99+ Câu Nói, Stt, Cap hay Về Sự Cố Gắng Trong Cuộc Sống [2021]

Sự nỗ lực, nỗ lực vươn lên luôn là một thái độ sống tích cực cần được khen ngợi và hưởng ứng rộng rãi. Những câu nói, stt, caption hay về sự nỗ lực chính là chiếc chìa khóa giúp bạn lấy lại động lực, khích lệ bạn thân đứng dậy mỗi lúc vấp ngã. Chúng sẽ giúp bạn vượt lên số phận, vượt lên những hoàn cảnh khó khăn, những cám dỗ của cuộc thế để mang tới thành công rực rỡ cho bản thân mình.

Những câu nói về sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống

Trong cuộc sống, vốn dĩ ko người nào sở hữu thể biết trước được điều gì sẽ xảy ra. Nếu bạn muốn hoàn thành công việc, mục tiêu thì bạn cần phải nỗ lực vươn lên, kiên trì ko ngại khó, ngại khổ. Những câu nói hay về sự nỗ lực vững chắc sẽ giúp bạn vượt lên trên số phận nghiệt ngã, vượt lên những hoàn cảnh khó khăn, cùng cực hay những cám dỗ của cuộc thế để sở hữu thểmang tới thành công rực rỡ cho bản thân mình.

1.
Phấn đấu thêm chút nữa nào, bạn chính là ngôi sao từ trên bầu trời kia rơi xuống đó.
2.
Xin chào, bạn hãy nỗ lực để trở thành chỗ dựa và niềm tự hào của bố mẹ bạn nhé.
3.
Bạn thấy đấy, sau lúc màn đêm buông xuống thì vẫn còn sở hữu đèn, toàn cầu này ko xấu đâu.
4.
Trở nên xuất sắc từng chút một cũng sở hữu thể ghép lại thành dải thiên hà.
5.
Hãy trở thành một người to tài giỏi và một đứa trẻ đáng yêu hơn nữa.
6.
Bạn xem, mặt trăng đang dần tròn, và mọi thứ cũng sẽ dần tốt đẹp hơn, phải ko?
7.
Chúc tất cả sự nỗ lực của bạn, sẽ sở hữu một kết quả tình tuyệt vời.
8.
Nếu như việc gì cũng sở hữu thể thuận lợi đạt được, vậy thì ước muốn ban sơ sẽ ko còn sở hữu trị giá tương tự như.
9.
Tạm bỏ những rối rắm, phiền não vào trong hòm và đóng lại, treo mặt trăng lên và ngủ thật ngon nào.
10.
Giữ mọi thứ bạn thích ở cạnh mình, đây chính là ý nghĩa của việc nỗ lực.
11.
Nếu hạnh phúc là một kỹ năng, tôi mong bạn là người sở hữu kỹ năng tốt nhất.
12.
Kỳ vọng rằng cô gái của tôi sẽ tránh được những điều xấu xa, độc ác, luôn bình an, hạnh phúc và thành công trong mọi việc.
13.
Hãy đối xử dịu dàng hơn với bản thân mình. Bạn chẳng qua chỉ là một đứa trẻ của vũ trụ này, giống như cây cỏ và những vì sao ngoài kia.
14.
Đừng lo lắng, bởi vì sẽ luôn sở hữu người thức khuya cùng bạn, đón bạn lúc mưa, nói yêu bạn. Những điều tốt đẹp thì thường tới cuối cùng.
15.
Bạn hãy nỗ lực lên nhé, vì cuộc sống mà bạn muốn, vì những thứ tốt đẹp hơn trên toàn cầu, vì gió và trăng ngày hôm nay.
16.
Một buổi tối gió thoảng, một chiều hoàng hôn rực rỡ, một bữa lẩu ngun ngút khói, một cốc trà sữa ấm nóng,… trên thế gian này vẫn còn nhiều thứ tốt đẹp. Bạn phải tin rằng mình xứng đáng với tất cả mọi điều tốt đẹp trên đời.
17.
Từ hôm nay trở đi, hãy buộc tóc lên, trong cặp để vài chiếc kẹo bạc hà, lên lớp đừng ngủ, cũng đừng ngơ ngẩn, đừng để bố mẹ và thầy cô thất vọng, hãy đứng trên mọi người. Xin lỗi, lần này tôi muốn thắng.
18.
Hãy ăn nhiều hoa quả vào, đọc thêm sách đi, hãy thể hiện tình yêu nhiều hơn, luôn mỉm cười. Bạn phải nỗ lực hơn nữa, trở thành một người đáng yêu, luôn toả sáng trong mắt mọi người.
19.
Ko phải lúc nào bạn nỗ lực cũng thành công nhưng phải luôn nỗ lực để ko hối tiếc lúc thất bại.
20.
Nghe này, chỉ sống thôi là ko đủ, bạn còn cần ánh nắng, sự tự do và một tí hương hoa

