang trong mình hệ mệnh Thổ. Đối với mệnh của đất như thế thì người tuổi Canh Ngọ được cho là sẽ gặp may mắn lúc biết sử dụng những màu như đỏ, cam, tím, nâu vàng.

Những màu tương sinh sẽ tạo điều kiện cho tuổi Canh Ngọ với nhiều bình an, thư giản trong cuộc sống đặc thù là đẩy xa những tà khí, xui xẻo.

● Đối với tuổi Nhâm Ngọ:

Mang trong mình một hệ mệnh là Mộc, những người sinh vào năm Nhâm Ngọ cần chú ý sử dụng những màu như xanh lá, xanh dương, đen,xanh dương nhạt để cuộc sống được thuận lợi, dai sức.

3. Tuổi Ngọ kỵ màu gì?

Tồn tại song song với sự tương sinh trong thuyết ngũ hành âm dương thì không những thế còn những điều tương khắc, cụ thể hơn ở đây là những màu mà người coi tuổi Ngọ phải kiêng kỵ.

● Đối với Giáp Ngọ:

Ứng dụng thuần thục thuyết ngũ hành cho ta thấy được rằng những người sinh vào năm Giáp Ngọ đặc thù kỵ với những màu như đỏ, hồng, tím.

Tính chất trong ngũ hành với nhắc tới việc Hỏa khắc Kim nên người tuổi Giáp Ngọ phải hết sức tránh xa những màu thuộc mệnh hành Hỏa. 

● Đối với Bính Ngọ:

Đối với người mệnh Thủy như Bính Ngọ với thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vì bản mệnh Thủy tương khắc với khá nhiều mệnh hành khác.

Thủy khắc Hỏa nên mệnh Thủy sẽ ko thích hợp với những màu nóng như đỏ, cam, tím của Hỏa.

Thổ lại tương khắc với Thủy và những màu tượng trưng cho Thổ mà Thủy phải tránh với thể kể tới như màu vàng, nâu đất, nâu nhạt. Tránh xa những màu này nếu mệnh Thủy ko muốn gặp những tai ương khó lường.

● Đối với Mậu Ngọ:

Mang trong mình mệnh hành Hỏa nên người sinh vào năm Mậu Ngọ cũng với sự tương khắc liên quan tới mệnh Thủy giống như Bính Ngọ. Nên những người sinh vào năm Mậu Ngọ phải kiêng kỵ tránh sử dụng những màu của nước như đen, xanh dương, xám, xanh sẫm…

● Đối với Canh Ngọ:

Như đã trình bày ở trên rằng người sinh năm Canh Ngọ mang trong mình mệnh Thổ. Theo thuyết ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ nên người sinh vào năm Canh Ngọ cần phải lưu ý những màu như xanh lục, xanh da trời, xanh lá cây, xanh chuối…

● Đối với Nhâm Ngọ:

Kế bên sự tương sinh của mệnh hành Mộc của Nhâm Ngọ đã trình bày ở trên thì với những màu tương khắc làm Nhâm Ngọ thụt lùi trong cuộc sống. 

Nhâm Ngọ cần tránh những màu như vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt. Đặc thù nên kiêng kỵ tránh sử dụng nhất là màu trắng vì mệnh Kim thì khắc Mộc.

4. Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào?

Vấn đề coi tuổi, xem tuổi với hợp hay ko là một vấn đề vô cùng nan giả và vấp phải nhiều tranh cãi trong cuộc sống. Tuy nhiên, số đông người vẫn tin rằng việc coi tuổi là thực sự cần thiết trong cuộc sống nhất là trong những chuyện hệ trọng như hôn nhân, kinh doanh làm ăn.

Thắc mắc tuổi Ngọ hợp với tuổi gì luôn là một vấn đề quan tâm với rất nhiều người. Những tuổi hợp với tuổi Ngọ là tuổi Mùi theo Lục hợp và tuổi Dần, tuổi Tuất theo Tam hợp. Đối với nam và nữ tuổi Ngọ thì sẽ hợp những tuổi theo chiều hướng khác nhau cụ thể như sau:

 • Lục hợp: Nữ tuổi Ngọ và nam tuổi Mùi
 • Tam hợp: Nữ tuổi Ngọ và nam tuổi Dần
 • Tam hợp: Nữ tuổi Ngọ và nam tuổi Tuất
 • Lục hợp: Nam tuổi Ngọ và nữ tuổi Mùi
 • Tam hợp: Nam tuổi Ngọ và nữ tuổi Tuất
 • Tam hợp: Nam tuổi Ngọ và nữ tuổi Dần

Vợ tuổi tỵ chồng tuổi Ngọ với hợp nhau ko? Câu trả lời là với. Tuy tuổi Ngọ với những đặc tính xấu như cả thèm chóng chán, tuổi Tỵ lại nhạt nhẽo vô vị. Nhưng cả Hai đều rất biết sống cho đối phương và luôn nhường nhịn, quan tâm nhau để tình cảm gia đình ngày càng đằm thắm.

