1500+ Lời chúc sinh nhật con gái ý nghĩa, thể hiện tình yêu của bố mẹ

Lời chúc sinh nhật con gái ngắn gọn

Sinh nhật là ngày đặc trưng đối với tất cả mọi người đặc trưng là những cô con gái sống tình cảm. Một món quà nhỏ kèm một lời chúc sinh nhật ngắn gọn nhận được từ bố mẹ sẽ tạo nên ko khí vui tươi, rét mướt và những kỷ niệm cho con gái của cha mẹ!

1. Con gái yêu của ba mẹ, con chính là món quà quý giá nhất trên đời này, hãy luôn sống vui vẻ, hạnh phúc con nhé. chúc mừng sinh nhật con gái!

2. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, chúc con luôn xinh đẹp, vui vẻ và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống!

3. Hôm nay là một ngày đặc trưng, ba mẹ vô cùng hạnh phúc vì sự hiện diện của con. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, ba mẹ luôn đồng hành bên con trong mỗi hành trình cuộc sống!

4. Bố mẹ chẳng quen nói lời ngọt ngào nhưng hôm nay là một ngày đặc trưng, chúc mừng sinh nhật con gái, chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ tới với con gái yêu của bố mẹ!

5. Vậy là cô con gái bé bỏng của cha mẹ đã thêm một tuổi, hãy luôn mỉm cười vui vẻ như thế này con nhé, cha mẹ yêu con!

6. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu! Ba mẹ mong rằng con mỗi ngày đều hạnh phúc, mỗi ngày đều tươi cười, chúc con tuổi mới gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, con nhé!

Bạn sở hữu thường xuyên tậu hàng trên Lazada, Shopee ko? Hãy lấy những mã khuyến mại tại đây nhé!

Mã Shopee

Mã Lazada

7. Cha mẹ chỉ biết nói rằng chúc mừng sinh nhật con, chúc những điều tuyệt vời nhất sẽ tới với con, cha mẹ yêu con!

8. Hôm nay là một ngày tuyệt vời, ngày mà Chúa đã tặng thưởng cho ba mẹ một thiên thần nhỏ. Chúc mừng sinh nhật thiên thần đáng yêu của ba mẹ nhé!

9. Con gái biết ko, con chính là cả toàn cầu của ba mẹ, chúc mừng sinh nhật con, chúc con sẽ đạt được tất cả ước nguyện con nhé!

10. Cô công chúa bé bỏng của cha mẹ, con sở hữu biết rằng con vô cùng đáng yêu và dễ thương ko? Chúc mừng sinh nhật con!

Top stt chúc sinh nhật con gái ý nghĩa

Cuộc sống bận rộn, chính vì vậy cha mẹ ko quen nói lời ngọt ngào, và những lời chúc sinh nhật con gái ý nghĩa dưới đây sẽ giúp cha mẹ sở hữu thêm những gợi ý.

1. Con gái à! Hôm nay bố mẹ chẳng biết nói gì hơn là chúc con sinh nhật vui vẻ! Hãy đong thời kì của con bằng những nụ cười và đếm số tuổi của con bằng số bạn bè con sở hữu. Chúc con gái của bố mẹ luôn thành công trong cuộc sống và trên con đường đã chọn!

2. Thêm tuổi mới rồi, sở hữu thể trên con đường đời sẽ sở hữu những vấn đề đang chờ con chinh phục, nhưng ba mẹ tin rằng con sẽ mạnh mẽ vượt qua được tất cả vì con gái của ba mẹ là một cô gái kiên cường, thông minh và bản lĩnh!

3. Chúc mừng sinh nhật nàng công chúa xinh đẹp của cha mẹ! Chúc con tuổi mới trưởng thành hơn, xinh đẹp hơn, mọi mong ước và kế hoạch đều trơn con nhé. Con là báu vật của cha mẹ, cha mẹ yêu con hơn tất thảy mọi thứ trên đời!

4. Thiên thần bé nhỏ, chúc mừng sinh con, chúc con mỗi ngày đều hạnh phúc, đều vui vẻ và ngày càng xinh đẹp, giỏi giang, trưởng thành theo năm tháng. Tuổi mới chính là khởi đầu mới giúp con gặt hái được thành công mới, quyết tâm lên con yêu nhé, ba mẹ tin rằng con sẽ làm tốt thôi!

5. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, ba mẹ chẳng biết chúc gì hơn là mong con sẽ đạt được tất cả ước nguyện trong cuộc thế mình. Con gái của ba mẹ xinh đẹp, giỏi giang lắm, hãy vững tin vào cuộc sống con nhé!

