Top 10 địa chỉ tiêm phòng vắc xin lớn và uy tín nhất tại TPHCM

Trên khu vực TPHCM sở hữu nhiều hạ tầng y tế tiếp nhận tiêm phòng vắc xin cho cả trẻ nhỏ và người to. Để sở hữu lựa chọn được hạ tầng thích hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, độc giả sở hữu thể tham khảo 10 gợi ý được tổng hợp trong bài viết sau. 

Tiêm phòng ở đâu tốt và uy tín tại TPHCM?

TOP 10 Liên hệ tiêm phòng vắc xin uy tín nhất tại TPHCM

Tiêm phòng (tiêm chủng) là phương pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng dung dịch chứa kháng nguyên (vắc xin) tiêm vào qua thân thể qua đường tĩnh mạch, đường bắp và tiêm dưới da. Sau một thời kì nhất định, hệ miễn nhiễm sẽ tạo ra kháng thể tương ứng để đối kháng với tác nhân gây bệnh.

Tính tới thời khắc hiện tại, đã sở hữu sắp 30 loại vắc xin phòng ngừa cả những bệnh truyền nhiễm và bệnh ko truyền nhiễm. Trong đó, sở hữu 12 mũi vắc xin yêu cầu phải tiêm cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, người trưởng thành cũng sở hữu thể chủ động tiêm một số loại vắc xin để phòng ngừa một số bệnh lý nguy hiểm như ung thư cổ tử cung, viêm gan B, viêm gan A, lao,…

Trên khu vực TPHCM sở hữu khá nhiều hạ tầng tiếp nhận tiêm phòng vắc xin cho cả người to và trẻ nhỏ. Để lựa chọn được hạ tầng uy tín, độc giả sở hữu thể tham khảo 10 trung tâm, bệnh viện tiêm phòng tốt nhất tại TPHCM được tổng hợp trong nội dung sau:

1. Viện Pasteur TPHCM – Liên hệ tiêm phòng uy tín nhất

Viện Pasteur TPHCM được thành lập vào thời Pháp thuộc với chức năng chính là phục vụ sức khỏe cùng đồng, hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học. Đây là một trong những liên hệ tiêm phòng uy tín nhất tại TPHCM. Viện Pasteur còn tiếp nhận những ca xét nghiệm khó mà những hạ tầng thông thường ko thể thực hiện.

Hiện tại, viện Pasteur TPHCM phân phối nhiều nhà cung cấp tiêm ngừa vắc xin cho cả người to và trẻ nhỏ. Đối với một số vắc xin như viêm gan B, viện sở hữu tiếp nhận xét nghiệm trước lúc tiêm với mức giá khá hợp lý. Viện Pasteur là đơn vị chuyên về tiêm phòng nên sở hữu số vắc xin tương đối phổ biến, bao gồm vắc xin bạch hầu, ho hà, quai bị, rubella, viêm gan A, B, viêm màng não mủ, thương hàn, cúm, thủy đậu, ung thư cổ tử cung,…

Viện Pasteur TPHCM là liên hệ tiêm phòng uy tín nhất tại khu vực TPHCM

Ngoài những loại vắc xin đơn, viện Pasteur TPHCM còn sở hữu những gói tiêm ngừa với vắc xin phối hợp. Ưu điểm lúc tiêm tại viện Pasteur là mức giá thấp, nhóm bác bỏ sĩ, kỹ thuật viên được tập huấn chuyên sâu về ngành nghề tiêm phòng. Tuy nhiên vì là hạ tầng công lập nên số lượng bệnh nhân tới viện mỗi ngày tương đối đông. Để hạn chế thời kì chờ đợi, bạn nên sắp xếp tới sớm.

Thông tin liên hệ:

 • Liên hệ: 252 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3 (cổng sau dành riêng cho bệnh nhân tiêm ngừa)
 • Số điện thoại: 028 3823 0352
 • Website: pasteurhcm.gov.vn
 • Email: pasteur@pasteurhcm.gov.vn
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (7:00 – 11:00 và 13:00 – 18:00), Thứ 7 (7:00 – 11:00 và 13:00 – 16:00), Chủ nhật (7:30 – 10:30 và 13:00 – 16:00), Ngày lễ (7:30 – 10:30)

2. Bệnh viện Từ Dũ tiêm phòng cho cả người to và trẻ nhỏ

Tiền thân của Bệnh viện Từ Dũ là Nhà bảo sanh viện Đông Dương được thành lập vào năm 1937. Tới nay, bệnh viện đã sở hữu hơn 80 năm xây dựng và phát triển. Bệnh viện chuyên về những nhà cung cấp sản khoa, phụ khoa với khoảng 200 ca sinh nở/ ngày. Ngoài nhà cung cấp sinh nở, khám thai, tư vấn hôn nhân,… bệnh viện còn tiếp nhận tiêm ngừa cho cả trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người trưởng thành.

