Thực đơn giảm cân: giảm 10kg trong 15 ngày

Thực Đơn Giảm Cân Trong 10 Ngày Giảm 10 Kg là một trong những phương pháp giảm cân được nhiều người vận dụng. Đây là cách giảm cân nhanh và đòi hỏi một chế độ ăn uống kết hợp ngơi nghỉ và tập luyện điều độ. Vậy làm thế nào để thực hiện hiệu quả thực đơn giảm cân nhanh trong 10 ngày? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết  về thực đơn giảm cân trong vòng 10 ngày, những bạn hãy cùng thực hiện để mang được vóc dáng và cân nặng như ý nhé.

Bạn đã từng thử qua nhiều phương pháp giảm cân mà vẫn ko thấy hiệu quả, hãy để tôi giúp bạn thực hiện điều đó. Bạn sẽ ko phải thực hiện những thực đơn ăn kiêng gay gắt, hay những bài tập thể dục nhọc mệt mà vẫn mang thể giảm cân. Xin giới thiệu với bạn một thực đơn giảm cân vô cùng hiệu quả, đó là thực đơn giảm cân trong 10 ngày với trứng và cam. Và nếu bạn tiếp tục thêm 5 ngày nữa của thực đơn giảm cân này, tức là thực đơn giảm cân trong vòng 15 ngày, thì bạn sẽ giảm được tới 10kg. Bạn mang tin ko? Hãy thực hiện theo cách dưới đây.

 

Giảm cân như mong muốn với thực đơn giảm 10kg trong 15 ngày

 Thực đơn giảm cân nhanh trong 10 ngày với trứng và cam là một phương pháp dựa trên việc hạn chế hàm lượng carbohydrate nạp vào thân thể ban mỗi ngày. Bạn nên kết hợp vận động như chạy bộ, đi xe đạp, đi bộ hoặc bơi lội,… cùng với thực đơn giảm cân này để việc giảm cân được hiệu quả hơn. Đồng thời cũng nên hạn chế ăn đồ ăn mặn để thân thể ko bị tích nước vì muối tích nước trong thân thể.

1. Những bữa sáng của thực đơn giảm cân trong 10 ngày

Mỗi chúng ta đều biết rằng, bữa sáng là một bữa ăn quan yếu trong ngày bởi nó là bữa ăn cung ứng năng lượng cho một ngày mới, một bữa ăn bù lại cho một đêm dài ngơi nghỉ. Chính vì vậy, chúng ta thường chuẩn bị cho mình một bữa ăn thịnh soạn hoặc một bữa ăn cung ứng đầy đủ chất vào buổi sáng.

Tuy nhiên, với thực đơn giảm cân, bạn cần phải mang một bữa ăn đủ tiêu chuẩn để mang thể giúp bạn giảm cân, vừa đảm bảo được nguồn năng lượng phục vụ cho cả ngày hoạt động. Với bữa ăn sáng của thực đơn giảm cân trong 10 ngày hay thực đơn giảm cân 10kg trong 15 ngày, bạn nên ăn Một quả cam (nếu bạn ko muốn ăn cam bạn mang thể thay thế bằng những loại hoa quả khác như lê, đào, dưa gang, dưa hấu hay bất cứ loại hoa quả nào khác mà bạn muốn tuy nhiên bạn ko nên ăn chuối), Hai chiếc bánh quy, Một tác trà ko đường hoặc Một tách cà phê ko đường, ko sữa.

Cam được sử dụng mỗi sáng trong thực đơn giảm 10kg trong 15 ngày

2. Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 10 ngày với bữa trưa

Đối với bữa trưa, chúng ta nên lên thực đơn giảm cân cho từng ngày.