6. Công chúa nhỏ của bố mẹ, con là tất cả toàn cầu của bố mẹ. Bố mẹ biết rằng trong cách dạy dỗ sở hữu thỉnh thoảng bố mẹ còn nhiều thiếu sót nhưng cũng mong con thấu hiểu và đừng giận bố mẹ nhé. Chúc con gái của bố mẹ tuổi mới vui vẻ, ngày càng xinh đẹp và thành công!

7. Tuổi mới là bước ngoặt cho một khởi đầu tốt đẹp hơn. Dù ngoài cuộc sống đôi lúc sở hữu chông chênh, ko phải lúc nào cũng màu hồng, ko phải người nào cũng yêu quý con, nhưng con hãy luôn ghi nhớ rằng con chính là báu vật của cha mẹ, nếu lỡ ko may vướng mắc, vấp ngã hãy quay về nhà, cha mẹ luôn dang rộng vòng tay để bảo bọc con. Cha mẹ yêu con hơn tất cả mọi thứ trên đời!

8. Cảm ơn vì sự sở hữu mặt của nàng công của bé nhỏ trên toàn cầu này, cảm ơn con vì con chính là kết tinh tình yêu của bố mẹ, là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế tặng thưởng cho bố mẹ. Ngày hôm nay, ngày sinh nhật con, bố mẹ chỉ muốn chúc con đạt được tất cả ước mong, ngày càng thành công hơn trong cuộc sống!

9. Ba mẹ ko thể tin được là thời kì lại sở hữu thể trôi nhanh tới tương tự, mới đây mà con gái của ba mẹ đã to hơn một tuổi nữa rồi. Hôm nay, chúng ta nhất định phải ăn mừng thật hoành tráng cho ngày đặc trưng này vì sự thông minh, lém lỉnh, đáng yêu và xinh xẻo của cô công chúa nhỏ nhà ta.

10. Chúc mừng sinh nhật thiên sứ nhỏ, chúc mừng con hôm nay đã trưởng thành hơn một tí, đã cao hơn một tí, đã lại xinh đẹp hơn nữa rồi. Cảm ơn con vì đã xuất hiện trong cuộc thế ba mẹ, ba mẹ yêu con rất nhiều!

Lời chúc sinh nhật hay nhất từ bố mẹ cho con mẫu

Những lời chúc sinh nhật con gái từ bố mẹ sẽ là lời động viên để con của bạn sở hữu thể vững bước trên phố đời. Với những lời chúc mừng sinh nhật con gái yêu hay và ý nghĩa dưới đây kiên cố “công chúa” nhà bạn sẽ rất vui và hạnh phúc đấy!

1. Chúc mừng sinh nhật con, cô gái bé bỏng của bố mẹ. Hãy luôn mỉm cười thật tươi và bước qua những thử thách trong cuộc sống con yêu nhé! Bố mẹ luôn kế bên con.

2. Chúc con yêu bước sang tuổi mới luôn vui vẻ, may mắn và thành công! Bố mẹ mong sao con sẽ luôn vững bước để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc thế này. Bố mẹ yêu con!

3. Hôm nay là ngày sinh nhật của con đó cô bé, bố mẹ chỉ muốn dành tặng con những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc con gái yêu của bố mẹ ngày càng xinh đẹp, tươi vui, hạnh phúc và đạt được mục tiêu con đã đặt ra nhé. Bố mẹ luôn kế bên và ủng hộ con hết mình!

4. Bố mẹ chỉ muốn gửi tới con những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất. Bố mẹ yêu con rất nhiều!

5. Con biết ko, con chính là món quà vô giá mà Thượng đế đã tặng thưởng cho bố mẹ? Hãy sống vui vẻ, hạnh phúc con nhé. Bố mẹ sẽ mãi mãi đồng hành cùng con trên mỗi chặng đường phía trước! Chúc mừng sinh nhật gái yêu!

6. Chúc mừng sinh nhật lần thứ x của con gái bé nhỏ. Ba mẹ mong sao con luôn xinh đẹp, hạnh phúc và bình an. Mỗi bước con đi trên cuộc thế này đều sở hữu ba mẹ dõi theo. Hãy vững tin và làm những điều con muốn nhé! Yêu con rất nhiều.

7. Con gái à, vậy là con đã chính thức bước sang tuổi mới rồi đó. Bố mẹ muốn gửi tới con gái những điều tốt đẹp nhất. Mong sao con luôn bình an, tươi vui và thật hạnh phúc. Gửi tới con nghìn nụ hôn!

