Con mình là gì? Con Phật-Trời-Người-Ta-Ma-Quỷ?

Con mình là gì? Con Phật, con Trời, con Người, con Ta, con Ma, con Quỷ?

Những mẹ cùng xem con mình là gì nhé?

Tui sở hữu Một đứa con Người và Một đứa con Phật.
Niệm chú: “Phải yêu thương chúng thật nhiều, yêu thật thật nhiều!!!”

Bé nhà bạn là con gì?

Theo nhà Phật, sở hữu 6 loại con: Con Phật, con Trời, con Người, con Ta, con Ma, con Quỷ.

Trước lúc đẻ Gấu, Một học trò của bố Gấu lúc bấy giờ đã giảng giải về điều này cho Hai vợ chồng. Anh đấy nói Gấu rơi vào con Ma, nhưng đồng thời cũng chỉ cách cho Hai vợ chồng nên nuôi con thế nào. Mình thấy rất hay, bởi từ đó mình ý thức và thận trọng hơn trong việc nuôi dạy Gấu từ lúc mới sinh. Đó cũng là Một phần lý do vì sao mình đưa bạn đấy vào nền nếp sớm tương tự.

Nay tìm được bài này cũng khá đầy đủ nên san sớt lại, sở hữu lược bớt đoạn giới thiệu và chỉnh sửa Một chút.

Lưu ý: Chỉ vận dụng cho những đứa con còn trong vòng tay cha mẹ dạy dỗ nhé, ko vận dụng để nhận định hay giám định người to trưởng thành!!

Theo mình, dụng ý của tất cả những tri thức này đều chỉ hướng tới Một điều, đó là làm sao yêu con đúng cách, dạy con đúng cách và đừng tiện lợi buông tay con chỉ bởi thấy bất lực.

Những bạn thân mến.

Trước hết những bạn hãy xác định xem con của mình là con gì theo hình của tớ nhé.

Bạn hãy xòe bàn tay trái ra, tuần tự từ ngón tay chiếc tới ngón út đánh số từ Một tới 5, và số 6 trong lòng bàn tay. Hãy đặt tuổi của người mẹ ở ngón chiếc nhé, từ đây độc giả xuôi theo chiều kim đồng hồ 12 con giáp khởi đầu từ tuổi của mẹ, để tìm xem tuổi con ứng với ngón tay nào, số mấy.

❌ Ví dụ, tớ tuổi Tỵ ở ngón chiếc, tớ sở hữu con gái tuổi Dậu ứng vị trí thứ 5 là Con Ma… Những bạn tính thử đi nhé. Và khởi đầu đọc phần giảng giải bên dưới:

1. Con Phật

Đây là đứa con quí của bạn! Bạn hãy yên tâm là đứa con này rất ngoan, rất thiện. Bản tính hiền lành, biết tu dưỡng, biết nghe lời cha mẹ, ông bà, thầy cô, chịu thương chịu khó học hành và lao động. Con rất ý thức, nền nếp, học giỏi, hướng thiện. Người con Phật luôn sở hữu quí nhân phù trợ, bé thì được Phật- Thánh bảo hộ, to lên tài đức tích lũy làm cho kẻ xấu tránh xa, quỉ ma cũng phải kiềng. Người con Phật thường học rộng hiểu biết nhiều, sở hữu khiếu ăn nói, sở hữu tài thuyết phục người khác làm điều tốt, sở hữu thiên hướng trở thành những nhà khoa học giỏi, nhà giáo, nhà tuyên giáo sở hữu tâm… Nói chung là con người tốt.

Tuy nhiên, lúc con còn nhỏ tuổi, lưu ý bảo vệ con tránh bị kẻ xấu lợi dụng vì con sở hữu lòng thương người rất sớm, thảo tính, hay cho đi và sẵn lòng trợ giúp người khác… nên bảo vệ con tránh bị lừa lật.

Dạy con thế nào?

Xin thưa đứa con này ko ưa đòi hỏi, bố mẹ cho gì nó hưởng nấy một cách hàm ơn. Con Phật ko cần roi vọt vì chỉ cần nói là chúng biết nghe, chúng rất biết sợ đòn roi hình phạt, chịu cam kết và biết nhận lỗi, sửa lỗi. Ngoài ra chúng rất biết thương cha mẹ, nên dạy con cần tình cảm khuyên nhủ, răn đe bằng cảnh báo, đưa ra bài học cảnh tỉnh, chúng rất nhập tâm và biết tránh điều xấu, điều ác.