Đối với những thai phụ sinh tại Bệnh viện Từ Dũ, bác bỏ sĩ sẽ tư vấn cụ thể về lịch tiêm chủng vắc xin cho bé. Tương tự như viện Pasteur TPHCM, ưu điểm lúc tiêm ngừa tại bệnh viện Từ Dũ là mức giá thấp, nhóm điều dưỡng và viên chức y tế giàu kinh nghiệm. Ngoài ra nếu sở hữu nhu cầu, bạn sở hữu thể sử dụng nhà cung cấp tư vấn để được tư vấn thắc mắc về lịch tiêm chủng cho bé và hướng dẫn cách chăm sóc trẻ hiệu quả nhất.

Bệnh viện Từ Dũ sở hữu những nhà cung cấp tư vấn và tiêm chủng cho cả trẻ nhỏ, người to

Thông tin liên hệ:

 • Liên hệ: 284 Cống Quỳnh, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 38 392 722 – 028 38 395 117 – 028 54 042 829
 • Website: tudu.com.vn

3. Bệnh viện Nhi Đồng 1 – Liên hệ tiêm vắc xin uy tín ở TPHCM

Bệnh viện Nhi Đồng Một là một trong những liên hệ chuyên về nhà cung cấp thăm khám, điều trị những vấn đề sức khỏe thuộc chuyên khoa Nhi. Được thành lập từ năm 1955 và đã sở hữu sắp 70 năm phát triển, bệnh viện ko ngừng tăng trưởng và trở thành liên hệ khám chữa bệnh được người dân tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay, bệnh viện Nhi Đồng đã thêm phòng khám tiêm chủng tại Khu khám bệnh theo yêu cầu Hai để giải quyết được nhu cầu tiêm vắc xin của tất cả khách hàng. Tại đây, phụ huynh sở hữu thể tiêm vắc xin đơn lẻ hoặc tiêm vắc xin theo gói tùy theo nhu cầu, độ tuổi của trẻ. Đặc thù, phòng khám còn tiếp nhận đặt lịch hứa hẹn trước (thời kì hiệu lực trong 24 giờ đồng hồ) để phụ huynh sở hữu thể tiết kiệm thời kì lúc tiêm ngừa cho trẻ.

Phòng khám theo yêu cầu Hai của Bệnh viện Nhi Đồng Một phân phối tất cả những mũi vắc xin cho trẻ nhỏ 

Ngoài ra, tiêm ngừa tại Khu khám bệnh theo yêu cầu Hai của Bệnh viện Nhi Đồng Một còn sở hữu một số tiện ích khác như sở hữu thể trả tiền qua thẻ, đặt lịch nhắc hứa hẹn trước Một ngày, hạ tầng mới, tiện nghi và hiện đại. Trẻ tiêm chủng tại đây sẽ được lưu trữ thông tin và lịch sử tiêm ngừa qua hệ thống máy tính. Do đó, phụ huynh sở hữu thể yêu cầu truy xuất lịch sử tiêm phòng trong trường hợp mất sổ.

Thông tin liên hệ:

 • Liên hệ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10
 • Số điện thoại: 028 3927 1119
 • Hotline: 1900 7289
 • Website: nhidong.org.vn

4. Trung tâm dinh dưỡng TPHCM

Trung tâm dinh dưỡng TPHCM là một trong những liên hệ tiêm phòng uy tín tại khu vực TPHCM. Đơn vị này phân phối những nhà cung cấp thăm khám và điều trị một số bệnh lý ở trẻ nhỏ, khám và điều trị những bệnh thuộc chuyên khoa nội tiết – dinh dưỡng cho người to. Ngoài ra, Trung tâm dinh dưỡng TPHCM còn khám thai, tư vấn dinh dưỡng thai kỳ và tiêm vắc xin phòng ngừa.