 • -    Thứ hai: bạn cần sử dụng Một quả cam, Một hũ sữa chua, Một quả trứng luộc cho bữa trưa ngày thứ  hai của mình.
 • -    Thứ ba: theo thực đơn giảm cân trong 10 ngày, bữa trưa thứ ba của bạn cũng cần mang Một quả trứng luộc, Một quả cam, Một hũ sữa chua, tuy nhiên bạn cần chuẩn bị thêm Hai chiêc bánh quy nữa.
 • -    Thứ tư: ngày thứ tư, bữa trưa của bạn vẫn sẽ là Một quả cam, Một quả trứng luộc và Một hũ sữa chua, nhưng sẽ ko phải là Hai chiếc bánh quy mà thay vào đó bạn sẽ ăn rau diếp.
 • -    Thứ năm: ngày thứ năm trong thực đơn giảm cân 10kg, bữa trưa của bạn sẽ mang sự thay đổi nhiều. Ngày hôm đó bữa trưa của bạn sẽ là  125g phô mai ít béo, Một chiếc bánh quy và Một quả cà chua.
 • -    Thứ 6: bạn sẽ được phép ăn 200g thịt hoặc cá, Một chiếc bánh quy và Một quả cà chua.

3. Thực đơn giảm cân trong 10 ngày với bữa tối

 • -    Thứ hai: bữa tối của bạn  sẽ là Hai quả trứng luộc, Hai chiếc bánh quy, Hai quả cà chua hoặc mang thể là 200ml sinh tố cà chua., nửa kg rau diếp hoặc dưa chuột.
 • -    Thứ ba: Một quả cà chua hoặc 100ml sinh tố cà chua, Một tách cà phê ko sữa, ko đường hoặc Một tách trà ko đường như bữa sáng ,Một chiếc bánh quy và đặc trưng bữa ăn này của bạn sẽ mang thêm 125g thịt bằm.
 • -    Thứ tư: 125g thịt bằm nhỏ, Một chiếc bánh quy, Một tách cà phê ko sữa, ko đường hoặc trà ko đường, Một quả cam.
 • -    Thứ năm: bạn sẽ mang một bữa tối với Một quả táo, Một chiếc bánh quy, 200ml sinh tố cà chua hoặc Hai quả cà chua, 125g thịt bằm.
 • -    Thứ sáu: có nhẽ đây sẽ là bữa tối đơn thuần nhất trong những bữa tối của thực đơn giảm cân của chúng ta đó là một bữa tối chỉ với 500g rau mang thể là cà rốt hoặc khoai tây, Một quả cà chua, Một quả trứng luộc.

Tương tự, chúng ta đã trải quả 10 ngày cho thực đơn giảm cân nhanh trong 10 ngày rồi. Bạn đã thấy những chuyển biến bất thần của thân thể mình chưa? Cứng cáp thân thể đã nhẹ nhõm hơn rất nhiều rồi đúng ko? Hiện nay bạn mang thể tự tín đứng lên cân để xem cân nặng của mình đã giảm đi bao nhiêu.

Nhưng nhiều người thắc mắc rằng vì sao trong thực đơn giảm cân 10 ngày này lại bỏ qua Hai ngày cuối tuần. Và bạn sẽ phẩn vân vậy thì hai ngày cuối tuần chúng ta sẽ ăn như thế nào? Câu trả lời đó là: Đối với hai ngày cuối tuần thứ bảy và chủ nhật bạn sẽ ăn những bữa ăn thông thường, tuy nhiên ko vì vậy mà bạn quên rằng mình đang trong thời kì giảm cân mà mang thể ăn thoải mái.

Và qua hai ngày cuối tuần đó, bạn sẽ lại quay lại chế độ ăn uống như thực đơn giảm cân chúng tôi đã nêu ở trên. Kết thúc 10 ngày giảm cân, nhiều người sẽ giảm được từ 5 tới 7kg nếu thực hiện nghiêm túc, đúng như chế độ ăn uống được đề ra. Với thực đơn giảm cân này, bạn cũng mang thể vận dụng thêm 5 ngày tiếp theo, tức là chia thành 3 đợt để đem lại hiệu quả giảm cân cao hơn, vận dụng cho những người muốn giảm lượng cân nặng nhiều, tới 10kg là hoàn toàn mang thể. Bạn sẽ lặp lại quá trình này ba lần là đủ 15 ngày và kết quả sẽ làm cho bạn ko khỏi bất thần.

