Bác sĩ giải đáp thắc mắc về giá siêu âm thai 2D, 3D, 4D, 5D

Siêu thanh 2D, 3D, 4D, 5D là những phương pháp phổ biến nhất để rà soát sự phát triển của thai nhi. Để đảm bảo mẹ và bé với sức khỏe tốt nhất trong suốt thai kỳ, mẹ bầu nên siêu thanh thai tối thiểu 9 lần. Vậy mức giá cho mỗi lần siêu thanh thai 2D, 3D, 4D, 5D là bao nhiêu?

Trong bài viết này Bác bỏ sĩ của PKĐK Minh Tâm sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc về giá siêu thanh thai mà chắc hẳn mọi mẹ bầu đều quan tâm. 

Giá siêu thanh 2D

Siêu thanh 2D tạo ra hình ảnh thai nhi hai chiều (two-dimensional image). Đây là phương pháp phổ biến nhất tại những bệnh viện và phòng khám. 

Siêu thanh 2D được ứng dụng để rà soát sức khỏe thai nhi lúc còn nhỏ (5 – 7 tuần đầu). 

Mức mức giá cho mỗi lần siêu thanh thai 2D tại PKĐK Minh Tâm là 120.000 đ. Đây là mức giá ưu đãi nhất dành cho mẹ bầu so với những phòng khám và bệnh viên khác trong khu vực. 

Ngoài ra chỉ duy nhất lúc siêu thanh thai 2D tại Minh Tâm, mẹ bầu sẽ được tặng kèm video full HD, lưu giữ những hình ảnh trước hết của thiên thần nhỏ.

Giá siêu thanh thai 3D và giá siêu thanh 4D

Hiện đại hơn siêu thanh 2D, siêu thanh thai 3D, 4D với sự cải tiến về màu sắc, với chiều sâu về ko gian và thời kì. Siêu thanh thai 3D và 4D cho phép bố mẹ nhìn thấy da, lông nheo của em bé. Bố mẹ cũng với thể quan sát con rõ ràng hơn qua những hành động ngáp, mút tay, che mặt, giãy đạp.

So sánh hình ảnh siêu thanh thai 2D, 3D/4D và 5D

Vì khoa học hiện đại hơn, nên tất nhiên mức giá siêu thanh 3D và giá siêu thanh 4D cũng sẽ cao hơn. 

Hiện nay, mức giá cho mỗi lần siêu thanh thai 3D, 4D tại những bệnh viện và phòng khám khác nhau thường dao động từ 300.000 đ – 500.000 đ.

Giá siêu thanh 5D

Nếu so sánh phương pháp siêu thanh thai hiện đại nhất hiện nay thì đó chính là siêu thanh 5D. Bởi siêu thanh thai 5D ko chỉ giúp quan sát rõ nét từng chi tiết trên gương mặt thai nhi mà còn với thêm chiều ánh sáng.  

Khoa học siêu thanh thai 5D tiên tiến nhất hiện nay mà PKĐK Minh Tâm đang ứng dụng với khả năng: 

  • 5D tim thai
  • 5D hệ thần kinh trung ương thai
  • 5D hệ xương dài của thai
  • 5D đo da gáy cho thai 
  • 5D trong khảo sát nang noãn (5D Follicle) cho mẹ
  • Sàng lọc bệnh bẩm sinh, phát hiện những tín hiệu thất thường dù là nhỏ nhất từ thai nhi. 
  • Cho phép quan sát một cách sinh động và rõ nét nhất từng biểu cảm, hình thái, hành động rất nhỏ của thai nhi trong bụng mẹ…
  • Sau lúc thực hiện siêu thanh tại phòng khám, video hình ảnh bé sẽ được chưng sĩ xuất thành file Full HD gửi lại cho bố mẹ để lưu giữ kỉ niệm với con.

Hiện nay, PKĐK Minh Tâm đang ứng dụng mức mức giá siêu thanh thai 5D vô cùng ưu đãi chỉ 300.000 đ cho mẹ bầu đặt lịch trước lúc tới.