8. Bố mẹ sở hữu thể ko thể ở kế bên con để kỷ niệm ngày đặc trưng này, nhưng bố mẹ muốn con gái biết rằng bố mẹ lúc nào cũng nghĩ về con và mong con sở hữu một sinh nhật tuyệt vời nhất.

9. Con chính là món quà tuyệt vời, quý giá nhất mà Thượng đế đã dành tặng mẹ. Mẹ muốn gửi tới con gái yêu nghìn nụ hôn lên trán. Chúc mừng sinh nhật con!

10. Con gái yêu! Chúc con sở hữu một ngày sinh nhật thật tuyệt vời và đáng nhớ! Mẹ yêu con!

Lời chúc mừng sinh nhật con gái 5 tuổi

Nhiều bạn nghĩ những cô bé 5 tuổi sẽ chưa cảm nhận được hết ý nghĩa trong những câu chúc sinh nhật và sẽ quên mất lời chúc mừng của bạn. Thế nhưng, hãy note lại tình cảm của bạn vào tấm thiệp xinh xẻo nhé. Chỉ ít năm sau, con gái yêu của bạn sở hữu thể sẽ bất thần về lời chúc mà cha mẹ mình nhắn nhủ.

1. Cuộc sống của ba mẹ chắc hẳn sẽ rất nhàm chán nếu như mỗi ngày ko được nghe tiếng cười, nói của con đấy, con yêu! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 của con gái yêu!

2. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 của con yêu. Con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng đế đã tặng thưởng cho ba mẹ.

3. Vậy là gái yêu của ba mẹ đã tròn 5 tuổi rồi đó. Ba mẹ chỉ mong sao con luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, vui tươi như ngày nay. Yêu con rất nhiều.

4. Con biết ko, suốt 5 năm qua, với cha mẹ, mỗi ngày trôi qua đều là những ngày tuyệt vời bởi luôn sở hữu con kế bên. Chúc mừng con gái yêu tròn 5 tuổi. Cha mẹ yêu con rất nhiều!

5. Chúa sẽ ban phước lành tới với con. Chúc mừng sinh nhật con - thiên thần nhỏ thật đáng yêu của mẹ!

6. Cha mẹ chỉ mong sao con luôn được bình an và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 của con gái yêu.

7. Vào ngày này 5 năm trước, Chúa đã quyết định gửi một thiên sứ tới thế gian. Chúc mừng sinh nhật thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu của mẹ.

8. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu! Chúc con bước sang tuổi mới luôn vui tươi, khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc. Gia đình mình luôn bên con. Yêu thương con rất nhiều!

9. Bố đã nghĩ tới việc tặng con một món quà dễ thương nhất toàn cầu vào ngày đặc trưng này. Nhưng rồi bố chợt trông thấy điều đó là ko thể, bởi vì con chính đã là món quà dễ thương nhất rồi. Chúc con gái yêu của bố sinh nhật vui vẻ!

10. Thiên thần nhỏ của ba mẹ! Chúc mừng con gái đã bước sang một tuổi mới. Hãy luôn sống vui vẻ, yêu đời và mạnh mẽ nhé. Ba mẹ luôn ở bên con! Yêu con!

Lời chúc mừng sinh nhật con gái 15 tuổi

15 tuổi là một trong những tuổi đẹp nhất đối với một cô gái. Trong ngày sinh nhật tuổi 15 của nàng công chúa nhà bạn, nếu cả Hai vợ chồng bạn đều quá bận rộn ko chuẩn bị một bữa tiệc hoành tráng cho con thì cũng đừng quên gửi một lời chúc sinh nhật con gái cùng Một món quà ý nghĩa nhé!

1. Con yêu! Con sở hữu thể ko phải là cô gái xinh đẹp và tài giỏi nhất. Nhưng con biết ko? Con luôn là cô gái tuyệt vời, xinh đẹp và đáng yêu nhất trong lòng ba mẹ. Chúc mừng sinh nhật 15 tuổi của con nhé!

2. Vậy là con gái yêu đã 15 tuổi rồi đấy. Hãy để những tháng ngày của tuổi 15 trôi qua thật vui vẻ và ý nghĩa con nhé. Ba mẹ luôn yêu và ủng hộ con.

3. Chúc cô thiếu nữ của ba mẹ luôn xinh đẹp, ngoan ngoãn và tỏa sáng như ánh trăng rằm con yêu nhé! Chúc mừng sinh nhật tuổi 15 của con.