Lúc bạn đã giảm cân về một mức độ cân nặng mà bạn mong muốn, bản thân bạn cảm thấy hài lòng về cân nặng đó, bạn nên duy trì một chế độ ăn vào mỗi sáng thứ hai như sau:

 • - Bữa sáng: bạn chỉ cần một ly nước cam, lưu ý là lúc này bạn mang thể thêm cho mình một tẹo chất tạo ngọt vào ly nước chanh.
 • (nước chanh cho buổi sáng thứ hai)
 • - Bữa trưa: Một chiếc bánh quy, Một quả cà chua, Một quả trứng luộc.
 • - Bữa tối: Một quả cà chua, Một dòng bánh quy và nếu muốn bạn mang thể ăn thêm một quả trứng luộc.

Bạn cần lưu ý rằng trong quá trình thực hiện thực đơn giảm cân bạn ko uống rượu. Chúc bạn thực hiện thành công thực đơn giảm 10kg trong 15 ngày.

Trên đây là thực đơn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả trong 10 ngày được nhiều người vận dụng rất thành công. Nếu bạn tuân thủ đầy đủ những bước như chúng tôi đã hướng dẫn ở trên thì kết quả sẽ ko làm cho bạn thật vọng.

Tuy nhiên, dù thực hiện phương pháp giảm cân theo thực đơn nào thì chúng ta cũng cần tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định để đem lại hiệu quả cao nhất. Vậy nguyên tắc đó là gì? Dưới đây Aloola.vn sẽ cung ứng cho những bạn những nguyên tắc chung để xây dựng thực đơn giảm cân an toàn và hiệu quả nhất.


 
Sinh tố cà chua – ko thể thiếu trong thực đơn giảm 10kg trong 15 ngày

4. SÁU nguyên tắc xây dựng thực đơn giảm cân hiệu quả nhất

4.1. Nguyên tắc 1: Chế độ ăn hiện tại chính là cơ sở vật chất cho việc xây dựng thực đơn giảm cân

Bạn đang mang một chế độ ăn uống ko giống nhiều người, điều này trở thành nguyên nhân cho thân hình quá khổ của bạn? Vì vậy, muốn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả thì bạn phải thay đổi hoàn toàn chế độ ăn uống hiện tại của bản thân? Điều này là ko đúng. Thực ra chế độ ăn uống của mỗi người mỗi ngày là khác nhau, nó trở thành nếp sống của mỗi tư nhân, mỗi gia đình, là thói quen,thị hiếu và niềm tin của mỗi người. Nó cũng phụ thuộc vào nguồn kinh tế, nghề nghiệp rồi giờ giấc làm việc, nền nếp sinh hoạt khác  nhau. Vì vậy, cách tốt nhất là chúng ta đừng xáo tung nó lên mà hãy điều chỉnh sao cho hợp lý, mang tương tự bạn mới dần thích ứng một cách tích cực và hiệu quả giảm cân cũng trong tương lai và sức khỏe cũng luôn được đảm bảo.

Chính vì thế, để xây dựng thực đơn giảm cân hiệu quả thì chúng ta cần dựa vào chế độ ăn uống hiện tại.