15 thương hiệu trang sức phong thủy được ưa thích nhất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

5. Tuổi kỵ với tuổi Ngọ

Để hiểu rõ được tuổi Ngọ khắc với tuổi nào thì người ta thường sử dụng quy tắc tam hợp và tứ hành xung để xem tử vi tuổi Ngọ. Tứ hành xung là nhóm những con vật xung khắc với nhau, trong 12 con giáp sẽ chia làm 3 nhóm và mỗi nhóm là mỗi con giáp khác nhau.

Trong đó, tuổi Ngọ nằm trong nhóm tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mẹo – Dậu. Vì thể lúc làm ăn, kết hôn hoặc thuần tuý hơn giao lưu trong xã hội thì những tử vi tuổi Ngọ sẽ cần phải đặc thù chú ý, tránh né chơi với những người xung khắc mình.

6. Tuổi Ngọ mệnh gì?

Phong thủy, tử vi và vận mệnh tuổi Ngọ là những thứ với thể quyết định được cuộc sống của người nay liệu với tốt đẹp, thành tài hay là thất bại thảm hại. Nên nhu cầu biết được tuổi Ngọ mệnh gì ngày càng được nhiều người để tâm và chú ý.

Tùy với mỗi vận mệnh tuổi Ngọ khác nhau nên họ sẽ với những mệnh hành riêng biệt. Sở dĩ điều này xảy ra là do sự tuần hoàn luân hồi của 12 con giáp và sự xoay vòng của ngũ hành. Một số năm sinh tính tới thời khắc 2022 để trả lời cho nghi vấn tuổi Ngọ mệnh gì:

 • Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014 thuộc mệnh Kim – Sa Trung Kim
 • Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1906, 1966 thuộc mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy
 • Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1918, 1978 thuộc mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa
 • Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1930, 1990 thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ
 • Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942, 2002 thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc

7. Tuổi Ngọ là con gì?

Trong 12 con giáp hiện hành (Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ , Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi) thì Ngọ là con giáp đứng thứ 7 sau Tỵ và trước Mùi. 

Nếu nói theo tiếng nói phong thủy tuổi Ngọ thì có nhẽ nhiều người còn bối rối lúc ko biết tuổi Ngọ là con gì. Người tuổi Ngọ thực ra là tuổi con ngựa.

8. Tính cách nam tuổi Ngọ

Là một con giáp mang tính dương, đặc tính của tuổi Ngọ thể hiện rõ nét hơn bao giờ hết ở nam giới. Nam tuổi Ngọ thường ham mê, ngang bướng và tự do hơn so với nữ cùng con giáp.

Nam giới thuộc con giáp này là những bức tranh màu trắng, với tâm hồn tự do, hồn nhiên bay bổng. Họ với xu hướng quyết đoán hơn so với việc đòi hỏi.

Mẫu mã nam giới tuổi Ngọ thường tỏ ra rất tự tín và ý thức rõ ràng về dòng tôi của mình, nhưng bên trong của họ là cả một bầu trời tâm tư cùng với sự bất an nhất định và ko muốn thể hiện ra ngoài cho bất kỳ người nào biết.

Nam tuổi Ngọ rất sung sức và tham công việc, tới mức với thể xử lý nhiều việc, nhiều người cùng một lúc. Tuy nhiên điều này làm họ gặp nhiều rối rắm và họ nên học cách san sẻ công việc cho người khác.

9. Tính cách nữ tuổi Ngọ

Với thể nói phụ nữ tuổi Ngọ là một “cô gái trong mơ” đối với bất cứ anh chàng nào. Tính cách của phụ nữ tuổi Ngọ đầy năng lượng, vui nhộn và độc lập một cách bất thần. Bất kỳ trong cuộc vui nào thì phụ nữ tuổi Ngọ cũng với thể kiểm soát buổi tiệc đó theo tần số của mình.