4. Hôm nay là một ngày thật đẹp. Bố mẹ chỉ muốn nói rằng con luôn sở hữu vị trí đặc trưng trong lòng bố mẹ. Chúc cho con tuổi mới an nhiên và hạnh phúc. Bố mẹ yêu con!

5. 15 năm trước, cuộc sống của cha mẹ khởi đầu thay đổi lúc con xuất hiện, hạnh phúc hơn, ý nghĩa hơn. Hiện nay, cha mẹ chỉ muốn kế bên, yêu thương con nhiều hơn nữa.

6. Thời kì trôi qua, con đã thực sự trưởng thành rồi nhưng con sẽ luôn là thiên thần nhỏ trong lòng mẹ. Chúc con sinh nhật vui vẻ!

7. Cô gái của mẹ! Hãy luôn xinh đẹp, tươi vui và hạnh phúc con nhé! Chúc mừng sinh nhật con!

8. Con gái à! Con ko thể tin rằng mẹ đã cảm thấy may mắn như thế nào lúc tìm được một người bạn như con đâu. Chính con đã là cho mỗi ngày trong cuộc sống của mẹ trở nên đặc trưng và ý nghĩa hơn. Với mẹ, sinh nhật của con luôn là một trong những ngày đặc trưng nhất từ ​​trước tới nay. Gửi tới con những lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào nhất!

9. Tuổi mới khởi đầu, con đã trưởng thành hơn rồi đó. Chúc mừng sinh nhật 15 tuổi của gái yêu nhé. Bố mẹ mong sao những điều tốt đẹp nhất sẽ tới với con.

10. Hãy luôn sống vui vẻ và hạnh phúc con nhé bởi vì con xứng đáng sở hữu được điều đó. Chúc mừng tuổi 15 của con!

Lời chúc mừng sinh nhật con gái tròn 18 tuổi

Sinh nhật 18 tuổi đánh dấu sự trưởng thành, chín chắn của một cô gái. Những nàng sở hữu thể khởi đầu xa vòng tay của cha mẹ. Đừng quên dành những lời chúc sinh nhật ngọt ngào nhân ngày con gái bạn tròn 18 tuổi nhé để con sở hữu thể vững bước, tự tín trên bước đường sắp tới. 

1. Tuổi 18 thật tuyệt vời và ý nghĩa. Chúc cho tuổi 18 của con gái yêu sẽ ngập tràn niềm vui nhé. Cha mẹ yêu con!

2. Chúc con sở hữu một bữa tiệc sinh nhật tuổi 18 thật vui vẻ và đáng nhớ. Hãy tận hưởng những tháng ngày của tuổi 18 một cách vui vẻ và hạnh phúc con nhé! Yêu con rất nhiều.

3. Chúc con bước vào tuổi 18 thật vui vẻ và hạnh phúc. Hãy luôn nhớ rằng con mãi là niềm tự hào của bố mẹ. Bố mẹ yêu con rất nhiều!

4. Tuổi 18 sở hữu thật nhiều điều tốt đẹp đang đợi con khám phá đó. Hãy vui vẻ đón nhận con nhé. Bố mẹ luôn ở kế bên, ủng hộ và yêu thương con!

5. 18 tuổi! Con đã trưởng thành thật rồi. Chúc những dự kiến trong tương lai của con gái sẽ thành công. Đừng quên ba mẹ luôn kế bên con.

6. Hôm nay là một ngày thật ý nghĩa và đặc trưng đối với bố mẹ. Thiên thần nhỏ ngày nào của bố mẹ đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp rồi. Chúc cho con tuổi mới sẽ sở hữu thật nhiều niềm vui, mỗi ngày với con sẽ là khoảng thời kì thật ý nghĩa. Bố mẹ yêu con!

7. Con gái à! Suốt 18 năm qua, bố mẹ đã rất vui, rất hạnh phúc bởi luôn sở hữu con kế bên. Bố mẹ mong rằng sẽ sở hữu thật nhiều dịp sinh nhật được ở kế bên con. Chúc cho con luôn mạnh khỏe, bình an. Hãy sống những ngày của tuổi 18 thật vui và ý nghĩa con nhé! Yêu con!

8. Thời kì trôi qua nhanh quá. Mới ngày nào con chào đời, con còn là đứa trẻ bé xíu mà ngày nay con đã là cô thiếu nữ xinh đẹp rồi. Chúc cho con luôn bình an và hạnh phúc. Cha mẹ vẫn luôn sát cánh bên con. Yêu con rất nhiều!