Chẳng hạn:

 • - Bạn đang uống sữa nhiều đường thì bạn ko cần bỏ sữa hoàn toàn mà mang thể chuyển qua uống sữa tách béo, sữa ít đường, rồi dần dần lúc đã quen thì uống sữa ko đường, đồng thời hạn chế những chất nhiều đường. Tương tự, hiệu quả giảm cân sẽ tới từ từ nhưng lại trong tương lai và an toàn cho sức khỏe.
 • - Khẩu phần ăn thường ngày bạn vẫn quen ăn nhiều thịt cá, ít lúc ăn rau. Giờ làm thế nào để thực hiện thực đơn giảm cân với ít thịt và nhiều rau xanh? Yên tâm là bạn ko cần kiêng hoàn toàn thịt mà hãy giảm khẩu phần, đồng thời chỉ ăn phần ức, phần nạc chứ đừng đừng ăn phần da.
 • - Bạn vốn ko mang thói quen ăn sáng, nhưng lúc xây dựng một thực đơn giảm cân nào đi chăng nữa thì cứng cáp sẽ mang bữa sáng, bởi đây là bữa quan yếu nhất để cung ứng năng lượng cho cả ngày hoạt động và làm việc. Vậy thì thay vì ăn một bữa sáng đầy đủ thì bạn cũng mang thể ăn một khẩu phẩn nhẹ nhõm như một quả chuối, một chiếc bánh bông lan, một quả trứng luộc hay một ly cà phê sữa…Một bữa sáng nhẹ nhõm nhưng đủ năng lượng cho cả ngày, lại tạo thêm cho bạn một thói quen tốt giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng hiệu quả.

Chế độ ăn hiện tại chính là cơ sở vật chất cho việc xây dựng thực đơn giảm cân

4.2. Nguyên tắc 2: Xây dựng thực đơn giảm cân phải thích hợp với hoạt động của bạn

Phương pháp giảm cân của nhiều người rất nghiêm nhặt lúc luôn cần sự theo dõi sát sao và chặt chẽ của viên chức y tế để phòng những trường hợp ko mong muốn xảy ra trong quá trình giảm cân, nhất là những người thực hiện thực đơn giảm thăng bằng cách ăn kiêng, bỏ đói. Tuy nhiên, điều này ko thực sự cần thiết, mặc dù nó cũng rất tốt đối với những người mang khả năng tài chính cũng như thời kì rảnh rỗi nhiều. Nhưng thông thường chúng ta mang những công việc và hoạt động khác nhau, điều kiện kinh tế khác nhau, nên cần vận dụng thực đơn giảm cân sao cho khoa học và hợp lý nhất, đồng thời ko quá máy móc. Thực đơn giảm cân mà bạn xây dựng phải thích hợp với công việc, mức hoạt động của bản thân để ko tác động tới sức khỏe.

Lượng calo thích hợp trong thực đơn giảm cân cho từng đối tượng:

 • - Thực đơn giảm cân 1600 -2000Kcal dành cho những người thường xuyên hoạt động nhiều, làm việc nặng và tập thể lực, thể thao nhiều, với cường độ mạnh. Thường là những bạn nam và những người trẻ tuổi.
 • - Thực đơn giảm cân 1200 – 1400 Kcal dành cho đối tượng hoạt động ở mức độ trung bình, tập luyện nhẹ nhõm.
 • - Thực đơn 800 – 1000 Kcal dành cho những người mang khối lượng công việc cũng như hoạt động ít và nhàn hơn, đó là làm việc văn phòng, những người ko phải làm việc, ko làm việc nhà, tập luyện nhẹ nhõm hoặc muốn giảm cân một cách nhanh chóng.

Thực đơn giảm cân ở nam giới thường chứa nhiều năng lượng hơn

4.3. Nguyên tắc 3: Xây dựng thực đơn giảm cân thích hợp với tình trạng bệnh lý và thể trạng thân thể của bạn

Tình trạng thừa cân béo phì ko chỉ tác động tới mặt thẩm mỹ, làm cho bạn mất tự tín trong giao tiếp và cuộc sống thường ngày mà còn là nguyên nhân của nhiều căn bệnh nguy hiểm, ảnh  hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn như: huyết áp cao, tiểu đường, tim mạch, máu nhiễm mỡ, ung thư…Vì vậy, xây dựng thực đơn giảm cân cần thích hợp và khoa học, ko những giúp giảm cân hiệu quả mà còn mang thể tương trợ điều  trị bệnh. Để làm được điều này, chúng ta cần hỏi ý kiến chưng sĩ hoặc những chuyên gia dinh dưỡng để xây dựng một chế độ ăn thích hợp cho quá trình giảm cân giữ dáng của mình.