Nữ tuổi Ngọ rất biết kiếm tiền và với khả năng giữ tiền, tuy nhiên làm giàu ko phải là sở trường của họ. Họ là những tâm hồn mộng mơ với nhiều khát vọng. Với nữ tuổi Ngọ họ cho rằng bất cứ trong trường hợp nào hãy là chính mình điều đó sẽ tốt nhất.

10. Người tuổi Ngọ hợp hướng nào?

● Đối với tuổi Bính Ngọ:

Hướng nhà hợp với tuổi Bính Ngọ (1966): Thuộc Cung Đoài, Tây tứ mệnh nên hợp với hướng nhà như Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây ( Phục Vị).

Tuổi Ngọ ngủ quay đầu hướng nào? Theo như thông tin đã san sớt ở trên thì những hướng mà tuổi Ngọ nên quay đầu lúc ngủ là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.

● Đối với tuổi Nhâm Ngọ:

Hướng nhà thích hợp cho tuổi Nhâm Ngọ (1942, 2002): Thuộc Cung Đoài, Tây tứ mệnh nên hợp hướng nhà Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây ( Phục Vị).

● Đối với tuổi Giáp Ngọ:

Hướng với lợi cho tuổi Giáp Ngọ (1954): thuộc Cung Khảm, Đông tứ mệnh nên hợp hướng nhà Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y).

Nếu tuổi Giáp Ngọ chú tâm xây nhà, xây dự án hoặc thuần tuý hơn là ngủ nằm theo hướng thuận lợi thì ắt sẽ được nhiều may mắn trong cuộc sống.

● Đối với tuổi Canh Ngọ:

Do Cung và cũng thuộc Đông tứ mệnh nên Canh Ngọ (1990) với những hướng thích hợp tương tự với Giáp Ngọ: Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y).

● Đối với tuổi Mậu Ngọ:

Hướng nhà hợp tuổi Mậu Ngọ (1978): Cung Tốn, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị).

Nếu mang trong mình tuổi Mậu Ngọ thì phải đặc thù chú ý những hướng với thuận lợi cho mình làm cuộc sống thuận tiện và bình an hơn bao giờ hết.

11. Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Quan yếu chỉ xếp sau chuyện hôn nhân, kinh doanh và làm ăn chiếm vai trò quan yếu trong cuộc sống mỗi người. Việc tìm kiếm được một người chung ý chí làm ăn và cùng nhau phát triển với thể là một bước ngoặt thế cục.

Đồng Hồ Hải Triều gợi ý cùng sự của một số tuổi Ngọ bạn với thể tham khảo.

● Đối với tuổi Giáp Ngọ:

Theo ngũ hành tương sinh thì mệnh Thổ sinh Kim nên lúc kết hợp với những người mệnh thổ thì đường làm ăn của Giáp Ngọ sẽ phất lên như diều gặp gió: Ất Sửu, Bính Dần, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Quý Mùi, Nhâm Dần, Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Tân Sửu, Giáp Thân, Quý Tỵ, Bính Tuất, Đinh Tỵ, Nhâm Thìn, Đinh Mùi.

● Đối với tuổi Bính Ngọ:

Bính Ngọ thuộc mệnh hành Thủy nên lúc chọn người hợp tác nên chọn người cùng tuổi hoặc người mệnh Kim sẽ tốt cho sự nghiệp của Bính Ngọ.

Dựa theo định luật ngũ hành âm dương thì người tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy nên chọn cùng sự tuổi Nhâm Ngọ,Quý Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Ất Mùi, Giáp Ngọ. Sự nghiệp của Bính Ngọ cứng cáp sẽ phất lên lúc làm ăn với người với tuổi này.

● Đối với tuổi Nhâm Ngọ:

Tuổi tác thành với nhau chỉ là một phần của công việc, nhưng nếu với thời cơ thì người Nhâm Ngọ phải kết hợp làm ăn với người cùng tuổi hoặc với những tuổi khác như Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Dần, Ất Dậu, Ất Mão thì sự nghiệp của con giáp này mới thăng tiến hơn được.

● Đối với tuổi Mậu Ngọ:

Để một người với thể hợp tác trong khoảng thời gian dài, bền lâu được với người mệnh Hỏa như Mậu Ngọ thì cần với một người cùng sang trọng và với thể thăng bằng được người tuổi này. 