Hiện tại, trung tâm sở hữu những loại vắc xin như vắc xin Quinvaxem (vắc xin ngừa 5 bệnh bao gồm viêm màng não mủ, viêm gan B, uốn ván, ho gà và bạch hầu), vắc xin bại liệt, sởi, trái rạ, viêm não Nhật Bản, tiêu chảy do rotavirus, viêm gan A, ung thư cổ tử cung, phế truất cầu,… Trung tâm dinh dưỡng TPHCM là lựa chọn với phụ huynh muốn kết hợp giữa khám sức khỏe cho bé, tiêm vắc xin và tư vấn dinh dưỡng.

Trung tâm dinh dưỡng TPHCM thích hợp với phụ huynh muốn tiêm chủng và tư vấn dinh dưỡng cho bé

Ngoài ra, trung tâm còn mở những lớp hướng dẫn nấu bếp cho trẻ từ 6 – 24 tháng tuổi để đảm bảo trẻ sở hữu đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng. Tại đây, những chuyên gia sẽ hướng dẫn cách xây dựng chế độ ăn cho bé theo cân nặng, độ tuổi và tư vấn tất cả thắc mắc của phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

 • Liên hệ: 180 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận
 • Số điện thoại: 028 3845 7108 – 028 3844 5990
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (7:30 – 17:300, Thứ 7 (7:30 – 11:30 và 15:30 – 19:30), Chủ nhật (7:30 – 11:30)

5. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn – Hạ tầng tiêm phòng tốt tại TPHCM

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn chuyên những nhà cung cấp thuộc chuyên khoa Nhi, sản khoa – phụ khoa và tương trợ sinh sản. Được thành lập vào năm 2000 và đã sở hữu 20 năm xây dựng, hoạt động, bệnh viện dần trở thành liên hệ khám chữa bệnh uy tín đối với người dân trong khu vực và những tỉnh thành phụ cận. Mặc dù là hạ tầng y tế tư nhân nhưng với chất lượng nhà cung cấp tốt, bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn vinh dự nhận được bằng khen và nhiều giải thưởng cao quý từ những đơn vị uy tín.

Nếu sở hữu nhu cầu tiêm ngừa cho bé, bạn sở hữu thể tới bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn. Hiện tại, bệnh viện phân phối đầy đủ những loại vắc xin yêu cầu ở trẻ nhỏ vắc xin viêm gan B, A, viêm màng não mủ, quai bị, ho gà, uốn ván, rubella,… Ngoài ra, bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn còn chích ngừa ung thư cổ tử cung cho trẻ trong độ tuổi dậy thì và người trưởng thành.

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn phân phối nhiều loại vắc xin cho cả trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người to

Vì là hạ tầng y tế tư nhân nên bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn chú trọng tới chất lượng nhà cung cấp, hạ tầng hạ tầng khang trang và rộng rãi, thoải mái. Nếu đang tìm kiếm liên hệ tiêm phòng sở hữu nhà cung cấp chăm sóc khách hàng tốt, độc giả sở hữu thể cân nhắc về hạ tầng này.

Thông tin liên hệ:

 • Liên hệ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1
 • Số điện thoại: 0899 909 269
 • Email: info@sihospital.com.vn
 • Website: sihospital.com.vn
 • Giờ làm việc (tiêm phòng): 6:00 – 16:30 từ Thứ 2 – Thứ 7

6. Bệnh viện An Sinh – Liên hệ tiêm phòng uy tín tại TPHCM

Bệnh viện An Sinh là bệnh viện đa khoa tư nhân tại TPHCM. Bệnh viện được đầu tư về hạ tầng hạ tầng, trang thiết bị hiện đại và tân tiến. Ngoài ra, bệnh viện còn là nơi tụ hội nhóm chuyên gia, bác bỏ sĩ sở hữu kinh nghiệm, trình độ cao và luôn tận tâm với bệnh nhân. Đây chính là những yếu tố tạo điều kiện cho bệnh viện An Sinh trở thành hạ tầng y tế được nhiều bệnh nhân thẩm định cao và tin tưởng lựa chọn.

Ngoài những nhà cung cấp thăm khám và điều trị, bệnh viện còn tiếp nhận tiêm phòng vắc xin cho cả người to và trẻ nhỏ. Bệnh viện sở hữu phân phối một số loại vắc xin 6 trong Một để hạn chế số lần tiêm phòng ở trẻ nhỏ. Bệnh viện An Sinh cũng tiếp nhận xét nghiệm trước lúc tiêm ngừa vắc xin viêm gan B đối với trẻ to và người trưởng thành.