4.4. Nguyên tắc 4: Xây dựng thực đơn giảm cân hoàn toàn dựa trên mục tiêu của bạn định ra

Mỗi người đều mang mục tiêu giảm cân riêng cho mình, ko người nào giống người nào, nó tùy thuộc vào tình trạng cân nặng, sức khỏe cũng như điều kiện hiện tại của từng người.

Tuy nhiên, bạn càng đặt ra mục tiêu cụ thể cho mình thì lúc lên thực đơn giảm cân càng thuận lợi hơn và bạn cũng mang động lực to hơn để đạt được mục tiêu đã đề ra đó. Hãy đặt ra con số cụ thể là cần phải giảm bao nhiêu cân, trong thời kì bao lâu? Càng cụ thể chi tiết càng tốt.

Ví dụ một cô người mẫu đặt ra mục tiêu giảm 3-5 kg để tham gia một cuộc thi sắc đẹp vào tháng tới. Hay một người đang bị bệnh tiểu đường, theo lời khuyên của chưng sĩ thì nên giảm từ 2-3kg để ổn định đường huyết hơn…

Xây dựng thực đơn giảm cân phải mang mục tiêu cụ thể, rõ ràng

4.5. Nguyên tắc 5: Thực đơn giảm cân cần đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng với nguồn thực phẩm phong phú

Thực đơn giảm cân mà chúng ta xây dựng cần ít năng lượng hơn so với khẩu phần ăn thường ngày. Nhưng ko vì vậy mà thiếu đi những chất dinh dưỡng cần thiết, vẫn phải đầy đủ những vitamin và khoáng vật cho thân thể như: magie, canxi, kẽm, protein, chất xơ, acid amin…

Việc đảm bảo được chế độ giảm cân đầy đủ những chất dinh dưỡng giúp bạn mang được sức khỏe đảm bảo, ko thường xuyên rơi vào tình trạng đói bụng, mỏi mệt, suy nhược thân thể. Điều này sẽ ko tốt chút nào,không những ko thể giảm được  cân mà còn tác động tới sức khỏe một cách nghiêm trọng.


Giảm cân nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho thân thể - Xem chi tiết

4.6. Nguyên tắc 6: Điều chỉnh thực đơn giảm cân của bạn dựa vào kết quả thực tế đạt được

Trong quá trình thực hiện thực đơn giảm cân tuân thủ đúng như  5 nguyên tắc đã được đưa ra bên trên, bạn hãy nhìn lại kết quả và xem mang vấn đề gì còn uẩn khúc ko. Nếu bạn giảm được cân như đã đề ra ban sơ, thân thể vẫn rất khỏe mạnh, mọi hoạt động công việc, sinh hoạt đều ko bị tác động thì rất tuyệt vời, chứng tỏ thứ tự giảm cân của bạn đã diễn ra một cách tốt đẹp và thành công.

Nhưng mang những trường hợp tuy cân nặng mang giảm nhưng sức khỏe lại rơi vào tình trạng suy giảm theo, người luôn cảm thấy mỏi mệt, tác động nhiều tới những hoạt động công việc thường ngày. Hay mang nhiều trường hợp thực hiện thực đơn giảm cân nhưng cân nặng ko giảm mà còn tăng nhanh.

