Cách làm nhà bằng thùng giấy mini

Thùng giấy carton hay còn được gọi bằng chiếc tên là giấy bìa cứng. Là một sản phầm chuyên được sử dụng để đóng gói sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Cấu tạo của sản phẩm gồm sở hữu những lớp giấy khác nhau, được liên kết vững chắc hình thành hình hộp 3D kiên cố.

 • Những công năng của thùng carton Đem lại cho bạn
 • Điểm đặc trưng của những ngôi nhà làm bằng bìa carton
 • Hướng dẫn cách làm nhà bằng giấy thùng carton cho bé
 • Sắm thùng carton ở đâu?
 • Video liên quan

Thùng giấy carton hay còn được gọi bằng chiếc tên là giấy bìa cứng. Là một sản phầm chuyên được sử dụng để đóng gói sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Cấu tạo của sản phẩm gồm sở hữu những lớp giấy khác nhau, được liên kết vững chắc hình thành hình hộp 3D kiên cố.

Ngoài việc sở hữu thể trải nghiệm làm nhà carton cho bé hàng hóa còn sở hữu khả năng tái chế thành những vật dụng trang trí và sở hữu ích khác. Bạn sở hữu thể trải nghiệm giấy thùng carton để làm thành những chiếc rổ, khay để đựng điều khiển tivi, điện thoại hay những vật dụng nhỏ như dây sạc, sổ sách, giấy tờ, bút… giúp chiếc bàn khách, bàn học hay bàn thực hiện công việc trong ngôi nhà của chúng ta gọn ghẽ và thật handmade.

Những công năng của thùng carton Đem lại cho bạn

Thùng carton còn gọi là hộp carton được cấu tạo bằng những lớp giấy ko giống nhau, được liên kết vững chắc tạo thành hình hộp 3D kiên cố.

Thùng carton – hàng hóa thân thuộc với mọi người

Thùng giấy carton sở hữu nhiều công năng sở hữu ích như:

 • đảm bảo và bảo vệ an toàn cho hàng hóa, hàng hóa trong quá trình vận tải, tác hại của môi trường;
 • Chứa những kiểu hàng hóa, hàng hóa nhiều kiểu kích thước;
 • đảm bảo và bảo vệ cho sản phẩm, hàng hóa tránh khỏi những tác hại của môi trường và những lực va đập trong lúc vận chuyển;
 • Giúp doanh nghiệp truyền bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm lúc in logo, hình hàng hóa, hàng hóa lên bề mặt thùng;
 • mang lại thành tựu thẩm mỹ cho hàng hóa, sản phẩm lúc tới với khách hàng;
 • Thùng carton cũ tái chế sở hữu thế tạo thành những vật dụng thủ công thuận lợi như kệ đựng, giá để giày dép, hộp hoặc khay đựng những vật dụng nhỏ…

Điểm đặc trưng của những ngôi nhà làm bằng bìa carton

Ngoài việc con chiếc sở hữu khả năng vui chơi với ngôi nhà, cha mẹ cùng sở hữu khả năng dạy sở hữu được nhiều điều đấy là cách tái chế tiêu dùng đồ cũ, biến hóa chúng thành những món đồ chơi ưa thích cho riêng mình.

 • Là món quà xuất sắc mà bố mẹ dành cho những đứa con thân yêu
 • Rèn cho bé tính tự lập, sở hữu khả năng tự chơi một mình, một nhân tố chủ lực giúp những con tự vui chơi và học tập
 • Đem lại cho bé một ko gian thoải mái, thỏa sức khám phá, trang trí và tô màu theo thị hiếu
 • Tăng năng lực tư duy, logic lúc tự mình sắp xếp vật dụng bên trong ngôi nhà bé nhỏ
 • Vì chất liệu của ngôi nhà làm bằng bìa carton cho nên thuận lợi di chuyển và gấp gọn

Kế bên đó, những con cũng sẽ học được cách sử dụng những vật dụng ko tiêu dùng tới để tiết kiệm và bảo vệ môi trường xung quanh. đặc trưng đó chính là phát huy tối đa năng lực thông minh, trí tưởng tượng phong phú thông qua những món quà. Một ngôi nhà bằng bìa carton nó cũng ko chiếm nhiều ko gian của căn phòng khách, chỉ cần thêm một tấm chăn mỏng làm đồ trang trí bên trong căn nhà nhỏ thì những con đã sở hữu một toàn cầu riêng tuyệt vời để thỏa sức chơi đùa cùng với nó.

