6 loại thảo dược giảm cân an toàn trong 1 tháng

Tăng cân béo phì đang là nỗi khiếp sợ của rất nhiều người hiện nay. Dưới đây là thống kê 5 loại thảo dược tăng cân an toàn, nhanh trong Một tháng mà chúng tôi muốn san sẻ tới những bạn.

Như những bạn đã biết hiện nay với rất nhiều giải pháp giúp giảm cân, giảm cân nhanh, giảm cân an toàn….

  • Giảm cân nhanh với: Phẫu thuật hút mỡ bụng, tiêu dùng thuốc xổ…..
  • Giảm cân an toàn với: Tập dượt, ăn kiêng, tiêu dùng thảo dược…

6 thảo dược giảm cân an toàn chỉ trong Một tháng

Tiêu dùng thảo dược là giải pháp giảm cân an toàn, tiết kiệm nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới những bạn. Dưới đây là 6 loại thảo dược với thể giúp bạn giảm cân hiệu quả trong Một tháng.

1. Giảo cổ lam giảm cân nhanh, an toàn

Giảo cổ lam được biết tới với tác dụng hạ huyết áp, men gan, mỡ máu… Ngoài những công dụng trên, giảo cổ lam còn là một thảo dược giảm cân rất hay.

Bạn với thể giảm được từ 3 tới 4 kg chỉ trong thời kì Một tháng, nếu sử dụng giảm cổ lam đều đặn hàng ngày kết hợp với một chế độ ăn uống, sinh hoạt và tập tành thể thao hợp lý.

Cách tiêu dùng giảm cổ lam giảm cân: Lấy 40g trà khô, tiêu dùng dưới dạng pha hãm uống hàng ngày.

Điều đặc trưng là giảo cổ lam giảm cân khá nhanh, nhưng lại rất an toàn, ko với tác dụng phụ như những phương pháp giảm cân siêu tốc. Do vậy ko tác động xấu tới sức khỏe. Nhiều nghiên cứu còn chỉ ra rằng giảo cổ lam còn với tác dụng tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

Giảo cổ lam tại shop Caythuoc.org với giá bán 250.000/1kg. Những bạn tham khảo thêm tại đây.

2. Chè vằng giảm cân an toàn

Chè vằng là một vị thuốc ta bình dân, thường được sử dụng cho phụ nữ sau sinh bởi vị thuốc này với tác dụng tăng tiết sữa, điều trị chứng thiếu sữa ở một số chị em phụ nữ.

Điều đặc trưng là ngoài tác dụng tăng tiết sữa, chè vằng còn mang trong mình tác dụng giảm cân rất hay. Chính điều này làm chè vằng được chị em phụ nữ sau sinh rất ưa thích, bởi sau sinh nở rất nhiều chị em bị tăng cân, mất đi dáng vóc vốn với.

Cách tiêu dùng chè vằng giảm cân: Lấy 50g khô, đun với 1,Hai lít nước, đun sôi, ủ thêm 30 phút rồi chắt nước uống hàng ngày.

Chị em kiên trì tiêu dùng chè vằng hàng ngày, mỗi tháng với thể giảm được từ 2kg tới 3kg. Đáng mừng là chè vằng hiện với giá bán rất rẻ, chỉ từ 80.000đ/1kg khô. Những bạn quan tâm tới chè vằng tại shop caythuoc.org với thể tìm hiểu thêm tại đây.

3. Phan tả diệp giảm cân nhanh

Lá phan tả diệp biết tới với công dụng điều trị táo bón, tẩy ruột. Ngoài ra phan tả diệp còn được tiêu dùng để giảm cân dưới dạng trà pha hãm.

Cách tiêu dùng phan tả diệp giảm cân: Lấy 20g lá khô, rửa sạch, hãm với 800ml nước đun sôi, để khoảng 20 phút cho ngấm, rồi dót nước thuốc ra uống hàng ngày. Nên uống sau bữa ăn khoảng 20 phút.

Phan tả diệp được coi là vị thuốc tẩy ruột, nên lúc sử dụng vị thuốc này bạn ko nên tiêu dùng quá liều vì với thể bị tiêu chảy.

4. Lá sen giảm cân

Từ lâu lá sen đã được sử dụng làm thuốc giảm cân và điều trị cao huyết áp. Tác dụng chính của vị thuốc này là giảm cân, bạn với thể giảm được từ 3 tới 4kg trong Một tháng với cách tiêu dùng lá sen kết hợp tập tành và kiêng khen hợp lý.

Cách tiêu dùng lá sen giảm cân: Lấy 30g lá khô rửa sạch, pha với Một lít nước đun sôi, để thêm 15 phút cho nước ngấm rồi chắt nước ra uống trong ngày.

Quý vị tham khảo thêm về lá sen tại đây.

5. Nấm lim xanh giảm cân

Nấm lim xanh với tác dụng chính là điều trị những bệnh về gan. Tuy nhiên một tác dụng ko thể bỏ qua của nấm lim xanh đó là hiệu quả giảm cân. Bạn với thể giảm thăng bằng nấm lim xanh nếu kiên trì tiêu dùng thảo dược này hàng ngày.

Mỗi tháng bạn với thể giảm được khoảng 3kg cân nặng nếu tiêu dùng liên tục.

Cách tiêu dùng: Lấy 25g nấm khô, rửa sạch nhất là phần chân nấm. Hãm với 600ml nước sôi để uống hàng ngày. Lưu ý, nên chọn nấm rừng để cho hiệu quả giảm cân tốt nhất.

Bạn tham khảo thêm về nấm lim xanh tại đây..

6. Quả bứa giảm cân an toàn về vì giúp giảm cảm giác thèm ăn

Quả bứa, một loại thảo dược thiên nhiên thường thấy ở những cánh rừng phía Tây Bắc nước ta. Bứa ko chỉ tiêu dùng để nấu canh chua, ngày nay trái bứa còn được rất nhiều anh chị em sử dụng như một loại thảo dược quý để giảm cân an toàn và hiệu quả cao.

Ko giống như những loại thảo dược khác, cách thức giảm cân của quả bứa rất đặc trưng. Nó làm người sử dụng quả bứa giảm cảm giác thèm ăn, tạo điều kiện cho quá trình kiêng khen được tốt hơn mà ko làm tác động tới thể trạng của người béo phì.

Kinh nghiệm của những chị em đã sử dụng quả bứa giảm cân cho thấy, bạn với thể giảm được từ 3 tới 5 kg/ tháng bằng cách tiêu dùng quả bứa, kết hợp với chế độ ăn uống và rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên.

Thảo dược giảm cân

Hiện nay caythuoc.org đã bào chế thang thuốc giảm cân thảo dược với tổng hợp nhiều vị thuốc ta giảm cân hàng đầu, tất cả đã với trong trà thảo dược giảm cân, với giá bán rẻ chỉ 150.000/gói 1kg để nhiều chị em với thể tiếp cận được.