9. Con yêu! Mẹ muốn gửi tới con gái yêu tất cả những điều tốt đẹp nhất trên thế gian này. Chúc mừng sinh nhật 18 tuổi của con.

10. Mang một thiên thần đang đọc lời chúc này của tôi. Và tôi chỉ muốn thiên thần đấy thật vui vẻ và hạnh phúc. Tôi yêu thiên thần đó rất nhiều!

Lời chúc sinh nhật con gái 20 tuổi

Tuổi 20 luôn là quãng thời kì đẹp đối với mỗi cô gái. Hãy dành những lời chúc mừng sinh nhật thân yêu nhất, ngọt ngào nhất tới con gái yêu của bạn vào dịp sinh nhật thật đặc trưng này nhé:

1. Bố mẹ chúc con gái yêu sở hữu một sinh nhật thật rét mướt và hạnh phúc. Bố mẹ yêu con rất nhiều.

2. Con yêu! Chúc mừng sinh nhật tuổi 20 của con. Con gái của mẹ đã trưởng thành thật rồi, hãy vững tin để tự bước đi trên đôi chân của mình con yêu nhé. Dù con sở hữu gặp bất cứ khó khăn nào trên phố đời, con hãy luôn nhớ rằng mẹ mãi kế bên và ủng hộ con.

3. Mới ngày nào con còn bé xíu mà nay đã 20 tuổi rồi. Đây chính là mốc thời kì quan yếu trong cuộc thế con. Bố mong những điều tốt lành, may mắn nhất sẽ tới với con. Yêu con!

4. Ngày mà con lớn khôn cũng chính ngày mà bố mẹ thấy mình già đi. Bố mẹ mong sao con hãy sống thật vui và trọn vẹn vào tuổi 20 của mình. Chặng đường phía trước còn rất dài, rất gieo neo nhưng con hãy nhớ bố mẹ luôn kế bên con. Yêu con rất nhiều.

5. 20 tuổi rồi cô gái à! Bố mẹ chúc con luôn xinh đẹp, hạnh phúc, bình an. Hãy trải nghiệm và học hỏi những điều con muốn và nhớ rằng luôn phải chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình. Bố mẹ sẽ mãi kế bên và ủng hộ con.

6. Tuổi 20 thật đẹp con gái à! Hãy sống để ko phải hối tiếc về quãng thời kì thanh xuân này con yêu nhé! Chúc mọi điều tốt đẹp nhất, may mắn nhất sẽ tới với gái yêu của bố mẹ.

7. Tuổi 20 - tuổi đẹp nhất trong đời của người con gái. Chiếc tuổi mang tới cho con rất nhiều khát vọng và hoài bão. Mẹ chúc con gái yêu sẽ luôn vui vẻ và đón nhận những điều tốt đẹp nhất trong tuổi 20 này nhé!

8. Thế cuộc luôn là chuyến hành trình dài. Hôm nay sẽ là khởi đầu cho Một hành trình mới đầy tuyệt vời của con. Chúc mừng sinh nhật tuổi 20 của gái yêu!

9. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 20 của con. Bố mẹ chỉ muốn nói rằng con hãy luôn lạc quan, yêu đời và tin tưởng vào bản thân mình con nhé. Yêu con rất nhiều!

10. Hãy luôn mỉm cười thật tươi, luôn tự tín và lạc quan về cuộc sống con nhé. Bố mẹ sẽ luôn ở kế bên và yêu thương con như ngày trước hết. Chúc mừng sinh nhật tuổi 20!

Lời chúc sinh nhật con gái từ bố

Tình yêu thương của bố thường rất ít lúc thể hiện bằng lời. Nhưng mỗi lời bố nói ra luôn sở hữu trọng lượng với con gái. Thường ngày bạn là ông bố ít nói, nhưng trong ngày sinh nhật của con, hãy nhớ gửi tới con những lời chúc sinh nhật ý nghĩa dưới đây nhé! Một lời chúc sinh nhật ngắn gọn thôi, nhưng con gái sẽ cảm nhận được tình cảm, sự yêu thương mà bố dành cho mình!

1. Gái yêu của bố! Hôm nay là ngày đặc trưng với bố, với mẹ, và với cả con. Bố chúc con gái sinh nhật vui vẻ, luôn khỏe mạnh và vững bước trên phố đời. Bố mẹ yêu con <3.

