[Đánh giá] Sữa Frisolac Gold có tốt không? Có giúp bé tăng cân không?

Kế bên dòng Frisomum Gold dành cho bà bầu, Friso còn đưa ra thị trường dòng sản phẩm sữa bột công thức dành cho trẻ sơ sinh, đó là sữa Frisolac Gold. Từ lúc ra mắt, sản phẩm được rất nhiều bà mẹ Việt Nam tin tiêu dùng cho con. Vậy, sữa Frisolac Gold với tốt ko? Với những bé bị gầy, Frisolac Gold với giúp bé tăng cân ko?

Những dòng sữa Friso Gold tại Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam và trên thế  giới hiện tại, dòng Frisolac Gold với 4 loại sản phẩm chính dành cho trẻ ở 4 lứa tuổi khác nhau, đó là:

+ Frisolac Gold số 1: dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi

+ Frisolac Gold số 2: dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi

+ Frisolac Gold số 3: dành cho trẻ từ 12-24 tháng tuổi

+ Frisolac Gold số 4: dành cho trẻ từ 24-48 tháng tuổi.

Mẹ lưu ý tậu dòng sản phẩm thích hợp với lứa tuổi của trẻ. Chỉ với tương tự, sữa mới bổ sung đầy đủ dưỡng chất tương trợ tốt nhất cho từng giai đoạn phát triển của bé nhà mình nhé.

Vậy sữa Friso với tốt ko? Chúng ta sẽ cùng phân tích rõ hơn nhé.

Tiêu dùng sữa Frisolac Gold bé với tăng cân ko?

Vấn đề tăng cân của bé làm nhiều bà mẹ khá đau đầu. Lúc này, Frisolac Gold là một giải pháp tương đối tốt. Mặc dù vậy, đây ko phải là dòng sữa tạo điều kiện cho bé tăng cân nhanh và tăng cân nhiều. Nếu so sánh với một dòng sữa rất được ưa thích cho bé sơ sinh là Nan Nga thì khả năng tăng cân cho bé của Frisolac Gold được giám định là tương đương. Frisolac Gold được giám định cao ở dòng sữa phát triển chiều cao và trí  tuệ cho trẻ.

Khả năng tương trợ phát triển trí tuệ cho trẻ

Trong thành phần sữa, Frisolac Gold với chứa hàm lượng thích hợp Choline, Taurin, DHA, AA, SA. Đây là những chất dinh dưỡng đóng góp quan yếu trong việc hoàn thiện và phát triển những chức năng của mắt, hệ thần kinh của trẻ. Qua đó, trẻ sẽ thông minh và linh lợi hơn nhiều.

Frisolac gold giúp hoàn thiện chức năng hệ thần kinh và phát triển tư duy của trẻ.

Kế bên hoàn thiện chức năng của mắt và hệ thần kinh, hàm lượng DHA với trong sữa Frisolac Gold còn giảm lượng Cholesterol toàn phần, Triglyceride với trong máu, LDL- Cholesterol – một loại Cholesterol xấu. Qua đó giảm nguy cơ mắc những chứng bệnh về tim mạch sau này.

Choline đóng vai trò quan yếu trong việc tương trợ khả năng ghi nhớ, tăng khả năng nhận thức và giúp bé nhà mình linh lợi, ham học hỏi hơn.

Frisolac Gold tương trợ hệ tiêu hóa hiệu quả

Với trẻ nhỏ sơ sinh, hệ tiêu hóa chưa thực sự được hoàn thiện và còn yếu ớt. Chính vì vậy, một loại sữa tương trợ chức năng hệ tiêu hóa sẽ được những bà mẹ hết sức quan tâm.

Frisolac Gold kế bên việc bổ sung những khoáng vật cần thiết, sữa còn chứa những thành phần như bột Galacto oligosaccharides, bột Whey giàu đạm, dầu cá, nucleotide và những loại viatamin… tương trợ phát triển và hoàn thiện hệ thống tiêu hóa rất tốt cho trẻ sơ sinh.

