Hút mỡ bụng siêu âm Liposonix

Hút mỡ bụng Liposonix là phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến hiện nay. Hút mỡ bụng siêu thanh là phương pháp hiện đại nhằm loại bỏ những mô mỡ dư thừa khỏi thân thể bạn một cách nhẹ nhõm và là phương pháp hút mỡ bụng an toàn tạo điều kiện cho đường nét thân thể thon gọn, mảnh mai và quyến rũ hơn.

Thông thường, lượng mỡ thừa mang thể tích tụ ở những vùng khác nhau của thân thể như bụng, mông, đùi,,.. Với lượng mỡ thừa tích tụ này sẽ làm cho cho bạn trở nên mất tự tín hơn.

Vì sao gọi là hút mỡ bụng siêu thanh Liposonix ?. Và phương pháp nào hút mỡ bụng an toàn ?.

Điều gì làm cho hút mỡ sóng siêu thanh Liposonix trở nên khác biệt ?.

Phương pháp hút mỡ ( giảm mỡ ) sóng siêu thanh tập kết Liposonix được xem là phương pháp mới và tiên tiến nhất hiện nay. Bệnh nhân vẫn mang thể tiếp tục những hoạt động sinh hoạt thường ngày ngay chỉ sau lúc điều trị 24 giờ.

1. Phương pháp hút mỡ cổ điển.

Là sử dụng những ống hút cannula để phá hủy tế bào mỡ một cách cơ học nên gây chảy máu và sưng đau nhiều do đó thời kì nghỉ dưỡng lâu.

Ưu điểm.

- Ko cần phải đầu tư máy móc hiện đại nên ko tốn giá tiền đầu tư cho bệnh viện.

Nhược điểm.

- Phương pháp hút mỡ cổ điển ko giúp tái tạo collagen nên vùng da nơi hút mỡ sẽ bị chảy xệ, phẫu thuật sưng đau, phải nghỉ dưỡng nhiều.

2. Phương pháp giảm mỡ sóng siêu thanh Liposonix.

Sẽ làm những tế bào mỡ bị phá hủy, được hóa lỏng.

Ưu điểm:

- Tạo điều kiện cho bệnh nhân ít bị sưng đau, thời kì nghỉ dưỡng ngắn đồng thời sóng siêu thanh tập kết sẽ giúp tái tạo collagen làm cho vùng da săn chắc. Nên trước đây với những vùng da dư da trung bình thì phải thực hiện kết hợp cắt da thừa. Nhưng hiện tại với kỹ thuật sóng siêu thanh tập kết sẽ giúp những vùng da thừa trung bình sẽ tự co lại sau Hai tuần.

Nhược điểm:

- Để đầu tư máy Liposonix của Mỹ phải mang giá tiền to 20 tỷ nên tại Tp. HCM chỉ mang Một số rất ít bệnh viện mang thể đầu tư được.

Sau phẫu thuật hút mỡ siêu thanh.

- Đối với phương pháp hút mỡ siêu thanh, bạn phải mặc áo chuyên dụng Hai tuần để giúp vùng da thừa săn chắc và co lại.

- Sau Một tuần, bạn mang thể tập thể dục chạy bộ, sau 02 tuần bạn mang thể tập những động tác khác như tập bụng, yoga…

- Những người nào nên giảm béo bằng phẫu thuật. Hút mỡ bụng được chỉ định cho những người dư mỡ và dư da ít và trung bình.

Hai giải pháp cân nhắc lúc lựa chọn giảm mỡ (hút mỡ) sóng siêu thanh.

Liposonix sử dụng năng lượng sóng siêu thanh tập kết cường độ cao để hóa lỏng những tế bào mỡ. Năng lượng sóng siêu thanh này mang thể xâm nhập qua những lớp da và vào trong tế bào mỡ mà ko gây tổn thương những tế bào xung quanh. Sở hữu Hai giải pháp bạn cần cân nhắc lúc lựa chọn.

