Phòng khám 268 Đà Nẵng Hải Phòng có tốt không

Khám phụ khoa ở đâu tốt ? Liên hệ phòng khám sản phụ khoa Hải Phòng nào sở hữu bác bỏ sĩ giỏi khám ? Nên khám phụ khoa ở bệnh viện hay phòng khám tư ? Hiểu được vấn đề này, bài viết sẽ tổng hợp top 10+ phòng khám phụ khoa uy tín nhất tại Hải Phòng để chị em tiện lợi tham khảo.  

 • 1.Phòng khám siêu thanh sản khoa 187 Cát Dài
 • 2.Phòng khám 268 Đà Nẵng
 • 3.Bệnh viện phụ sản Hải Phòng
 • 4.Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng – Khoa phụ sản
 • 5.Phòng khám sản phụ khoa Hạnh Phúc
 • 6.Phòng khám sản phụ khoa – BS.CKII Đỗ Thị Hải
 • 7.Phòng khám Sản Phụ khoa Cầu Đất
 • 8.Phòng khám Sản phụ khoa – BS. Bùi Thị Cừu
 • 9.Phòng khám sản phụ khoa – Bác bỏ sĩ Phạm Xuân Sơn
 • 10.Phòng khám siêu thanh sản khoa 187 Cát Dài
 • Video liên quan

1.Phòng khám siêu thanh sản khoa 187 Cát Dài

Phòng khám siêu thanh sản khoa 187 Hai Bà Trưng là mẫu tên ko còn xa lạ với những mẹ mang thai ở Hải Phòng. Phòng khám siêu thanh sản khoa 187 Hai Bà Trưng được giám định là rà soát thai nhi tốt, uy tín.

Phòng khám siêu thanh sản khoa 187 Cát Dài

Hầu hết những chị em phụ nữ lúc mắc những bệnh lí phụ khoa đều hướng mình tới phòng khám. Bởi đây là những cơ sở vật chất y tế chuyên khoa sở hữu lực lượng bác bỏ sĩ giỏi, sở hữu thâm niên công việc. Giá thành thăm khám và điều trị bệnh lại sáng tỏ công khai. Thích hợp với điều kiện kinh tế của người bệnh.

Thông tin liên hệ

Liên hệ: 187 Hai Bà Trưng, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3737 200

2.Phòng khám 268 Đà Nẵng

Được giám định sở hữu chất lượng hàng đầu nhất trên thị trường hiện nay. Sở hữu thể nói ưu điểm tạo nên sự thành công của phòng khám này chính là nằm ở sự tỉ mỉ thận trọng trong từng nhà cung cấp cũng sản phẩm mang tới giải pháp xuất sắc cho sức khỏe của người dân thuộc đủ mọi lứa tuổi.

Phòng khám 268 Đà Nẵng

Thế mạnh nổi trội của Phòng khám 268 Đà Nẵng chính là thái độ, tác phong chăm sóc cực nhiều năm kinh nghiệm và chu đáo từ bác bỏ sĩ cho tới y tá, đều chưa lúc nào làm cho khách hàng thất vọng. Hãy cùng xem và ghim lại liên hệ dưới đây vào danh sách những phòng khám uy tín ngay và luôn hiện nay đi nhé!

Thông tin liên hệ

Liên hệ: 268 Đà Nẵng, Hải Phòng

3.Bệnh viện phụ sản Hải Phòng

Liên hệ khám phụ khoa tại Hải Phòng phải kể tới trong top 10 là bệnh viện phụ sản Hải Phòng. Đây là một trong những đơn vị y tế cấp tỉnh được nhiều chị em phụ nữ tại địa bàn tin cậy về cả chất lượng lẫn kinh nghiệm chuyên môn.

Bệnh viện phụ sản Hải Phòng

Hàng ngày bệnh viện tiếp nhận hàng nghìn bệnh nhân tới khám, chữa những loại bệnh liên quan tới phụ khoa như: viêm nhiễm phụ khoa, âm đạo, u nang buồn trứng, u xơ tử cung cũng như thực hiện những phẫu thuật vô sinh, kì quái sinh dục, Đồng thời, bệnh viện phụ sản Hải Phòng còn là một trong những cơ sở vật chất y tế trước tiên tiếp nhận, chuyển giao những kỹ thuật chữa bệnh tiên tiến từ Pháp, Mỹ.

Thông tin liên hệ

Liên hệ: 19 Trần Quang quẻ Khải, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3745 128

4.Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng – Khoa phụ sản

Nằm trong danh sách những liên hệ khám phụ khoa tốt nhất tại thành thị trấn hoa phượng đỏ, bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng là nơi tập trung những chuyên gia y tế hàng đầu Hải Phòng và Việt Nam. Tại đây luôn sở hữu những bác bỏ sĩ với trình độ chuyên môn sâu, rất tâm huyết với nghề và tận tâm với bệnh nhân.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng – Khoa phụ sản

Bệnh nhân tới khám sẽ được những y bác bỏ sĩ trình độ cao, nhiệt tình chu đáo khám chữa tại khoa Khám bệnh, khoa Chuyên khám, điều trị những bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý cổ tử cung, khối u phụ khoa; tư vấn tiền hôn nhân, tiền mãn kinh, mãn kinh và phát hiện sớm ung thư để sở hữu hướng điều trị kịp thời.

