Tư thế quan hệ để giảm mỡ bụng và đạt khoái cảm thăng hoa

Quan hệ tình dục mang lại nhiều lợi ích cho cách cặp đôi. Hoạt động này ko chỉ giúp cặp đôi thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà còn là hoạt động giúp tiêu hao năng lượng hiệu quả. Nhiều người cho rằng sex giúp giảm cân, tan mỡ bụng. Vậy quan hệ nhiều với giảm cân ko? Đâu là tư thế quan hệ để giảm mỡ bụng tốt nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Quan hệ nhiều với thật sự giúp giảm cân ko?

Theo nghiên cứu, hoạt động quan hệ tình dục được cho là hoạt động thể lực nên bạn phải vận động, thực hiện lặp lại những tư thế quan hệ. Do đó, cuộc ân ái với nhiều tư thế cũng được cho là một bài tập thể lực giúp cả hai tiêu tốn calo. Lượng calo được tiêu tán đi đồng nghĩ với việc lượng mỡ thừa trong thân thể cũng bớt đi phần nào.

Quan hệ nhiều với thật sự giúp giảm cân ko?

Tùy vào những tư thế quan hệ mà lượng mỡ sẽ giảm đi giảm đi ở phòng ban mà tư thế đó tác động. Căn cứ vào nghiên cứu của Laurel House ở nước Anh cho biết: làm tình giúp thân thể giảm cân và giúp thân thể thêm săn chắc. Cương độ quan hệ càng cao sẽ giúp nhịp tim hoạt động càng mạnh, giúp tiêu tán lượng mỡ toàn thân, nhất là ở vùng eo.

7 tư thế quan hệ để giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất

Lúc vận dụng đúng những tư thế làm tình, những cặp đôi sẽ giảm được lượng mỡ thừa trông thấy. Ko những giảm mỡ, những tư thế này còn giúp cả hai cùng đạt tới xúc cảm thăng hoa, viên mãn nhất. Hãy thực hiện 7 tư thế quan hệ để giảm mỡ bụng sau nhé:

Tư thế quan hệ kiểu ngồi

Tư thế làm tình kiểu ngồi là kiểu quan hệ giúp giảm cân hiệu quả. Tư thế này yêu bạn nữ phối hợp đồng đều giữa eo và mông. Từ đó, giúp giảm mỡ và tăng cơ ở vùng hông và mông. Tuy nhiên, nếu phát hiện ra góc độ thích hợp sẽ giúp cả hai thăng hoa hơn lúc chạm trúng điểm G nhạy cảm.

Tư thế quan hệ kiểu ngồi

Bạn với thể thực hiện một số tư thế tương tự như: Tư thế nữ cao bồi, tư thế quan hệ mặt đối mặt, tư thế dung hợp.

Tư thế làm tình nghiêng để giảm mỡ bụng

Lúc cả hai đã cảm thấy mỏi mệt thì với thể “vừa nằm vừa giảm cân” với tư thế nằm và làm tình kiểu nghiêng. Theo khảo sát, đây là tư vậy mà những cặp đôi thích thực hiện nhất vì cảm giác sung sướng mang lại.

Tư thế quan hệ kiểu nghiêng để giảm mỡ bụng

Để thực hiện tư thế quan hệ để giảm mỡ bụng này, bạn nữ plank ở tư thế nghiêng người sang một bên để bụng dưới hoặc phần mông xúc tiếp với chàng. Thế nên, tư thế này giúp giảm mỡ ở phần thân thể dưới.

Một số tư thế tương tự với tư thế nghiêng giúp giảm mỡ phần dưới là tư thế úp thìa, tư thế gói quà, tư thế cưỡi lạc đà, tư thế hạ bệ.

Tư thế quan hệ đứng giúp giảm mỡ

Đây là kiểu mà rất ít cặp đôi ứng dụng, vì nó tốn nhiều sức lực và dễ bị mệt, tuy nhiên đây lại là tư thế giúp tiêu hao calo, giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.

