Một lần trải nghiệm kinh hoàng kẹo giảm cân Hàn Quốc Beauty Basil

Cập nhật ngày: 16/09/2020

Thấy chị em cứ kháo nhau rần rần kẹo giảm cân Hàn Quốc Beauty Basil hiệu quả lắm. Chả hiểu loại kẹo giảm cân này với gì thần thánh ko nhỉ? Thôi đánh liều tìm thử mấy gói về xem sao. Những bạn cùng Phụ nữ đẹp trải nghiệm một lần sử dụng kẹo giảm cân Hàn Quốc Basil này xem với hiệu quả hay ko nhé !

Kẹo giảm cân Beauty Basil với tốt ko hay chỉ như lời đồn?

Đây ko phải là lần trước nhất mình nghe tới dòng tên kẹo giảm cân. Nhưng kẹo giảm cân Hàn Quốc Beauty Basil với tốt ko? Hay đây cũng chỉ là chiêu trò quảng cáo. Trong thời kì qua, nói về kẹo giảm cân Hàn Quốc chắc những bạn cũng chẳng còn xa lạ gì với dòng tên kẹo giảm cân Hàn Quốc Diet Gummy. Bản thân mình cũng đã thử qua loại kẹo ngậm giảm cân Hàn Quốc Diet Gummy này và thất vọng hoàn toàn. Khác xa với những gì quảng cáo. Sau 15 ngày sử dụng, viên kẹo giảm cân Hàn Quốc đó chỉ giúp mình giảm được với 1kg??

Kẹo giảm cân Beauty Basil Hàn Quốc được quảng cáo rầm rộ với những tác dụng thần thánh

Cách sử dụng kẹo giảm cân Hàn Quốc Beauty Basil hiệu quả nhất

Dưới hình thức là kẹo nên loại kẹo này rất dễ ăn. Theo hướng dẫn của người bán thì cách sử dụng kẹo giảm cân Hàn Quốc này như sau:

+ Nếu bạn đang muốn giảm cân nhanh, cách sử dụng kẹo giảm cân Hàn Quốc này sẽ là hai viên/ ngày. Sáng một viên chiều một viên.

+ Trong trường hợp mới sử dụng, để làm quen cách ăn kẹo giảm cân Hàn quốc này sẽ là Một viên / ngày.

+ Theo hướng dẫn sử dụng trên bao suy bì, cách ăn kẹo giảm cân Hàn Quốc này hiệu quả nhất là trước bữa ăn 30 phút

Tác dụng của kẹo Beauty Basil giảm cân Hàn Quốc trên quảng cáo

Trong kẹo Beauty Basil này với thành phần hạt é. Nguyên lý hoạt động của loại kẹo này như sau : lúc bạn ăn 1- hai viên kẹo. Sau đó uống nước, lúc đó hạt é gặp nước sẽ nở ra làm tăng diện tích xúc tiếp với dạ dày. Đó là cách mà kẹo giảm cân Beauty Basil với công dụng làm bạn với cảm giác no.

Một thông tin quảng cáo nữa là tác dụng của kẹo giảm Beauty Basil còn giúp bạn bổ sung những chất khoáng , vitamin, chất xơ. Những loại chất này sẽ giúp quá trình giảm cân của bạn hiệu quả mà ko gây mỏi mệt. Ngoài tác dụng giảm cân, kẹo Beauty Basil còn được giới thiệu với công dụng giảm mụn thâm, làm tóc chắc khỏe.

Wow, khá là ấn tượng phải ko !

Kẹo giảm cân Beauty Basil Hàn Quốc với công dụng tốt ko?

Trải nghiệm sử dụng kẹo giảm cân Hàn Quốc Beauty Basil

Xem quảng cáo quyến rũ quá, cùng đi tìm kẹo giảm cân đẹp da Beauty Basil về sử dụng xem sao nào nhé!

Kẹo giảm cân đẹp da Hàn Quốc Beauty Basil giá bao nhiêu?

Được người bán giới thiệu với hai hương vị cơ bản là táo và dưa lưới mình tìm luôn cả hai vị. Đã thử thì phải thử hết cho đầy đủ phải ko. Những bạn với thắc mắc kẹo giảm cân Hàn Quốc Basil này với giá bao nhiêu ko? Nói ra chắc những bạn sốc lắm. Một gói kẹo giảm cân Basil 60g này chỉ với giá khoảng 75.000 VNĐ thôi. Mức giá này còn rẻ hơn cả kẹo  dẻo giảm cân Hàn Quốc Diet Gummy nên mình cũng ko hi vọng lắm về hiệu quả của nó.