Hãy nhớ, con Phật sẽ ko thể chịu được điều ác, điều xấu xa. Nếu cha mẹ làm điều ác, xấu xa, con sẽ tự rời xa đấy nhé. Bởi vậy, sở hữu người con này thì cha mẹ cũng phải làm người tốt nhé!????????

2. Con Trời

Đây là đứa con rất tốt!

Con Trời thông minh linh lợi, hoạt bát, sở hữu chí, sở hữu dũng. Học giỏi ko chỉ trong sách vở, thông minh ko ngừng, to lên xông pha, đội trời đạp đất. Đứa con này sở hữu tố chất làm thủ lĩnh, hãy cho con sức khỏe tốt, dẻo dai để con phát huy hết năng lực vẫy vùng năm châu bốn bể.????

Dạy con thế nào?

Con nít sẽ ham vui, hiếu kỳ, bản tính thích khám phá, học hỏi thỉnh thoảng tinh nghịch mà tự gây tai nạn cho mình. Vậy nên người to hãy dự phòng cho con, luôn để mắt giám sát con và sở hữu giải pháp bảo hiểm bảo vệ cho con. Tuổi teen là tuổi iêng hùng, hãy coi chừng Trần Quốc Toản “bóp nát quả cam”, trẻ sở hữu thể sẵn sàng làm “siêu nhân cứu thế” mà chưa liệu sức mình. Cha mẹ, thầy cô cần biết cách khéo léo nhắc nhở và hướng dẫn cho con cách thức để khắc phục tình huống một cách an toàn nhé ????

Yêu con nhiều nhiều!

Đứa trẻ này còn sở hữu chính kiến, sẵn sàng cãi lý, cãi ngang… Ko sao, cha mẹ cứ tĩnh tâm, tránh quát mắng to tiếng với con. Trong đầu chúng đầy những ý nghĩ mà người to thỉnh thoảng ko thể tưởng tượng con nghĩ tận đâu. Hãy tĩnh tâm nghe con nói, cho con thời cơ thanh minh, trình bày! Hãy làm bố mẹ biết lắng tai, và hiểu con, nhẹ nhõm khuyên bảo sau lúc cơn nóng đã dịu lại. Hãy làm bạn với con!????

3. Con Người (con của người khác)

Đứa con này cũng tốt!

Xin khẳng định luôn, đứa con này cũng tốt! Đứa con này cũng sở hữu nhiều ưu điểm, cũng thông minh học giỏi, cũng ngoan và hướng thiện. Nhưng là “con người ta” nên bạn hãy đối xử như khách quí tới nhà đấy. Đứa con này nghiễm nhiên hưởng tình yêu và sự đối đãi của bạn, nhưng lại rất vô tâm, chưa biết đáp đền. Ko sao! Hãy cứ yêu con! Cho nó những gì tốt đẹp nhất, tất nhiên là cả sự giáo dục tốt nhất. Hãy tìm cho con nhóm bạn tốt, gửi con tới thầy cô giỏi để huấn luyện, huấn luyện. Cho con tới với những chương trình huấn luyện năng động và tích cực, con sẽ hòa đồng với chúng bạn và phát triển tốt.

Với đứa con này, bạn rất khó dạy bảo vì chúng rất bướng, lại ko nghe bạn đâu. Nói ko thuyết phục là chúng sẵn sàng cãi trả. Tuổi teen là tuổi kinh hoàng nhất và còn kéo dài tới tận 20, 22. Loại con này chỉ nghe theo số đông, càng sở hữu chính kiến lại càng thủ cựu, giữ ý kiến. Người to mà ko nhân nhượng thì chúng sở hữu thể “nổi loạn”. ????????????

Ôi ôi, hãy thương con thật nhiều! Đứa con này sẽ ko làm phiền bạn nhiều đâu! Đủ lông đủ cánh là chúng bay. Hãy cho con những kỹ năng tốt nhất để con vững bước vào đời. Ko cần giữ con quá vì chúng rất khéo léo và trách nhiệm. Xong việc con lại về với bạn. Hãy nói với con rằng “Cha mẹ luôn sẵn lòng giúp con bất cứ điều gì! Chỉ cần con hoàn thành tốt nhiệm vụ và bình an trở về!”

