Chứng nhận tiểu chuẩn chất lượng sản phẩm sữa non COLOSENCE

Chất lượng COLOSENCE được đảm bảo và cam kết qua các tiêu chuẩn cao về công nghệ, kĩ thuật sản xuất của nhà máy sản xuất.

Health Genesis cam kết tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc từ các nhà cung cấp đạt tiêu chuẩn đã được các tổ chức uy tín chứng nhận, như “thực hành sản xuất tốt” (GMP). Bên cạnh đó, sản phẩm được kiểm nghiệm và phân tích kĩ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu tại các phòng thì nghiệm hiện đại, đảm bảo mọi khía cạnh của sản phẩm đều được đánh giá kỹ lưỡng, an toàn và tiêu chuẩn.

Bạn đang xem: | Chứng nhận tiểu chuẩn chất lượng sản phẩm sữa non COLOSENCE

Chứng nhận FDA

Sữa non Colosence đã đạt chứng nhận của FDA (cục quản lý an toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) – cơ quan chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn, hiệu quả của thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, chế phẩm sinh học và các sản phẩm khác tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Chứng nhận NSF

Đây là chứng nhận uy tín của đơn vị thứ 3 về sản phẩm sữa non Colosence, với chứng nhận này người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về nguyên liệu, thành phần, sản phẩm và những tiêu chuẩn chất lượng về sản phẩm.

Sản phẩm được chứng nhận bởi NSF, cho thấy các nhà sản xuất đã tuân thủ các tiêu chuẩn của NSF một cách nghiêm ngặt: từ thử nghiệm sản phẩm đến phân tích, kiểm tra máy không báo trước, mọi khía cạnh của quá trình sản xuất được đánh giá kỹ lưỡng. Đây được xem là sự bảo chứng về chất lượng cho sản phẩm sữa non Colosence.

Chứng nhận GMP

Chứng nhận GMP – chứng nhận thực hành sản xuất tốt

Sữa non Colosence được chứng nhận quy trình sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn “thực hành sản xuất thuốc tốt” bởi tổ chức NSF National Sanitary Foundation – Tổ chức An toàn và Y tế cộng đồng quốc tế.

Chứng nhận GMP được cấp cho những nhà sản xuất thực phẩm hoặc dược phẩm để xác nhận rằng những sản phẩm được họ sản xuất ra đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn, tinh khiết và không gây bất kỳ nguy hại nào tới người sử dụng và cộng đồng.

Thành viên NPA

Được thành lập vào năm 1936, Hiệp hội Sản phẩm Tự nhiên là tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất và lâu đời nhất của quốc gia dành cho ngành công nghiệp sản phẩm tự nhiên.

NPA đại diện cho hơn 1.400 thành viên, chiếm hơn 10.000 địa điểm bán lẻ, sản xuất, bán buôn và phân phối các sản phẩm tự nhiên, bao gồm thực phẩm, thực phẩm bổ sung vi chat dinh dưỡng và các chương trình chăm sóc sức khỏe/ làm đẹp.

NPA liên kết các thành viên đa dạng từ các cửa hàng thực phẩm y tế nhỏ nhất đến các nhà máy sản xuất thực phẩm bổ sung vi chat dinh dưỡng lớn nhất.

Bạn đang đọc bài viết từ chuyên mục Tin tức - Hướng dẫn tại website https://suanoncolosence.com.