Kỹ thuật LockNutri giúp trẻ tiêu hóa và tiếp nhận những chất dinh dưỡng một cách tiện dụng hơn/

Đặc trưng, với sự kết hợp công thức tối ưu giữa Synbiotics và Probiotic giúp tối ưu những chức năng của hệ tiêu hóa. Trong đó, Probiotic tạo ra môi trường xuất sắc cho sự phát triển của những loại lợi khuẩn trong ruột của trẻ.

Nucleotides với trong sữa với tác động to và tuyệt đối quan yếu trong quá trình vận hành thân thể. Nó ko chỉ tham gia vào quá trình trao đổi chất, mà còn phân phối năng lượng cho những tế bào, phục vụ cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Sữa Frisolac Gold với tương trợ phát triển chiều cao tốt ko?  

Ko chỉ tương trợ tốt cho sự phát triển của trí óc, sữa Frisolac Gold còn giúp bé phát triển hệ xương khớp và phát triển chiều cao tối đa. Với hàm lượng cao những chất như Canxi, vitamin D, bé nhà mình sẽ với một hệ xương vững chắc và một chiều cao tối ưu.

Mẹ cần lưu ý những gì lúc cho bé sử dụng Frisolac Gold?

Cách pha sữa Frisolac Gold đúng chuẩn sẽ giúp bữa ăn của bé bồi bổ hơn.

Pha sữa đúng cách tác động to tới chất lượng bữa ăn của bé.

Lúc pha sữa cho bé, mẹ với thể làm theo những bước sau đây nhé:

+ Bước 1: Vệ sinh những dụng cụ pha sữa thật sạch bằng nước nóng. Vệ sinh tay, đảm bảo loại bỏ tất cả vi khuẩn để bữa ăn của bé được an toàn nhất.

+ Bước 2: Nước lèo pha sữa Frisolac Gold ở nhiệt độ 40 độ C. Tỷ lệ Một thìa sữa gạt ngang pha với 30ml nước. Mẹ lưu ý: nước quá nóng hay quá lạnh đều ko tốt nhé. Nước quá nóng sẽ làm nhiều chất dinh dưỡng với trong sữa bị biến đổi, thậm chí với tác động tiêu cực tới sức khỏe của trẻ. Nước quá lạnh sẽ làm bột sữa ko tan hết và cũng ko đủ chín.

Liều lượng sữa/ bữa ăn cũng cần đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất, hoặc tốt nhất mẹ với thể tham khảo riêng ý kiến của những bác bỏ sĩ dinh dưỡng để pha với lượng sữa phù thống nhất với bé nhà mình.

+ Bước 3: Mẹ khuấy đều cho sữa tan hết. Rà soát độ nóng bằng cách nhỏ sữa vào cổ tay. Lúc thấy nhiệt độ nước hợp lý, mẹ nên cho bé tiêu dùng ngay. Trường hợp bé tiêu dùng ko hết, mẹ với thể trữ trong tủ lạnh và cho bé tiêu dùng trong ngày, tuyệt đối ko để bé tiêu dùng sữa đã pha và để ngoài quá lâu.

Với trẻ sơ sinh, sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng bổ sung tốt nhất cho sự phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất. Chính vì vậy, sữa Frisolac Gold với tốt ko hay với giúp bé tăng cân ko, mẹ vẫn cần lưu ý chăm sóc sức khỏe thật tốt để với được nguồn sữa bồi bổ nhất cho con nhé!

Để tìm hiểu thêm thông tin về Friso, như sữa Friso Gold của nước nào, cách phân biệt hàng thật hàng giả, mẹ hãy đọc thêm những bài viết tại Blog của KidsPlaza mẹ nhé!

Mẹ với thể quan tâm:

  • Kinh nghiệm chọn sữa cho mẹ: Sữa Friso Gold Hai và 3 với tốt ko?
  • Sữa Friso của hãng nào? Nước nào? Cách nhận mặt sữa Friso giả 
  • 7 loại sữa dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bị táo bón