Sản phẩm số 1 về tăng cường miễn dịch thai kỳ cho mẹ bầu

Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ – Bác sĩ Anh Nguyen chia sẻ

Khi dự án 100.000 gene được hoàn thành tại Anh, một số vấn đề về các biến đổi-mất đi hoặc thay thế thành phần di truyền đã được làm rõ hơn để giải thích vai trò của môi trường, dinh dưỡng và lối sống có liên quan mật thiết đến nhiều bệnh của chúng ta ngày nay.

Hệ miễn dịch của chúng ta giữ trách nhiệm lớn trong việc duy trì trật tự của sự ra vào các vật lạ và ngăn ngừa sự xuất hiện các “vật lạ”, được cho là liên quan đến các biến đổi trong cơ thể khi chịu những yếu tố từ bên ngoài như lối sống kém lành mạnh và thiếu hụt dinh dưỡng mà không được chẩn đoán và điều trị.

Hệ vi sinh vật đường ruột có nhiều loài vi khuẩn khác nhau trong đó lợi khuẩn (còn được gọi là probiotics) là những vi khuẩn sống mà đem lại lợi ích cho cơ thể và cạnh tranh với các vi sinh vật gây hại khác trong đường ruột- vốn được xem là nơi du nhập ra vào phần lớn các mầm bệnh.

Có những xuất hiện vô ý khi cơ thể bắt đầu có những thay đổi. Thay vì dung nguyên liệu A khi bình thường, nhưng bây giờ cơ thể lại dùng nguyên liệu B khi cuộc sống họ bắt đầu trở nên stress cả về thể chất hoặc tinh thần. Mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ là những thời điểm mà cơ thể người mẹ bắt đầu gia tăng các xuất hiện vô ý.

Vi khuẩn xâm nhập qua thức ăn và cố xâm nhiễm vào cơ thể bạn thì chúng là dạng cố ý. Trẻ dưới 6 tuổi là nhóm trẻ dễ bị các vấn đề như viêm nhiễm hay tiêu chảy do các dạng cố ý này gây ra. Lí do đơn giản là trẻ chưa có nhận thức để gia tăng các biện pháp phòng bệnh và cũng thường tiếp xúc với mầm bệnh.

Để cân bằng các xuất hiện vô ý hay cố ý này, nhóm vi sinh vật đường ruột cho thấy những chức năng thầm lặng nhưng mang giải pháp hiệu quả giúp tăng cường hệ miễn dịch. Một báo cáo của nhóm TS. O’Callaghan, ĐH Cork cho thấy nhóm lợi khuẩn Bifidus hoạt động chiếm hơn 50% hệ khuẩn chí đường ruột của trẻ.

Khi hoat động Bifidus giúp giải quyết các sự xâm nhập vô ý thông qua hoạt động kháng và ngăn ngừa viêm. Bifidus cạnh tranh nơi cư trú – chổ bám trong đường ruột – và thức ăn với vi khuẩn gây hại. Hơn nữa, Bifidus còn là tác nhân kêu gọi hoạt động của tế bào tua tham gia vào bắt giữ các sự xâm nhiễm cố ý này.

Việc bổ sung lợi khuẩn không còn quá mới, nhưng ít cha mẹ quan tâm làm sao để lợi khuẩn này vào cơ thể và hoạt động tốt nhất.

Trong thực phẩm, lợi khuẩn có thể tìm thấy trong sữa công thức có bổ sung lợi khuẩn hoặc sữa chua.

Trẻ từ 6 tháng tuổi có thể dùng sữa chua, nên chọn loại sữa chua không đường, có thể ăn kèm với chuối, dâu tây hoặc lê.

Sữa công thức cũng là nguồn bổ sung lợi khuẩn Bifidus, do Bifidus trong sản phẩm dinh dưỡng công thức là dạng vi khuẩn sống vì vậy khi pha sữa nên dùng nước ấm khoảng 40 độ C và cho từ từ bột sữa vào để nâng cao tuổi thọ của lợi khuẩn.

Chế độ ăn hằng ngày của trẻ cũng nên duy trì đủ 2-3 loại rau và 1-2 loại quả để hệ đường ruột của trẻ có lượng chất xơ tan tốt và đầy đủ để lợi khuẩn trong đường ruột phát triển khỏe mạnh.

suanoncolosence Company Inc

Website: https://suanoncolosence.com

Facebook: https://facebook.com/suanoncolosencecom

Twitter: @suanoncolosencecom

Copyright © 2023 | Design by Sữa non Colosence

×
×