Với những trường hợp này, bạn cần điều chỉnh lại ngay thực đơn của mình, nhìn ra được nguyên nhân và điều chỉnh ở điểm nào sao cho thích hợp. Ví dụ bạn thực hiện chế độ giảm cân nhưng trọng lượng  thân thể lại tăng lên, lúc đó hãy nghĩ ngay là bạn đang ăn quá nhiều thực phẩm giàu năng lượng hơn so với thực đơn đã đề ra. Vì vậy, hãy giảm nguồn thực phẩm này xuống, tăng cường rau xanh và trái cây nhiều hơn nữa.

Còn trái lại, nếu giảm cân mà cảm thấy thân thể mỏi mệt thì bạn nên bổ sung thêm một số thực phẩm giàu năng lượng hơn, chứ đừng giảm những hoạt động thường ngày như đi bộ, chơi thể thao…Giảm hoạt động chỉ làm cho thân thể mỏi mệt hơn mà thôi.

Tương tự, trên đây là toàn bộ tri thức để bạn xây dựng một thực đơn giảm cân hiệu quả trong 10 ngày , thực đơn giảm cân 10kg trong 15 ngày và những nguyên tắc để bạn xây dựng được một thực đơn giảm cân khoa học và hiệu quả nhất. Giảm cân chưa bao giờ là thuận lợi, nhưng nếu bạn nghiêm túc tuân thủ những nguyên tắc và mục tiêu đề ra thì kết quả sẽ ko bao giờ làm cho bạn thất vọng. Chúc mọi người thực hiện được kế hoạch giảm cân thành công cho mình.

MÁCH NHỎ:

Một phương pháp giảm cân đơn thuần và thích hợp với người dân văn phòng và người bận rộn công việc đó là sử dụng những sản phẩm tương trợ giảm cân kết hợp tập tành thể dục thể thao. Một số loại thực phẩm chức năng mang công dụng trong việc giảm cân an toàn hiệu quả được nhiều người tin sử dụng.

5. Aloola.vn giới thiệu tới những bạn một số sản phẩm thực phẩm chức năng tương trợ giảm cân hiệu quả nhất hiện nay:

Viên uống giảm cân Rich Slim USA

Rich Slim USA là loại thực phẩm chức năng giảm cân Hai tác dụng hiện được xem là giải pháp tương trợ giảm cân hiệu quả và an toàn vượt trội, với đầy đủ những tính năng cần thiết trong quá trình giảm cân, thích hợp cho cả nam và nữ. Rich Slim với thành phần 100% từ thảo dược kết hợp với nhụy hoả hồng, vỏ cam và tinh chất ICCG trong lá trà xanh giúp giảm cân an toàn ko gây tác dụng phụ cho người sử dụng.
 

Click ngay để xem chi tiết: Rich Slim

Đặc trưng, viên giảm cân Rich Slim mang tác dụng cao đối với những người đã sử dụng nhiều loại thực phẩm chức năng cũng như phương pháp giảm cân mà ko hiệu quả.

Rich Slim usa - với 100% thành phần thảo dược từ thiên nhiên kết hợp giữa tinh chất ICCG trong trà xanh hòa quyện với nhụy hoả hồng và vỏ cam, cung ứng một chế độ hấp thụ thức ăn thích hợp, ngăn chặn sự phát triển của những tế bào mỡ mới cho kết quả giảm cân nhanh, an toàn.

Rich Slim được chứng thực sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP(Good Manufacturing Practices-Thực hiện tốt sản xuất thuốc), tiêu chuẩn của FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Nhà sản xuất Nhân sinh Hoa Kỳ.

Trên thực tế thì việc sử dụng cụm từ “Thuốc giảm cân Rich Slim” là ko chuẩn xác, vì Rich Slim usa là viên uống thực phẩm chức năng giảm cân chứ ko phải là thuốc giảm cân và ko mang chức năng thay thế thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng viên giảm cân rich slim là một loại thuốc giảm cân nên cụm từ này trở nên phổ biến hơn là thực phẩm chức năng giảm cân hay viên uống giảm cân.