Bệnh viện An Sinh là một trong những hạ tầng y tế tiếp nhận tiêm chủng ở khu vực TPHCM

Lúc tiêm chủng tại bệnh viện An Sinh, trẻ sẽ được bác bỏ sĩ thăm khám, khai thác tiền sử dị ứng và tình trạng sức khỏe để hạn chế rủi ro sau lúc tiêm. Ngoài ra, khách hàng sau lúc tiêm chủng cần ở lại bệnh viện 30 – 40 phút và được viên chức y tế rà soát thân nhiệt trước lúc trở về nhà. Lực lượng điều dưỡng tại bệnh viện sẽ tận tình tư vấn cho phụ huynh cách chăm sóc bé sau lúc tiêm ngừa và hướng dẫn nhận diện những phản ứng thất thường.

Thông tin liên hệ:

 • Liên hệ: 10 Trần Huy Liệu, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3845 7777
 • Website: ansinh.com.vn
 • Email: info@ansinh.com.vn

7. Bệnh viện phụ sản Mekong

Bệnh viện phụ sản Mekong thừa hưởng hạ tầng hạ tầng, vật chất và nhóm y bác bỏ sĩ từ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Hạ tầng 4. Với mong muốn tăng chất lượng nhà cung cấp, bệnh viện Mekong tiếp tục mở rộng về quy mô, đầu tư thêm máy móc, tăng trình độ của viên chức và chuyển giao hàng loạt những khoa học hiện đại từ những quốc gia phát triển trên toàn cầu.

Bệnh viện phụ sản Mekong chuyên về những nhà cung cấp thuộc ngành nghề Sản phụ khoa. Ngoài những nhà cung cấp khám, điều trị và sinh nở, bệnh viện còn thực hiện tiêm ngừa cho bé với mong muốn bảo vệ sức khỏe cùng đồng. Bệnh viện phụ sản Mekong phân phối toàn bộ những loại vắc xin yêu cầu cho bé như viêm gan B, viêm gan A, cúm, bạch hầu, uốn ván, rota tiêu chảy, viêm màng não mủ, phế truất cầu, bại liệt,…

Bệnh viện phụ sản Mekong tiếp nhận tiêm chủng tất cả những ngày trong tuần

Ngoài ra, bệnh viện cũng phân phối một số loại vắc xin cho người to như viêm gan A, B, vắc xin ngừa thủy đậu, cúm A và ung thư cổ tử cung. Đặc thù, bệnh viện sở hữu làm việc cả vào thứ 7 và Chủ nhật. Vì vậy, phụ huynh sở hữu thể thuận lợi sắp xếp đưa bé tới thăm khám và tiêm ngừa tại bệnh viện phụ sản Mekong nếu ko sở hữu nhiều thời kì.

Thông tin liên hệ:

 • Liên hệ: 243-243A-243B Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Quận Tân Bình
 • Website: mekonghospital.vn
 • Thời kì làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (7:00 – 16:30), Chủ nhật (7:00 – 11:30)

8. VNVC – Trung tâm tiêm chủng to tại TPHCM

VNVC là trung tâm tiêm chủng to nhất tại nước ta với hệ thống hạ tầng trải dài từ Bắc vào Nam. Trung tâm là đơn vị trước tiên tại Việt Nam được đầu tư hệ thống bảo quản lạnh từ 2 – 8 độ C đạt tiêu chuẩn GSP. Với hệ thống kho lạnh hiện đại, những loại vắc xin được VNVC sử dụng luôn đảm bảo về chất lượng và hiệu quả phòng ngừa. Hiện nay, VNVC ko ngừng mở rộng mạng lưới hạ tầng nhằm mang những nhà cung cấp tiêm chủng chất lượng tới sắp hơn với người dân.

Trung tâm tiêm chủng VNVC phân phối nhiều loại vắc xin cho cả người to và trẻ nhỏ. ­­Ngoài ra, VNVC còn xây dựng những gói vắc xin dành cho những đối tượng cụ thể như trẻ em, trẻ tiền học đường, thanh thiếu niên, người trưởng thành và phụ nữ trước lúc mang thai. Việc xây dựng gói nhà cung cấp tiêm chủng theo từng đối tượng giúp hạn chế tình trạng thiếu sót lúc tiêm ngừa và tiết kiệm mức giá đáng kể.