Những tuổi mà làm việc ăn ý với Mậu Ngọ là Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi.  

● Đối với tuổi Canh Ngọ:

Canh Ngọ mệnh Thổ muốn trở nên thịnh vượng thì phải nhờ vào người cùng mệnh hoặc mệnh tương sinh với Thổ đó chính là Hỏa.

Những người mệnh Hỏa với thể hợp tác với Canh Ngọ với thể kể tới như Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi.

12. Tuổi Ngọ năm nay làm ăn ra sao?

Vào năm 2022, con đường sự nghiệp, làm ăn của tuổi Ngọ luôn gặp được nhiều may mắn và gặt hái được cho mình những thành công nhất định. Những trở ngại và thử thách đã vượt qua lúc trước thì vào năm nay sẽ được thành công mỹ mãn.

Nhờ sự may mắn trong năm nên những công việc của tuổi Ngọ sẽ trở nên thuận lợi hơn. Thời cơ thăng tiến, được tăng lương, ký kết được những hợp đồng to sẽ diễn ra vào năm 2022 đối với tuổi Ngọ.

Tuy nhiên, tuổi Ngọ nên lấy những thành công này để biến nó thành bệ phóng tiến xa hơn trong tương lai và ko nên ngủ quên trên thắng lợi.

13. Phật bản mệnh tuổi Ngọ

Phật độ mệnh tuổi Ngọ là Phật Đại Thế Chí người thương tát. Ngài được mệnh danh là biểu tượng của ánh sáng và trí tuệ. Vì tính cách vội vã và lơ là của tuổi Ngọ nên Người thường tiêu dùng sức mạnh của mình để soi sáng cho người tuổi Ngọ.

Phật độ mệnh tuổi Ngọ mang biểu tượng trên tay cầm hoa sen xanh tượng trưng cho sự đạo đức, thanh tịnh và trong sạch. Đại Thế Chí luôn mang những ánh hào quang quẻ của mình để soi sáng cho muôn phương làm mọi buồn lo, mỏi mệt biến mất.

Tài lộc – Phong thủy tuổi Ngọ hôm nay

Những vấn đề về phong thủy luôn được xem trọng hàng đầu đặc thù là những người tuổi Ngọ. Họ cho rằng lúc tôn thờ và chú trọng những điều phong thủy của tương lai thì sẽ mang tới tài lộc tuổi Ngọ hôm nay.

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với người nào?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

1. Cây phong thủy tuổi Ngọ

Cây phong thủy là loại cây cối mang trong mình một ý nghĩa, bản mệnh hợp hoặc tương sinh với người sở hữu nó. Cây phong thủy tuổi Ngọ nhường nhịn như sẽ tương trợ và phù hộ trong cuộc sống hằng ngày của người tuổi này.

● Loại cây cho người mệnh Kim:

Người tuổi Ngọ mệnh Kim với thể trồng những cây sau để với thể mang lại tài lộc, phúc lợi trong cuộc sống: cây Kim Tiền, cây Ngọc Ngân, cây Lan Ý, cây Hạnh Phúc, cây Sen Đá Nâu.

Hoặc với thể trồng những cây với màu sắc vàng như cây hướng dương, hoa cúc.

Cây Hạnh Phúc mang tới nhiều sự bình an và vui vẻ tới cho người tuổi con ngựa mệnh Kim

● Loại cây cho người mệnh Hỏa:

Người tuổi Ngọ mệnh Hỏa nên chăm chút trồng những cây với màu cùng bản mệnh của mình như hoả hồng hoặc với thể trồng những cây thuộc mệnh tương sinh với Hỏa là Mộc như cây Kim Ngân, Đế Vương Xanh, Trúc Nhật…

● Loại cây cho người mệnh Thủy:

Người tuổi Ngọ hành Thủy phải trồng những cây như Lan Chi, Lưỡi Hổ, Bạch Mã Hoàng Tử, Đại Phú Gia… đây là những cây làm cho người mệnh Thủy tiền vào như nước, tài vận hanh hao thông.

Đồng thời, người tuổi Ngọ mệnh Thuỷ nên trồng cây thủy sinh để tăng phong thủy.