Bạn hãy là người chào nó trước, và mở rộng vòng tay đón con, hãy cho con thấy bạn luôn yêu con, và tình yêu của bạn sẽ làm cho con phải tìm cách đáp đền.

Với con Người thì còn Một phần nhỏ ý nghĩa nữa là chính bởi chúng ko biết đáp đền nên sẽ ko mang gì nhiều về cho bố mẹ, thay vào đó lại mang tới, làm giàu cho người khác nhiều hơn.

Dạy con thế nào?

Hãy chỉ con mục tiêu vươn tới. Hãy đặt kế hoạch đường bước rõ ràng, sở hữu cam kết, điều kiện về đích và phần thưởng cho con. Hãy khích lệ động viên kịp thời, và quan yếu là, bạn phải là người biết giữ lời hứa, kiên định mục tiêu định hướng và sẵn sàng tương trợ cho con.

Hãy cứ yêu con nhiều nhiều!❤

4. Con Ta (Con của mình)

Đây là đứa con hiếu thảo! Nếu như con Phật là Người của công chúng; con Trời là Người của Nhà nước, thì con Ta là đứa con của Gia đình! Nó biết yêu kính mẹ cha, ông bà, người thân. Đứa con này nếu là trai thì quấn quít mẹ, nếu là gái thì sẽ thảo thơm cả nhà chồng. Nó chịu thương chịu thương chịu khó, sẵn sàng gánh vác chăm lo. Dù sở hữu đi đâu, làm gì nó cũng về với gia đình, sắp gũi, yêu thương. Đứa con này biết chăm sóc gia đình, vun vén toàn vẹn. Chúng coi gia đình là tổ ấm thân yêu, những người thân yêu là ko thể thay thế. Lúc đã sở hữu một lô cốt vững chắc thì nó chẳng đi đâu, chỉ thích ở nhà????

Đứa con này sở hữu thể nói là “Ngoan như cún” nếu nó ko sở hữu “đối thủ khó khăn”, vì nếu cha mẹ chỉ sở hữu mình nó, nó sẽ ỉ lại và ko cần phấn đấu nữa, nhà của bố mẹ sẽ là của con! Nhưng sở hữu anh chị em là phải sở hữu sự công bằng nhé những bố mẹ. Chớ để một đứa con nào tủi vì cha mẹ đã “nhất bên trọng nhất bên khinh”.

5. Con Ma (Con của Ma)

Trước hết, xin đừng ác cảm với đứa con này, nó vẫn là đứa con tốt, chỉ sở hữu điều bạn sẽ phải yêu thương chúng nhiều nhiều hơn nữa!! Và chịu đựng chúng nhiều đấy!! Vì sao vậy? Xin thưa, vì con ma rất dễ đi sai đường. Chúng dễ bị thu hút vào những cám dỗ vật chất tầm thường mà “quên cả lối về”. Đứa con này cũng sở hữu một số ưu điểm nhất định, cha mẹ cần quan tâm quan sát và khích lệ những ưu điểm của con. Hãy khen và động viên lúc con làm tốt một việc gì đó. Ghi nhận và lưu ý con phát huy việc tốt nên làm.

Đứa con này rất dễ mắc sai trái. Nhiều đứa mải chơi, thối chí, học khó thì nản, thích giao tiếp, thích tận hưởng, sinh lười biếng, trễ tràng, hay nói láo và làm việc bỏ dở, ko về đích…

Con ma còn sở hữu tính ích kỷ, trọng của khinh người, nói năng thô lỗ, cục súc, nhiều lúc bực lên nói năng mất kiểm soát, gây mất tình cảm. Con Ma thỉnh thoảng cũng khôn vặt, lém lỉnh, nhưng hãy cảnh giác sự “trở mặt” là điều kinh khủng nhất của con Ma.

Dạy con thế nào?

Cần phải quan sát và kiểm soát con thật tốt ngay từ nhỏ. Những cụ dạy “cây non dễ uốn”, với con Ma phải uốn nắn từng tí một, xát xao và nghiêm khắc. Cần phải ép vào kỷ luật, tìm hiểu kỹ những người bạn của con, tránh để con kết giao với bạn bè xấu, ko ngoan. Kiểm soát thời kì của con, kèm con học tập và tương trợ thường xuyên. Ko để con sớm xúc tiếp với tiền nong, ko sử dụng đồ đắt tiền, hãy biết tiết kiệm để con kiềm chế thèm muốn, ko học đòi. Ko tiện lợi đáp ứng nhu cầu hay đòi hỏi của con để tránh tạo thói quen trẻ vòi vĩnh, ăn vạ…

Hãy tạo việc làm cho con để con biết quí lao động và trân trọng đồng tiền. Học tập vừa sức ko cần ép con. Hãy học cùng con và làm thầy của con. Cha mẹ phải làm cho con phục thì nó mới nể và nghe lời!