Giảm Cân Với Green Coffee Bean Extract Hộp 30 Viên

Viên giảm cân Green Coffee Bean Extract  sản phẩm giảm cân cao cấp được chiết xuất từ những thảo được quý, giúp thân thể giảm cân nhanh chóng và an toàn. Viên uống giúp  bạn lấy lại vóc dáng eo thon tự nhiên nhanh chóng hiệu quả.

 

Click ngay để xem chi tiết:  Green coffee bean Extract

Công dụng của Green Coffee Bean Extract:

 • Green coffee bean giảm cân đánh tan mỡ thừa giảm cân hiệu quả tự tín khoe vóc dáng với Green coffee Bean hộp 30 viên
 • Green coffee bean đốt cháy chất béo dư thừa trong thân thể, loại bỏ ra bên ngoài.
 • Viên uống giảm cân Green coffe bean đốt cháy mỡ thừa trong thân thể, làm xúc tiến quá trình đốt cháy mỡ thừa trong thân thể , xúc tiến quá trình trao đổi chất, ngăn chặn chất béo và cholesterol.
 • Green coffee bean extract giúp xúc tiến việc sản xuất nước tiểu tương tự giúp bạn giải độc hoàn toàn.
 • Công dụng của Green coffee bean extract hộp 30 viên mang chứa một loại những chất chống oxy hóa tạo điều kiện cho da căng mịn trắng sáng.
 • Green coffee bean extract usa là một loại vitamin B, nó giúp làm giảm những cơn thèm ăn của bạn, giúp làm giảm glucose và insullin.

Viên giảm cân LIC Giảm cân Giảm mỡ bụng

LIC - sản phẩm giảm cân đang được quảng cáo rộng rãi trên truyền hình, đã mang rất nhiều người trên Thế Giới sử dụng LIC và giảm cân thành công, mới đây từ tháng 5/2014, LIC mang mặt tại VIỆT NAM và nhanh chóng tạo điều kiện cho hàng trăm người Việt Nam thoát khỏi lỗi lo thừa cân béo phì, đang ngày qua ngày đe dọa cuộc sống cũng như sự tự tín của họ.

Ckick ngay để xem chi tiết: Viên giảm cân LIC

Công dụng vượt trội của viên uống giảm cân Lic:

 • Lic cải thiện số vùng bụng, đùi, bắp tay,…
 • Tiêu hao lượng mỡ thừa trong thân thể, chuyển hóa chất béo thành năng lượng
 • Viên uống Lic giúp kiểm soát cân nặng và giảm cân an toàn
 • Do được bào chế từ thiên nhiên nên mang tác dụng thanh nhiệt giải độc rất tốt
 • Kìm hãm lượng calo và sự phát sinh của tế bào mới tương trợ đốt cháy chất béo hiệu quả.
 • Giúp phòng ngừa những bệnh mãn tính do béo phì như: tim mạch, đái tháo đường, hô hấp, xương khớp, rối loạn nội tiết,…
 • An toàn và ko gây mất nước, mỏi mệt, ko gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Bạn quan tâm tới sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 091 6611 349 - 0914 844 666 - 0985 667 004 để đặt hàng trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Hoặc bạn cũng mang thể để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn. Chúc mọi người sức khỏe và thành công!

Sản phẩm này ko phải là thuốc giảm cân, ko mang tác dụng chữa bệnh hay thay thế thuốc chữa  bệnh.

Aloola hiện là đơn vị cung ứng những thực phẩm chức năng giảm cân chất lượng hàng đầu Việt Nam, luôn được người tiêu sử dụng trên toàn quốc  tin tưởng và yêu mến.  Để biết thêm về thông tin những sản phẩm cũng như công dụng và cách sử dụng của những sản phẩm trên bạn mang thể  CLICK tại đây.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Tác Giả: Ánh Tuyết


Bình luận Thực đơn giảm cân: giảm 10kg trong 15 ngày