2. Con gái à, con chính là món quà quý giá nhất mà Thượng đế đã tặng thưởng cho bố mẹ con biết ko. Hãy sống vui vẻ, hạnh phúc nhé con. Bố mẹ luôn đồng hành cùng con trên mỗi cung đường! Chúc mừng sinh nhật gái yêu!

3. Bố chỉ muốn gửi lời chúc mừng sinh nhật tới con gái. Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ tới với con. Bố mẹ yêu con rất nhiều!

4. Mừng sinh nhật con gái bé bỏng của ba. Hãy luôn mỉm cười và bước qua những vấn đề trong cuộc sống con yêu nhé! 

5. Chúc con yêu tuổi mới luôn vui vẻ, may mắn và thành công! Bố mong con sẽ luôn vững bước để vượt qua những vấn đề thử thách trong cuộc thế. Yêu con <3.

6. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, chúc con luôn xinh đẹp, vui vẻ và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống!

Những lời chúc mừng sinh nhật mẹ dành cho con gái yêu

Nếu như những ông bố thường bộc lộ tình cảm của mình dành cho con gái bằng hành động thì mẹ lại thường âu yếm con bằng những lời nói ngọt ngào.Vững chắc trong ngày đặc trưng, mẹ sẽ luôn nhớ để gửi những lời chúc sinh nhật con gái ý nghĩa nhất rồi!

1. Mẹ gửi tới con gái yêu lời chúc mừng sinh nhật. Chúc con gái luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Bố mẹ luôn xem con là tất cả! 

2. Con biết ko, mẹ đang nghĩ về con và thầm nguyện cầu những gì tốt đẹp sẽ tới với con ko chỉ hôm nay mà tất cả những ngày còn lại trong cuộc thế. Chúc mừng sinh nhật con yêu <3.

3. Ngày này nhiều năm trước đã sở hữu một cô công chúa vô cùng đáng yêu, dễ thương chào đời để cùng ngày này năm nay mẹ được nói: Chúc mừng sinh nhật thiên thần bé nhỏ của bố mẹ!

4. Hôm nay là lần sinh nhật lần thứ n của con gái. Mẹ và ba gửi tới con yêu lời chúc mừng sinh nhật. Chúc con luôn rạng rỡ, yêu đời. Dù đã to nhưng con vẫn mãi là con gái bé bỏng của mẹ <3.

5. Đã bao lâu rồi gái yêu ko về nhà cùng mẹ nấu cơm, cùng mẹ nói chuyện nhỉ? Ở phương xa phải luôn giữ gìn sức khỏe, luôn vui vẻ và cười thật nhiều con nhé! Chúc gái yêu của bố mẹ sở hữu một sinh nhật thật ý nghĩa! (tin nhắn chúc mừng sinh nhật con gái ở xa bố mẹ).

6. Vào ngày sinh nhật của con mẹ chỉ muốn dành tặng con những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc gái yêu ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được những mục tiêu đã đề ra. Bố mẹ luôn bên con!

Lời chúc sinh nhật con gái khôi hài

Một lời chúc mừng sinh nhật con gái khôi hài sẽ rút ngắn khoảng cách thế hệ giữa bố mẹ và con gái đấy. Bạn hãy thử xem nhé!

1. Chúc mừng sinh nhật cô gái thông minh, xinh đẹp, dễ thương, khôi hài, bố mẹ chúc con sinh nhật vui vẻ. Chắc là con thích lời chúc mừng này của ba mẹ lắm đúng ko nào!

2. Mang khá quá lúc mà cha mẹ chúc rằng con sẽ đạt được tất cả ước nguyện trong ngày hôm nay, vậy nên cha mẹ sửa lại rằng con sẽ dần dần đạt được từng mong ước một theo thời kì con nhé!

3. To hơn một tuổi rồi, bố mẹ chỉ chúc con gái yêu bớt khóc nhè, bớt mè nheo, nũng nịu, trưởng thành hơn và hãy dành thời kì bên bố mẹ nhiều hơn. Chúc con sinh nhật vui vẻ!

4. Nhớ ngày nào công chúa nhỏ của cha mẹ nhăn nheo như một con khỉ, đỏ hỏn và chẳng sở hữu sợi tóc nào thì hôm nay con đã to như thế này, tóc đã đen mượt như thế này, đã xinh đẹp như thế này. Cảm ơn Chúa vì con thật sự đã được thừa hưởng gen đẹp từ cha mẹ rồi!

5. Bố mẹ đang tự hỏi rằng hôm nay sinh nhật con sẽ tặng món quà dễ thương nào cho con nhưng lại chợt trông thấy ko thể làm được điều đó. Bởi vì bản thân con gái yêu của bố mẹ chính là món quà dễ thương nhất trên đời rồi!