Theo anh thầy phong thủy, học trò của chồng mình trước đây, lúc mình mang bầu, anh đã khuyên hãy năng cho Gấu nghe kinh phật. (Mình ko nhớ lắm tên bài kinh đó). Anh bảo, lúc Một đứa trẻ khó nuôi và hiếu động, tâm hồn sở hữu thể dễ xáo động và cuốn theo những thứ ko đẹp đẽ thì hãy thuần phục nó bằng thứ ngôn từ của sự nhân từ, vị tha. Con Ma sống lâu ngày trong môi trường Phật cũng sẽ nuôi dưỡng một tấm lòng yên ổn.

Tuy nhiên, cũng sở hữu ý kiến cho rằng Kinh đó ko thích hợp đối với người đang thường ngày hoặc chưa sở hữu đủ khả năng tâm linh vì sở hữu kèm theo dẫn dụ những vong tới sắp.

Hãy yêu và thương con thật nhiều! Bạn chót sở hữu một con Ma thì phải đem Tâm Phật mà chở che cho con, để Ma ko thể điều khiển được con. Hãy sẵn lòng ở bên con và giúp con sửa sai, đừng ghét bỏ nó và đừng trừng trị con bằng cách bỏ đói hay đuổi nó đi. Một đứa trẻ ham chơi sở hữu thể bỏ cả ăn để chơi, một con ma đói mà bị hắt hủi, đuổi ra khỏi nhà sẽ “ăn vụng trộm”, trộm cắp, làm càn… Bởi vậy, nếu con đã sai thì cũng đừng vội trừng trị nghiêm khắc làm cho nó sợ ko dám về nhà thì bạn sẽ mất con trong phút chốc.

Con Ma còn dễ bị sa chân vào nghiện ngập và cờ bạc. Thông thường, cha mẹ sẽ phải quản lý đứa con này dài dài! Đừng vội buông tay kể cả lúc con đã 30 tuổi! Con ma luôn cần sự quản thúc tại gia bởi sự chung tay của cả đại gia đình, nếu ko thì pháp luật sẽ hỏi thăm nó.

Tuy nhiên con Ma lại là những đứa trẻ thông minh, nhanh nhẹn, hiếu động. Nếu được rèn dũa đúng hướng, chúng sẽ trở thành những người sở hữu ích cho xã hội và hợp với nghề y, thầy thuốc….

6. Con Quỉ (con của Quỷ)

Những cha mẹ ơi, lại một lần nữa tớ nhấn mạnh, Con vẫn là con yêu của mẹ nhé, chỉ sở hữu điều khéo đừng để con thành Yêu tinh????????!!

Con Quỷ là đứa con duy nhất nằm trong lòng bàn tay của bạn, cần bạn nắm tay dìu dắt suốt đời, xin đừng buông tay! Vì sao thế?

Con Quỷ là đứa tinh nghịch nhất. Những cụ thưởng bảo “nghịch như quỷ” mà! Chúng cũng thông minh, nhưng là láu tôm láu cá, khôn vặt, chiếc khôn chỉ để sở hữu lợi cho nó mà sẵn sàng làm hại, gây nguy hiểm cho người khác, gây thiệt hại cho bên ngoài, chết nỗi, nó vui vì những điều đấy! Với những đứa trẻ lấy việc hành tội thú vật làm trò tiêu khiển, cố ý giấu đồ của người khác để người ta tìm, lo lắng mất ăn mất ngủ thì nó lại rúc vào một xó cười khoái trá cho trò đời nó gây ra. Nó sở hữu thể nghĩ ra đủ trò chơi khăm người này, chòng ghẹo người khác làm cho cho người ta cáu bực, hiểu lầm, cãi lộn nhau… thì nó vui! Oái oăm thay! Với đứa con Quỷ thế này thật đau đầu những vị phụ huynh. Chúng là mầm mống gây những sự xáo trộn, quả thực rất khó lường! Với những vị phụ huynh phải muối mặt đi xin lỗi người ta thay con, phải bỏ tiền tài ra đền tài sản hỏng do cậu ấm làm bậy.