Thông tin liên hệ

Liên hệ : Tầng 4, 124 Nguyễn Đức Cảnh – Lê Chân – Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3955 888

5.Phòng khám sản phụ khoa Hạnh Phúc

Phòng khám sản phụ khoa Hạnh Phúc đảm bảo là phòng khám đáng tin cậy và chất lượng hàng đầu luôn dành trọn niềm tin của cùng đồng tại khu vực trong suốt thời kì qua. Nơi đây được biết tới là liên hệ tư vấn rất chu đáo cách thức chăm sóc sức khỏe cho những khách hàng và cung ứng những dòng sản phẩm thuốc chất lượng trong suốt quá trình điều trị.

Phòng khám sản phụ khoa Hạnh Phúc

Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành thị trấn trong ngành nghề Sản Phụ Khoa và Kế hoạch hóa gia đình. Với cơ sở vật chất vật chất hiện đại và lực lượng y bác bỏ sỹ nhiều kinh nghiệm, đây là liên hệ rất đáng tin cậy. Những sản phẩm đều đạt chuẩn hóa của bộ Y Tế.

Thông tin liên hệ

Liên hệ: 79 Trung Lực,  Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 098 211 65 74

6.Phòng khám sản phụ khoa – BS.CKII Đỗ Thị Hải

Ngoài những trung tâm y tế to, thì những phòng khám sản phụ khoa cũng là những liên hệ được nhiều người tin cậy. Trong đó, phòng khám sản phụ khoa của bác bỏ sĩ Đỗ Thị Hải khá thân thuộc đối với nhiều người.

Phòng khám sản phụ khoa – BS.CKII Đỗ Thị Hải

Trong đó, Khoa Phụ sản sở hữu chức năng chẩn đoán, điều trị những bệnh lý phụ khoa, u nang buồng trứng, u xơ tử cung và thực hiện những phẫu thuật vô sinh, kì quái sinh dục.Nhóm bác bỏ sĩ trực tiếp thăm khám cho người bệnh là những chuyên gia đầu ngành của cả nước trong ngành nghề sản phụ khoa.

Thông tin liên hệ

Liên hệ : 162 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0313511901

7.Phòng khám Sản Phụ khoa Cầu Đất

Chuẩn bị chào đón những thiên thần bé nhỏ vừa là niềm hạnh phúc nhưng cũng là nỗi lo lắng của những bậc cha mẹ tương lai. Việc lựa chọn phòng khám uy tín và chất lượng tác động rất to tới sức khỏe của mẹ và bé. 

Phòng khám Sản Phụ khoa Cầu Đất

Đây là cơ sở vật chất đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh nở kế hoạch và sơ sinh và là cơ sở vật chất tập huấn đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao kỹ thuật về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi tại Hải Phòng.

Thông tin liên hệ

Liên hệ: 56/78 Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 079 399 1541

8.Phòng khám Sản phụ khoa – BS. Bùi Thị Cừu

Phòng khám Sản phụ khoa – BS. Bùi Thị Cừu là một trong những Phòng khám Sản phụ khoa to trong hệ thống những Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Hải Phòng và khu vực phụ cận.

Phòng khám Sản phụ khoa – BS. Bùi Thị Cừu

Phòng khám sở hữu nhiệm vụ và chức năng khám, hội chẩn và xử trí những trường hợp sở hữu thai kèm theo bệnh nội, ngoại khoa nằm tản mạn tại những viện, khoa phòng trong bệnh viện; phẫu thuật sản phụ khoa từ tuyến dưới chuyển tới; điều trị nội khoa những bệnh phụ khoa như rong kinh rong huyết, viêm nhiễm phụ khoa; phẫu thuật những bệnh về phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng..

 Thông tin liên hệ

Liên hệ : Ngõ 229, số nhà 1/phụ 25, Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng 

Điện thoại: 0225 362 0739 – 09 5331 8575

9.Phòng khám sản phụ khoa – Bác bỏ sĩ Phạm Xuân Sơn

Phòng khám sản phụ khoa – Bác bỏ sĩ Phạm Xuân Sơn nổi tiếng là bác bỏ sỹ Phạm Xuân Sơn sẵn sàng trả lời những thắc mắc của những mẹ bầu. Đặc trưng là những mẹ muốn biết xác thực nam nữ của thai nhi từ những tuần sớm của thai kỳ thì nên lưu ý liên hệ khám thai này.

Phòng khám sản phụ khoa – Bác bỏ sĩ Phạm Xuân Sơn

Sự công phu từ khâu rà soát ban sơ, siêu thanh và theo dõi sát sao suốt quá trình, mọi thời kỳ từ A – Z, chuẩn ba tiêu chí: “khỏe, an toàn, đáng tin cậy” dám chắc ngay cả những bệnh nhân đương trong tâm trạng lo lắng nhất cũng phải cảm thấy vô cùng an tâm và vui mừng lúc lần đầu trải nghiệm chữa trị tại đây. Ngoài ra, hệ thống máy móc kĩ thuật tối tân vô cùng phong phú, tự tín sở hữu thể làm cho những bạn ko bao giờ thất vọng vì đã đặt chân tới đây.

Thông tin liên hệ

Liên hệ: 49 Trần Quang quẻ Khải, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 031 3523 566

10.Phòng khám siêu thanh sản khoa 187 Cát Dài

Phòng khám siêu thanh sản khoa 187 Cát Dài là mẫu tên ko còn xa lạ với những mẹ mang thai ở Hải Phòng. Là liên hệ uy tín và được giám định cao.

Phòng khám siêu thanh sản khoa 187 Cát Dài

Phòng khám siêu thanh sản khoa 187 Cát Dài được giám định là rà soát thai nhi tốt, uy tín, siêu thanh kỹ càng tạo cảm giác thoải mái, tận tình với từng người tới khám, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Thông tin liên hệ

Liên hệ: 187 Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3737 200

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy những thông tin trên chưa xác thực Liên hệ: Tại Đây