Nếu bạn thực hiện giảm mỡ ko phẫu thuật, sau lúc thực hiện phương pháp Liposonix.

Tế bào mỡ thừa sẽ được hóa lỏng và sẽ đào thải dần qua nước tiểu trong 8 tuần.

Ưu điểm của liệu trình này là hút mỡ ko phẫu thuật.

- Sau lúc thực hiện Liposonix Một giờ, bạn mang thể về nhà ngay, ko nghỉ dưỡng.

- Tuy nhiên, nhược điểm là bạn phải kiêng ăn tinh bột và thịt mỡ trong 8 tuần để mỡ hóa lỏng đào thải dần ra khỏi cở thể. Nếu ko kiêng ăn tinh bột và thịt mỡ, mỡ đã được làm hóa lỏng sẽ ko đào thải toàn bộ như mong muốn.

- Kết quả giảm mỡ sẽ ko được như mong đợi.

Nếu bạn thực hiện phương pháp hút mỡ sóng siêu thanh, sau lúc sử dụng sóng siêu thanh làm mỡ hóa lỏng.

Bác bỏ sĩ sẽ rạch những lỗ nhỏ và hút toàn bộ những mỡ đã hóa lỏng đó ra.

Ưu điểm của giải pháp này.

- Là toàn bộ mỡ thừa sẽ được lấy ra ngay tức khắc, hiệu quả tức thì.

- Bạn ko cần kiêng ăn trong 8 tuần như giải pháp trên. Đồng thời, nếu bạn muốn sử dụng mỡ thừa của mình chuyển qua vùng ngực, mông, mặt,.. thì chưng sĩ sẽ giúp bạn một cách tiện lợi và mỡ sẽ được chuyển vào ngực, mông, mặt,… Và lúc mỡ chuyển vào mông, mặt sẽ tồn tại trong tương lai.

Nhược điểm nhỏ.

Là bạn phải trải qua phẫu thuật xâm lấn với những vết rạch nhỏ.

Trật tự hút mỡ bụng siêu thanh.

Bệnh nhân sẽ được rà soát tất cả những xét nghiệm tiền phẫu.

Bệnh nhân hút mỡ siêu thanh phải được thực hiện tại phòng mổ.

Cơ chế hoạt động máy hút mỡ Liposonix.

Phương pháp vô cảm trong hút mỡ siêu thanh.

Gây tê hoặc gây mê.

Lúc hút mỡ siêu thanh, chưng sĩ sẽ sử dụng đầu dò sóng siêu thanh làm hóa lỏng những vùng mỡ thừa sau đó sẽ rạch một lỗ nhỏ 2mm trên da và chưng sĩ sẽ hút trực tiếp mỡ thừa đã được làm hóa lỏng bằng sóng siêu thanh.

Phương pháp hút mỡ tạo hình 6 múi (sáu múi) bằng cách nào.

Để tạo hình 6 múi (sáu múi) chưng sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng. Trước lúc thực hiện hút mỡ và tùy theo chọn lựa của khách hàng chưng sĩ sẽ thực hiện như sau.

Nếu khách hàng là đối tượng lười tập thể dục lúc hút mỡ chưng sĩ sẽ chừa lại lượng mỡ tại những vùng cơ 6 múi (sáu múi) mà chưng sĩ đã vẻ trước đó, sau lúc hút mỡ, vùng bụng khách hàng sẽ được lộ rỏ 6 múi (sáu múi).

Ưu điểm của phương pháp này.

Là bệnh nhân ko cần tập thể dục nhưng vẫn mang 6 múi (sáu múi). Nhưng nhược điểm là vì 6 múi (sáu múi) này là mở tạo nên, do đó nhìn xa thì thấy 6 múi (sáu múi) nhưng nhìn sắp sẽ phát hiện ko phải 6 múi (sáu múi) như tập luyện.