Thơ chúc mừng sinh nhật con gái

1.

 • “Hôm nay sinh nhật con ơi!
 • Nhớ ngày xưa đấy mẹ thời đẻ đau
 • Thương con mẫu tử tình sâu
 • Bú bầu sữa mẹ lâu nay tình nghĩa.
 • Nuôi con lớn khôn đẹp xinh
 • Con là khuôn mẫu tấm hình mẹ đây
 • Mười hai năm nhớ một ngày
 • Mong con ngoan giỏi tràn đầy niềm vui.
 • Lung linh như ánh sao trời
 • Chăm hiền đức độ đấy thời công cha
 • Xinh tươi như một bông hoa
 • Con là trò giỏi cả nhà hoan hỉ.”

2.

 • “Nay con tròn tuổi trăng tròn
 • Như cây hoa huệ đang còn vươn cao
 • Người trồng chẳng quản công lao
 • Chăm cho cây tốt chen vào vườn hoa
 • Sắc tươi giữ lại sức qua
 • Hương hoa thơm ngát bay xa theo đời.”

3. 

 • “Gửi con gái của mẹ
 • Hôm nay sinh nhật con gái
 • Công thành danh toại tháng ngày mẹ mong
 • Cả nhà vui sướng chờ trông
 • Ngày con thành đạt đáp công sinh thành.
 • Chim non tung cánh trời xanh
 • Mai này thi cử ghi danh với đời
 • Thế cuộc đẹp lắm con ơi
 • Cố công đèn sách đôi lời mẹ trao.”

4.

 • “Hôm nay sinh nhật con yêu
 • Nhớ ngày bên mẹ bao điều mẹ trao
 • Mẹ luôn vui vẻ tự hào
 • Vẹn toàn đôi ngả con nào quản chi
 • Những điều mẹ dạy khắc ghi
 • Tuổi xuân phấn đấu sở hữu thì nghe con
 • Đẹp xinh như tuổi trăng tròn
 • Con là hình mẹ còn son ở đời
 • Lung linh như ánh sao trời
 • Ngoan hiền đức độ công thời mẹ cha
 • Xinh tươi như một bông hoa
 • Mừng con tuổi mới cả nhà hoan hỉ.”

5.

 • “Sinh nhật con, chẳng sở hữu gì
 • Thôi thì bố tặng, bút chì tập tô
 • Sau này con vẽ... ô tô
 • Để bố tập lái đi về tuổi thơ
 • Thế cuộc tựa những giấc mơ
 • Yêu con bố hát ầu ơ... sớm hôm
 • Sinh con mẹ cũng hao gầy
 • Sông Thương chiều đấy đỏ đầy... phù sa
 • Mồm con cười nở thơm hoa
 • Chiều vui cùng bạn ê...a đánh vần
 • Mang gì mà phải tần ngần
 • Hôm nay bố đãi cả nhà... búp phê.”

6.

 • Tương lai phía trước đang chờ
 • Bay xa hãy nhớ tuổi thơ một thời...
 • To lên đi khắp đất trời
 • Dựng xây tổ quốc cho đi nở hoa
 • Dù cho giông bão can quaờ
 • Vững tâm bền trí ắt là thành công.”

7.

 • “Hôm nay sinh nhật gái yêu
 • Ba đi công việc nỏ chiều bánh kem
 • Ở nhà vui vẻ nghe em
 • Học hành siêng năng nhớ xem vâng lời.
 • Sinh nhật thứ tám to rồi
 • Chớ sở hữu nũng nịu mẹ thời đánh cho
 • Quà bánh lúc về ba lo
 • Vâng lời học giỏi nhớ cho ba mừng.”

Lời chúc sinh nhật con gái bằng tiếng Anh

1. I am so proud to have a daughter like you. Wishing you every happiness on your birthday. 

Mẹ thật tự hào lúc sở hữu một người con gái như con. Chúc con luôn hạnh phúc trong ngày sinh nhật của mình.

2. Always remember that you are loved, not just on your birthday but every day. 

Hãy nhớ rằng con luôn được yêu thương, ko chỉ vào ngày sinh nhật mà còn là mỗi ngày.

3. I am so grateful that you are my princess, happy birthday to the best daughter in the world. Ba rất hàm ân vì con là công chúa của ba, chúc mừng sinh nhật con gái tuyệt vời nhất trên toàn cầu.