Hướng dẫn cách làm nhà bằng giấy thùng carton cho bé

Chỉ với 10 bước sau đây, bằng những chiếc thùng carton tưởng nghe đâu bỏ đi trong ngôi nhà bạn nó sẽ trở thành một ngôi nhà xinh xẻo và đáng yêu mà mọi đứa bé đều ưa thích.

Bước một làm nhà bằng bìa cát tông – Chuẩn bị một chiếc thùng carton ko sài nữa và đặt chúng trên sàn nhà.

Bước hai cách làm nhà bằng giấy cứng – sau lúc mở nắp bạn lật chiếc hộp nằm xuống sao cho phần nắp của thùng vuông góc với nền nhà của chúng ta.

Bước 3 làm nhà bằng thùng carton – Bạn cắt phần trên của chiếc thùng để tạo thành phần mái nhà

Bước 4 cách làm nhà bằng hộp giấy – Bạn dán băng keo hoặc bọc giấy màu dán vào những mép hở của phần nền nhà

Bước 5 cách làm nhà bằng bìa carton cho bé – sử dụng phần bìa giấy cắt dư ở bước 3 để làm mái nhà

Bước 6 cách làm ngôi nhà bằng giấy carton – Bạn dán băng dính màu hoặc giấy bìa màu nhất mực hai miếng bìa bạn vừa cắt ở bước 5 để tạo thành phần mái nhà như hình

Bước 7 hướng dẫn cách làm ngôi nhà bằng giấy – Bạn dán phần mái nhà với phần thân nhà bằng băng keo để tạo hình ngôi nhà nét hơn

Bước 8 cách làm nhà bằng bìa cứng cho bé – Lật úp ngôi nhà xuống sàn. tiêu dùng kéo cắt một đường ở chính giữa phần lưng và phần dưới của ngôi nhà để làm cửa

Bước 9 cách làm nhà bằng thùng giấy – Dán băng dính vào những vị trí mà bạn vừa cắt ở bước 8

Bước 10 cách làm nhà bằng giấy cứn – Vậy là đã coi như hoàn thành, chúng ta sở hữu thể gập ngôi nhà một cách thuần tuý lúc con đã chơi xong

Vậy là với 10 bước easy của chúng tôi bạn đã coi như hoàn thành cho mình một ngôi nhà giấy bằng thùng carton cho bé yêu của mình. Lúc hoàn thành xong Bạn sở hữu thể đặt nó tại vị trí bất cứ ở đâu trong ngôi nhà của mình, đừng bao giờ quên kèm theo một ít gối và chăn mỏng để trang trí cho ngôi nhà của bé thật đẹp đẽ nhé. tùy vào là bé nam hoặc nữ bạn sở hữu thể trải nghiệm băng keo và màu sắc cho thích hợp để trang trí nhé. dưới đây là hàng hóa của bên chúng tôi được sử dụng cho bé gái với mùa hồng xinh xẻo và vô cùng đáng yêu.

Sắm thùng carton ở đâu?

doanh nghiệp Quyết Thắng với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất thùng carton trong cùng đồng người sử dụng. Luôn tìm tòi và học hỏi để Sử dụng những thành tựu khoa học trong công thức sản xuất thùng carton. Luôn là tìm kiếm hàng đầu của khách hàng trong việc tậu bán sản phẩm. Chính những vấn đề đấy làm nên nhãn hiệu và uy tín hàng hóa như ngày hôm nay. Chúng tôi đảm bảo 100% sẽ ko làm bạn thất vọng lúc đã tìm kiếm hàng hóa. nếu như bạn đang quan tâm tới thùng carton Quyết Thắng hay vẫn còn những thắc mắc chưa được tư vấn thì hãy liên hệ trực tiếp qua những thông tin sau:

 • số máy liên lạc: 0274 656 8888
 • Tọa lạc tại C279 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Khu Phường Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, tỉnh Bình Dương.
 • Email:
 • Website: https://baobiquyetthang.com
 • Thời kì làm việc: 8h-17h

Nguồn: Tổng hợp