Có rất nhiều loại sữa non, sao mình lại chọn Colosence hả mẹ?

?Có rất nhiều loại sữa non, sao mình lại chọn Colosence hả mẹ??

— ♻️♻️ Sữa non vô cùng tốt cho sức khỏe, nhưng thời gian lấy sữa non, điều kiện bảo quản, tiêu chuẩn vệ sinh là vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng quyết định đến chất lượng và hiệu quả sử dụng con yêu ạ!♻️♻️

 Nhiệt độ bảo quản, điều kiện môi trường, các vi khuẩn trong không khí, vi khuẩn trên bầu vú cũng như dụng cụ vắt sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của sữa. Nên sữa non rất tốt, nhưng sẽ tốt hơn nếu sản phẩm được giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt, bảo quản trong điều kiện vô trùng từ khâu vắt – xử lý – bảo quản ngay sau vắt và vận chuyển về nơi sản xuất. trước khi sản phẩm được ra mắt còn trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia với hệ thống máy móc hiện đại.
Colosence là sữa non nguyên chất của bò ăn cỏ tự nhiên trong 6h đầu khi mà hàm lượng dinh dưỡng, kháng thể, thành phần hoạt tính ở mức cao nhất. Thời gian vắt sữa càng tăng thì hàm lượng dinh dưỡng – kháng thể sẽ giảm xuống.

 Colosence là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, nhà máy sản xuất là thành viên lâu năm của Hiệp hội Sản phẩm Thiên nhiên – Natural Products Association – sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng số 1 được chuyên gia Hoa Kỳ và Việt Nam khuyên dùng.

 Colosence được chuyên gia Hoa Kỳ và các bác sĩ sản khoa hàng đầu Việt Nam khuyên dùng, mẹ Nana hoàn toàn an tâm và có một thai kì khỏe mạnh nhờ Colosence các mẹ ạ.

Bạn đang xem: | Có rất nhiều loại sữa non, sao mình lại chọn Colosence hả mẹ?

Bạn đang đọc bài viết từ chuyên mục Tin tức - Hướng dẫn tại website https://suanoncolosence.com.