21.
Mỗi người rồi sẽ sở hữu lúc gặp vấn đề, sức ép cuộc sống, thất vọng trong công việc, sức ép về học hành, nỗi lo sợ ngày ngày về tình yêu. Nếu bạn vượt qua được đoạn thời kì này thì cuộc sống của bạn trở nên tươi sáng hơn, nếu bạn ko vượt qua được thì thời kì sẽ dạy bạn cách thoả hiệp với những sức ép, những nỗi lo sợ đó. Vì vậy đừng sợ hãi.
22.
Bạn đã từng thích một người ở rất xa chưa. Anh đấy chưa bao giờ làm bạn thất vọng, tiếp thêm cho bạn sức mạnh và dũng khí của cuộc sống.
23.
Bạn là người đáng yêu nhất, lúc tôi nói ko kịp suy nghĩ nhưng sau lúc suy nghĩ tôi thấy vẫn là tương tự.
24.
Làm giàu cho bản thân sở hữu tác dụng hơn là làm hài lòng người khác.
25.
Bạn đã quen rồi, mỗi lần nói “tôi ko sao, bạn ko cần giúp đâu” đều được đáp lại “vậy một mình bạn làm kỹ lưỡng một tí”. Đột nhiên sở hữu người nói “tôi ko quan tâm bạn định làm những gì, để tôi giúp”, làm cho trái tim của bạn bất giác mềm nhũn.
26.
Điều đáng sợ hơn mồm lưỡi của người đời chính là trái tim bạn quan tâm tới những câu nói của họ.
27.
Tôi muốn bản thân trở nên đủ tốt để sở hữu thể tự tín mỉm cười lúc gặp bạn.
28.
Năm điều xa xỉ của hiện đại chính là: sở hữu người bạn tâm giao tình cảm sâu đậm, sở hữu một giấc ngủ đều đặn và bình yên, sở hữu ko gian và thời kì độc lập của riêng mình, sở hữu một người xoành xoạch hiểu bạn, sở hữu thể truyền động lực cho người khác và luôn tràn đầy kỳ vọng.
29.
Hi vọng sau lúc vượt qua được rào cản này, những điều bạn ko cam lòng, chỉ cần bạn làm hết sức mình thì đều sở hữu ý nghĩa.
30.
Con người một lúc đã sa ngã, chỉ là trong vài năm ngắn ngủi, Chúa rất nhanh sẽ lấy đi tài năng và sức lực của bạn.
31.
Bạn phải nhớ người đã ôm lấy bạn trong bóng tối, người đã làm cho bạn cười, người đã trò chuyện với bạn suốt đêm, người tới đón bạn bằng xe, người đưa bạn đi khắp mọi nơi, người đã nói nhớ bạn là người đã tạo nên rét mướt trong cuộc sống của bạn. Chính sự rét mướt này đã giúp bạn tránh khỏi những khói bụi cuộc sống, làm cho bạn trở nên lương thiện.
32.
Tôi ko bao giờ tin sự tự do lười biếng, sự tự do mà tôi tin là thông qua sự siêng năng và nỗ lực để sở hữu một chân trời rộng to tốt đẹp hơn.
33.
Sức khỏe phải luôn được ưu tiên hàng đầu, phải thận trọng phòng ngừa mọi tổn thương hoặc bệnh tật sở hữu thể xảy ra, đồng thời phải tĩnh tâm đối mặt với khó khăn, ko được thuận lợi bỏ cuộc.
34.
Đừng phàn nàn về sự thấp kém của cha mẹ hay phàn nàn về sự bất công của đấng sinh thành. Bối cảnh gia đình của mỗi người là khác nhau, đều sở hữu đắng cay ngọt bùi.
35.
Phải trở thành một người ngay thẳng tốt bụng, nhưng trước hết nhất định phải bảo vệ tốt chính mình. Đừng can đảm làm việc nghĩa nếu con ko đủ tự tín để ứng phó với những trường hợp nguy cấp, cách tốt nhất hãy lựa chọn báo cảnh sát.
36.
Phải biết cân đối giữa căng thẳng và thư giãn. Nếu trong quá trình học tập hoặc công việc cảm thấy lo lắng căng thẳng, hãy thả lỏng một tí con nhé.
37.
Thứ tốt nhất ko tới một mình, nó đi kèm với tất cả mọi thứ.
38.
Nếu như mọi người đều sở hữu thể hiểu bạn, vậy thì bạn sẽ tầm thường tới mức nào cơ chứ.
39.
Trong cuộc sống sở hữu rất nhiều điều ko như ý, nhưng nếu hễ bạn ko vui, đều nghĩ “giá như ban sơ mình…”, thì bạn sẽ mãi mãi ko bao giờ hạnh phúc.
40.
Đừng từ bỏ giấc mộng của bạn. Lúc giấc mộng ko còn nữa, bạn vẫn sở hữu thể sống, nhưng là sống ko bằng chết.
41.
Bạn phải nhìn thấy rằng: cuộc sống của bạn ko phải phần tiếp theo của cha mẹ bạn, cũng ko phải tiền truyện của con chiếc bạn, càng ko phải phần ngoại truyện của bạn bè bạn.
42.
Lúc bạn thấy bản thân đứng về phía hầu hết, hãy giới hạn lại và suy ngẫm.
43.
Chúng ta từng người nỗ lực phấn đấu, gặp nhau lúc đã đạt được đỉnh cao nhất.
44.
Toàn cầu này ngày càng rồ dại, bại hoại, vô nhân tính. Nhưng bạn hãy luôn tỉnh táo, dịu dàng và giữ mình trong sạch.
45.