4. You are the sunshine in my life and I wish you sunshine on your birthday. 

Con là ánh nắng trong cuộc thế của bố và bố chúc con là ánh nắng trong ngày sinh nhật này.

5. Daughter, you are like a precious gemstone, stunning, sparkling and priceless. Here’s to a lovely birthday for you. 

Con gái à, con giống như một viên đá quý, tuyệt đẹp, lóng lánh và vô giá. Đây sẽ là một sinh nhật đáng yêu cho con.

6. Happy Birthday to our beloved daughter. May you be blessed with all the good things you deserve. 

Chúc mừng sinh nhật cô con gái đáng yêu. Con sẽ được bạn phước với những điều tốt đẹp mà con xứng đáng

7. Happy Birthday to my little girl. I wish you to love life and never stop dreaming! May beauty and happiness surround you today and always! 

Chúc mừng sinh nhật cô gái bé nhỏ. Chúc con luôn yêu cuộc sống và ko ngừng mong ước. Những điều tốt đẹp và hạnh phúc sẽ bao quanh con hôm nay và mãi mãi.

8. I never knew that I could love someone as much as I love you. And I wish you every happiness on your birthday. 

Mẹ ko bao giờ biết rằng Mẹ sở hữu thể yêu một người nhiều như Mẹ yêu Con. Và mẹ chúc con luôn hạnh phúc trong ngày sinh nhật của con.

9. I am so happy to call you my daughter, I hope that your birthday is as wonderful as you are. 

Mẹ rất vui lúc được gọi con là con gái của mẹ, mẹ kỳ vọng rằng sinh nhật của con cũng tuyệt vời như con.

10. Whenever you are sad, I feel sad, whenever you are happy, I feel happy and so when you are celebrating your birthday, I am here celebrating with you. 

Bất cứ lúc nào con buồn, mẹ sẽ thấy buồn, bất cứ lúc nào con hạnh phúc, mẹ sẽ cảm thấy hạnh phúc và vì vậy lúc con tổ chức sinh nhật của con, mẹ ở đây để ăn mừng với con.

11. You amazed me when you came into this world and you still amaze me today. I hope you have a perfect birthday as you deserve. 

Con đã làm mẹ ngạc nhiên lúc con tới toàn cầu này và con vẫn làm mẹ ngạc nhiên cho tới ngày nay. Mẹ kỳ vọng con sở hữu một sinh nhật tuyệt vời như con xứng đáng.

12. We have cherished all the priceless moments watching you grow up and we will always remember these tender memories for the rest of our lives. Birthday wishes and blessings are coming your way. 

Bố mẹ tận hưởng mọi khoảnh khắc vô giá nhìn con to lên và bố mẹ sẽ xoành xoạch nhớ những kí ức êm ái cho phần còn lại cuộc sống. Chúc con những lời chúc và phước lành.

13. Every single day since you was born, you’ve added something so amazing to my world that I can’t even imagine my life without you in it. Happy Birthday my beloved daughter. 

Mỗi ngày từ lúc con sinh ra, con đã thêm vào những thứ thật tuyệt trong toàn cầu của cha/mẹ mà cha/mẹ ko thể hình dung cuộc sống mà ko sở hữu con. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu.

14. From the moment you were born, you ruled our lives. Now you are our Queen, your loyal subjects (also known as your parents) are here to wish you a very happy birthday.

Ngay từ lúc con được sinh ra, con đã thống trị cuộc sống của chúng ta. Hiện nay con là Nữ vương của chúng ta, thần dân trung thành của con (còn được gọi là cha mẹ của con) ở đây để chúc con một sinh nhật thật hạnh phúc.

15. A daughter who is so beautiful is something to be proud of, especially since you look so much like me! Happy birthday beautiful girl.

Một người con gái xinh đẹp là điều đáng tự hào, đặc trưng là vì con trông rất giống mẹ phải ko nào! Chúc mừng sinh nhật con gái xinh đẹp.

16. I hope that one day you are given a daughter so you know how much I love you, also so that you can go through the stress of raising a teenage girl! Happy birthday to you, daughter.

Mẹ mong rằng một ngày nào đó con sẽ được tặng một đứa con gái để con biết mẹ yêu con nhiều như thế nào, cũng để con sở hữu thể vượt qua những căng thẳng lúc nuôi dạy một cô bé tuổi teen nha! Chúc mừng sinh nhật con, con gái.

Kỳ vọng với những lời chúc sinh nhật con gái hay, ý nghĩa sẽ giúp những bạn thuận tiện thể hiện tình cảm của mình với "nàng công chúa" của gia đình hơn nhé!