Con Quỷ sở hữu đứa nói bậy nhưng chưa làm bậy, sở hữu đứa ko nói bậy, nhưng làm bậy; và sở hữu đứa tệ hơn nữa: vừa nói bậy, vừa làm bậy!

Đứa con này cần kiểm soát suy nghĩ, hành vi của chúng. Hãy theo dõi tiếng nói của con. Lời nói là phản ánh của tư duy! Nhất định phải uốn nắn từng lời nói, từng hành vi nhỏ của con nhằm ngăn chặn ngay những mầm mống tiêu cực phát sinh. Cha mẹ, anh chị cũng cần làm gương cho con từ lời ăn tiếng nói. Một đứa trẻ sẽ ko thể sở hữu tiếng nói trong sáng nếu xung quanh chúng mọi người đều nói bậy! Những cụ dạy trẻ “học ăn, học nói, học gói, học mở”. Nết ăn phải được dạy kỹ!

Một đứa trẻ tham lam ích kỷ sẽ hư hỏng và vô lễ ngay trên bàn ăn. Nhất định phải dạy, nói cả trăm lần cũng phải dạy những bạn thân mến ạ!

Đối với con Quỉ, những bài học đạo đức sao khó vào đầu chúng. Càng dạy chúng càng sở hữu xu hướng phản kháng, bất cần, cho rằng cha mẹ nói lắm, nói lắm nhưng nó lại ếch nghe, thế khổ! Nhiều người cảm thấy bất lực lúc dạy con, nản thì buông, con làm càn đã sở hữu công an và pháp luật!!

Dạy con thế nào?

Ôi ôi pháp luật vô tình nhé những bạn. Đừng để CA dạy con bạn, (tớ xin phép nếu sở hữu bạn nào làm trong ngành CA nhé), thực tế đã sở hữu nhiều vụ việc đau lòng lúc những cháu mới to phạm pháp và bị tạm giam, lúc đi con còn nguyên vẹn, lúc về con chẳng… vẹn nguyên. Vậy tránh hết sức điều xấu đấy nhé! Mọi chuyện đều sở hữu phương pháp!

Lúc con tỏ ra ngang bướng và khó dạy bảo, những bạn hãy tìm một “khắc tinh” của nó. Đứa trẻ nào dù ngỗ ngược mấy cũng sở hữu một “khắc tinh” – Đó là một người sở hữu thể họ hàng, sở hữu thể láng giềng, sắp với nhà bạn, biết nó, và sở hữu khả năng làm cho nó sợ, giống như chuột nhìn thấy mèo phải sợ đấy. Vị khắc tinh này sẽ làm cho những suy nghĩ tiêu cực của nó tiêu tán và trở lại làm đứa ngoan như cún!????

Những bạn thân mến! Trên đây tớ vừa trình bày vài ý tưởng và kinh nghiệm đúc rút được từ quá trình dạy con của bản thân và của nhiều người mình biết. Cũng chỉ là những điều tham khảo thôi, xin những bạn hãy đóng góp thêm ý kiến để chúng mình sở hữu nhiều bài học hay san sớt cho nhau nhằm nuôi dạy con tốt hơn.

Những bạn ạ, nhìn những đứa con của chúng ta tới trường, mặc đồng phục học trò thật đẹp, thật ngoan như đàn cá vàng bơi trong làn nước kia. Nhưng kỳ thực, mỗi con là một toàn cầu riêng, một cá tính riêng, ko con nào giống von nào. Kể cả con Phật cũng sở hữu ngày nổi điên, con Ma vẫn sở hữu lúc biết xúc động chảy nước í???????? Dạy con là công việc khó khăn nhất, và lúc mỗi việc chúng ta làm chạm tới trái tim yêu thương của những con thì “đá cũng tan chảy, dao sắc phải mòn”