Hãy làm mướn việc mà con cảm thấy hứng thú nhất. Đừng lấy tiền tài làm tiêu chuẩn cho định hướng công việc sau này.

Stt hay, cap ý nghĩa về sự mạnh mẽ của bản thân

Cuộc sống muốn thành công bạn cần phải năng động, nỗ lực vươn lên. Hãy tự động viên, trấn an bản thân cần nỗ lực, kiên trì mỗi ngày để trở lên mạnh mẽ và thành công hơn. Cùng đọc và cùng suy ngẫm về những câu nói hay nỗ lực vươn lên để khắc phục thói quen lười nhác, ỷ lại tồn tại trong bản thân mình nhé.

46.
Nếu con sở hữu thành tựu trong sự nghiệp sau này, con phải cống hiến cho xã hội một cách tốt nhất. Sự nghiệp là nền tảng của một người đàn ông, dù sau này con làm mướn việc gì, nếu đã nhận thì hãy nỗ lực làm thật tốt.
47.
Cha mẹ ko sở hữu khả năng sẽ nuôi dưỡng con cả đời nhưng cha mẹ sẽ làm mọi cách để con sở hữu thể nhận được sự giáo dục tốt nhất. Trong tương lai, lúc rời khỏi khuôn viên trường học, được ăn sơn hào hải vị hay phải nhai dưa chua củ cải đều phụ thuộc vào nỗ lực trong tương lai của con.
48.
Tôi luôn động viên bản thân nhất định phải kiên trì, tôi tin ngày qua tháng lại, mặt trời vẫn sẽ soi rọi mỗi nơi ta đứng
49.
Cậu sở hữu thể nỗ lực, nhưng đừng gắng gượng gập. Dẫu sao thế gian vẫn cần những đứa trẻ yêu kiều
50.
Thành công ở trước mặt, chỉ việc đi qua cây cầu “lười nhạc”, cậu sẽ sở hữu sắp như mọi thứ
51.
Cậu sẽ khóc vì ko đạt được thành tựu, nhưng cũng sẽ khóc vì sự hối ngày hôm nay. Nghe tôi, nhất định phải kiên trì
52.
Mỗi người đều sở hữu 24h ngang bằng nhau, thế nhưng số phận của họ lại khác nhau. Đó là bởi mỗi người lại lựa chọn sử dụng thời kì theo cách riêng của bản thân. Đừng lãng phí chúng!
53.
Nhất định phải tỏa sáng nơi toàn cầu mà bạn yêu thương.
54.
Sự mông mênh của núi và biển, sự lãng mạn của vũ trụ, tất cả đều nằm trong trái tim tôi, đưa tôi tiến về phía trước.
55.
Đừng hoảng sợ, mặt trăng có nhẽ cũng đang đơn chiếc lạc lõng ở một nơi nào đó trên biển cả mông mênh.
56.
Bạn cũng đã từng là một công dân lãng mạn của dải ngân hà, một mình rơi xuống Trái Đất, đợi ko được lá thư từ những vì sao.
57.
Trên đời này chỉ sở hữu một mặt trăng, nó ko sở hữu sự sống, nó sở hữu rất nhiều vết sẹo tạo bởi những hành tinh, nhưng nó vẫn là biểu tượng của sự lãng mạn.
58.
Luôn sở hữu một cơn gió thổi qua cả tôi và bạn, luôn sở hữu một khoảnh khắc mà khoảng cách của chúng ta là bằng ko.
59.
Hãy đối xử tử tế với bản thân. Bạn cũng chỉ là một đứa trẻ của vũ trụ này mà thôi.
60.
Tôi muốn tới một nơi thật xa, ngắm những ngọn núi hùng vĩ, những dòng nước mát lành, trò chuyện khắp chuyến đi, trò chuyện về nhân sinh, trao đổi tên của người yêu. Toàn cầu rộng to này, nơi nào em cũng sở hữu thể lang thang khắp chốn. Nếu như em đồng ý, tôi sẽ rũ bỏ mọi vì tinh tú ngoài kia và giới hạn chân lại nơi tim em.