Kẹo giảm cân Beauty Basil với hai hương vị là táo và dưa lưới

Quá trình sử dụng kẹo giảm cân Beauty Basil Hàn Quốc

Sau lúc mình thử ăn hai viên kẹo giảm cân Beauty Basil, điều cảm thấy trước nhất đúng là kẹo tạo cho mình cảm giác no thật. Nhưng cảm giác no này với tương đối khó chịu. Mình cảm thấy như bụng trướng và với vẻ đầy tương đối. Có nhẽ thành phần hạt é lúc nở ra ko được hấp thụ mà căng ở dạ dày làm mình cảm thấy tương đối khó chịu. Thôi kệ, cứ tiếp tục hết một liệu trình xem sao.

Tiếp tục sử dụng kẹo giảm cân trong những ngày tiếp theo. Mình cảm nhận rõ sự khát nước. Mình uống nước nhiều hơn mọi ngày. Chắc có nhẽ là do tập thể dục nên cũng mất nước nhiều hơn. Sau một tuần sử dụng, cân nặng mình cũng với giảm nhưng cũng chỉ được với 1kg. Cũng gọi là với hiệu quả nhưng ko mấy khả quan lắm. Một tuần sử dụng kẹo giảm cân Hàn Quốc Basil mình cảm thấy rất mỏi mệt. Quá trình sử dụng kẹo giảm cân làm mình mất cảm giác thèm ăn, do đó mình cũng chẳng ăn được gì nhiều. Thay vào đó việc mất nước làm mình uống nước nhiều hơn. Mà sau lúc ngưng sử dụng, cảm giác thèm ăn của mình lại trở lại làm mình ăn nhiều hơn. Thế là công cốc !

Kẹo giảm cân Hàn Quốc Beauty Basil với tốt ko review từ người sử dụng

Dạo qua một vòng trên những trang mạng xã hội, nhất là diễn đàn webtretho với thể thấy ko phải chỉ riêng mình đã thử qua loại kẹo giảm cân này. Mặc dù mới xuất hiện thôi nhưng với thể thấy độ nóng của loại kẹo giảm cân này như thế nào. Cùng xem cùng đồng mạng nói gì về kẹo giảm cân Beauty Basil này xem liệu kẹo giảm cân Hàn Quốc với tốt ko nhé.

San sớt về kẹo giảm cân Beauty Basil của thành viên Mongthimo trên diễn đàn Webtretho
Kẹo giảm cân Hàn Quốc Basil review từ người sử dụng trên webtretho

Đọc qua những lời bình luận này với thể thấy tác dụng của kẹo giảm cân Beauty Basil này ko như quảng cáo trên mạng. Thật ra đây cũng chỉ là loại sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Chưa với một văn bản hay chứng minh khoa học nào về tác dụng của loại kẹo giảm cân Hàn Quốc này. Những thông tin giảm cân hiệu quả mà độc giả được cũng chỉ là cách mà những người bán hàng online thổi phồng lên mà thôi. Do đó hãy là người tiêu sử dụng thông thái, đừng để quảng cáo làm mê hoặc.

Tác hại của việc sử dụng kẹo giảm cân ko rõ nguồn gốc

Với nhiều bạn nữ việc với một thân hình thon gọn luôn là ước mong lâu nay nay. Cũng vì muốn quá trình giảm cân của mình nhanh chóng mà bất chấp sử dụng những loại thuốc giảm cân, kẹo giảm cân trôi nổi mà bỏ qua những thực đơn giảm cân nhanh khoa học. Nhưng những bạn với đảm bảo về tính an toàn của sản phẩm này. Nếu ko tìm hiểu rõ về những sản phẩm giảm cân đang sử dụng, những bạn sẽ mắc phải những hệ lụy ko mong muốn dưới đây:

+ Tăng huyết áp.

+ Gây mất ngủ.

+ Tác động tới làn da.

+ Mất nước.

+ Nghiện thuốc.

+ Làm rụng tóc.

+ Tử vong.

Hi vọng với trải nghiệm về kẹo giảm cân Hàn Quốc Beauty Basil này, Phụ nữ đẹp đã giúp những bạn với được dòng nhìn đúng đắn về những loại kẹo giảm cân trên thị trường. Giảm cân là một quá trình trong khoảng thời gian dài đòi hỏi sự kiên trì. Đừng hi vọng kết quả với thể tới nhanh và thuận tiện. Chế độ ăn uống hợp lý và kế hoạc tập thể dục bài bản mới là yếu tố giảm cân quyết định dành cho bạn. Tuy nhiên giảm béo bằng kỹ thuật của Viện thẩm mỹ Nevada cũng là một phương pháp hiệu quả nhanh chóng giúp bạn giảm cân hiệu quả. Hãy để lại thông tin tại đây để nhận được tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu nhé.