Trung tâm tiêm chủng VNVC phân phối nhiều loại vắc xin cho cả trẻ em và người to

Ưu điểm lúc tiêm ngừa tại VNVC là nhà cung cấp tốt, trật tự tiêm chủng tương đối nhanh chóng và sáng tỏ về giá cả. Hơn nữa, khách hàng tiêm ngừa tại trung tâm sẽ được miễn phí khám và tư vấn trước tiêm. Với những loại vắc xin bao gồm nhiều mũi tiêm, nhóm CSKH của VNVC sẽ nhắn tin nhắc lịch tiêm trước 1 – Hai ngày. Vì vậy, trung tâm tiêm chủng VNVC là lựa chọn thích hợp với những người bận rộn và ko sở hữu nhiều thời kì để đưa bé tiêm ngừa trong giờ hành chính.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 028 7300 6595
 • Website: vnvc.vn
 • Giờ làm việc: 7:30 – 17:00 tất cả những ngày trong tuần

Chi nhánh VNVC tại TPHCM:

 • VNVC Hoàng Văn Thụ: 198 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận
 • VNVC Cantival An Phú: Lầu 1 – Trung tâm thương nghiệp Cantavil An Phú, Số Một Đường Song Hành, Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2
 • VNVC Lê Đại Hành: Tầng Hai Trung tâm thương nghiệp, Cao ốc Bảo Gia, 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11
 • VNVC Quận 12: Số 8 Đường Trung Mỹ Tây 2A, Khu Thị trấn 5, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12
 • VNVC Thủ Đức: Tầng Hai Cao ốc chung cư Moonlight Residences, Số 102 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức
 • VNVC Bình Tân: Số 179 Vành Đai Trong, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
 • VNVC Bình Chánh: Tầng Hai Cao ốc chung cư Saigon Mia, chung cư cụm III, IV – Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Quận Bình Chánh

9. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là bệnh viện thứ 3 trong hệ thống Vinmec chính thức đi vào hoạt động. Với diện tích lên tới 38 643m2 cùng với hạ tầng hạ tầng khang trang, hiện đại và trang thiết bị tân tiến, bệnh viện nhanh chóng khẳng định được tên tuổi và tạo dựng được uy tín đối với người dân trong khu vực.

Ngoài những nhà cung cấp khám chữa bệnh, bệnh viện Quốc tế Vinmec Central Park còn tiếp nhận tiêm chủng cho cả người to và trẻ nhỏ. Bệnh viện sở hữu nhận đặt lịch hứa hẹn trước nên nếu ko sở hữu thời kì, phụ huynh nên liên hệ với viên chức trước lúc tới để hạn chế thời kì chờ đợi.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là liên hệ tiêm chủng uy tín tại TPHCM

Hiện tại, bệnh viện phân phối nhiều nội dung tiêm chủng trọn gói với nhiều loại vắc xin cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, trẻ trong độ dậy thì, người trưởng thành và phụ nữ trước – trong lúc mang thai. Lúc tiêm chủng tại Vinmec, khách hàng sẽ được miễn phí thăm khám, tư vấn và tư vấn thắc mắc.

Thông tin liên hệ:

 • Liên hệ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh
 • Số điện thoại: 0283 6221 166

10. Phòng tiêm vaccine Toàn Cầu

Phòng tiêm vaccine Toàn Cầu sở hữu 13 phòng tiêm và 17 phòng khám nhằm giải quyết được nhu cầu tiêm chủng, thăm khám và điều trị bệnh cho người dân trong khu vực và những tỉnh thành phụ cận. Phòng khám phân phối đầy đủ những loại vắc xin dành cho trẻ nhỏ và người to – kể cả những loại vắc xin khan hiếm.

Ngoài tiêm chủng theo yêu cầu, phòng tiêm vaccine Toàn Cầu còn sở hữu những gói nhà cung cấp tiêm chủng dành cho từng nhóm đối tượng cụ thể. Hơn nữa, phòng khám phân phối khá nhiều loại vắc xin của Việt Nam để khách hàng sở hữu thể tiết kiệm được mức giá lúc tiêm chủng.

Thông tin liên hệ:

 • Liên hệ: 564B Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Quận Tân Bình
 • Số điện thoại: 0902 641 979
 • Website: tiemvaccine.com
 • Email: info@tiemvaccine.com
 • Thời kì làm việc: Sáng 7:00 – 11:00 và Chiều 14:00 – 20:00 tất cả những ngày trong tuần