61.
Tôi nỗ lực ko nhớ em lúc tôi buồn bã hay bất lực, vì tôi sợ tương tự sẽ làm cho cho nỗi nhớ em ko đủ tâm thành.
62.
Rồi sẽ sở hữu một ngày, sở hữu người sẵn sàng vì em mà hái xuống cả mặt trăng.
63.
Mỗi người đều sở hữu một khu rừng của riêng mình, sở hữu thể bạn chưa từng tới đó, nhưng nó vẫn ở đó và sẽ mãi ở đó, những người lạc đường tìm được lối, những người nên gặp ắt tương phùng.
64.
Bạn xuất hiện trong cuộc sống của người khác như một món quà.
65.
Tôi hi vọng rằng tôi sở hữu đủ can đảm và may mắn để gặp được những cơn gió khác nhau trong cuộc thế mình.
66.
Hãy sống theo Hai cách tương tự: tỏa sáng và ko tỏa sáng. Lúc chưa tỏa sáng, hãy giành nó để chuẩn bị cho sự tỏa sáng.
67.
Tôi chưa bao giờ cảm thấy đơn chiếc, nói một cách lãng mạn, tôi hoàn toàn tự do.
68.
Tôi mong rằng bạn sở hữu thể kết nhiều bạn hơn, trao đổi nét đẹp tâm hồn của bạn ra bên ngoài.
69.
Làm giàu cho bản thân sở hữu tác dụng hơn là làm hài lòng người khác.

Status, caption về sự nỗ lực động viên bạn vượt lên trên số phận

Xã hội ko người nào sở hữu thể thành công mà ko sở hữu nỗ lực. Nếu một ngày nào đó bạn đang cảm thấy mỏi mệt với cuộc sống này, hãy đọc những câu nói hay về sự nỗ lực, vươn lên để sở hữu thêm động lực nhé. Chắc hẳn bạn sẽ rút ra được nhiều điều hữu dụng từ những câu nói ý nghĩa này.
70.
Even if you’re not perfect, you’re limited edition
71.
Cuộc sống này rất ngắn ngủi, nhưng nếu bạn chỉ chú ý vào sự ngắn ngủi thì nó sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa.
72.

Người sống sở hữu ý nghĩa nhất, ko phải là người sống lâu nhất, mà là người sở hữu sự cảm nhận sâu sắc nhất về cuộc sống.
73.

Bạn cần phải tìm được sức mạnh để đối mặt với ngày mai.
74.

Tôi vẫn luôn tin rằng những vì sao kia sở hữu thể đựng tiếng nói, đá sở hữu thể nở hoa. Vượt qua những hàng rào gỗ của mùa hè nóng nực và bão tuyết của mùa đông, thì cuối cùng bạn cũng sở hữu thể tới đích.
75.

Chỉ lúc tiếp tục chống chọi, thì bạn mới sở hữu thể mãi mãi ngang tài ngang sức với toàn cầu này.
76.

Mọi nỗ lực của bạn cuối cùng cũng sẽ trở thành một vòng tròn to bao bọc lấy bạn.
77.

Con đường mà bạn lựa chọn, sở hữu thể sở hữu những lúc ko phân rõ đúng sai, bạn chỉ cần nhớ ba từ – “ko tháo lui”.
78.

Tôi sở hữu 4 thứ quý giá trong mình: sự tự tín trên khuôn mặt, lòng tốt trong trái tim, dũng khí chảy trong máu và sự kiên cường khắc sâu trong sinh mệnh này.
79. 

Chỉ cần từ bỏ một lần, bạn sẽ phát sinh thói xấu thuận lợi từ bỏ.
80.

Điều đẹp nhất trên toàn cầu này là nhịp đập thủa ban sơ và những điều con người chưa biết tới.

Trên đây là những câu nói hay, stt, cap hay về sự nỗ lực mà Báo Song Ngữ đã tổng hợp. Kỳ vọng với những sự động viên tâm thành này bạn sở hữu thể hiểu được trị giá của sự nỗ lực để từ đó lấy nó làm động lực để kiên trì, nỗ lực dạt được thành công sớm.

XEM THÊM:

    • Câu chúc buổi sáng tràn đầy sức sống & may mắn
    • Stt, cap yêu thương trong cuộc thế và ý nghĩa nhất