Thien Nam Hai Dza… bài này thật là quá quý… em xem tất cả thì chung quy lại những bé luôn cần sự thận trọng giáo dục ban sơ mà nó sẽ trở nên tốt xấu…
Những vị hay dạy rằng… lúc mang thai … người mẹ nên niệm… Địa Tạng Vương Người tình Tát… hoắc chú của Ngài… vì người phàm ko biết trước ân tình thế nào nên cứ đặt ở đứa sở hữu ân oán mà làm … vì lúc niệm Ngài thì vong linh bé được nghe âm thanh từ cõi sáng mà chuyển hóa tính tình … rồi sau chúng được dạy dỗ tu học từ trong bụng mẹ mà chuyển oán thành ơn … qua đó mà trở thành con ngoan … to lên lại ngoan ngoãn mà ko ngỗ ngược ạ… xem ra tuy là khó nhưng vẫn sở hữu thể làm được ạ…
Nam Mô Địa Tạng Vương Người tình Tát …
A Di Đà Phật…
Tạ ơn Thầy

Nguyen Thi Le Huong Em sở hữu đọc trước đây rồi, chiếc này chuẩn ko thầy?

Vua Ung Thư Thử vs con mình xem

Hương Lan Trần Một con quỷ và Một con Phật, chiêm nghiệm thì cũng đúng đúng. Con quỷ thì ngang bướng lộn kễnh đanh đá còn con Phật thì điềm đạm trầm tĩnh…

Guy Đô Ô như này tức là, Tốt nhất là cả 3 người Bố- Mẹ – Con đều cùng giống Tuổi nhau thì sẽ ổn hết phải ko ạ ?
Mẹ tuổi Thân để con tuổi Thân, đương nhiên là vào con Phật rồi hehe :v, chiếc này cần phải rà soát lại , em nghĩ nó sẽ đúng phần nào đó. Em nghĩ chiếc này phải phụ thuộc vào duyên nghiệp của mình với đứa con xem là thuận duyên hay nghịch duyên , chớ mà tính như này thì ko biết sở hữu đúng ko ? . Nhưng dù gì cũng cảm ơn bài san sớt của anh, rất hay ạ <3

Thuy Thanh Nhà này Hai tên con người , con ta ngẫm đúng đấy ak Thank You bạn san sớt

Dung Sky Đúng phết A ạ

Lan Le Đang đọc tới phần Hai con Trời thấy ko đọc tiếp đc A aiiii  . Cảm tính tư nhân – dân tộc quá .

Vua Ung Thư 
Người ta dựa trên những đặc điểm tính tình để đưa ra cách chăm sóc , cư xử thôi
Nói những mẹ, chứ nói những bố nghe con “Người “ chắc đọc ko trôi ????

Lan Le  đoạn Trần Quốc Toản cho vào ko ổn

Vua Ung Thư  Hehe thì cảm tính, mình đọc chỉ cần chiếc thân con mực
Râu ria bỏ đi

Nhật Hoà ko biet tinh the nao đê ra

Vua Ung Thư N Với phần hướng dẫn mà

Nhật Hoà  e tinh dc roi, e là con của Ma, giờ sao đây anh

Vua Ung Thư  Cứ như mọi lúc thôi

Tâm Tâm Tào lao

Vua Ung Thư Nghĩ tào lao thì sẽ tào lao

Tâm Tâm  e số 6 đây nhưng cực ngoan và nghe lời bố mẹ, hihi..

Vua Ung Thư  A ko ý kiến gì. Và ko vận dụng cho người to

Tâm Tâm hehe ko biết, theo lý thuyết e số 6, e trai e số Một nhưng tính cách khác lý thuyết

Đồng Hương Giang Với phản biện là tốt, biết quay đầu là bờ cũng còn tốt hơn. …..vân vân mây mây và mưa mưa ….

Đào Thanh Tú Những số trên ngón tay là ntn ạ? Cách tính ntn thì biết con mình là số mấy? E chưa hiểu?

Vua Ung Thư  Với đoạn hướng dẫn mà

Đào Thanh Tú  ah E hiểu rồi ạ

Nhật Quang đãng Mani nhà e con Phật rồi! Kakaka..

Nhan Nguyen Ngoc Theo lý thuyết này thì em là con Quỷ, Í lộn, con Ma

Vua Ung Thư Ko vận dụng cho người to nhé

Huynh Thu Ha Cuối cùng Con Phật, con Trời, con Người, con Ta, con Ma, con Quỷ… con gì cũng là Con.
Cứ nghĩ Ta là con Phật, vì Ta ứng với ngón Con Phật, nhưng Ta lại là con Ma, lúc hợp duyên với mẹ Ta.
Phật Ma – Ma Phật, âu cũng là duyên!

Độc giả tìm kiếm:

  • con của trơi (1)