Sản phẩm số 1 về tăng cường miễn dịch thai kỳ cho mẹ bầu

Sổ theo dõi sức khỏe Mẫu giáo từ 3 tuổi đến 6 tuổi AHH

✔️ Sự tiện dụng và ý nghĩa của cuốn sổ theo dõi sức khỏe trẻ em này thật tuyệt vời. Các bậc phụ huynh, Giáo viên sẽ lưu giữ được quá trình trưởng thành, lớn lên từng ngày của trẻ, cuốn sổ ý nghĩa này sẽ là nhật ký khôn lớn theo trẻ suốt chặng đường đời.

✔️ Gồm: Thông tin về trẻ ; Theo dõi thể lực ; Khám sức khoẻ theo chuyên khoa ; Theo dõi diễn biến bất thường về sức khoẻ.

✔️ Có 10 biểu đồ (dành cho bé trai và bé gái) theo dõi tình trạng dinh dưỡng của trẻ.

✔️ Ngoài các phần ghi : Thông tin về trẻ ; Theo dõi thể lực ; Khám sức khoẻ theo chuyên khoa ; Theo dõi diễn biến bất thường về sức khoẻ, cuốn sổ còn có ✔️ 10 biểu đồ (dành cho bé trai và bé gái) theo dõi tình trạng dinh dưỡng của trẻ : 1. Biểu đồ Cân nặng theo tuổi cho bé gái / bé trai (từ 0 – 5 tuổi) 2. Biểu đồ Chiều cao / chiều dài theo tuổi cho bé gái / bé trai (từ 0 – 5 tuổi) 3. Biểu đồ Cân nặng theo chiều dài / chiều cao cho bé gái / bé trai (từ 0 – 5 tuổi) 4. Biểu đồ Chiều cao theo tuổi cho bé gái / bé trai (từ 61 – 78 tháng) 5. Biểu đồ BMI theo tuổi cho bé gái / bé trai (từ 61 – 78 tháng)

✔️ Với nhiều đơn vị cung cấp các bậc phụ huynh đứng trước nhiều sự lựa chọn mua ghế gỗ cho bé. Có nhiều mức giá khác nhau và tương đương với đó chất lượng cũng sẽ khác nhau. Nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo sản phẩm tốt giá thành phù hợp. Công ty TNHH thiết bị vui chơi Ân Hồng Hạnh là đơn vị phân phối .Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, cũng như trong lĩnh vực giáo dục mầm no, đó cũng là mục đích Ân Hồng Hạnh đem lại những sản phẩm an toàn, chất lượng, uy tín. Ân Hồng Hạnh đã tư vấn thiết lập trường, và hợp tác với nhiều trường mầm non, doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

✔️ Ân Hồng Hạnh luôn hướng tới những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cho mọi trường học, gia đình để các bé luôn được chăm sóc và bảo vệ tốt nhất. Ngày càng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ đem đến sự hài lòng cho khách hàng

✔️ Tiêu chí luôn hài lòng khách hàng, mọi sản phẩm, mặt hàng trước khi gửi đi đều được kiểm tra chặt chẽ, kỹ càng nhất. Ngoài những đồ chơi theo thông tư, Ân Hồng Hạnh còn có rất nhiều các loại bàn ghế và đồ chơi trẻ em, cùng các sách vở hỗ trợ trong việc giảng dạy phù hợp khác. Hy vọng với những thông tin về trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những dòng sản phẩm này. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn đáp ứng yêu cầu của bạn.

???? Nếu có bất cứ thắc mắc cũng như nhu cầu mua những mặt hàng hãy liên hệ với Ân Hồng Hạnh qua: (0236) 6298.158 – 0913 848 127 – 0794.235.235

???? Hoặc cũng có thể tới trực tiếp tại: ???? Công ty TNHH Thiết bị Mầm Non Ân Hồng Hạnh

???? 176A Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê,Tp. Đà Nẵng để tận tay kiểm tra và cảm nhận sản phẩm.

suanoncolosence Company Inc

Website: https://suanoncolosence.com

Facebook: https://facebook.com/suanoncolosencecom

Twitter: @suanoncolosencecom

Copyright © 2023 | Design by Sữa non Colosence

×
×