Tư thế quan hệ đứng giúp giảm mỡ

Tư thế quan hệ đứng ko chỉ giúp mang lại khoái cảm mà còn ma sát với vùng bụng gây tác động tới phần mỡ thừa. Tư thế này giúp chị em đốt được 52 calo trên một phút.

Để thực hiện tư thế này, nam giới cần với dương vật to và dài để đưa sâu vào âm đạo mới tạo ra khoái cảm cho cả hai. Thế nhưng nếu những chàng với “cậu nhỏ” khiêm tốn với thể sử dụng thuốc tăng kích cỡ dương vật để cậu bé to dài giúp cả hai cùng đạt đỉnh nhé.

Kiểu quan hệ nữ vương

Với tư thế quan hệ để giảm mỡ bụng này, phái nữ sẽ làm chủ cuộc yêu. Lúc thực hiện tư thế này sẽ giúp việc giảm cân tốt hơn. Tư thế được thực hiện như sau:

  • Nam giới nằm ngữa, nữ giúp ngồi lên người phái nam, đưa chân ra sau và gác lên đùi người nam.
  • Cho dương vật vào âm đạo, người nữ liên tục nhấp người nhịp nhàng.

Với tư thế này, vòng hai sẽ được tác động giúp giảm mỡ tốt hơn, đồng thời giúp tăng cường sức dẻo dai và săn chắc vòng eo cho cả hai.

Tư thế làm tình kiểu “ôm ấp”

Tư thế yêu kiểu “cưỡi ngựa”

Những cặp đôi đã quá thân thuộc với tư thế cưỡi ngựa. Nếu đã quen thuôc thì sẽ dễ nhận được vòng eo săn chắc hơn bởi tư thế này rất hiệu quả trong việc giảm mỡ.

Bạn nữ hóa thân thành người cao bồi và cưỡi anh người yêu một cách mãnh liệt. Lúc nàng vận động thân thể, nhất là vòng 3, sẽ mang lại lợi ích cho vùng bụng và cơ chậu.

Tư thế này đòi hỏi tần suất vận động khá to giúp giãm mỡ hiệu quả. Thường xuyên thực hiện tư thế cưỡi ngựa giúp vòng eo thêm thon thả như người mẫu.

Tư thế yêu kiểu “cưỡi ngựa”

Doggy là tư thế quan hệ để giảm mỡ bụng

Một trong những tư thế thân thuộc – doggy vừa giúp mang lại xúc cảm thăng hoa, vừa giúp cải thiện vòng eo hiệu quả.

  • Tư thế quan hệ để giảm mỡ bụng này tương trợ những phòng ban: lưng, cơ bụng, xương chậu trở nên vững chắc hơn. Vùng bụng sẽ đánh bay được lượng mỡ thừa đáng kể.
  • Tuy nhiên, từng nhịp nhấp sẽ giúp cơ mông phát triển. săn chắc bắp đùi, tăng cường sức bền cho thân thể.
Tư thế yêu kiểu Doggy

Tư thế quan hệ bế

Với tư thế này giúp mang lại cảm giác thăng hoa lúc được ôm trọn thân thể nàng. Mặt khác, với kiểu làm tình này yêu cầu người nam phải với sức mạnh vạm vỡ để bê nàng lên. Do đó, đây là tư thế giúp chàng tiêu thụ calo hiệu quả. Kết hợp với vòng eo luôn di chuyển, giúp chàng đốt cháy lượng mỡ thừa nhanh chóng.

Về phần phái nữ, nàng hãy tiêu dùng hai tay ôm chặt lấy chàng, hai chân dang rộng sang hai bên và kẹp chặt vào thân thể chàng. Với động tác này, cả hai sẽ tiêu thụ được 67 calo trên mỗi phút làm tình.

Tư thế quan hệ bế

Qua những san sớt về tư thế quan hệ để giảm mỡ bụng, Chưng Sĩ Sinh Lý chúc những cặp đôi đạt được những lợi ích to to lúc thực hiện tư thế quan hệ này.