Nếu khách hàng là đối tượng tập thể dục. Lúc hút mỡ vùng cơ bụng chưng sĩ sẽ hút toàn bộ lớp mỡ sát da để lộ rõ cơ bụng. Sau hai tuần hút mỡ, khách hàng mang thể tập thể dục lúc đó vùng cơ sẽ lộ rõ dưới da thành hình 6 múi (sáu múi).

Ưu điểm của phương pháp này.

Là khách hàng sẽ mang cơ 6 múi (sáu múi) xuất sắc như tập GYM.

Nhược điểm nhỏ.

Là khách hàng phải kết hợp tập thể dục để lộ rõ cơ 6 múi (sáu múi).

Hút mỡ tạo hình cơ 6 múi (sáu múi) và người tập thể dục để tạo hình cơ 6 múi (sáu múi) khác nhau như thế nào.

Để tập GYM để được cơ 6 múi (sáu múi) người đó phải thực hiện Một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt và tập luyện giang khổ để làm mất toàn bộ lớp mỡ sát da lúc đó thì cơ vùng mới mang thể lộ rõ.

Phương pháp hút mỡ tạo hình 6 múi (sáu múi) sẽ tạo điều kiện cho khách hàng mất toàn bộ lơp mỡ sát da mà ko cần phải kiêng ăn và tập luyện khắc nghiệt như trên, khách hàng chỉ cần kết hợp tập thể dục tương đối sẽ xuất hiện thân hình 6 múi (sáu múi).

Hút mỡ bụng cổ điển.

Lúc phẫu thuật máy hút mỡ mang ống hút bằng kim loại đơn thuần, ống hút mỡ được đưa trực tiếp vào mô mỡ. BS sẽ đưa ống hút mỡ bụng tiến và lùi để phá vỡ những mô mỡ và hút ra.

Trong phương pháp này chỉ phá tan tế bào mỡ theo phương pháp hút mỡ bụng cơ học do đó gây chảy máu và sưng đau nhiều hơn so với hút mỡ bụng siêu thanh.

Chú ý: Phương pháp này mang thể vận dụng cho tất cả những những loại hình giảm mỡ như: hút mỡ bắp chuối, mỡ bụng, mỡ mắt, mỡ chân và hút mỡ đùi,...

Chăm sóc hậu phẫu sau lúc hút mỡ bụng siêu thanh.

Sau lúc hút mỡ bụng siêu thanh, bạn sẽ mặc băng ép chuyên dụng trong 1 - Hai tuần.

Bạn mang thể trở lại làm việc thông thường sau một ngày và làm việc nặng sau lúc hút mỡ được Một tuần.

Hút mỡ đùi, hút mỡ tay, hút mỡ nách, hút mỡ nọng cằm, hút mỡ lưng, được thực hiện hoàn toàn như hút mỡ bụng nhưng đơn thuần hơn.

Lúc bạn mang mỡ đùi, mỡ tay, mỡ nách, mỡ nọng cằm, mỡ lưng nhiều thường đi kèm với bụng nhiều mỡ, nên lúc hút mỡ đa phần kết hợp với hút mỡ bụng. Nếu hút mỡ bụng trong thời kì Một giờ thì hút mỡ đùi, hút mỡ tay, hút mỡ nách, hút mỡ nọng cằm, hút mỡ lưng chỉ mất 15 phút và bạn chỉ cần mang băng chuyên dụng trong Một tuần.

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

BẢNG GIÁ HÚT MỠ SÓNG SIÊU ÂM LIPOSONIX

Giá hút mỡ nách15.000.000 - 25.000.000
Giá hút mỡ eo15.000.000 - 25.000.000
Giá hút mỡ lưng25.000.000 - 30.000.000
Giá hút mỡ tay25.000.000 - 35.000.000
Giá hút mỡ đùi30.000.000 - 45.000.000
Giá hút mỡ bụng40.000.000 - 60.000.000
Giá hút mỡ hông sau25.000.000 - 30.000.000