Sản phẩm số 1 về tăng cường miễn dịch thai kỳ cho mẹ bầu

Chăm sóc sức khỏe khi mang thai như thế nào cho đúng?

  • Thịt sống, trứng và cá: Thực phẩm không được nấu chín hoàn toàn có thể làm tăng nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm. Không ăn quá 2 hoặc 3 phần cá mỗi tuần, kể cả các loại cá đóng hộp. Không ăn cá mập, cá kiếm, cá thu, hoặc cá ngói vì những loại cá này có hàm lượng thủy ngân cao, có thể gây hại cho thai nhi. Nếu bạn ăn cá ngừ, hãy chắc chắn rằng đó là cá ngừ được nấu chín.
  • Trái cây và rau quả: Rửa sạch tất cả các sản phẩm trước khi ăn. Giữ cho thớt và bát đĩa sạch sẽ.
  • Bổ sung sữa mỗi ngày để cung cấp đủ canxi cho phụ nữ mang thai và thai nhi. Không uống sữa chưa tiệt trùng hoặc ăn các sản phẩm sữa chưa tiệt trùng. Chúng có thể có vi khuẩn gây nhiễm trùng đường ruột. Điều này cũng có nghĩa là nên hạn chế các loại pho mát.
  • Các chất thay thế đường: Một số chất làm ngọt nhân tạo có thể dùng vừa phải. Chúng bao gồm aspartame (tên thương hiệu: Equal hoặc NutraSweet) và sucralose (tên thương hiệu: Splenda). Tuy nhiên, nếu bạn bị phenylceton niệu (PKU), hãy tránh dùng aspartame.
  • Không uống nhiều hơn 1 hoặc 2 tách cà phê hoặc đồ uống khác có caffeine mỗi ngày.

Trong thời gian mang thai, bạn cần gặp bác sĩ trước khi dùng bất kỳ loại thuốc nào. Điều này bao gồm cả các loại thuốc giảm đau và một số loại thuốc mua tự do mà không cần kê đơn. Một số loại thuốc có thể gây dị tật bẩm sinh, đặc biệt nếu dùng trong 3 tháng đầu của thai kỳ.

Phụ nữ mang thai nên bổ sung ít nhất 400 microgam (mcg) axit folic mỗi ngày. Nó có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề về não và cột sống của em bé. Hỏi bác sĩ nếu bạn cần nhiều hơn 400 mcg.

Tốt nhất người phụ nữ nên được bắt đầu uống bổ sung axit folic trước khi mang thai đều đặn mỗi ngày. Không dùng các loại vitamin hoặc chất bổ sung khác mà không có sự chấp thuận của bác sĩ.

Thời gian làm việc như thế nào trong thai kỳ khác nhau ở mỗi người phụ nữ. Tính chất công việc và môi trường làm việc mang tính quyết định. Ví dụ, những công việc liên quan đến bức xạ, chì và các vật liệu khác – chẳng hạn như đồng và thủy ngân có thể gây hại cho em bé của bạn. Nếu công việc của bạn cần nhiều sức lực, bạn có thể không có khả năng làm việc trong một thời gian dài. Những công việc trên bàn giấy có thể không gây hại cho thai nhi. Tuy nhiên, bạn không nên đặt máy tính lên bụng. Ngoài ra, sức khỏe tổng thể của bạn cũng đóng một phần quyết định thời gian làm việc.

Để chăm sóc sức khoẻ bà mẹ mang thai tốt nhất, bạn nên tập thể dục thường xuyên. Thói quen tập thể dục thúc đẩy lối sống lành mạnh và có thể giúp giảm cảm giác khó chịu. Cố gắng tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày và lựa chọn các môn thể thao nhẹ nhàng, ít sang chấn.

suanoncolosence Company Inc

Website: https://suanoncolosence.com

Facebook: https://facebook.com/suanoncolosencecom

Twitter: @suanoncolosencecom

Copyright © 2023 | Design by Sữa non Colosence

×
×