● Loại cây cho người mệnh Thổ:

Thổ là đất vì thế một loại cây thích hợp với mệnh Thổ cần với chậu đất, gạch xứ. Với dáng chậu là hình vuông hoặc kim tự tháp. Màu sắc thuộc hành Hỏa hoặc hành Thổ. Trùng hợp thay những cây như cây Lưỡi Hổ, cây Ngũ Gia Suy bì, cây Trúc Phú Quý.

● Loại cây cho người mệnh Mộc:

Cây bản tính là thuộc hệ Mộc nên đối với những người tuổi Ngọ thuộc hành Mộc với phổ biến sự lựa chọn khác nhau. Những cây như Cau Tiểu Trâm, Cọ Ta, Thanh Tâm, Kim Tiền, Kim Ngân…

2. Con số may mắn tuổi Ngọ hôm nay

Mọi con số đều mang trong mình một ý nghĩa đặc thù. Lúc vận dụng hiệu quả những con số may mắn của tuổi Ngọ thì cuộc sống họ nhường nhịn như được phù trợ và thuận lợi hơn rất nhiều.

3. Trang bị may mắn cho người tuổi Ngọ

Đối với tuổi con ngựa, vật may mắn hữu hiệu và được nhiều người cùng tuổi tin tiêu dùng nhất là tượng linh vật ngựa. Tượng với thiết chế tác bằng vàng hoặc bằng gỗ tùy theo nhu cầu mỗi người.

Với được vật này trong nhà người cuộc sống của người tuổi Ngọ sẽ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Đồng hồ đeo tay giúp người tuổi Ngọ may mắn, tài lộc

Nhiều ý kiến đưa ra rằng đồng hồ đeo tay chỉ đơn thuần là vật giúp quản lý thời kì và giúp khẳng định sang trọng. Nhưng họ đã bỏ qua một điều quan yếu, đây còn là một vật được xem là phong thủy kiến hiệu nhất với thể mang bên mình mọi lúc mọi nơi.

● Mệnh Mộc:

Để hợp với hành Mộc yêu cầu mặt đồng hồ phải với màu xanh lá cây hoặc xanh chuối để tương sinh với mệnh cùng với đó dây đồng hồ ko được là những màu nóng như đỏ, tím, cam để tránh sự tương khắc ko đáng với.

● Mệnh Kim:

Có nhẽ người mệnh Kim sẽ thuận tiện chọn được mẫu đồng hồ hợp với mệnh mình lúc kim loại mang màu ánh kim được đưa vào chế tạo nhiều nhất. Hơn thế nữa, hình tròn là tượng trưng cho Kim nên người thuộc hành này với rất nhiều sự lựa chọn.

● Mệnh Thủy:

Để tìm được một màu xanh dương, xanh thẳm của mệnh Thủy với trong đồng hồ thì khá khó khăn vì màu này thường chỉ được thấy trên mẫu đồng hồ cao cấp. Nhưng kế bên màu xanh thì màu đen cũng được cho là rất hợp với người với mệnh Thủy.

● Mệnh Hỏa:

Việc tậu mình những chiếc đồng hồ với màu đặc trưng của Hỏa như tím, cam, đỏ là một điều thế tất đối với người mệnh Hỏa. Tuy nhiên việc màu sắc với thể linh động thay đổi bằng những màu mệnh Mộc như xanh lá, xanh chuối vì theo tương sinh thì Mộc sinh Hỏa.

● Mệnh Thổ:

Ko với quá nhiều sự lựa chọn về mặt đồng hồ dành cho mệnh Thổ hiện nay vì khá ít mẫu mã với được màu nâu đặc trưng của mệnh này. Tuy nhiên với thể lựa chọn những loại dây đeo bằng da với màu sắc vàng, nâu để thay thế cũng là một lựa chọn ko tồi.

Lời kết

Đồng Hồ Hải Triều đã trình bày tất tần tật những vấn đề xoay quanh tuổi con ngựa, những vấn đề phong thủy cũng như là những món đồ phong thủy như đồng hồ dành cho mệnh hành này.

Hi vọng bài viết giúp ích cho bạn trên con đường tri thức tử vi, phong thủy. Đừng quên để lại những ý kiến của những bạn về bài viết cho Hải Triều biết nhé!

Với thể bạn quan tâm:

▸ Gợi ý 30 loại cây phong thủy dễ trồng, hợp nhiều tuổi mệnh

▸ 10 loại đá phong thủy mệnh Thủy thu hút may mắn, tiền tài

▸ Cây phát tài hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Với độc ko?

Tuấn Minh